xem phim vua tro choi tap 1

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại đa phần Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các Quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: xem phim vua tro choi tap 1

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin tưởng mới nhất nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào trong 1 người này bại liệt yếu ớt và yếu ớt — một người hệt như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu thách Thiên niên kỷ của tớ, một cổ vật của Ai Cập cổ điển được đem nhập siêu thị trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu thách tiếp tục đưa đến điều ước mang đến anh tao, anh tao tiếp tục triển khai xong câu thách, giải hòa một nhân cơ hội mới nhất phía bên trong anh tao, vong hồn của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới nhất mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái ngược ngược với Yûgi. Khi sở hữu ngẫu nhiên sự bất công này so với anh tao, Yami Yûgi cướp lấy khung người của Yûgi và buộc phe đối lập nhập "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: tần nguyệt tẫn minh tập 1

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: phim âm mưu bất thành

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang tới những nội dung vui chơi giải trí thú vị và mới nhất kỳ lạ nhất mang đến người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vì như thế chừng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu nên sở hữu cả một đội nhóm ngũ thao diễn viên phát biểu nhập phim và diễn tả tình thương, ngẫu nhiên rất nhiều đợt, Khi lồng giờ, ngôn từ gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược quăng quật và dịch thanh lịch ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi nhập phiên bạn dạng lồng giờ.