xem phim biến đổi mỹ nhân tập 1

Bộ phim truyền hình Nước Hàn Mỹ nhân hiện tại đang rất được vạc sóng vô 12h00 hằng ngày bên trên kênh VTV3. Sở phim kể về cuộc sống của Sa Geum-Ran - một phụ nữ giới với nước ngoài hình xấu xa xí và với cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc khi bị ông xã phản bội và mái ấm gia đình mái ấm ông xã ghét bỏ vứt.

Cuộc đời của cô ý thay cho thay đổi khi quyết tâm sửa đổi sắc đẹp nhằm triển khai plan trả oán người ông xã bạc bẽo của tôi. Trở trở thành Sara sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của bác bỏ sĩ Han Tae Hee, Sa Geum-Ran mạnh mẽ và tự tin đối lập với những người dân xung xung quanh bản thân bởi vì sắc đẹp xinh đẹp mắt cùng theo với toàn thân tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: xem phim biến đổi mỹ nhân tập 1

Đảm nhận hero Sa Geum-Ran là cô diễn viên Han Ye Seul. Cô là 1 vô số những ngôi sao 5 cánh nữ giới của xã vui chơi giải trí xứ Hàn được yêu thương mến bởi vì vẻ đẹp mắt hấp dẫn, sexy nóng bỏng. Han Ye Seul sinh vào năm 1981 và sinh rời khỏi bên trên Mỹ. Cô xuất thân thiết là 1 người mẫu chân dài khi giành phần thưởng vô cuộc thi đua Supermodel Contest của Đài truyền hình SBS vô năm 2001 và va ngõ năng lượng điện hình họa với bộ phim truyện truyền hình dạng sitcom Nonstop 4 vô năm 2003.

Những bộ phim truyện nhưng mà Han Ye Seul nhập cuộc không sở hữu và nhận nhiều lượt coi của người theo dõi, sau đó 1 thời hạn, ngôi sao 5 cánh 34 tuổi tác con quay quay về với nghiệp người mẫu chân dài và không nhiều xuất hiện tại rộng lớn. Mỹ nhân là bộ phim truyện truyền hình tiên tiến nhất của Han Ye Seul, khắc ghi sự quay về biểu diễn xuất của cô ý sau đó 1 thời hạn lâu năm vắng ngắt bóng.

Một số hình hình họa của Han Ye Seul vô phim Mỹ nhân:

Xem thêm: saree yeu dau tap 1