yugioh trọn bộ

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại phần lớn Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các quý khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: yugioh trọn bộ

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía phía bên phải , nhằm nhận tin tưởng mới nhất nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào trong 1 người này cơ yếu ớt và yếu ớt — một người hệt như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu thách Thiên niên kỷ của tớ, một cổ vật của Ai Cập cổ kính được đem nhập cửa hàng trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu thách tiếp tục đưa đến điều ước cho tới anh tao, anh tao tiếp tục hoàn thành xong câu thách, giải tỏa một nhân cơ hội mới nhất phía bên trong anh tao, vong linh của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới nhất mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái khoáy ngược với Yûgi. Khi đem ngẫu nhiên sự bất công này so với anh tao, Yami Yûgi lúc lắc lấy khung hình của Yûgi và buộc phe đối lập nhập "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn thuyết minh

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: nu phi cong xinh dep tap 20

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang tới những nội dung vui chơi thú vị và mới nhất kỳ lạ nhất cho tới người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vì thế chừng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu cần đem cả một đội nhóm ngũ trình diễn viên phát biểu nhập phim và diễn tả tình thương, ngẫu nhiên rất là nhiều phiên, Khi lồng giờ đồng hồ, ngữ điệu gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược quăng quật và dịch quý phái ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi nhập phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ.