yugioh tap 1

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại hầu hết Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần lo ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: yugioh tap 1

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía phía bên phải , nhằm nhận tin cậy mới mẻ nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào trong 1 người này cơ yếu ớt và yếu ớt — một người hệt như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu cuộc Thiên niên kỷ của tôi, một cổ vật của Ai Cập cổ xưa được đem vô siêu thị trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu cuộc tiếp tục mang đến điều ước mang lại anh tao, anh tao vẫn hoàn thiện câu cuộc, hóa giải một nhân cơ hội mới mẻ phía bên trong anh tao, vong hồn của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới mẻ mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái khoáy ngược với Yûgi. Khi với ngẫu nhiên sự bất công này so với anh tao, Yami Yûgi lắc lấy khung hình của Yûgi và buộc phe đối lập vô "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: cap doi rac roi tap 65

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: taxi driver 2 phimmoi

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định nối tiếp mang lại những nội dung vui chơi giải trí thú vị và mới mẻ kỳ lạ nhất mang lại người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vì chưng chừng phức tạp của tất cả quy trình triển khai, yên cầu cần với tất cả một nhóm ngũ trình diễn viên phát biểu vô phim và biểu đạt tình thân, đương nhiên rất là nhiều đợt, Khi lồng giờ đồng hồ, ngôn từ gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược quăng quật và dịch quý phái ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi vô phiên bạn dạng lồng giờ đồng hồ.