xem phim tinh hà trường minh

(VOH) - Dù ko chiếm hữu dàn sao hot tuy nhiên với diễn biến lôi cuốn, Tinh Hà Trường Minh vẫn hứa hứa hẹn tiếp tục nổi trội khi cuối trong năm này.

Mục lục

Bạn đang xem: xem phim tinh hà trường minh

 1. Thông tin tưởng bộ phim truyện Tinh Hà Trường Minh
 2. Nội dung phim Tinh Hà Trường Minh
 3. Dàn thao diễn viên chủ yếu của Tinh Hà Trường Minh
  1. Bành Tiểu Nhiễm vai Diệp Lăng Sương
  2. Phùng Thiệu Phong vai Úc Từ Minh (Triều Cao Đế)
  3. Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu
  4. Trình Tiểu Mông vai Thất Hải Linh
  5. Một số thao diễn viên khác
 4. Tạo hình anh hùng của Tinh Hà Trường Minh được tuyên dương ngợi

Tinh Hà Trường Minh là bộ phim cổ trang được đem thể kể từ cỗ tè thuyết Cửu Châu Chu Nhan Ký của người sáng tác Trảm An. Phim vì thế Bành Tiểu Nhiễm và Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình đóng góp chủ yếu. Dự án này được quan hoài tức thì kể từ Khi công phụ vương, nhờ tạo nên hình tạo nên xao xuyến của phái nữ chủ yếu Bành Tiểu Nhiễm và nam giới phụ Chu Chính Đình.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 1
Poster bộ phim truyện Tinh Hà Trường Minh

Tác phẩm sở hữu sự kiện khai máy vào trong ngày 17/10/2020 và đóng góp máy vô 7/2/2021. Sau Khi trải qua quýt thời hạn "ủ ấm" đầy đủ nhiều năm, sau cuối phim cũng rất được trình làng người theo dõi vào trong ngày 30/11/2022.

Thông tin tưởng bộ phim truyện Tinh Hà Trường Minh

 • Tên giờ Trung: 星河长明
 • Nguyên tác: Cửu Châu Chu Nhan Ký
 • Tác giả: Trảm An
 • Thể loại: cổ kính, tình thương, phái nữ cường
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai 
 • Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm, Chu Chính Đình, Trình Tiểu Mông, Lưu Mộng Nhuế,...
 • Số lượng: 30 tập
 • Thời lượng: 45 phút/ tập
 • Nền tảng trừng trị sóng: Youku 

Trailer phim Tinh Hà Trường Minh

Nội dung phim Tinh Hà Trường Minh

Phim lấy toàn cảnh thảo vẹn toàn cao cấp cổ, sở hữu nội dung xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương chan chứa ân oán tình thù oán thân thích nhà vua Triều Quốc (Phùng Thiệu Phong đóng) và Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm đóng).

Thiếu phái nữ thảo vẹn toàn Diệp Lăng Sương vì năng lực rất có thể Dự kiến được tai ương nên bị cả tộc tẩy chay, xem như tự khắc tinh ma xui xẻo, chỉ mất công chúa Thất Hải Nhị của Bắc Dạ là coi nường ấy như tỷ muội ruột. Hoàng đế Triều Quốc vì thế ham muốn xâm rung rinh Dạ Bắc tiếp tục lập kế lừa hít công chúa Thất Hải Nhị, cô vì thế ham muốn đảm bảo người thân trong gia đình, nước nhà nên tiếp tục nhảy xuống vách núi tự vẫn. Để báo thù oán cho tới tỷ tỷ, Diệp Lăng Sương đưa ra quyết định gả thay cho, cô tìm cơ hội vô hoàng cung và tiếp cận vị nhà vua này nhằm hành quí anh.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 4
Mặc mặc dù Phùng Thiệu Phong lưu giữ phiên 1 tuy nhiên sự xem xét của người theo dõi đa số đều giành riêng cho Bành Tiểu Nhiễm và Chu Chính Đình.
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 5
Tạo hình xinh rất đẹp của Bành Tiểu Nhiễm trong Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) khiến cho người theo dõi ghi nhớ về Tiểu Phong công chúa của Đông Cung năm này.

Sau nhiều lần ám sát Triều Cao đế thất bại, Triều Cao Đế lại càng nhằm ý quan hoài cho tới Diệp Lăng Sương và dần yêu cô kể từ khi này chẳng hoặc biết. Diệp Lăng Sương cũng khá cảm động trước tình thương của Triều Cao Đế giành cho chính bản thân mình, nhưng sở hữu tình thương với quân thù thì đồng nghĩa tương quan tê liệt với sự phản bội, con tim và lý trí của cô ý dần dần trở thành xích míc. cũng kể từ phía trên, Diệp Lăng Sương vướng vô vòng xoáy tình thương và tranh giành đoạt quyền vị. Liệu đoạn tình thương thân thích nhì người bọn họ tiếp tục đi ra sao?

