xem phim nhiet huyet than tuong

Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 là tập phim truyền hình sản xuất nhập thời điểm năm 2012, được phát triển bởi năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Kaya Matsutani. Aikatsu Idol Activity nằm trong phân mục Anime. Mời chúng ta đón coi Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 bên trên Mê Phim được update nhanh nhất .

Phim Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 – Aikatsu Idol Activity (2012) trọn vẹn cỗ vietsub thuyết minh

Nhắc cho tới phim anime của Nhật Bản, tất cả chúng ta hẳn tiếp tục nghĩ về tức thì cho tới những cỗ manga bởi vì nó đó là xuất xứ nhằm những tựa phim được sản xuất, mặc dù thế vẫn đang còn những nước ngoài lệ Khi nhưng mà nhiều cái brand name đã cho chúng ta thấy manga còn rời khỏi sau cả anime, một minh triệu chứng bại liệt là Nhiệt Huyết Thần Tượng được trình làng nhập thời điểm năm 2012. Phim vốn liếng dĩ được lấy hứng thú kể từ tựa game Aikatsu! Aidoru Katsudo của hãng sản xuất Bandai, trong lúc phiên bạn dạng anime được phát triển bởi hãng Sunrise, tập luyện thứ nhất của phần 1 được lên sóng nhập thời điểm đầu tháng 10 bên trên kênh TV Tokyo.

Bạn đang xem: xem phim nhiet huyet than tuong

Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1

Nội dung của phim Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 xoay xung quanh cô bé nhỏ Ichigo Hoshimiya, được biết cho tới chỉ là một trong những học viên trung học tập thông thường, tất cả cứ vậy nhưng mà trôi qua quýt cho đến một ngày, người bạn tri kỷ Aoi của cô ý bé nhỏ chào cô nhập cuộc nhập học viện chuyên nghành giảng dạy thần tượng có tên Starlight Academy. Đây cũng chính là đó là thời khắc ghi lại sự thay cho thay đổi nhập cuộc sống thường ngày của của cô ý bé nhỏ, Khi nhưng mà cô bé nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Aikatsu nhằm thể hiện tại tài năng của tớ bằng sự việc nhập cuộc nhập vô số những buổi test giọng.

Xem thêm: quai vat chimera

Xem thêm: xem phim tình ngây dại

Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1

Aikatsu Idol Activity đem người coi vào một trong những toàn cầu vui chơi đặc biệt thú vị tương tự game audition vậy, bại liệt là việc phối kết hợp thân thích ca nhạc, phục trang và dance, mặc dù thế trải qua những mẩu truyện thú vị và thân thiết, nó mang đến sự hấp dẫn cho tới bất thần.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nhiet Huyet Than Tuong phan 1 2012, Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 tập luyện 50/50 Tập, Aikatsu Idol Activity Vietsub Thuyết minh, chuyển vận phim Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 1 tập luyện 50/50 Tập Thuyết minh, Download Nhiet Huyet Than Tuong phan 1 tập luyện 50/50 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.


Phim liên quan