xem phim bóng hồng nam học phủ thuyết minh

Phim Bóng Hồng Nam Học Phủ năm xưa, những vị tài nữ giới fake phái mạnh nhân như Hoa Mộc Lan, Chúc Anh Đài được người người ca tụng vì như thế chữ hiếu, chữ tình và to hơn nữa là chữ dũng, bởi bọn họ dám suy nghĩ những điều tuy nhiên không người nào ngờ cho tới, dám thực hiện những việc tuy nhiên ko nên nữ giới nhân nào thì cũng rất có thể. Và ni, người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ sẽ tiến hành hiểu biết thêm một phiên phiên bản “giả trai” rực rỡ ko tầm thường về một cô gái “nho sinh” mưu trí, nhiều nghị lực Lúc vượt qua số phận khốn khó khăn, quyết thay cho thay đổi số trời của riêng rẽ bản thân vô tập phim cổ trang học tập đàng hài hước Bóng hồng phái mạnh học tập phủ.

Phim Bóng Hồng Nam Học Phủ

Bạn đang xem: xem phim bóng hồng nam học phủ thuyết minh

Là đàn bà của một học tập fake phổ biến, tuy vậy, sau thời điểm phụ thân Yoon Hee rủi ro từ trần, cuộc sống đời thường của ba mẹ con cái rơi vào hoàn cảnh cảnh khốn nằm trong. Để sở hữu chi phí chăm sóc mái ấm gia đình, Yoon Hee nên cải phái mạnh trang, lấy thương hiệu người em trai mắc bệnh Yoon Shik lên đường hành nghề nghiệp chép sách lậu. Trong một thứ tự học tập phủ Sung Kyung Kwan há khoa cử tuyển chọn, vì như thế ham muốn mò mẫm chi phí trả nợ, Yoon Shik cực chẳng đã mới nhất đồng ý ganh đua hộ. Nhưng rủi ro, việc phân phối “phao” ganh đua của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon phân phát hiện tại – đàn ông Tả Tướng đương triều.

Xem thêm: thư ký bạch muốn từ chức

Sau thứ tự va trán cơ, vì như thế nể sợ tài năng tuy nhiên Sun Joon quyết mò mẫm từng phương pháp để Yoon Shik đầu tiên ganh đua vô Sung Kyung Kwan và phát triển thành đồng môn của tôi. Tại phía trên, nhì người chính thức chạm chán, kết thân thích với “Kiệt Ngao” Jae Shin – chàng trai thẳng thắn đem vẻ phớt đời, nằm trong “Nữ Lâm” Yong Ha – chàng lãng nhân mê thích tửu sắc, lập trở thành group Thùy Diên Tứ Nhân Bang phổ biến từng học tập phủ Gianh Giá.

Tuy mưu trí, thẳng thắn tuy nhiên gia đạo cơ hàn vẫn đổi mới Yoon Shik tiếp tục phát triển thành nàn nhân của tập thể nhóm Chưởng Nghị – người hàng đầu những nho sinh vô ngôi trường. Sau năm thứ tự bảy lượt cùng với nhau trải qua chuyện thử thách, trong lúc Kiệt Ngao phân phát hiện tại Yoon Shik là nữ giới và lặng lẽ dành riêng tình thương mang lại cô, thì Sun Joon lại thống khổ, tránh mặt Yoon Shik, thậm chí là còn vứt ngôi trường lên núi ẩn dật vì như thế suy nghĩ bản thân đang yêu thương đồng giới. Chưa tạm dừng ở cơ, Lúc Yoon Shik đang được nên đương đầu với việc vỡ lở thân thích phận, thì đúng vào lúc này, Hoàng Thượng đi ra mệnh lệnh tập trung group Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ kín mò mẫm tìm kiếm Kim Đằng Chi Thư – di huấn tái ngắt lập Joseon của Tiên Đế. Thế là tứ người các bạn nối tiếp cùng với nhau thực ganh đua chiếu mệnh lệnh với bao nguy khốn khó khăn, và một lần tiếp nữa, danh phận thiệt sự của Yoon Shik lại phát triển thành côn trùng rình rập đe dọa không riêng gì cô mặc cả với những người dân đồng tâm sát cánh…