vua tro choi yugi

Yu-Gi-Oh!

Bìa luyện 1 Yu-Gi-Oh! xuất phiên bản đem phiên bản quyền ở nước Việt Nam bởi vì NXB Kim Đồng với hình hình họa Muto Yugi

遊☆戯☆王
(Yū-Gi-Ō!)
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Manga
Tác giảTakahashi Kazuki
Nhà xuất bảnNhật Bản Shueisha
Nhà xuất phiên bản giờ đồng hồ ViệtViệt Nam Nhà xuất phiên bản Kim Đồng
Nhà xuất phiên bản khác
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Gollancz Manga
Hoa Kỳ Canada Viz Media
Đối tượngShōnen
Tạp chíWeekly Shōnen Jump
Đăng tảiTháng 12, 1996Tháng 6, 2004
Số tập38 (danh sách tập)
Anime truyền hình
Đạo diễnKakudou Hiroyuki
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Kênh gốcTV Asahi
Kênh khác
Việt Nam HTV2
Phát sóng 4 tháng tư năm 1998 10 mon 10 năm 1998
Số tập27
Anime truyền hình
Yu-Gi-Oh! Duel Monster
Đạo diễnSugishima Kunihisa
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 18 mon 8 năm 2000 29 mon 9 năm 2004
Số tập224 (danh sách tập)
Phim anime
Yu-Gi-Oh!
Đạo diễnShimizu Junji
Sản xuấtTakaiwa Tan
Tamamura Teruo
Tomari Tsutomu
Kịch bảnKobayashi Yasuko
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Công chiếu6 mon 3 năm 1999
Thời lượng30 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light
Đạo diễnTsuji Hatsuki
Sản xuấtMichael Pecerlello
Kịch bảnMichael Pecerlello
Hãng phimStudio Gallop
Công chiếu13 mon 8 năm 2004
Thời lượng100 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time
Đạo diễnTakeshita Kenichi
Sản xuấtHiramitsu Takuya, Jealkb
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Công chiếu23 mon một năm 2010
Thời lượng50 phút
60 phút (bản chan chứa đủ)
Phụ bản
 • Yu-Gi-Oh! R'
 • Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
 • Yu-Gi-Oh! GX
 • Yu-Gi-Oh! 5D's
 • Yu-Gi-Oh! Zexal
 • Yu-Gi-Oh! Arc-V
 • Yu-Gi-Oh! VRAINS
 • Yu-Gi-Oh! Sevens
 Cổng vấn đề Anime và manga
Tập tin:Yugioh thẻ types.jpg
Các loại bài xích phổ cập theo đòi trật tự kể từ trái ngược qua quýt phải:Bài Quái thú (Monster Card) ; Bài Phép (Spell Card) ; Bài Bẫy (Trap Card) ; Skill Card (chỉ vận dụng với thể thức Speed Duel)

Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 (Du Hí Vương) Yū-Gi-Ō!?, "Vua Trò Chơi") là 1 loại manga giờ đồng hồ Nhật được sáng sủa tác bởi vì Takahashi Kazuki. Truyện được đem thể trở nên nhiều anime, đoạn phim game và trò nghịch ngợm trading thẻ game. Phần rộng lớn cỗ truyện triệu tập nhập trò nghịch ngợm hư hỏng cấu gọi là Duel Monster (tên thuở đầu gọi là Phép thuật và phù thủy), nhập cơ những hero dùng những lá bài xích nhằm "đấu" (duel) bởi vì những "quái thú" (monster) mô phỏng. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là 1 trò nghịch ngợm ngoài đời thực dựa vào Duel Monster. Tại nước Việt Nam, tập phim đang được chiếu bên trên HTV2 vào thời gian năm 2014-2015 với thương hiệu là "Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh"

Bạn đang xem: vua tro choi yugi

Sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! là mẩu chuyện kể về Muto Yugi, một học viên ngôi trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền đức lành lặn. Cậu là con cháu nội của Muto Sugoroku. Trước phía trên, ông cậu vốn liếng là 1 khiếu nại tướng tá nghịch ngợm trò nghịch ngợm cực kỳ khéo.

