xem harry potter và chiếc cốc lửa

HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE

Một cuộc đua tài được tổ chức triển khai thân mật 3 ngôi trường pháp thuật.Chiếc Cốc Lửa lựa lựa chọn người nhập giành giật tài nhập trận chung cuộc...ko nên ai không giống, đó là Harry Potter.

Bạn đang xem: xem harry potter và chiếc cốc lửa

Đề xuất cho tới bạn

Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng - 01 - David Yates - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng

Một ngày hè đang được qua chuyện kể từ thời điểm Harry va trán Chúa Tể Hắc Ám. Harry về bên và nhìn thấy xã hội phù thủy lắc đầu sự quay về của Voldermort. Sở trưởng Pháp thuật nhận định rằng Hiệu trưởng Dumbledore giả dối.

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - 02 - David Yates - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter trở về ngôi trường Hogwarts năm loại 6... nhằm đương đầu với cùng một côn trùng nguy hại đang được rộng lớn dần dần... hoàn toàn có thể vượt lên trên ngoài tầm sức khỏe pháp thuật càng ngày càng gia tăng của cậu.

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - 03 - Chris Columbus - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter phân phát hình thành cậu là phù thủy và được mời mọc cho tới ngôi trường Hogwarts nhằm học tập phép màu. Nơi đấy là toàn cầu trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ với cậu. Cậu nên học tập cơ hội thích ứng và cậu nhanh gọn nhìn thấy ko nên từng phù thủy đều uy tín.

Harry Potter Và hướng dẫn Bối Tử Thần - Phần 1 - 04 - David Yates - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và hướng dẫn Bối Tử Thần - Phần 1

Harry, Ron và Hermione nhập hành trình dài chính thức trách nhiệm nguy hại...truy mò mẫm và phá hủy kín đáo của sự việc bất tử và sự phá hủy của Voldemort:Trường Sinh Linh Giá sở hữu những miếng vong linh của hắn.

Harry Potter Và hướng dẫn Bối Tử Thần - Phần 2 - 05 - David Yates - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Người Tù Azkaban - 06 - Alfonso Cuarón - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Người Tù Azkaban

Harry, Ron nằm trong Hermione quay về và phát triển thành thiếu thốn niên nhập học tập kỳ loại phụ vương bên trên ngôi trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Và nên đương đầu với quân thù nguy hại.

Harry Potter Và Phòng Chứa Bế Tắc Mật - 07 - Chris Columbus - Daniel Radcliffe - Rupert Grint - Emma Watson

Harry Potter Và Phòng Chứa Bế Tắc Mật

Câu chuyện xẩy ra Lúc Harry lao vào năm loại nhì ở ngôi trường phép màu. Trên tường của hiên chạy dọc xuất hiện nay hàng loạt những lời nhắn, chú ý về sự chống chứa chấp kín đáo đã và đang được há và người quá nối tiếp của Slytherin tiếp tục sát sợ hãi những học viên Máu bùn.

Hành Trình Tới Tâm Trái Đất - 08 - Eric Brevig - Brendan Fraser - Josh Hutcherson - Anita Briem

Vật Chất Tối Của Ngài - Phần 1

Vật Chất Tối Của Ngài - Phần 1

Nhiệm vụ mò mẫm kiếm người chúng ta bị tóm gọn cóc của cô nàng con trẻ mang lại việc tìm hiểu một thủ đoạn cùn ác, gặp mặt những tương tự loại khác thường và bảo đảm những kín đáo nguy hại.

Ngự Khí Sư Cuối Cùng - 10 - M. Night Shyamalan - Noah Ringer - Dev Patel

Ngự Khí Sư Cuối Cùng

Join Arang, một cậu bé nhỏ quan trọng với sức khỏe khác thường, cậu du hành qua chuyện những vùng khu đất kỳ kỳ lạ chan chứa những loại vật diệu huyền và những người dân chúng ta chan chứa sức khỏe.

Trung Tâm Trái Đất - 11 - Jon Amiel - Aaron Eckhart - Hilary Swank - Delroy Lindo

Trung Tâm Trái Đất

Hilary Swank và Aaron Eckhart là member của một group những ngôi nhà khoa học tập nhập hành trình dài cho tới lõi trái ngược khu đất nhằm cứu vớt thế giới ngoài sự tiêu vong.

