xem phim em là niềm kiêu hãnh của anh

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
你是我的荣耀
You are my glory

Poster phim
Khởi chiếu 26/07/2021

Bạn đang xem: xem phim em là niềm kiêu hãnh của anh

Tên khácEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Thể loạiTình yêu
Chuyển thể
Lãng mạn
Đô thị
Hàng ko vũ trụ
Thể thao năng lượng điện tử
Dựa trênEm là niềm tự tôn của anh của Cố Mạn
Kịch bảnCố Mạn
Đạo diễnVương Chi
Diễn viênPhan Việt Minh
Hồ Khả
Vương Ngạn Lâm
Dương Dương
Địch Lệ Nhiệt Ba
Trịnh Hợp Huệ Tử
(phiên vị)
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập32
Sản xuất
Giám chếPhương Phương
Trương Vĩ Lân
Trương Manh
Liễu Tự
Địa điểm Trung Quốc Thượng Hải
Đôn Hoàng
Hải Nam
Nghi Hưng, Vô Tích
Thời lượng35 phút/tập
Đơn vị sản xuấtCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn văn hoá Thượng Hải
Vương Giả Vinh Diệu
Linh Tấn hình ảnh thị
Kỳ Thước hình ảnh nghiệp
Trình chiếu
Quốc gia chiếu đầu tiên Trung Quốc
Phát sóng26 mon 7 năm 2021 – 16 mon 8 năm 2021(Trung Quốc)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Em là niềm tự tôn của anh (tiếng Trung: 你是我的荣耀) là tập phim tình thân xã hội văn minh của Trung Quốc đại lục năm 2021, được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Cố Mạn với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử,...[1] Phim tiếp tục chính thức tảo bên trên Đôn Hoàng vào trong ngày đôi mươi mon 9 năm 2020, đầu tiên khai máy bên trên Thượng Hải vào trong ngày 29 mon 09 năm 2020 và đóng góp máy ngày thứ 6 Tháng 01 năm 2021.

Em là niềm tự tôn của anh ấn lăm le lên sóng ngày 26 mon 7 năm 2021 bên trên WeTV.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Em là niềm tự tôn của anh xoay xung quanh một chuyện tình romantic nhưng mà vẫn không làm biến mất hóa học một cách thực tế thân mật đại minh tinh anh và kĩ sư mặt hàng ko ngoài trái đất. Hai người tưởng chừng chẳng với nguyệt lão tương tác gì cùng nhau, tuy nhiên thực đi ra chuyện xưa thân mật Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi được kể từ thời thanh xuân niên thiếu hụt cho tới Khi cứng cáp.

Thời cấp cho thân phụ, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn luôn thì thầm thương trộm lưu giữ đứa bạn học tập bá Vu Đồ, tuy nhiên vì thế tham vọng của sau này phía đằng trước, Vu Đồ tiếp tục giá buốt lùng kể từ chối điều tỏ tình của Kiều Tinh Tinh. Mười năm trôi qua quýt, Kiều Tinh Tinh phát triển thành đại minh tinh anh xinh đẹp nhất có tiếng, rất nhiều người vây xung quanh. Vậy nhưng mà một Vu Đồ từng là học tập bá, là đại thần, là ngôi sao sáng sáng sủa thời trung học tập, hiện nay đã lù mù nhạt nhẽo vô biển lớn người to lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất thần tái ngộ Vu Đồ lúc tập luyện game Vương Giả Vinh Diệu. Hoá đi ra phái nam thần từng kể từ chối cô thời đến lớp, mặc dù thời hạn với trôi qua quýt thế nào, cậu ấy vẫn lan sáng sủa bùng cháy rực rỡ trong tim cô. Còn cô của lúc này hoàn toàn có thể phát triển thành niềm tự tôn của cậu ấy được hoặc không?

Trên con phố bám theo xua niềm mơ ước cần kiên trì nỗ lực, cuộc bắt gặp kì lạ lại tiếp thêm thắt động viên, chúng ta chắc chắn hoàn toàn có thể tiến bộ cho tới vinh quang đãng của chủ yếu bản thân.

Danh sách thao diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Dương Dương Vu Đồ Nickname vô Vương Giả Vinh Diệu: Ngọc Thố Đảo Dược (Thỏ Ngọc Giã Thuốc).