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Tinh Hà Trường Minh

Bành Tiểu Nhiễm vai Diệp Lăng Sương

Diệp Lăng Sương là một cô nàng quyết tâm, mạnh mẽ, sở hữu năng lực Dự kiến được tai ương. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 6
Trình Tiểu Nhiễm đóng vai Diệp Lăng Sương

Bành Tiểu Nhiễm sinh ngày 3/12/1990, là 1 cô diễn viên, ca sĩ, người dẫn lịch trình người Trung Quốc. Trước phía trên được quý khách quan hoài vì thế là "gà" vì thế Phạm Băng Băng chăm sóc. Hiện bên trên, đang rất được vận hành vì chưng Thái Dương Xuyên Hoà. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 7
Diễn viên Bành Tiểu Nhiễm

Bành Tiểu Nhiễm chính thức sự nghiệp với tầm quan trọng là 1 người dẫn lịch trình, Tính từ lúc tháng tư năm trước đó cô là kẻ dẫn lịch trình của iQiyi Morning Flight. Đến mon 2/2014, cô phen tiên nhập cuộc thao diễn xuất với vai phụ vô bộ phim truyện kinh dị bí mật và hồi vỏ hộp Linh Hồn Đưa Đò.

Trong 2 năm đầu sự nghiệp, với sắc đẹp không được reviews cao rưa rứa thao diễn xuất ko nổi trội, cô chỉ xuất hiện tại với những vai phụ: Mùa Hè Khó Tin, Hương Qua Thất Huynh Đệ 2,…. Tới năm loại 3, với nỗ lực không ngừng nghỉ nằm trong với việc thăng hạng sắc đẹp, cô được những vị đạo thao diễn tin tưởng tưởng kí thác cho tới những vai thao diễn rộng lớn hơn: Quân Cửu Linh, Bách Luyện Thành Cương, Băng Tuyết Chi Danh,… nhất là bộ phim truyện Đông Cung nổi giờ 1 thời. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 8
Bành Tiểu Nhiễm vô Quân Cửu Linh
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 9
Bành Tiểu Nhiễm vô bộ phim truyện nổi tiếng Đông Cung

Hậu ngôi trường phim Tinh Hà Trường Minh

Phùng Thiệu Phong vai Úc Từ Minh (Triều Cao Đế)

Sánh song nằm trong Bành Tiểu Nhiễm vô bộ phim truyện này là nam giới thao diễn viên Phùng Thiệu Phong. Anh nhập vai Úc Từ Minh, là nhà vua Triều Quốc - vị vua gây dựng triều đại Triều Tiên, xuất thân thích vô quân group và còn thắng lợi thiên hạ sau trăm cuộc chiến. Sau Khi xưng đế, Úc Từ Minh tiếp tục phân chia toàn cỗ nước nhà trở nên 9 bang và xây dựng Đô hộ phủ. Để rung rinh lấy mảnh đất nền sau cuối - Dạ Bắc anh tiếp tục lên mưu mẹo lừa hôn Thất Hải Nhị.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 10
Phùng Thiệu Phong đóng vai Úc Từ Minh 

Phùng Thiệu Phong sinh ngày 7 mon 10 năm 1978. Tốt nghiệp Học viện Hý kich Thượng Hải năm 2001 tuy nhiên mãi sau sáu năm thực hiện nghề ngỗng, anh mới nhất tạo nên sự xem xét Khi nhập cuộc bộ phim truyện Nữ Nhân Hoa, rồi tiếp này là Vân Nương. 

Đầu năm 2011, anh hùng Bát A Ca vô bộ phim truyện Cung Toả Tâm Ngọc đã hỗ trợ nam giới thao diễn viên sở hữu vị trí vô thôn vui chơi Trung Quốc. Từ tê liệt, sự nghiệp của anh ấy chính thức thăng tiến thủ, kế tiếp nhập cuộc những cỗ phim: Mật Mã Tình Yêu, Tranh tì Truyền Kỳ, Hậu Cung, Minh Lan Truyện, …