Từ nhỏ, ông cậu tiếp tục dạy dỗ cậu nghịch ngợm những trò nghịch ngợm, và ông còn mang đến cậu một cỗ xếp hình. Trong khoảng tầm ngay gần bảy năm, cậu tiếp tục mò mẫm tòi và tiếp tục thi công ráp được trở nên Trò nghịch ngợm Ngàn năm (千年パズル, Sennen Pazuru, "Bộ ghép hình Ngàn Năm"). Nhưng cậu dường như không thể hoàn thành xong được vì như thế miếng chủ yếu của trò nghịch ngợm bị Jonouchi Katsuya ném xuống nước vì như thế ham muốn nghịch ngợm xỏ Yugi. Nhưng tiếp sau đó, cảm kích vì như thế Yugi tiếp tục người sử dụng thân thiết bản thân bảo đảm cậu nhập một phiên bị team trưởng team kỉ luật đem tính cơ hội côn đồ tiến công, chúng ta phát triển thành các bạn của nhau. Jonouchi lặn xuống nước và lấy lại miếng chủ yếu đem mang đến ông nội Yugi.

Cuối nằm trong, Trò nghịch ngợm ngàn năm tiếp tục hoàn thành xong. Nhưng Tính từ lúc sau thời điểm hoàn thành xong Trò nghịch ngợm ngàn năm, Yugi tiếp tục xuất hiện tại một nhân cách tiếp theo tuy nhiên cậu không sở hữu và nhận đi ra, này là Yami Yugi (Yugi bóng đêm). Cho cho tới Lúc Yami Bakura, mái ấm chiếm hữu Vòng tròn trĩnh ngàn năm mò mẫm cơ hội hoảng sợ Yugi và các bạn của cậu nhập một trò nghịch ngợm bị tiêu diệt người, thì cũng chính là khi Yugi vạc hình thành Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất rất hoảng hoảng sợ Lúc Yami Yugi là nhân cơ hội loại nhị của tớ. Nhưng tiếp sau đó chúng ta phát triển thành các bạn của nhau.

Giới thiệu hero sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chủ yếu nhập Yu-Gi-Oh! là Muto Yugi, một học viên trung học tập nhút nhát, lề mề, người tiếp tục ráp thành công xuất sắc Trò nghịch ngợm Ngàn năm và xuất hiện tại một nhân cách tiếp theo thông thường được gọi là Yami Yugi Hay những "Yugi loại hai", một vong linh tồn bên trên nhập Trò nghịch ngợm ngàn năm. Những người bạn tri kỷ của Yugi là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu và Honda Hiroto, Bakura Ryo sau này còn có thêm thắt Otogi Ryuji và đối thủ cạnh tranh chủ yếu Kaiba Seto.

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Manga Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō?) được sáng sủa tác bởi vì Takahashi Kazuki bằt đầu từ thời điểm năm 1996 cho tới 8 mon 3 năm 2004. Sở truyện triệu tập nhập Mutou Yugi, rưa rứa bằng hữu của cậu là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu, Honda Hiroto và Bakura Ryo. Câu chuyện nhập bảy luyện trước tiên được chia nhỏ ra trở nên nhiều hồi và chỉ mất 3 nhập số cơ nói tới trò nghịch ngợm Phép thuật và phù thủy. Đến tận luyện 8, phần Vương Quốc Bài Thủ (Duelist Kingdom) mới nhất chính thức, đem trọng tâm của mẩu chuyện nhập trò nghịch ngợm Duel Monster.

Phiên phiên bản Tiếng Anh của manga Yu-Gi-Oh! được sản xuất ở Mỹ và Canada bởi vì VIZ Media bên trên cả tập san Shonen Jump và trong những tè thuyết hình riêng rẽ lẻ. Tên gốc của phần rộng lớn hero chủ yếu được hội tụ lại (như là Yugi, Jonouchi, Anzu, và Honda), trong những lúc thương hiệu những hero phụ (như Maximillion Pegasus) và những lá bài xích Duel Monster được thay đổi sáng sủa Tiếng Anh.