Tính cách: Thanh lãnh cao ngạo, mưu trí tự động phụ, không nhiều trình bày kiềm chế[2].

Tốt nghiệp khoa tài chủ yếu Đại học tập Thanh Hoa, phân tích sinh mặt hàng ko ngoài trái đất, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn Vu Đồ vốn liếng được xem là thiên chi kiêu tử, là học tập bá cao cao bên trên thượng vô đôi mắt người xem. Hình ảnh hưởng trọn kể từ người cậu khiến cho Vu Đồ say sưa mặt hàng ko ngoài trái đất kể từ lúc còn bé xíu, mong ước sau đây hoàn toàn có thể hiến đâng cho việc nghiệp mặt hàng ko ngoài trái đất của Tổ quốc. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp, Vu Đồ kể từ quăng quật sự nghiệp lợi lộc nhằm bám theo xua hoàn hảo của chủ yếu bản thân, thâm nhập tập đoàn lớn khoa học tập kỹ năng mặt hàng ko ngoài trái đất Trung Quốc. Thế tuy nhiên cái giá bán cần trả là tình nhân chia ly, u trượt bệnh dịch, đẩy Vu Đồ vô tình cảnh ko thể đảm nhiệm nổi. Đối diện với tình thân mật và trách móc nhiệm, lượt thứ nhất Vu Đồ sợ hãi với ước mơ của chủ yếu bản thân. Chịu áp lực nặng nề kể từ một cách thực tế, anh ko thể ko kể từ quăng quật việc làm mặt hàng ko ngoài trái đất. Rồi trong khi cơ anh vô tình tái ngộ Kiều Tinh Tinh Vì ở vô game, phát triển thành đào tạo và huấn luyện viên của cô ý, dần dần thân thiết và nắm vững nhau hơn… Nhưng vì thế năng lượng kinh tế tài chính nhưng mà anh lại kể từ chối điều tỏ tình của Kiều Tinh Tinh một đợt nữa. Sau Khi mất mặt chuồn cô rồi, anh mới nhất nắm vững sự cần thiết của cô ý, ra quyết định dữ thế chủ động bám theo xua lại sức thương.

Địch Lệ Nhiệt Ba Kiều Tinh Tinh Nickname vô Vương Giả Vinh Diệu: Sáng Lấp Lánh, Tay Không Hái Bông.

Nickname QQ: Tay Không Hái Sao Tính cách: Dũng cảm sáng sủa, tinh anh tai ác dễ thương.

Đại minh tinh anh 29 tuổi hạc nên danh tiếp tục lâu, xinh đẹp nhất lại có tiếng. Trước phía trên thời học viên, Kiều Tinh Tinh cũng chỉ là một trong thiếu hụt phái nữ thông thường, rước lòng yêu thương thì thầm học tập bá Vu Đồ, lại bị anh cự tuyệt: "Xin lỗi, tôi mong muốn mò mẫm một người hoàn toàn có thể nỗ lực nằm trong tôi." Lời kể từ chối lịch thiệp đẩy nhị người chúng ta đi ra xa cách, không thể tương tác gì nữa. Mười năm tiếp theo, Kiều Tinh Tinh vụt sáng sủa phát triển thành ngôi sao sáng có tiếng, phát triển thành người đại diện thay mặt cho tới game Vương Giả Vinh Diệu. Xây dựng hình tượng cao thủ chơi trò giải trí rủi ro bị sập bể, Kiều Tinh Tinh ngay lập tức cố chí rèn luyện nhằm thưa hồi hình hình ảnh. Chẳng thể ngờ người đùa hệ gà lù mù Kiều Tinh Tinh lại bắt gặp được đại thần vô game. Càng kì lạ rộng lớn, đại thần này đó là Vu Đồ của mươi năm tiếp theo, rớt vào thất vọng vô sự nghiệp, không thể ánh hào quang đãng chói lọi tựa như các năm mon cấp cho thân phụ. Vậy nhưng mà sau mươi năm xa cách cơ hội, Vu Đồ vẫn hoàn toàn có thể khiến cho Kiều Tinh Tinh phát sinh lắc động như xưa. Khi Vu Đồ vì thế dự giữa các việc kể từ quăng quật việc làm kĩ sư mặt hàng ko ngoài trái đất, gửi sang trọng ngành tài chủ yếu nhằm đáp ứng cuộc sống thường ngày ổn định lăm le cho tất cả những người thân mật, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn luôn ở mặt mày động viên anh, khích lệ gan góc cảm bám theo xua hoàn hảo. Cô lại tỏ tình với Vu Đồ một đợt nữa, này ngờ lượt này vẫn bị anh kể từ chối…

