vòi hoa sen nóng lạnh

Vòi Sen Tắm

Lọc dò thám kiếm

Sản phẩm


Vòi hoa sen là gì?

Vòi hoa sen hoặc còn gọi vòi vĩnh sen, vòi vĩnh sen tắm, vòi vĩnh tắm hoa sen, vòi vĩnh tắm hương thơm sen, vòi vĩnh nước hoa sen là 1 trong những khí cụ được design lắp ráp trong những chống tắm, phòng tắm hoặc chống giành riêng cho việc tắm gội, hầu hết nhằm phun nước rét vẫn đang còn dùng nước rét mướt là vòi vĩnh sen rét mướt. Vòi hoa sen thông thường được design giản dị và đơn giản bao gồm một ống mượt dẫn nước với độ cao rộng lớn người tắm, thông thường cố định và thắt chặt và dẫn nước từng mối cung cấp nước, cuối ống với cùng 1 khí cụ hình tròn trụ, hình vuông vắn với tay nuốm và có tương đối nhiều lỗ nhỏ đều nhau coi như 1 đài sen. Nhờ đài sen này, những tia nước nhỏ được phun đều lên những địa điểm thân thiết thể không giống nhau của những người tắm.
Vòi hoa sen được dùng rộng thoải mái tự tiết kiệm ngân sách nước khi đối chiếu với nhà vệ sinh. Trung bình 1 đợt tắm sử dụng 80 lít nước nếu như sử dụng vòi vĩnh hoa sen, trong lúc tê liệt nhà vệ sinh sử dụng 150 lít.

Bạn đang xem: vòi hoa sen nóng lạnh

Có những loại vòi vĩnh sen tắm nào?

Hiện này bên trên thị ngôi trường không ít mẫu mã, kiểu dáng và tính năng không giống nhau:

 • Vòi sen rét lạnh: Đây là loại vòi vĩnh tắm phổ biến nhất được design lấy 2 mối cung cấp nước rét và nước rét mướt và trộn lại thủ công nhằm đi ra sức nóng phỏng tắm phù phù hợp với người tiêu dùng.
 • Vòi sen kiểm soát và điều chỉnh sức nóng độ: Sen tắm sức nóng phỏng này hiện nay còn ko rộng thoải mái và nổi tiếng. Nó với chức năng hết sức lanh lợi là kiểm soát và điều chỉnh sức nóng phỏng tự động hóa và giới hạn bị phỏng khi dùng.
 • Vòi sen lạnh: Sen tắm rét mướt thì chỉ có một lối nước cung cấp nhập là nước kể từ bể, sức nóng phỏng tiếp tục theo gót sức nóng phỏng nước rét mướt bất ngờ. Thường dùng điểm công nằm trong hoặc Tolet không tồn tại lối nước rét.
 • Vòi sen cây: Đây là vòi vĩnh sen tắm với cây và chén bát sen trần, công ty chúng tôi với mục thành phầm riêng rẽ mang đến loại này bên trên đây
 • Vòi sen âm tường: Đây là vòi vĩnh sen với đường đi nước chuồn âm nhập tường, chúng tôi với mục thành phầm riêng rẽ mang đến loại này tại đây
 • Vòi sen tăng áp: Đây là tên thường gọi của thành phầm tự mặt hàng xuất xứ Trung Quốc tiếp thị, thực ra là ko tay được áp nhưng mà chỉ thực hiện mang đến tia nước nhỏ chuồn nhưng mà thôi. Nên khi nước yếu đuối quý khách hàng nên lựa chọn tay sen nhỏ, 1 tính năng cũng sẽ hỗ trợ nâng cao khi áp nước yếu đuối.

