vietsub mặt nạ quân chủ

Drama cổ trang được mong ngóng nhất của đài MBC, Mặt nạ quân chủ, vẫn lên sóng tập dượt 1 và khiến cho những nguyệt lão phim Hàn hết sức thỏa mãn nhu cầu. Tập mở màn của tập phim được tán tụng kết cấu ngặt nghèo, nhịp phim mê hoặc, đặc biệt quan trọng cả 4 anh hùng chủ yếu đều xuất hiện tại vô nằm trong lung linh, nhất là phái đẹp chủ yếu Kim So Hyun. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien

Bạn đang xem: vietsub mặt nạ quân chủ

Bộ phim mở màn vày tình hình triều chủ yếu rối ren của vương vãi triều Joseon lúc này. Hội Pyun Soo của giới quý tộc bởi thương hiệu phản động Dae Mok đứng đầu lũng đoạn triều đình. Tổ chức này chiếm hữu mối cung cấp nước ngọt phân phối độc quyền, cầm nhập tay gần như là toàn cỗ nền tài chính và chủ yếu trị. Ngay cả hoàng gia và ngôi nhà vua nằm trong cần hoảng sợ hãi trước cường quyền của Pyun Soo và Dae Mok.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-1

Giữa tình hình tao loạn, hoàng thái tử Lee Sun Ra đời như 1 độ sáng kỳ vọng của tôn thất. Tuy nhiên đứa trẻ con vừa phải chứa chấp giờ khóc sinh ra đã biết thành Dae Mok rình rập đe dọa tính mạng của con người. Để đảm bảo hoàng nhi, đức vua rời khỏi mệnh lệnh treo mặt mày nạ mang đến hoàng thái tử. Ngoài vua phụ vương, hoàng phi và một viên tướng tá cận thần, không một ai được nghe biết dung mạo thiệt sự của hoàng thái tử. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-2

Chàng phát triển trở nên một thiếu thốn niên tuấn tú, tuấn tú tuy nhiên cần gắn chặt với cái mặt mày nạ kỳ tai quái. Dân gian lận tô vẽ đầy đủ chuyện xung xung quanh khuôn mặt mày của hoàng thái tử, này là chàng bị bệnh nguy kịch, cái mặt mày nạ của chàng là điềm gở, hoàng thái tử sở hữu sắc đẹp xấu xí xí gớm guốc như tai quái vật,... Thậm chí những gánh hài còn dựng kịch chế nhạo tung tích bí hiểm của hoàng thái tử. 

Lee Sun sinh sống nhập nhung lụa tuy nhiên luôn luôn Chịu đựng sự tự ti, tủi nhục về khuôn mặt mày bản thân. Dù vậy ngôi nhà vua vẫn kiên quyết lưu giữ kín thân thích phận của hoàng thái tử, bất kể ai trông thấy mặt mày thiệt của hoàng thái tử đều cần bị tiêu diệt. 


Chỉ vài phút tiếp sau đó, khi đang được long dong ở vườn thượng uyển, Hwa Goon vẫn phiên thứ nhất được thấy dung mạo thiệt của hoàng thái tử. Lúc này chàng đang được diện vật ngủ trắng nuột, ko treo mặt mày nạ, thẩn thơ xem sách thân thích rừng hoa, toàn thân thích choàng lên khí hóa học bay tục. Người thứ nhất được trông thấy dung mạo của Lee Sun ngoài phụ khuôn và thân thích cận lại là phái đẹp phụ Hwa Goon. Kim Hwa Goon là tè thư quyền quý và cao sang, con cháu gái của những người hàng đầu hội Pyun Soo. Cô nường nhập cung diện con kiến hoàng phi. Khi được hoàng phi ngỏ tiếng căn vặn thực hiện hoàng thái tử phi, Hwa Goon trực tiếp thừng kể từ chối vì như thế trong tim luôn luôn nhận định rằng hoàng thái tử là người yếu ớt, ko xứng với bản thân.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-4

Vì hoảng sợ Hwa Goon bị xử quyết Khi trông thấy mặt mày bản thân, hoàng thái tử kéo nường vội vã vào sau cùng vườn, tay bịt mồm rời khỏi hiệu lưu giữ im re khi thái giám hầu cận chuồn nhập. Khung cảnh trữ tình, tương tác tình tứ thân thích 2 anh hùng khiến cho người coi "xốn mắt" vì như thế cô nàng đứng ở phía trên ko cần là phái đẹp chủ yếu. 