Xem thêm: 
Phùng Thiệu Phong profile: Tài tử hào hoa lãng tử và côn trùng duyên cộc ngủi với phu nhân Triệu Lệ Dĩnh
Huỳnh Hiểu Minh và Phùng Thiệu Phong nằm trong cộng đồng khuông hình bên trên buổi trình làng Anh Hùng Bình Thường, tư thế trái khoáy ngược tạo nên chú ý
Tổng thích hợp những bộ phim truyện hoặc nhất của Phùng Thiệu Phong

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 11
Phùng Thiệu Phong vô phim Cung Toả Tâm Ngọc 
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 12
Phùng Thiệu Phong vô Minh Lan Truyện

Ngày 16 mon 10 năm 2018, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông tin tiếp tục hoàn thành ĐK kết duyên, cùng với nhau về chung một căn nhà. 3 mon tiếp sau đó, Triệu Lệ Dĩnh có thai người con đầu lòng. Đến ngày 8/3/2019, Phùng Thiệu Phong đón đàn ông ra đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình thân thích anh với "nữ hoàng rating" chỉ kéo dãn dài được rộng lớn hai năm thì nhanh gọn đổ vỡ. Họ thông tin ly hôn vào mon 4/2021, khiến cho nhiều người tiếc nuối.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 13
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Vấn đề ly hít này tiếp tục tạo ra nhiều ngăn trở cho việc nghiệp của anh ấy. đa phần tin tưởng vọng gác ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp về nam thao diễn viên cũng nổi lên tiếp sau đó, khiến cho khét tiếng của anh ấy càng ngày càng tụt xuống bớt. Hy vọng những kiệt tác chuẩn bị trừng trị sóng của anh ấy như Chước Chước Phong Lưu rưa rứa Tinh Hà Tường Minh canh ty hồi phục lại thương hiệu tuổi tác của anh ấy trong lĩnh vực.

Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu

Chu Chính Đình sinh năm 1996, là 1 ca sĩ và thao diễn viên người Trung Quốc. Chu Chính Đình đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, thường xuyên ngành múa Trung Quốc. Từ Khi debut đến giờ, nam giới idol vẫn luôn luôn là gà dướitrướng của Công ty giải trí Yuehua Entertainment. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 14
Chu Chính Đình đóng vai Dực Vô Ưu

Xem thêm: Cửu Châu Chu Nhan Ký tung hình ảnh phân vai: Chu Chính Đình soái ngút, Phùng Thiệu Phong già nua như phụ thân Bành Tiểu Nhiễm

Năm 2017, Chu Chính Đình được người theo dõi nghe biết Khi tham lam gia truyền hình thực tiễn Produce 101 mùa 2 của Nước Hàn nhưng không may mắn dừng chân ở tập dượt 8.

Năm 2018, anh kế tiếp nhập cuộc chương trình Idol Producer bên trên Trung Quốc và khéo trình làng với group nhạc Nine Percent. Vào ngày 21 mon 6 năm 2018, Chu Chính Đình kế tiếp trình làng với tầm quan trọng trưởng group vô group nhạc mới nhất NEX7.

Xem thêm: phim sa hải

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 15
Chu Chính Đình thuở còn là một thực tập dượt sinh

Bên cạnh sự nghiệp âm thanh, anh còn xuất hiện tại trước người theo dõi với tầm quan trọng của một thao diễn viên. Nam ngôi soa bọn họ Chu đã từng nhập cuộc thao diễn xuất ở những cỗ phim: Dã Thú Cô Độc, Tinh Hà Trường Minh. Các phim anh đảm nhiệm tầm quan trọng nam giới chủ yếu có: Tô Ký, Thiếu Niên Khúc Côn Cầu.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 16
Chú Chính Đình đóng vai Tô Ký
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 17
Chu Chính Đình vô phim Dã Thú Cô Độc

Trình Tiểu Mông vai Thất Hải Linh

Trình Tiểu Mông sinh ngày 25/11/1986, là một cô diễn viên năng lượng điện hình ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục, cô từng đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Sư phạm Tứ Xuyên thường xuyên ngành trừng trị thanh và dẫn lịch trình.