Thế Giới Lego - Phần 2

Thế Giới Lego - Phần 2

Mối rình rập đe dọa mới mẻ kể từ thiên hà trả những hero của Bricksburg bao gồm Emmet, Lucy và Người Dơi nhập hành trình dài cho tới với những toàn cầu trước đó chưa từng được nghe biết, bên trên tê liệt khối óc và mức độ lực của mình bị thách thức.

Mỏ Đá - Phần 1

Mỏ Đá - Phần 1

Một cựu binh về bên kể từ mặt trận VN cố lấy lại thăng bằng, tuy nhiên anh nhanh chóng bị cuốn nhập vòng xoáy đấm đá bạo lực Lúc gật đầu đồng ý thực hiện nghề nghiệp trinh sát.

Thành Rome - Phần 2

Thành Rome - Phần 2

Sau chết choc của Caesar, trở nên Rome rớt vào lếu loàn Lúc những quyền năng đua nhau lấp vào thời gian trống trải quyền lực tối cao tuy nhiên vị nhà vua vĩ đại quăng quật lại.

Thành Rome - Phần 1

Thành Rome - Phần 1

Những dịch chuyển của trở nên Rome thời La mã được tái ngắt hiện nay bên dưới con cái đôi mắt của nhì binh lực nằm trong binh đoàn của Mark Antony, cánh tay nên của Caesar nhập quá tình mò mẫm lại con cái đại bàng vàng, hình tượng sức khỏe của vị nhà vua.

Du Hành Giữa Các Vì Sao: Vươn Xa - 16 - Justin Lin - Chris Pine - Zachary Quinto - Zoe Saldana - John Cho - Simon Pegg

Du Hành Giữa Các Vì Sao: Vươn Xa

Phi hành đoàn tàu Enterprise tìm hiểu vùng khu đất mới mẻ và va phỏng một quân thù tiếp tục khiến cho chúng ta nằm trong cả Liên bang đương đầu với thách thức hiểm bần hàn.

Xem thêm: tru tiên thanh vân chí lồng tiếng

Người Dơi Phần 1 HBO - 17 - Rino Romano - Alastair Duncan - Steve Harris

Người Dơi Phần 1 HBO

Đằng sau Bruce Wayne, một tay đùa tỉ phú, số 1 bên trên Gotham, là một trong quỷ quái hiệp trừng phạt kẻ xấu xí nhập mùng tối đen giòn tối. Cảnh sát, tội phạm và người dân biết anh với cái tên: Người Dơi.

Người Dơi Phiên Bản Hoạt Hình Phần 1 - 18 - Kevin Conroy - Efrem Zimbalist Jr. - Loren Lester

Người Dơi Phiên Bản Hoạt Hình Phần 1

Bruce tỉnh dậy và bị vướng vào một trong những niềm mơ ước không tồn tại thiệt, điểm anh ko nên Người Dơi và cha mẹ vẫn còn đấy sinh sống. Anh nhìn thấy này đó là một chiếc bẫy của Kẻ Đội Mũ.

Người Dơi Phiên Bản Hoạt Hình Phần 3 - 19 - Kevin Conroy - Efrem Zimbalist Jr. - Loren Lester

Người Dơi Phiên Bản Hoạt Hình Phần 3

Bruce tỉnh dậy và bị vướng vào một trong những niềm mơ ước không tồn tại thiệt, điểm anh ko nên Người Dơi và cha mẹ vẫn còn đấy sinh sống. Anh nhìn thấy này đó là một chiếc bẫy của Kẻ Đội Mũ.

Sherlock Holmes - trăng tròn - Guy Ritchie - Robert Downey Jr. - Jude Law - Jared Harris

Sherlock Holmes

Sherlock Holmes và bác bỏ sĩ Watson lao vào một trong những toàn cầu của thẩm mỹ và nghệ thuật đen giòn tối và những technology mới mẻ xứng đáng kinh ngạc, điểm những chuỗi lý luận thỉnh thoảng là tranh bị chống tội phạm rất tốt.

Sứ Mệnh Anh Hùng Của Hoàng Tử Dũng Cảm Ivandoe - Phần 3 - 21 - Rasmus Hardiker - Hugo Harrison - Steve Furst

Scooby-Doo!: Trở Lại Đảo Xác Sống - 22 - Ethan Spaulding - Frank Welker - Grey Griffin - Matthew Lillard

Scooby-Doo!: Trở Lại Đảo Xác Sống

Hãy nằm trong du hành với Scooby Doo, Shaggy và Hội khảo sát Bế Tắc ẩn Lúc chúng ta thắng được một kì ngủ khan hiếm với và sớm nhìn thấy rằng thiên lối này cũng có thể có cái giá chỉ của chính nó, ở đấy là một đội nhóm quân xác sinh sống.