Xem thêm: thien kim tro ve thuyet minh


Han Ga Eun xuất hiện tại không nhiều tuy nhiên đẹp tuyệt nhập tập dượt 1 Mặt nạ quân chủTrong khi hoàng thái tử đang được "ám muội" ở vườn thượng uyển với phái đẹp loại, phái đẹp chủ yếu Han Ga Eun lại phô bày sắc ở một rừng hoa không giống. Nàng là phụ nữ ngôi nhà binh tuy nhiên dáng vẻ cỗ thanh tao, động tác cử chỉ êm ả hiền đức thục lại tài năng chữa trị căn bệnh. Ngay kể từ phút đầu xuất hiện tại, Han Ga Eun của Kim So Hyun đã thử người theo dõi "trúng sét" vì như thế sắc đẹp như hoa như ngọc.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-6

Tiểu thư bọn họ Han được người dân nhập vùng vô nằm trong yêu thương quý. Nàng hùn dân túng thiếu nhà tù căn bệnh, hái dung dịch nhưng mà ko lấy phí. Vừa xinh đẹp mắt thanh tao vừa phải hiền lành, tài chất lượng, Han Ga Eun rất có thể coi là 1 phái đẹp thần hoàn thiện.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-8

Về phần hoàng thái tử, chàng đưa ra quyết định đem vật dân thông thường vi hành 1 mình nhưng mà ko báo với ai. Sự thất lạc của hoàng nhi khiến cho đức vua, nương nương hốt hoảng, cả hoàng cung nháo nhào đi tìm kiếm. Hóa rời khỏi thông tuệ cho tới bao nhiêu thì hoàng thái tử vẫn là 1 chàng trai mới nhất rộng lớn, sở hữu sở trường thực hiện phụ vương u lo ngại bỏ mặc nguy nan. 

Chuyến vi hành ko phấn khởi như chàng tưởng Khi cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến sự đói đau đớn cùng với của những người dân. Vì mối cung cấp nước ngọt bị trấn áp, phân phối độc quyền nên cuộc sống đời thường người dân vô nằm trong khốn đau đớn. Hàng ngày làm việc thật lực chỉ tìm được 10 đồng tuy nhiên một bình nước vẫn có mức giá 3 đồng. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-10

Ngây ngô lại chất lượng bụng, hoàng thái tử vô tư lự hùn một đứa nhỏ bé ăn xin hấp thụ nước rồi tự động đẩy bản thân nhập phiền hà. Đây cũng chính là khi phái mạnh loại xuất hiện tại khiến cho người theo dõi phái đẹp "hú hét". L nhập vai một chàng trai thực hiện chân phân phối nước ở giếng buôn bản. Khi đang được song teo với hoàng thái tử, anh hùng của L bị những người dân dân vượt lên trước khích nhẩy vào tấn công đập nhằm cướp đồ uống.

Xem thêm: phim khuc bien tau anh trang

Tạo hình giản dị, ăn mặc quần áo sờn bạc ko giấu quanh được vẻ mỹ phái mạnh xuất bọn chúng của chàng trai. Khi 2 chàng trai phái mạnh chủ yếu, phái mạnh loại đứng cạnh nhau, "chỉ số nhan sắc" của phim tăng ngùn ngụt.


Thế rồi phân cảnh vớ từ đầu đến chân coi mong ngóng nhất cũng cho tới. Thái tử bị quan tiền quân truy xua đuổi sau vụ tiếng ồn ào ở giếng nước, trong khi "chạy trối chết", chàng chạm cần tè thư Han Khi nường vừa phải bước thoát khỏi tiệm dung dịch. Ga Eun rời khỏi tay hứng Lee Sun trúng loại "anh hùng cứu vãn mỹ nhân" nhập truyền thuyết, chỉ mất điều trường hợp này "anh hùng" và "mỹ nhân" thay đổi vai lẫn nhau. 


Tập 1 kết thúc đẩy vày góc nhìn phó nhau phiên thứ nhất của phái mạnh chủ yếu và phái đẹp chủ yếu. Sang tập dượt 2, người theo dõi sẽ sở hữu nhiều thời cơ được coi những cảnh lắng đọng của hai bạn trẻ sắc đẹp này. Rating ngỏ mùng của Mặt nạ quân chủ đạt 12,1%, một số lượng khá tuyệt hảo.