vung trom khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

Bạn đang xem: vung trom khong the giau

* Bài bật mý nội dung phim

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình vô sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được trông thấy và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những lời nói khuyên nhủ vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: điện thoại không nghe được âm thanh

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình yêu, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp mắt của quan hệ trong lành. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể gom Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng minh cũng rất được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong tâm đều chiều chuộng nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và thăm dò phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và music được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích biểu diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian đáng yêu.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói khen ngợi mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên khoác vô nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được thăm dò thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn khoác vô phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn đảm bảo chất lượng ánh nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì thế nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện tại. hầu hết fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang

Xem thêm: overcome là gì