Dịch fake manga Tiếng Anh là Anita Sengupta (từ luyện 1 cho tới 7, và phần Bài Thủ 1) và Joe Yamazaki (từ phần Bài Thủ 2 cho tới 24 và phần Thế giới Ký Ức). Một số nội dung đang được sửa thay đổi trong những ban in về sau của luyện trước cơ.[1][2]

Viz sản xuất luyện 1 cho tới 7 manga Yu-Gi-Oh! theo đòi thương hiệu gốc. Phần Vương Quốc Bài Thủ và Thành phố Chiến Đấu bên dưới thương hiệu Yu-Gi-Oh!: Duelist (Yu-Gi-Oh!: Bài Thủ), trong những lúc phần Ai Cập Cổ được gọi là Yu-Gi-Oh! Millennium World (Yu-Gi-Oh! Thế giới Ký Ức). Trong ấn phiên bản mon 12 trong năm 2007, cỗ truyện tiếp tục kết thúc đẩy, sau năm năm tung ra bên trên Shonen Jump ở Hoa Kỳ.

Yu-Gi-Oh! R[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh R (遊☆戯☆王 R Yūgiō Āru?) được minh hoạ bởi vì Ito Akira, là 1 trong mỗi họa sỹ tiếp tục vẽ bản thân hoạ manga Yu-Gi-Oh! gốc, và được giám sát bởi vì Takahashi. Yu-Gi-Oh! R là 1 phụ phiên bản của Yu-Gi-Oh! gốc, với đa số những hero cũ với 1 câu truyện mới nhất (nằm thân thiết phần Thành phố Chiến Đấu và Thế giới Ký Ức). Manga được đăng phiên trước tiên bên trên tập san nguyện san V-Jump của Shueisha ngày 21 tháng tư năm 2004.[3]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Anime Yu-Gi-Oh được tạo ra bởi vì Toei Animation, đem 27 luyện, dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ luyện 1 cho tới 7, là những luyện không tồn tại nội dung về Phép thuật và phù thủy, rưa rứa không tồn tại ngẫu nhiên quan hệ này với Yu-Gi-Oh! Duel Monster; một anime Yu-Gi-Oh! không giống được tạo ra bởi vì Nihon Ad Systems (NAS), tuy nhiên nó thông thường được gọi là "seri đầu tiên" nhằm phân biệt với những seri tiếp sau đó (hay còn được gọi sai lầm không mong muốn là Yu-Gi-Oh! Phần 0.) Chương trình được vạc sóng phiên trước tiên vào trong ngày 4 tháng tư năm 1998 bên trên TV Asahi và kết thúc đẩy vào trong ngày 10 mon 10 năm 1998. Anime này trước đó chưa từng được trình chiếu phía bên ngoài Nhật Bản.

Yu-Gi-Oh! Duel Monster[sửa | sửa mã nguồn]

"Yu-Gi-Oh!" còn được nghe biết ở Nhật Bản với thương hiệu Yu-Gi-Oh! Duel Monster (遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ Yūgiō Dyueru Monsutāzu?), là series Yu-Gi-Oh! trước tiên được trình làng ở Phương Tây. Seri này được tạo ra bởi vì NAS, và vạc sóng phiên trước tiên bên trên TV Tokyo vào trong ngày 18 tháng tư năm 2000. Seri sau này được dịch trở nên rộng lớn đôi mươi loại giờ đồng hồ và vạc sóng ở 60 vương quốc. Seri này hầu hết dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ luyện 8 trở lên đường, và kết thúc đẩy với 224 luyện vào trong ngày 29 mon 9 năm 2004.

Có nhị phiên phiên bản anime Tiếng Anh của Yu-Gi-Oh! Duel Monster: một 4Kids Entertainment ở Mỹ và một của A.S.N ở Khu vực Đông Nam Á.

8 mon 5 năm 2001, 4Kids đã có được quyền thương nghiệp và vạc sóng Yu-Gi-Oh! Duel Monster ở Mỹ kể từ Konami. Họ liên minh với Warner Bros. và sản xuất phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ bên trên Kids' WB! ngày 29 mon 9 năm 2001, với tên thường gọi Yu-Gi-Oh!. Anime Yu-Gi-Oh! Tiếng Anh được phân thành nhiều phần. Chương trình được vạc sóng kể từ 29 mon 9 năm 2001 cho tới 10 mon 6 năm 2006.

