xem phim nu phi cong xinh dep

Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp lồng giờ trăng tròn luyện khởi tảo nhập khung cảnh của nước Úc và ngỏ đi ra một mẩu chuyện về sự việc cải tiến và phát triển tình thương tương đương nỗ lực trong lĩnh vực của những người dân thao tác làm việc bên trên trường bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một thương hiệu mặt hàng ko và cũng chính là người đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô gái phi công mới mẻ nhập nghề ngỗng, Han Da Jin, trở nên một phi công đích thực.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Bạn đang xem: xem phim nu phi cong xinh dep

Cặp song này vô tình rớt vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên với 7 năm tay nghề bên trên trường bay quốc tế Incheon. Tuy hoặc hờn giận tuy nhiên lại chiếm hữu một khuôn mặt mày dễ thương cùng theo với bạn dạng tính khá vui nhộn.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Dàn thao diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun vẫn nhập cuộc cuộc họp báo bên trên Seoul ngày 3/1.

Tập trước tiên tiếp tục lên sóng ngày 4/1, nói đến niềm thích hợp của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ trở nên một phi công. Ji Jin Hee đóng vai phi công trẻ con nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: doi bong thieu lam full chau tinh tri

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc sống thường ngày của những phi công, về tình các bạn, tình yêu và thành công xuất sắc của mình, là những điều không được kể bên trên phim truyền hình Nước Hàn trước bại.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Xem thêm: phim anime one piece

Nam thao diễn viên Ji Jin Hee rất rất không xa lạ với người theo dõi nước Việt Nam qua loa vai thao diễn nhập các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phim Nữ phi công xinh đẹp đánh vệt sự quay về của đại nhân Min (vai thao diễn phổ biến của anh ấy nhập Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng ngắt bóng bên trên mùng hình họa nhỏ Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ con tuổi hạc lanh lợi, lạnh lẽo lùng, với năng lượng trí óc và theo gót công ty nghĩa tuyệt vời nhất.

Trên chuyến cất cánh kể từ Nước Hàn cho tới San Francico, vì như thế tin vào tài năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng vẫn phó tay lái mang đến anh. Do một giây vô ý, cái máy cất cánh bị chao hòn đảo. Trong Lúc 199 quý khách bình an vô sự, điều rủi ro lại xảy cho tới cho tất cả những người phu nhân của cơ trưởng. Bà thụ động bầu và cần sinh non. Các tiếp viên vẫn nỗ lực cứu giúp được đứa bé xíu, tuy nhiên người u thì ko qua loa ngoài.

Sau tai nạn thương tâm bại, Kim Yoo Sung luôn luôn với tự ti tội lỗi, mất mặt tín nhiệm nhập việc cất cánh và đưa ra quyết định tách vứt Nước Hàn. May mắn thay cho, sau cuối anh cũng tìm kiếm được nguyên do nhằm nỗ lực tái hiện lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin vô tình thân quen biết nhập quan hệ cơ trưởng và học tập trò thực luyện. Ban đầu, Kim Yoo Sung rất rất khắt khe, coi nhận Han Da Jin như 1 phi công thấp kém và thiếu thốn khả năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin từ từ vẫn tạo cho trái ngược tim Fe đá, với tính cơ hội lạnh lẽo lùng và phép tắc của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là lúc anh biết cô là phụ nữ của vị cơ trưởng nhưng mà anh kính trọng…