xem phim bao vây tuyệt đối

Những tình tiết thú vị của drama You're All Surrounded (tựa Việt: Bao Vây Tuyệt Đối) kế tiếp được reviews cho tới người theo dõi trải qua tập dượt 14 phân phát sóng tối qua chuyện. Tại tập dượt phim này, cặp đôi bạn trẻ Eun Dae Gu (Lee Seung Gi) và Uh Soo Sun (Go Ara) một đợt tiếp nhữa khiến cho người theo dõi lo lắng không yên Lúc bất thần trao nhau nụ hít romantic. Mặc mặc dù đơn thuần trường hợp ngoài ý mong muốn tuy nhiên mùng khóa môi ngọt ngào và lắng đọng của tất cả nhì vẫn thực hiện cho tới dân tình rất là yêu thích.

Cảnh Soo Sun và Dae Gu hít nhau vô tập dượt 14 "You're All Surrounded" (Bao Vây Tuyệt Đối)

Bạn đang xem: xem phim bao vây tuyệt đối

Dae Gu (Soo Sun) mạnh mẽ khóa môi Soo Sun (Go Ara) 1

Xem thêm: đảo hải tặc 1054

Xem thêm: mê cung trong thành phố cổ

Trước tê liệt ko lâu, Dae Gu nằm trong Soo Sun được group trưởng Seo Pan Seok (Cha Seung Won) uỷ thác trách nhiệm tiếp cận một group gangster nhằm khảo sát manh côn trùng. Nhằm che đôi mắt thiên hạ, bọn họ nên đóng góp ví thử một cặp tình nhân đang yêu thương. Bất đắc dĩ nên xuất hiện nay tình tứ cùng mọi người trong nhà, cả Dae Gu láo nháo Soo Sun đều ko tách ngoài cảm xúc ngượng ngùng.

Thế tuy nhiên, từng chuyện còn ra đi rộng lớn Lúc trong những khi đang được ngồi nghe ngóng thông tin, cả nhì được những người dân xung xung quanh đòi hỏi... hít nhau. Vì không thích lộ thân thích phận nên Dae Gu và Soo Sun đành “thuận theo gót lòng người”. Tuy đang được thao diễn tuy nhiên bọn họ vẫn hít vô cùng năng nổ. Hình như cả nhì đang được tranh giành thủ thời cơ này nhằm thể hiện nay tình thân giành riêng cho nhau. Về phía group trưởng Seo và nhì đồng sự Tae Il (Ahn Jae Hyun), Ji Gook (Park Jung Min), tận mắt chứng kiến cảnh romantic của Dae Gu – Soo Sun, ai nấy cũng đều sững sờ.

Tập 15, 16 của You're All Surrounded (Bao Vây Tuyệt Đối) tiếp tục kế tiếp lên sóng vô tuần sau.