Anime Tiếng Anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được vạc sóng trên rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Tại Mỹ Hoa Kỳ, nó được vạc sóng bên trên Kids' WB!. Tại Canada, nó được vạc sóng bên trên YTV. Tại Anh, nó được vạc sóng bên trên Nickelodeon, CITV (ITV Thiến nhi) bên trên Freeview Kênh 72, ITV2, ITV4, ở Úc bên trên Network Ten và Nickelodeon. Như nhiều anime gốc được tạo sau kênh ở thị ngôi trường Nhật Bản, nhập anime Tiếng Anh đem một vài thay cho thay đổi (bao bao gồm thương hiệu của phần rộng lớn những nhân vật).

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim năng lượng điện hình họa trước tiên được gọi là giản dị và đơn giản là Yu-Gi-Oh! và chỉ được sản xuất ở Nhật Bản. Đây là tập phim nửa tiếng được tạo ra bởi vì Toei Animation, và được trình chiếu bên trên rạp ngày 6 mon 3 năm 1999. Các nhận vật nhập tập phim dựa vào những hero nhập seri phần 1 anime Yu-Gi-Oh!.

Xem thêm: sếp ơi đừng thả thính tập 1

Bộ phim kể về một cậu nhỏ xíu thương hiệu Shōgo Aoyama, người quá nhút nhát không đủ can đảm nghịch ngợm bài xích, trong cả Lúc cậu tớ chiếm hữu lá bài xích hùng mạnh; Red-Eyes Black Dragon lịch sử một thời, nhập Sở Bài của tớ. Yugi nỗ lực tạo nên mang đến Shōgo lòng can đảm và mạnh mẽ bằng phương pháp đấu bài xích với Seto Kaiba, kẻ đang được nhằm ý cho tới lá bài xích khan hiếm của Shogo.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light, thông thường gọi là Yu-Gi-Oh! The Movie, sản xuất phiên trước tiên ở Bắc Mỹ vào trong ngày 13 mon 8 năm 2004. Các hero của tập phim tới từ seri thứ hai anime Yu-Gi-Oh!. Trong phim, Atem cần đương đầu với quân địch là Anubis, Vị Thần Của Cái Chết nhập tín ngưỡng Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time, mang tên gọi ở Nhật là Yu-Gi-Oh! Bản Điện ảnh: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian (劇場版 遊☆戯☆王 ~超融合!時空を越えた絆~ Gekijō-ban Yūgiō ~Chō-Yūgō! Jikū o Koeta Kizuna~?), hoặc Yu-Gi-Oh! 10th (遊☆戯☆王 10th?) là 1 phim 3-D được sản xuất ngày 23 mon một năm 2010 Tại Nhật, và nhập ngày xuân 2011 ở thị ngôi trường Bắc Mỹ. Đây là tập phim kỉ niệm 10 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Muto Yugi, Yuki Judai và Fudo Yusei, võ thuật ngăn chặn quân địch thương hiệu là Paradox.[4]

Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions ( 遊☆戯☆王 THE DARK SIDE OF DIMENSIONS), là 1 phim 3-D được sản xuất vào trong ngày 23 tháng tư năm năm 2016 và bên trên toàn toàn cầu nhập năm 2017. Đây là tập phim kỉ niệm 15 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Seto Kaiba, Mutou Yugi và chúng ta đương đầu cho nhau và đương đầu với 1 quân địch mang tên Diva (Aigami).

Các phụ bản[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! GX[sửa | sửa mã nguồn]

Với toàn cảnh được đặt tại nhiều năm tiếp theo những sự khiếu nại nhập seri trước, Yu-Gi-Oh! GX (còn gọi là Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX ở Nhật) kể về chàng trai thương hiệu là Yuki Judai (Jaden Yuki nhập phiên bản Tiếng Anh) với kỳ vọng phát triển thành một Vua Đấu Bài mới nhất. Seri với 180 luyện được vạc sóng kể từ 6 mon 10 năm 2004 cho tới 26 mon 3 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! GX (遊☆戯☆王 GX Yūgiō Jī Ekkusu?) là manga phỏng theo đòi anime truyền hình Yu-Gi-Oh! GX. Sở truyện được minh hoạ bởi vì Kageyama Naoyuki và những người dân không giống kể từ anime, với 1 mẩu chuyện không giống đối với anime.