Năm 2007, cô nhập cuộc cuộc đua vẻ đẹp "Hoa hậu trả vũ" và đoạt giải Á hậu điểm cuộc đua Trùng Khánh và địa điểm loại tư trong khoảng chung cuộc cả nước, kể từ tê liệt đầu tiên bước đi vô thôn vui chơi. Tên tuổi tác của cô ý dần dần trở thành nhạt nhẽo nhoà vô ngành vô thời hạn cô ở quốc tế du học tập. Mãi cho tới năm năm ngoái cô trở về Trung Quốc và đảm nhiệm vai thao diễn phi tử Trần Lương Đệ vô phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký và được quý khách xem xét nhiều hơn thế.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 18
Trình Tiểu Mộng

Những bộ phim truyện nhưng mà cô diễn viên từng tham lam gia: Ước Định Thời Gian Yêu Em, Hạc Lệ Hoa Đình, Bùng Cháy Đi Củi Mục. điều đặc biệt kiệt tác canh ty thương hiệu tuổi tác của cô diễn viên vụt sáng sủa tê liệt đó là bộ phim truyện nổi tiếng Đông Cung, trừng trị sóng vô năm 2019.

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 19
 
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 20
Trình Tiểu Mộng đóng vai Thất công chúa phim Đông Cung

Một số thao diễn viên khác

Lưu Mộng Nhuế vai Thất Hải Nhị

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 21
 

Hứa Kỳ đóng vai Lãnh Thiên Hi

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 22
 

Kim Trạch Hạo đóng vai Giới Chư Anh

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 23
 

Trương Thiết Lâm đóng vai Giới Hải Thiên

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 24
 

Cao Thự Quang đóng vai Thất Hải Thần Vũ

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 25
 

Đốn Ba Lý Úc đóng vai Phàn Như Hối

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 26
 

Biên Trình đóng vai Vân Văn

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 27
 

Lưu Manh Manh đóng vai Tuyết Lam Vy

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 28
 

Vương Mậu Lôi đóng vai Diệp Cảnh Thanh

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 29
 

Dương Minh Na đóng vai Mậu Lam

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 30
 

Tạo hình anh hùng của Tinh Hà Trường Minh được tuyên dương ngợi

Với dự án công trình phen này, Bành Tiểu Nhiễm một lần tiếp nữa khiến cho người theo dõi ham mẫn với tạo nên hình cổ trang khoe trọn vẹn sắc đẹp tinh khiết tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần tinh tế. Nhiều người theo dõi nhận ra rằng, với tạo nên hình phen này của cô sở hữu sự tương đương với bộ phim truyện lừng danh Đông Cung cô từng nhập cuộc trước đó. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 31
Tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm vô bộ phim truyện Đông Cung
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 32
Nét đáng yêu và dễ thương, xinh tươi của cô diễn viên vô Tinh Hà Trường Minh
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 33
Góc nghiêng thần thánh
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 34
Khuôn mặt mũi ko góc bị tiêu diệt của cô ý nàng

Xem thêm: 9 khuôn mặt Hoa ngữ chỉ nổi sau đó 1 bộ phim truyện rồi vụt tắt, Ngô Cẩn Ngôn, Bành Tiểu Nhiễm,... sự nghiệp ko khởi sắc

Nhan sắc của Chu Chính Đình vô Tinh Hà Trường Minh cũng là 1 chủ đề đang rất được quý khách chú ý tối đa. Hình hình ảnh nam giới thao diễn viên vô âu phục áo giáp Trắng vàng cảm nhận được trận mưa lời nói tuyên dương kể từ người theo dõi, anh chiếm hữu một visual đỉnh điểm, vừa phải rét lùng, nam tính mạnh mẽ vẫn tương đối đầy đủ đường nét nữ tính, êm ấm. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 35
Chiếc mũi cao của anh ấy khiến cho khuôn mặt càng góp thêm phần soái
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 36
Nét mặt mũi vừa phải rét lùng vừa phải đáng yêu và dễ thương của Chu Chính Đình khiến cho nhiều người yêu thích điên đảo
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 37
 

Ngược lại, tạo nên hình của Phùng Thiệu Phong qua quýt poster khiến cho quý khách thất vọng. Sở ria mép nằm trong lông ngươi xếch cũng khiến cho làm cho nam giới thao diễn viên già nua chuồn đáng chú ý. đa phần người theo dõi trầm trồ lo ngại, ko biết anh tiếp tục thao diễn cảnh yêu quý với Bành Tiểu Nhiễm thế nào. 

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 38
Liệu tạo nên hình này còn có thích hợp song với Bành Tiểu Nhiễm?
Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) đầu tiên trình làng người theo dõi vô mon 11 39
 

Tạo hình của Phùng Thiệu Phong bị chê xoàng xĩnh sắc

Xem thêm: phim trầm vụn hương phai tập 47

Tinh Hà Trường Minh (tên cũ: Cửu Châu Chu Nhan Ký) chính thức trừng trị sóng vào trong ngày 30/11/2022 vô khi 17h bên trên nền tảng Youku.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim.

(Ảnh & Video: Tổng hợp)