vừa hết kinh 14 ngày quan hệ có thai không

Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày sở hữu bầu hay là không là yếu tố được không ít người quan hoài. Việc sở hữu bầu tương quan trực tiếp cho tới chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và ngày rụng trứng của phụ nữ giới. Dựa nhập cơ, tớ rất có thể đo lường ngày mối liên hệ đúng chuẩn và hùn chúng ta có thể che chở sức mạnh sinh đẻ chất lượng rộng lớn. Cùng Kotex dò thám hiểu qua quýt nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: vừa hết kinh 14 ngày quan hệ có thai không

>> Xem thêm: 

 • Các Dấu Hiệu Thụ Thai Sau 2 Ngày Quan Hệ Dễ Nhận thạo Nhất

 • Cách tính ngày an toàn và đáng tin cậy nhập chu kỳ luân hồi kinh nguyệt nhằm tách bầu hiệu quả

Cách tính chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và thời gian rụng trứng cho mình gái

Chu kỳ kinh nguyệt mạnh khỏe thông thường kéo dãn dài tầm kể từ 28 - 32 ngày và tối đa là 35 ngày. Thời gian ngoan hành kinh ở từng bạn nữ là không giống nhau, thông thường ra mắt trong tầm 3 - 7 ngày tiếp tục kết thúc đẩy. Máu kinh cũng chính là tín hiệu giúp đỡ bạn nhận ra hiện tượng sức mạnh sinh đẻ của tớ.

Mỗi bạn nữ sở hữu sức mạnh thông thường thì từng tháng đều phải có ngày rụng trứng. Đây là hiện tượng lạ trứng đang được cải cách và phát triển cứng cáp và được phóng mến thoát khỏi chống trứng đi kiếm tinh dịch nhằm thụ tinh ranh. Khi ấy, khung người bạn nữ đang được sẵn sàng mang đến thời kỳ có bầu.

Theo những Chuyên Viên cho biết thêm, thời gian rụng trứng của một chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thông thường tiếp tục rơi vào trong ngày loại 14 hoặc 15 mỗi tháng mang đến chu kỳ luân hồi kể từ 28 - 30 ngày. Nhưng thực tiễn, thời buổi này sẽ sở hữu sự chênh chênh chếch bởi vì một số trong những nhân tố hiệu quả như: cơ chế sinh hoạt thất thông thường, thức ăn thiếu thốn dưỡng chất, mất mặt ngủ, stress, nốc dung dịch tách bầu hoặc những loại thuốc chữa bệnh tây không giống,…

>> Xem thêm:

 • Nguyên Nhân Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Không Ra Máu

 • Máu Kinh Nguyệt Nhớ: Cảnh Báo Bệnh Lý Gì?

 • Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Để Tránh Thai Và Có Thai An Toàn

Bạn gái sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt kéo dãn dài 28 ngày thông thường rụng trứng vào trong ngày 14

Bạn gái sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt kéo dãn dài 28 ngày thông thường rụng trứng vào trong ngày 14 (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể tính ngày rụng trứng của tớ bởi vì công thức sau đây: Ngày rụng trứng = số ngày của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt - 14 ngày. Cụ thể, nếu như khách hàng sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt kéo dãn dài 28 ngày thì ngày rụng trứng của người sử dụng được xem như sau: Ngày rụng trứng = 28 ngày - 14 ngày = 14 ngày. Tức là ngày rụng trứng của các bạn sẽ rơi vào trong ngày loại 14 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt đấy.

Bạn gái rất có thể đơn giản nhận ra ngày rụng trứng của tớ nhằm tính ngày mối liên hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày sở hữu bầu ko bởi vì những thay cho thay đổi của khung người. Các bộc lộ tâm sinh lý thông dụng nhất lúc bạn nữ cho tới thời gian rụng trứng là:

 • Âm đạo tiết nhiều hóa học dịch nhầy (hay hay còn gọi là huyết trắng) sở hữu white color nhập như tròng trắng trứng gà. Dịch tiết này còn có tính năng vô nằm trong cần thiết là hùn tinh dịch dễ dàng dịch rời nhập tử cung nhằm bắt gặp trứng. Vào những thời buổi này “cô bé” cũng trở thành nhạy bén rộng lớn thông thường.

 • Ngực sưng và căng tức chính vì Lúc rụng trứng thì mật độ hooc môn Progesterone nhập khung người bạn nữ tăng dần đều nhằm sẵn sàng mang đến quy trình thụ bầu. Khi vấp nhẹ nhõm nhập đầu ti và bầu ngực các bạn sẽ sở hữu cảm xúc nhức nhẹ nhõm.

 • Bạn tiếp tục cảm nhận thấy bản thân mong muốn thèm muốn dục tình nhiều hơn nữa trong mỗi ngày rụng trứng vì thế mật độ hooc môn Estrogen tăng dần đều. Như vậy sẽ hỗ trợ bạn nữ sở hữu cảm xúc hưng phấn mạnh mẽ Lúc thực hiện “chuyện ấy”.

>> Tham khảo:

Chưa không còn hẳn kinh nguyệt mối liên hệ sở hữu bầu không?

Trễ kinh từng nào ngày là bình thường?

Bạn rất có thể xem thêm và sử dụng Công cụ tính Chu kỳ kinh nguyệt online của Kotex:

Công cụ tính ngày rụng trứng, ngày thụ bầu đúng chuẩn dựa vào chu kỳ luân hồi kinh nguyệt | Kotex

Công cụ sức mạnh được KOTEX  thiết kế dành riêng riêng cho bạn nữ, bao gồm nhiều tiện ích: Theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt - Tính ngày rụng trúng - Tính ngày thụ bầu nhằm tương hỗ thụ bầu thành công xuất sắc hoặc Dự kiến ngày tách bầu... và còn thật nhiều tác dụng không giống nữa. Hãy dùng ngay lập tức thời điểm ngày hôm nay nhằm bám theo dõi và bảo đảm sức mạnh bạn nữ nhé!