Loạt manga Yu-Gi-Oh! GX được sản xuất ở Bắc Mỹ bởi vì VIZ Media. Được đăng từng kỳ bên trên tập san Shonen Jump, chính thức kể từ Tháng 1, 2007. Không như các manga đăng từng kỳ không giống, từng ấn phiên bản chỉ in một chương manga. Không như phiên phiên bản Tiếng Anh của manga gốc, manga Yu-Gi-Oh! GX Tiếng Anh dùng thương hiệu nhập anime Tiếng Anh được đặt điều bởi vì 4Kids Entertainment.

Yu-Gi-Oh! 5D's[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Faibu Dīzu?), là 1 phụ phiên bản anime không giống của Yu-Gi-Oh! gốc, với 1 hero chủ yếu mới nhất Fudo Yusei với cậu chuyện xoay xung quanh những lá bài xích Long nhưng mà Lúc tụ hợp bọn chúng lại tiếp tục giải bay được một thánh thú thương hiệu là Crimson Dragon. Khác biệt chủ yếu đối với những lịch trình "Yu-Gi-Oh!" là những bài xích thủ nghịch ngợm bài xích bên trên môtô chứ không người sử dụng Duel Disk trong những Sảnh hoạt động, và một loại thú vật vừa mới được giới thiệu: Synchro Monster. Sở anime chính thức vạc sóng bên trên TV Tokyo từ thời điểm ngày 2 tháng tư năm 2008, và vạc sóng ở Hoa Kỳ ngày 13 mon 9 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Daibu Dīzu?) được đăng lâu năm kì bên trên Tạp chí nguyệt san V-Jump từ thời điểm tháng 8 năm 2009. Sở manga này được sáng sủa tác bởi vì Masahiro Hikokubo và Satou Masashi, rưa rứa manga GX, nó đem nội dung không giống đối với phiên bản anime.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! ZEXAL, là phụ phiên bản loại 4 bao hàm anime và manga của Yu-Gi-Oh. Phần này trình làng một loại triệu hồi mới: XYZ Summon. Nhân vật chủ yếu của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi tác, sinh sống bên trên TP.HCM Heartland và là học tập viên năm nhất của học viện chuyên nghành Heartland, có tiếng với kết quả "đấu toàn thua", khá lề mề và khá ngốc, khác hoàn toàn với những đàn anh phần trước, cậu thông thường kêu lớn khẩu hiệu "Kattobingu domain authority Ore" nhằm khích lệ ý thức tuy nhiên nó chả tăng thêm ý nghĩa gì cả. Mọi loại thay cho thay đổi Lúc Yuma gặp gỡ Astral, 1 thực thể tới từ toàn cầu Astral ẩn bản thân nhập cái chiếc chìa khóa Emperor nhưng mà Yuma luôn luôn xem như là loại cần thiết nhất vì như thế được tía Tsukumo Kazuma trao lại trước lúc thất lạc. Astral trọn vẹn ko ghi nhớ gì nước ngoài trừ thương hiệu bản thân, vì như thế ký ức của Astral bị phân thành 100 lá bài xích XYZ Number đã trở nên phân nghiền đi ra nhiều điểm không giống nhau bên trên Trái Đất và kiểm soát những ai sỡ hữu bọn chúng, không chỉ có thế vì như thế sự sinh sống của Astral nối sát với điểm gốc của Yuma trong những trận đấu với những người chiếm hữu number (điểm gốc hạ dần dần, Astral sẽ dần dần vươn lên là mất), với quyết tâm bảo đảm Astral nằm trong với việc giúp sức của bằng hữu, Yuma dần dần đã có được nhiều kinh nghiệm tay nghề cho những trận đấu về sau. Thu thập những number nhằm Phục hồi ký ức và bảo đảm Astral, đối đầu với quyền lực tới từ toàn cầu Barian nhập trận chiến giành giật giành Numeron Code (lá bài xích sẽ khởi tạo đi ra toàn cầu nhập Yu-Gi-Oh! và hoàn toàn có thể thao túng tất cả chỉ mất thế mò mẫm đi ra khi một mặt mũi đã có được 100 number) là trọng tâm nhập diễn biến của ZEXAL.