Vòi tắm hoa sen chiếm hữu nhiều ưu thế nổi bật

Những sản phẩm sen tắm được phân phối bên trên TDM Tuấn Đức ngoài chức năng canh ty người tiêu dùng giành được cảm hứng thư giãn và giải trí, tự do thoải mái và canh ty lau chùi và vệ sinh sạch sẽ thân thiết thể thường ngày thì nó còn chiếm hữu thật nhiều ưu thế nổi trội khác ví như sau:

 • Chất lượng cao: Tất cả những dòng sản phẩm củ sen rét rét mướt được hỗ trợ và phân phối bên trên cửa hàng TDM đều được phát triển bên trên dây chuyền sản xuất technology tân tiến đạt chuẩn chỉnh, kết phù hợp với đội hình Chuyên Viên, nghệ thuật tay nghề cao nên luôn luôn phát hành những sản phẩm vòi vĩnh sen tắm rét rét mướt đạt rất tốt và mang đến tuổi hạc lâu dùng bền lâu với thời hạn.
 • Đa dạng kiểu dáng, loại dáng: Các sản phẩm vòi vĩnh sen thời thượng luôn luôn được design, phát triển với khá nhiều mẫu mã, hình dạng, kiểu dáng đẹp nhất không giống nhau, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng lựa lựa chọn được khí giới vòi vĩnh tắm phù phù hợp với sở trường và không khí chống tắm nhà của bạn.
 • Nguyên vật tư phát triển cao cấp: Sản phẩm vòi vĩnh sen tắm thời thượng đều được tạo ra trở thành kể từ mối cung cấp vật liệu đồng thau nguyên vẹn hóa học, bền chất lượng lại tin cậy với sức mạnh người tiêu dùng. Hình như, còn được mạ tự một tấm niken-crom nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn thành phầm rời ngoài từng tác nhân gây hư tổn, bào ngót, xây sát, han gỉ sét kể từ môi trường thiên nhiên ngoài, canh ty sen tắm luôn luôn sáng loáng với thời hạn và đơn giản và dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
 • Tốc phỏng dòng sản phẩm chảy ổn định định: Sen tắm bên trên đại lý Tuấn Đức hỗ trợ đều đáp ứng mang đến vận tốc chảy mạnh, ổn định ấn định, êm ả, nhẹ dịu đưa về cho những người sử dụng cảm hứng như được mát xa một cơ hội tự do thoải mái toàn thân thiết.
 • Đa dạng chức năng: Ngoài hỗ trợ vòi vĩnh sen gắn tường thông thường thì bên trên cửa hàng khí giới chống tắm TDM còn hỗ trợ dòng sản phẩm vòi vĩnh nước hoa sen rét rét mướt với tính năng điều khiển và tinh chỉnh chính sách làn nước rét rét mướt sao thích hợp theo gót mùa, nhu yếu, sở trường người tiêu dùng.
 • Dễ thi công đặt: Vòi hoa sen đứng với những design giản dị và đơn giản, không rườm rà canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng dịch rời toá thi công, thay cho thế cơ hội giản dị và đơn giản, đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, vòi vĩnh hoa sen còn mang tới nhiều chức năng nổi trội không giống như: Kết cấu khóa nước nhẹ dịu, chính sách hoạt động và sinh hoạt vận hành êm ả, giữ lại sức nóng phỏng nước ổn định định….

Mua vòi vĩnh sen ở đâu đích thị giá chỉ rẻ?

Xem thêm: hình nền chill cho máy tính

TDM Tuấn Đức với chi tiêu chủ yếu chỉ phân phối những Brand Name sen vòi vĩnh đáng tin tưởng, unique và được không ít người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Và luôn luôn thưa ko với việc bán sản phẩm fake, mặt hàng nhái và thương hiệu kể từ Trung Quốc vòi vĩnh sen tắm giá cả tương đối rẻ.

Các Brand Name vòi vĩnh rét rét mướt được phân phối: Vòi hoa sen TOTO, Vòi sen tắm INAX, Vòi sen Caesar, Vòi sen Viglacera, Vòi sen tắm American Standard, Vòi sen Cotto, Vòi sen Grohe ...

Xem thêm: cách đặt hình nền cho máy tính