Thời điểm mối liên hệ dễ dàng đem thai

Các phân tích khoa học tập đang được triệu chứng minh: trứng chỉ rất có thể nhập tử cung bạn nữ trong tầm 24 - 48 giờ ngay lập tức sau khoản thời gian được giải tỏa ngoài buồng trứng. Nếu ko bắt gặp được tinh dịch trong tầm thời hạn này thì trứng tiếp tục bị tiêu diệt và được sa thải thoát khỏi khung người thực hiện xuất hiện tại kinh nguyệt.

Xem thêm: hủy gói d7

Mặc cho dù trứng sở hữu thời hạn sinh sống cộc ngủi tuy nhiên tinh dịch của phái nam lại sở hữu năng lực tồn bên trên nhập tử cung tối nhiều 5 - 7 ngày kể từ thời điểm phó hợp ý. Thời gian ngoan sinh sống của tinh dịch tiếp tục tùy thuộc vào sức mạnh của người sử dụng phái nam và cả môi trường xung quanh kiềm nhập tử cung của bạn nữ.

>> Tham khảo: Vừa Quan Hệ Xong Có Kinh Nguyệt Có Thai Không?

Khoảng thời hạn mối liên hệ dễ dàng có bầu nhất vào thời gian ngày 9 - 15 từng tháng

Khoảng thời hạn mối liên hệ dễ dàng có bầu nhất vào thời gian ngày 9 - 15 từng tháng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Vì vậy, bám theo phân tích của Thương Hội Y học viên học tập Mỹ cho biết thêm thời gian mối liên hệ dễ dàng có bầu nhất là trước thời điểm ngày rụng trứng 5 ngày cho tới sau ngày rụng trứng một ngày. Nếu chúng ta mối liên hệ sau khoản thời gian rụng trứng 1 - 2 ngày thì tỷ trọng thụ bầu tối đa chỉ đạt mức 11%. Ví dụ, ngày rụng trứng mỗi tháng của người sử dụng là ngày 14 thì chúng ta nên mối liên hệ vào thời gian ngày 9 cho tới ngày 15 nếu như nhị chúng ta đang được sẵn sàng “lên chức” thực hiện thân phụ u nhé!

>> Tham khảo: Quan hệ bằng tay thủ công sở hữu mất mặt trinh tiết không?

Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày dễ dàng sở hữu bầu hoặc không?

Sau Lúc đang được tính được ngày rụng trứng đúng chuẩn mỗi tháng thì chúng ta có thể Dự kiến thời hạn dễ dàng thụ bầu nhất bằng phương pháp nằm trong và trừ lên đường 3 ngày. Với từng bạn nữ sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không giống nhau sẽ sở hữu phương pháp tính không giống nhau.

 • Trường hợp ý 1: Chu kỳ kinh nguyệt ổn định quyết định 28 ngày

Ngày rụng trứng được xem bằng: 28 - 14 = ngày 14. Thời gian ngoan dễ dàng thụ bầu ở trong tầm ngày 11 cho tới ngày 17. Nếu chúng ta mối liên hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày là vào thời gian ngày 19 thì năng lực thụ bầu vô cùng thấp chỉ với 0 - 9%.

 • Trường hợp ý 2: Chu kỳ kinh nguyệt ổn định quyết định 30 ngày

Ngày rụng trứng được xem bằng: 30 - 14 = ngày 16. Thời gian ngoan dễ dàng thụ bầu ở trong tầm ngày 13 cho tới ngày 19. Nếu chúng ta mối liên hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày là vào thời gian ngày 19 thì vẫn đang còn năng lực thụ bầu kể từ 0 - 11%.

 • Trường hợp ý 3: Chu kỳ kinh nguyệt ổn định quyết định 32 ngày

Ngày rụng trứng được xem bằng: 32 - 14 = ngày 18. Thời gian ngoan dễ dàng thụ bầu ở trong tầm ngày 15 cho tới ngày 21. Nếu chúng ta mối liên hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày là vào thời gian ngày 19 thì năng lực thụ bầu khôn cùng cao.

>> Tham khảo:

Sau không còn kinh 4 ngày mối liên hệ sở hữu bầu không?

Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Và Đọc Kết Quả Đúng, Chi Tiết

Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày sở hữu năng lực có bầu cao

Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày sở hữu năng lực có bầu cao (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Như vậy, mối liên hệ sau khoản thời gian không còn kinh 14 ngày sở hữu bầu ko tiếp tục tùy thuộc vào chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và sức mạnh sinh đẻ của từng bạn nữ. Nếu chúng ta sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thường xuyên thì rất có thể sử dụng phương pháp tính được share bên trên phía trên. Nhưng với tình huống thông thường xuyên bị rối loàn kinh nguyệt thì năng lực cao sẽ không còn đúng chuẩn nên bạn phải xem thêm chủ ý bác bỏ sĩ trước. Trong khi, chúng ta cũng hãy nhớ là lau chùi và vệ sinh và nâng niu “cô bé” từng ngày bởi vì những thành phầm của Kotex nhé!

>> Tham khảo những nội dung bài viết liên quan:

 • Gợi Ý 9 Cách Tẩy Vết Máu Kinh Nguyệt Trên Quần Áo Cực Dễ Dàng

 • Top Các Loại Thuốc Tránh Thai Không Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay?

 • Chưa Hết Hẳn Kinh Nguyệt Quan Hệ Có Thai Không?

 • Hôn Môi Có Bầu Không? Những Hành Vi Dẫn Đến Mang Thai

  Xem thêm: giá quân huy liên quân