xem yugioh tieng viet

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại hầu hết Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các Quý Khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: xem yugioh tieng viet

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía phía bên phải , nhằm nhận tin tưởng mới mẻ nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào một trong những người này cơ yếu ớt và yếu ớt — một người giống như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu thách thức Thiên niên kỷ của tớ, một cổ vật của Ai Cập cổ điển được đem vô siêu thị trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu thách thức tiếp tục tạo nên điều ước mang đến anh tao, anh tao đang được hoàn thiện câu thách thức, hóa giải một nhân cơ hội mới mẻ phía bên trong anh tao, vong linh của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới mẻ mang tên Yami Yûgi trọn vẹn ngược ngược với Yûgi. Khi sở hữu ngẫu nhiên sự bất công này so với anh tao, Yami Yûgi cướp lấy khung hình của Yûgi và buộc phe đối lập vô "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: phim ho so trinh sat 4

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: nhớ em tập cuối

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang tới những nội dung vui chơi thú vị và mới mẻ kỳ lạ nhất mang đến người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất bởi vì phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu nên sở hữu cả một đội nhóm ngũ biểu diễn viên thưa vô phim và mô tả tình yêu, đương nhiên rất nhiều lượt, Khi lồng giờ đồng hồ, ngôn từ gốc của phim có khả năng sẽ bị lược quăng quật và dịch lịch sự ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm mỉm cười, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi vô phiên bạn dạng lồng giờ đồng hồ.