Xem thêm: đáu phá thương khung p4

Gia đình Vu Đồ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Tào Nghị Ba của Vu Đồ
Thôi Dịch Mẹ của Vu Đồ
Vương Duệ Tiểu Liễu Em chúng ta của Vu Đồ

Gia đình Kiều Tinh Tinh[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Vương Toàn Hữu Ba của Kiều Tinh Tinh
Diêm Thanh Dư Mẹ của Kiều Tinh Tinh
Trịnh Tiểu Mao Ông của Kiều Tinh Tinh
Chu Hoài Húc Bà của Kiều Tinh Tinh
Lưu Lỗi em chúng ta Kiều Tinh Tinh
Lý Á Trạch em trai Kiều Tinh Tinh
Chu Vận Như em gái Kiều Tinh Tinh

Tập đoàn khoa học tập kỹ năng Hàng Không Vũ Trụ Trung Quốc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Phan Việt Minh Quan Tại Chồng của Thẩm Tịnh, chi phí bối của Vu Đồ. Từ quăng quật việc làm lương lậu cao ở quốc tế nhằm về nước thực hiện kĩ sư mặt hàng ko ngoài trái đất. Quan Tại so với Vu Đồ vừa phải là thầy vừa phải là các bạn, luôn luôn trợ giúp anh thật nhiều vô việc làm na ná cuộc sống thường ngày. Khi Vu Đồ tưởng chừng cần kể từ quăng quật sự nghiệp mặt hàng ko ngoài trái đất, Quan Tại vẫn tin vào anh, tin tưởng có thể anh chắc chắn sẽ không còn kể từ quăng quật.
Trịnh Hiểu Ninh Hồ Kính Sâm Tiền bối của Vu Đồ
Vương Thi Hoè Trương Trí Học Thầy của Vu Đồ. Vu Đồ là học viên nhưng mà ông kiêu hãnh nhất, bịa nhiều kì vọng nhất. Lúc Vu Đồ nài nghỉ ngơi, ông vẫn luôn luôn hội tụ lại địa điểm ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ cho tới anh.
An Qua Đại Mạnh Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Trịnh Kỳ Chu Công Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Triệu Khả Địch Tiểu Hồ Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Lục Trung
Nghiêm Chí Bình
Tôn Vĩ
Triệu Hiểu Quang
Cát Tế Vĩ
Lữ Đồ
Từ Phàm
Hàn Bác

Phòng thao tác làm việc của Kiều Tinh Tinh[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Hồ Khả Linh tỷ Người đại diện thay mặt của Kiều Tinh Tinh, một phái nữ cường nhân tác phong tàn khốc. Linh tỷ không chỉ là là tập sự nhưng mà còn là một bạn tri kỷ của Tinh Tinh, bà xã của A Quốc.
Tôn Nhã Lệ Tiểu Chu Trợ lý của Kiều Tinh Tinh
Lưu Lạc Tịch Đan Đan Phụ trách móc tuyên truyền cho tới Kiều Tinh Tinh
Lạc Lỗi tài xế riêng biệt của Kiều Tinh Tinh

Các thao diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Diễn Giới thiệu nhân vật Ghi chú
Vương Ngạn Lâm Trạch Lượng Bạn thân mật của Vu Đồ

Bạn học tập thời ĐH của Vu Đồ và Hạ Tinh. Quý Khách nằm trong chống, bằng hữu chất lượng tốt của Vu Đồ.