E.T Người Ngoài Hành Tinh

Hoa Vương - 24 - Anh Thư - Hồng Ánh - Nguyễn Ngọc Quỳnh - NSƯT Quốc Trọng - Otis Đỗ Nhật Trường - Rima Thanh Vy - Thanh Thúy - Thanh Duy - Lê Tam Triều Dâng - Gin Tuấn Kiệt - NSND Lan Hương - NSƯT Hạnh Thúy

Hoa Vương

Cuộc đối đầu cam go nhằm giành giật giành danh vọng và quyền lực tối cao thân mật u nối tiếp và nường dâu. Cả nhì đều chan chứa mưu đồ tế bào và sẵn sàng tận dụng người không giống nhằm đạt được mục tiêu.

Công Viên Kỷ Jura - 25 - Steven Spielberg - Sam Neill - Laura Dern - Jeff Goldblum - Richard Attenborough

Công Viên Kỷ Jura

Một nhà cổ truyền loại vật học tập cho tới thăm hỏi một khu vui chơi công viên chủ thể chuẩn bị được đầy đủ nên bảo đảm nhì đứa con trẻ sau thời điểm trường hợp hi hữu mất mặt năng lượng điện khiến cho khủng long thời tiền sử xổng ra phía bên ngoài.

Trường Malory Towers Phần 1 - 26 - Bruce McDonald - Ella Bright - Danya Grive - Zoey Siewert

Trường Malory Towers Phần 1

Cô bé nhỏ Darrell cho tới học tập bên trên ngôi ngôi trường Malory Tower nổi tiếng, điểm cô gặp mặt những người dân chúng ta mới mẻ và cùng với nhau tìm hiểu tuy nhiên mẩu chuyện thú vị bên trên ngôi ngôi trường lâu lăm.

Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - 27 - Kim Dae Woong - Cha Eun Woo - Park Gyu Young - Lee Hyun Woo - Yoon Hyun Soo

Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún

Nếu hít người không giống giới, nữ giới nghề giáo tiếp tục trở thành chó. Vì thế cô rất rất lo ngại hít tuy nhiên lại vô tình hít anh người cùng cơ quan kinh sợ chó khiến cho lời nói nguyền càng khó khăn hóa giải

Mùi Hương Của Thời Gian - 28 - Bạch Vân Mặc - Châu Dã - Vương Tinh Việt - Bành Sở Việt - Triệu Tình - Trương Dật Kiệt

Mùi Hương Của Thời Gian

Một cô nàng được cù quay về quá khứ nhằm thay thế những ra quyết định sai lầm đáng tiếc của phiên bản thân mật hòng cứu vớt lấy mái ấm gia đình bản thân, tuy nhiên từng chuyện dần dần đổi khác theo dõi những cơ hội tuy nhiên chủ yếu cô cũng ko trấn áp được.

Trường Malory Towers Phần 3 - 29 - Bruce McDonald - Ella Bright - Danya Grive - Zoey Siewert

Trường Malory Towers Phần 3

Darrell và hội bạn tri kỷ quay về ngôi trường nữ giới sinh. Họ bắt gặp được chúng ta mới mẻ và nên đối mặt với thách thức mới mẻ Lúc một nghề giáo trầm trồ quá nghiêm ngặt với group chúng ta.

LXD: Bế Tắc Mật Của Bra - 30 - Jon M. Chu - Dondraico Johnson - Jesse Casper Brown - Mykal Anthony Bean

LXD: Bế Tắc Mật Của Bra

Một group chúng ta con trẻ với năng lượng quan trọng kungfu với quyền năng phản diện nhằm bảo đảm Trái khu đất. Sở phim là việc phối kết hợp phát minh thân mật phân mục hành vi với những mùng vũ đạo tuyệt vời.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

Xem thêm: tinh lac ngung thanh duong 1

093***878

so great i lượt thích this film very great

23 mon trước

Xem Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa của Âu Mỹ với sự nhập cuộc của Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint. Thuộc thể loại: Phim lẻ