xin chào người yêu quất tử của tôi

Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: xin chào người yêu quất tử của tôi

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

sphim123 thuyết minh lồng giờ Việt phim xin xỏ chao nguoi yeu quat tu cua toi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim truyền hình Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi (A Robot In The Orange Orchard ) ghi sâu tính thắm thiết, tình yêu. Câu chuyện thân thuộc một quản trị technology bị giắt căn dịch khan hiếm bắt gặp và một trợ lý đậm chất ngầu và cá tính, lanh lợi và hết sức quí vui nhộn.

Nội dung Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi chính thức kể từ Lu Sen, quản trị của công ty lớn technology EMU dù cho có toàn bộ tuy nhiên lại giắt 1 căn dịch khan hiếm bắt gặp.

Anh vạc hình thành căn dịch của tôi lúc còn nhỏ, từng phiên đụng chạm vào trong 1 người thì anh sẽ ảnh hưởng phản xạ không thích hợp. Tình cờ là Tiến sĩ nhân tài Bo Yang đang được kín đưa đến người máy sát cánh lanh lợi "Friday". Vào phút cuối, chưng sĩ Fu Yang buộc nên mướn trợ lý cũ của tôi là Yang Shan Shan để thay thế thế "Friday". Bởi vì thế Yang Shan Shan nghịch ngợm "Friday", Lu Sen với xúc cảm tin cậy vô hạn. Anh thấy rằng chỉ cần phải có "Friday", anh rất có thể xúc tiếp với loài người và không hề bị không thích hợp nữa.

Khám đập này càng khiến cho anh ko thể tách rời với "Friday". Sự êm ấm, thơ ngây và tình thương yêu của Lu Sen giành cho "Friday" từ từ khiến cho trái ngược tim Yang Shan Shan vỡ.

Biết rằng sự lừa lừa rất có thể khiến cho dịch tình của Lu Sen trở thành trầm trọng rộng lớn hoặc thậm chí còn tử vong, Yang Shan Shan đang được nên chôn chặt thực sự về sự việc ko nên là một trong những người máy. Đối thủ của Lu Sen, Li Jing Cheng, đang được kín khảo sát và vạc hình thành Lu Sen đang được kín triển khai một dự án công trình sản xuất người máy. Li Jing Cheng cũng dò la hiểu về "Friday". Cùng khi tê liệt, thực sự về vụ tai nạn thương tâm xe cộ khá rộng lớn mươi năm lại trỗi dậy.

Diễn viên chủ yếu vô phim Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi (A Robot In The Orange Orchard ):

Xem thêm: quý bà cảnh sát

Tôn Thiên là một trong những cô diễn viên Trung Quốc sinh rời khỏi ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang và chất lượng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô đầu tiên bước đi vô showbiz vô năm năm 2016 với vai trình diễn đầu tay vô tập phim "Love The Way You Are" trước khi tới với A Robot In The Orange Orchard.

Lương Tĩnh Khang sinh ngày 4 mon một năm 1994, còn được gọi là Leon Leong, trước đó là Connor Leong, là một trong những trình diễn viên và chân dài Trung Quốc. Anh được nghe biết với vai Phùng Mỹ Tác vô tập phim truyền hình Vườn sao đổi ngôi, tập phim đã mang anh có tiếng ở Trung Quốc và châu Á.

Vương Phóng là một trong những trình diễn viên người Trung Quốc bên trên Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Anh chất lượng tốt nghiệp Khoa Biểu trình diễn bên trên Học viện Nghệ thuật PLA và thao tác làm việc bên trên Nhà hát Văn nghệ Quân quần thể Bắc Kinh.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống sphim123

Khi dò la kiếm bên trên Google, vui sướng lòng tăng "phim123.cc" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò la dò la, ví dụ: (xin chao nguoi yeu quat tu cua toi phim123.cc).

Xem thêm: nu hoang thang 5 tap 15

Use Google Chrome browser for the best experience on phim123, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên phim123, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Xem online sphim123 - phim mới mẻ phim hoặc thuyết bản thân lồng giờ vietsub, update nhanh nhất có thể, unique Full HD !