TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC THÁNG 7/2020

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng

Trường Tiểu học và THCS FPT (FPT Schools) là một thành viên của FPT Education – Tổ chức Giáo dục FPT với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm. FPT Schools xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, nhằm giúp Cán bộ Giáo viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình. Với lợi thế là trường Tiểu học và THCS, các Cán bộ Giáo viên của FPT Schools luôn được tiếp xúc với những bạn học sinh đáng yêu và ngoan ngoãn, tạo cảm hứng trong công việc hằng ngày.

Với tôn chỉ hoạt động “Học tập là hạnh phúc – Nghĩ khác để làm tốt – Trung thực và trách nhiệm’, các Cán bộ Giáo viên nhà trường luôn chú trọng vào sự sáng tạo và đổi mới mang lại hiệu quả trong công việc và giảng dạy mà vẫn giữ được sự hài hước, hóm hỉnh đặc trưng của người FPT. Tại đây, tất cả mọi người đều bình đẳng, được thể hiện chính mình, được phát triển bản thân, được học hỏi và trưởng thành. Ngoài ra, trong một môi trường giáo dục đầy năng động và tử tế, các thành viên của FPT Schools đều được hoà mình trong các hoạt động và phong trào đoàn thể ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Thông tin tuyển dụng

Vị trí: [FSC ĐN] Giáo viên tiểu học
Ngành nghề: Giáo dục
Mô tả công việc:

• Giảng dạy các lớp của khối Tiểu học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển tư duy cho học sinh theo định hướng của nhà trường
  • Xây dựng và tổ chức các dự án học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa của học sinh theo yêu cầu của nhà trường
  • Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Giáo dục tiểu học, đáp ứng các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với Giáo viên tiểu học
  • Có ít nhất 01 năm giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm khối Tiểu học
  • Kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ không khí lớp học
  • Sáng tạo trong công việc
  • Khả năng làm việc nhóm, phản biện tốt
  • Không nói ngọng
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực)
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ
  • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Trường ĐH FPT
  • Hỗ trợ khuyến học cho con cán bộ nhân viên
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Địa điểm làm việc: Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng, Tòa nhà FPT, KCN An Đồn, đường Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: hr.fedn@fe.edu.vn với subject email “TH & THCS FPT_GV Tieu hoc”. Hồ sơ gồm:

• Thư  ứng tuyển (Application Letter)
  • CV (Curriculum Vitae) – Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,…)
Số lượng: 3
Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 30/06/2020