Không như các series trước, hero đó là 1 học viên cấp cho 2,thừa kế sự nghiệp của 3 đàn anh lên đường trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 trong những cậu nhỏ xíu vụng về về, lề mề tuy nhiên có một ý chí này là luôn luôn ham muốn "Chinh phục được khung trời cao"

Tập trước tiên được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 11 tháng tư năm 2011 và kết thúc đẩy vào trong ngày 23 mon 3 năm năm trước với 146 luyện phim.

Yu-Gi-Oh! Arc-V[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ phiên bản anime loại năm của Yu-Gi-Oh!, hero chủ yếu nhập Arc-V là Sakaki Yuya, cậu ước mơ phát triển thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ thường xuyên nghiệp".Phần này tổ hợp nhiều loại của seri trước (Heartland của XYZ, xe máy của Synchro,…)

Tập trước tiên được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 6 tháng tư năm 2014

Xem thêm: tình yêu anh

Yu-Gi-Oh! VRAINS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại sáu của loạt phim. Giới thiệu một loại triệu hồi mới: Link Summon. Nhân vật đó là Fujiki Yusaku, là 1 học viên trung học tập và là 1 hacker ko quí nổi trội trước chỗ đông người. Chủ đề của phim là "Hãy tiến bộ lên phía đằng trước, và cố gắng!"

Yu-Gi-Oh! SEVENS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại bảy của loạt phim. Giới thiệu cơ hội tiến công bài xích mới: Rush Duel. Nhân vật chủ yếu nhập phần này là Ohdo Yuga, người đưa đến cơ hội đấu bài xích Rush Duel. Cậu ham muốn đưa đến luật nghịch ngợm mới mẻ này nhằm người xem hoàn toàn có thể tự tại đấu bài xích nhập giờ đồng hồ cười cợt chứ không xẩy ra những cỗ luật quá nghiêm ngặt được thể hiện bởi vì tập đoàn lớn Goha, công ty lớn trở nên tân tiến Dual Disk tiên tiến nhất cho đến lúc này.

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster (遊☆戯☆王 カプセルモンスターズ Yūgiō: Kapuseru Monsutāzu?) là 1 cỗ anime 12 luyện được tạo ra và chỉnh sửa bởi vì 4Kids (tương tự động như Yu-Gi-Oh! The Movie - Pyramid of Light). Bối cảnh của chính nó được đặt điều trước lúc kết thúc đẩy seri Yu-Gi-Oh! (Yu-Gi-Oh: Duel Monster), teo lẽ ở 1 thời điểm này cơ nhập phần 5. Capsule Monster tương quan cho tới Yugi (Yūgi), Joey (Jōnouchi), Téa (Anzu), Tristan (Honda) và ông nội của Yugi Solomon (Sugoroku) bị đem vào trong 1 toàn cầu điểm Duel Monster đem thiệt.

Trading Card Game[sửa | sửa mã nguồn]

Một group người nghịch ngợm Yu-Gi-Oh! Trading Card trò chơi.

Media và vấn đề vạc hành[sửa | sửa mã nguồn]

Game[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1. VIZ Media. Fourth Printing. September 2004. 30, 107, 116, and 186.
 2. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1 Collector's Edition. VIZ Media. 30, 107, 116, and 186.
 3. ^ In volume 1 of the Yu-Gi-Oh! R manga, Akira Ito explains the manga, which describes a hidden story that does not appear in the original Yu-Gi-Oh! manga, as a "reverse" (リバース ribāsu?) of the original one, in an effort lớn expand the Yu-Gi-Oh! franchise.
 4. ^ Animenewsnetwork.com

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Tiếng Nhật[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yu-Gi-Oh! Dotcom (Website giờ đồng hồ Nhật) (遊☆戯☆王ドットコム Yūgiō Dottokomu)
 • Website đầu tiên của seri anime Yu-Gi-Oh! phần đầu
 • Website đầu tiên của Yu-Gi-Oh! Duel Monster
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Konami
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Weekly Shōnen Jump

Tiếng Anh[sửa | sửa mã nguồn]

 • Website Tiếng Anh đầu tiên của Yu-Gi-Oh! bên trên 4Kids TV Lưu trữ 2010-12-01 bên trên Wayback Machine
 • Trang về Yu-Gi-Oh! bên trên Shonen Jump Lưu trữ 2005-08-10 bên trên Wayback Machine
 • Yu-Gi-Oh! Wikia
 • Yu-Gi-Oh! (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network