xem phim taxi ma quái

  • Giải trí
  • Phim

Thứ năm, 30/3/2023, 19:00 (GMT+7)

"Taxi ma mãnh quái" - đang được chiếu bên trên K+ - tạo ra sự lôi kéo với cảnh nó tá giết mổ người hoặc chuyện tình vui nhộn thân mật lái xe và ma mãnh nữ giới.

Bạn đang xem: xem phim taxi ma quái

* Bài bật mí tình tiết phim

Phim truyền hình gốc bởi KT Studio Genie phát hành bao gồm 12 tập luyện, đang được phân phát cho tới tập luyện 9. Tại nước ta, K+ phân phát độc quyền, tuy nhiên song với Nước Hàn. Theo Naver, trình diễn xuất của dàn trình diễn viên chủ yếu, phụ và tình tiết kiệt tác được người theo dõi bàn luận nhiều bên trên những forums phim châu Á.

Nội dung xoay xung quanh Seo Young Min (Yoon Chan Young đóng) - lái xe xe taxi kỳ kỳ lạ, rất có thể phát hiện ra ma mãnh, phối phù hợp với Kang Ji Hyun (Bang Min Ah, group Girl's Day) triển khai công ty marketing điều ước cho những hồn ma mãnh không giống.

Ở những tập luyện đầu, biên kịch khiến cho người coi lầm tưởng Ji Hyun và u của Young Min tử nàn nhập vụ tông xe cộ tình cờ. Nhưng hành trình dài khảo sát của công an đã cho chúng ta thấy tín hiệu mưu mẹo sát, hung phạm là người bí hiểm chạy xe cộ phân khối rộng lớn. Các minh chứng đều kéo đến khoa cung cấp cứu vãn khám đa khoa Dae Hoon, nghi vấn phạm đó là nó tá Jung Woo (Lee Gyu Hyun), Hee Yeon (Hur Ji Na) và chưng sĩ Do Kyu Jin (Kim Min Suk).

Bác sĩ Do Kyu Jin (trái) và nó tá Jung Woo xuất hiện tại nhiều xích míc.

Bác sĩ Do Kyu Jin (trái) và nó tá Jung Woo xuất hiện tại nhiều xích míc. Ảnh: Genie TV

Tình tiết Jung Woo - nó tá phái mạnh - dấm dúi trộm dung dịch gây thích của khám đa khoa tăng kịch tính cho tới Taxi ma mãnh quái (Delivery man). Khi bị phát hiện và xua việc, Jung Woo sử dụng dao tạo ra rối loạn, sát thương chưng sĩ Do Kyu Jin. Nhân vật cũng trở nên tình nghi vấn khiến cho nhiều người mắc bệnh đột tử.

Đến tập luyện 9, công an Kết luận Jung Woo là hung thủ của khá nhiều vụ giết mổ người Khi phân phát hiện tại tử thi một cô nàng bên trên căn hộ chung cư cao cấp của anh ý tớ.

Trong Khi cơ, nó tá Hee Yeon và chưng sĩ Do Kyu Jin với mối quan hệ mập lù mù, nhiều hành động khả nghi vấn. Từ đầu phim, chưng sĩ Do được thi công là danh y kiểu mực, quan hoài người mắc bệnh và được dàn nó tá hâm mộ vì như thế đẹp nhất mã, tinh xảo.

Tuy nhiên những tập luyện mới gần đây, biên kịch đã cho chúng ta thấy sau vỏ quấn hoàn hảo, Do Kyu Jin luôn luôn ám ảnh quá khứ bị bạo hành và cười cợt túng bấn hiểm trước nỗi nhức của thân mật nhân người dịch. Trong một quãng thoại, người coi tò lần Khi nó tá Hee Yeon chất vấn chưng sĩ Do: "Bây giờ tất cả chúng ta tạm dừng được không?". Cặp anh hùng này còn có tài năng tạo nên cú gửi rộng lớn ở phụ thân tập luyện cuối.

Xem thêm: coi phim nữ hoàng băng giá

Biên kịch từng bước bóc tách trần thực sự và thêm thắt thắt những miếng ghép mới nhất tương quan vụ án, khiến cho người theo dõi khó lường được mô tơ của kẻ thủ ác cho dù đang được Quanh Vùng những nghi vấn phạm.

Bác sĩ Do Kyu Jin lộ nhiều hành động khả nghi vấn bên dưới vỏ quấn hoàn hảo. Ảnh: Genie TV

Bác sĩ Do Kyu Jin lộ nhiều hành động khả nghi vấn bên dưới vỏ quấn hoàn hảo. Ảnh: Genie TV

Bên cạnh tuyến khảo sát đập án, chuyện tình thân mật lái xe Young Min và ma mãnh nữ giới Ji Hyun cũng tạo ra sự lôi kéo với những người coi. Biết bạn dạng thân mật tiếp tục siêu bay Khi thiệt lòng với ai cơ, Ji Hyun vẫn ham muốn yêu thương Young Min, cho dù nhập khoảnh tương khắc ngắn ngủn ngủi. Phân cảnh ngồi trước cửa ngõ mái ấm, cô thủ thỉ: "Dù không tồn tại sau này, anh rất có thể mặt mày em như này mãi được không?". Young Min che chở cô: "Anh tiếp tục mặt mày em, từng khi Ji Hyun cần thiết, ko khi nào hối hận hận".

Buổi hò hẹn thứ nhất của Young Min - Ji Hyun há mùng lắng đọng tuy nhiên khép lại với mùng phẫn nộ hờn vu vơ. Ji Hyun ko tan biến chuyển sau ngày nhiều năm công cộng song khiến cho cả nhì nghi vấn tình thương giành riêng cho nhau.

Trái với việc tưởng ngàng, lo ngại của cặp anh hùng chủ yếu, người theo dõi thoải mái lúc biết Ji Hyun ko bị tiêu diệt nhưng mà chỉ đang được mê man, hồn rời khỏi ngoài xác, rơi rụng trí ghi nhớ và phiêu lưu nhân lừa lọc. Tình tiết này khiến cho người theo dõi tò lần trình diễn biến chuyển mới nhất, kỳ vọng cô tỉnh lại, nên song với Young Min.

Chuyện tình thân mật Ji Hyun (trái) và Young Min tạo ra nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt.

Chuyện tình thân mật Ji Hyun (trái) và Young Min tạo ra nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt. Ảnh: Genie TV

Phim lên sóng khi 22h10 loại 4, 5 mặt hàng tuần bên trên K+Life và ứng dụng K+. Đồng thời xuất hiện bên trên VOD ứng dụng K+ nhằm người theo dõi rất có thể theo gót dõi lại bên trên từng thời gian.

Xem thêm: dđấu trí tội phạm

Ngoài rời khỏi, K+ đang được chiếu độc quyền, tuy nhiên song nhì kiệt tác chạy khách không giống của Hàn - Taxi Driver 2 (Ẩn danh 2 - 23h10 từng loại 6, 7 mặt hàng tuần bên trên K+Cine, ứng dụng K+) và Quán trọ tình yêu (23h30 thứ hai, 3 bên trên VOD ứng dụng K+).

Vạn Phát

K+ đang được ưu đãi gói "Trọn vẹn" bên trên ứng dụng K+ với 88.000 đồng một mon, mua sắm kể từ nhì mon gói "Tiện lợi" được tặng một mon không tính phí. Đăng ký bên trên phía trên.