vì yêu 2023

HẢI PHÒNG: TẤT CẢ VÌ YÊU
Nguyễn Ngọc Hoàng-điều phối và cung ứng vấn đề, hình ảnh

Bạn đang xem: vì yêu 2023

-Chương trình Giúp Và Cứu Cùng Một Lúc của Nguyệt san Nguồn Sáng đem Tình Yêu của Chúa Jesus cho tới cho tất cả những người dân và thành phố Hồ Chí Minh Hải Phòng Đất Cảng.


Trong 8 mon qua chuyện cứ hàng tuần (cộng tác với Hội Thánh Tin Lành) đang được đem 100 suất cơm trắng, hớt tóc, báo Nguồn Sáng không tính tiền và share Phúc Âm cho tới cho những người bị bệnh bên trên một cơ sở y tế, đem bên trên 300 vong linh cho tới với Chúa Jesus, cảm nhận được sự sinh sống đời đời kiếp kiếp.

-Chúa được chấp nhận được mở thêm một điểm mới nhất nữa, được tổ chức triển khai mặt hàng tuần (với sự tương hỗ của những Hội Thánh chúng ta và cơ sở thiện nguyện), kể từ loại tư 15/11/2023 tăng 100 suất cơm trắng, hớt tóc, báo Nguồn Sáng không tính tiền cho tới cho 1 cơ sở y tế không giống bên trên Hải Phòng Đất Cảng. Trong buổi thứ nhất đang được đem 17 người ghi danh nhập sách Sự Sống của Thiên Đàng.


Vào tận chống cơ sở y tế phân phát phiếu ăn cho tới căn bệnh nhân


Hớt tóc

Xem thêm: sep oi dung tha thinh


Quang cảnh người bị bệnh cho tới nhận cơm


Tặng báo Nguồn Sáng, tỏa khắp vấn đề về Tình Yêu của Chúa


Chia sẻ Phúc Âm, đem người quay về với Tình Yêu của Chúa

Xin hãy hợp tác với Nguyệt san Nguồn Sáng, bám theo quy mô của Chúa Jesus đang được phân phát bánh cho tới 5000 người ăn và giảng đạo cho tới bọn họ, cứu vớt vong linh bọn họ ngoài hồ nước lửa đời đời kiếp kiếp, bằng phương pháp nhập cuộc với Shop chúng tôi bên trên Hải Phòng Đất Cảng, được mở thêm những địa điểm mến thương nữa bên trên những thành phố Hồ Chí Minh không giống, thành phố Hồ Chí Minh điểm chúng ta ở, và hiến dâng tiền của nhằm lịch trình Giúp Và Cứu Cùng Một Lúc tỏa khắp mọi chỗ, bên trên toàn bộ những mảnh đất nền quê nhà nước Việt Nam.

Xem thêm: hậu lãng tập 14

————————————–

▶ Nguyệt san Nguồn Sáng sản xuất từng tháng một chuyến nhập thời điểm đầu tháng, là tờ báo đem thương yêu và chân lý của Chúa Jesus, Ông Trời, Đấng Tạo Hóa của muôn loại cho tới cho tất cả những người dân Việt bên trên từng miền non sông nước Việt Nam.
▶ Chủ trương của Nguồn Sáng là CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN BÁO- CHÚNG TÔI TẶNG BÁO- TẶNG BÁO CÙNG CHÚNG TÔI
▶ tin tức liên hệ: [email protected]
▶ Mọi góp sức hiến dâng tài chủ yếu van gửi về thông tin tài khoản sau:
TRƯƠNG LINH ÂN
Số TK: 2010103080684
Ngân mặt hàng TMCP Quân Đội (MBBank) – Trụ sở Phú Nhuận

Ngày đăng: 11/21/2023