Vai chính
Kim Thần Hạ Tinh Bạn gái cũ của Vu Đồ

Bạn học tập thời trung học tập của Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Thời cấp cho thân phụ, Hạ Tinh và Kiều Tinh Tinh đều quí Vu Đồ, nhưng mà Vu Đồ tiếp tục lựa chọn cô nàng cũng xuất sắc giang kết quả chất lượng tốt như là bản thân là Hạ Tinh, chứ không cần lựa chọn Kiều Tinh Tinh.

Vai khách hàng mời
Trịnh Hợp Huệ Tử Bội Bội Bạn thân mật của Kiều Tinh Tinh

Bạn nằm trong bàn thời cấp cho 3 của Kiều Tinh Tinh, thông thường xuyên update thông tin bàn sinh hoạt cũ cho tới Tinh Tinh.

Vai chính
Ngô Thiến Trần Tuyết Bạn thân mật Kiều Tinh Tinh

Minh tinh anh có tiếng, bạn tri kỷ của Kiều Tinh Tinh ở vô giới vui chơi giải trí.

Vai khách hàng mời
Đồ Tùng Nham Anh Quốc Chồng Linh tỷ

Người thứ nhất dạy dỗ Tinh Tinh chơi trò giải trí, thực hiện nội trợ toàn thời hạn tận nhà vì thế bà xã quá bận.

Vai thao diễn đặc biệt
Cao Lộ Thẩm Tịnh Vợ của Quan Tại, thông thường xuyên ra mắt bạn nữ cho tới Vu Đồ. Vai thao diễn đặc biệt
Quý Tiêu Băng Tô Dã Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh

Tài tử vô giới tài chủ yếu, quí đoạt được loại đàn bà xuất sắc giang xuất sắc ưu tú.

Vai khách hàng mời
Triệu Anh Tử Chu Tiểu Kỳ Đối thủ của Kiều Tinh Tinh Vai phụ
Viên Thành Kiệt Đoạn Ngô Nam thao diễn viên liên minh với Kiều Tinh Tinh
Lư Dũng Đạo thao diễn Lý Đạo thao diễn có tiếng, liên minh với Kiều Tinh Tinh

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

• 1. 烟火星辰 / Pháo Hoa Sao Trời – 刘宇宁 / Lưu Vũ Ninh (Nhạc đầu phim)

• 2. 光阴独白 / Thời Gian Độc Thoại – 徐佳莹 / Từ Giai Oánh (Nhạc kết phim)

Xem thêm: phim ma to mazu

• 3. 陷入愛情 / Rơi Vào Ái Tình – 希林娜依·高、米卡 / Hy Lâm Na Y.Cao ft Mika

• 4. 说给你听 / Nói Cho Em Nghe – 杨宗纬 / Dương Tông Vỹ

• 5. 生来是鹰 / Cánh Ưng Trời Sinh – 陈雪燃 / Trần Tuyết Nhiên

Hoạt động quảng bá[sửa | sửa mã nguồn]

  • Vào ngày 2 mon 8 năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia hội nghị thường xuyên về Clip của Tencent và công thân phụ tiếp tục đóng góp chủ yếu với Dương Dương vô tập phim truyền hình "Em là niềm tự tôn của anh"[3]. Vì chương trình nên Dương Dương ko cho tới tham gia hội nghị nhưng mà thông tin với giới truyền thông trải qua VCR nằm trong poster của thứ nhất đã và đang được trị cho những phương tiện đi lại truyền thông thẳng.
  • Vào ngày 29 mon 9 năm 2020, đoàn thực hiện phim đầu tiên trình làng bên trên Thượng Hải và tổ chức triển khai lễ trình làng bên trên Đại học tập Phúc Đán. Vào khi 12:00, Weibo đầu tiên công thân phụ hình hình ảnh của lễ khai máy và dàn cast, vô khi 13:00, Weibo đoàn phim đăng lên hình hình ảnh thứ nhất của phái nam cô diễn viên chủ yếu.
  • Vào ngày 16 mon 12 năm 2020, bài bác đăng đầu tiên bên trên Weibo phim em là niềm tự tôn của anh ấy khi 10:00, hình ảnh tĩnh với việc nhập cuộc của dàn cast chủ yếu cùng theo với những khách hàng chào đặc biệt[4].

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Em là niềm tự tôn của anh ấy bên trên Sina Weibo
  • Em là niềm tự tôn của anh bên trên Internet Movie Database