tuổi thanh xuân phần hai

Ở những tập dượt sắp tới đây, nhất là những tập dượt Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin cẩn rằng biểu diễn thay đổi của bộ phim truyền hình tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo biểu diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo biểu diễn bất thần bật mí về biểu diễn thay đổi của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo biểu diễn Bùi Tiến Huy và biểu diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: tuổi thanh xuân phần hai

- cũng có thể phát biểu, năm 2016 thực sự là một trong năm thành công xuất sắc với anh Lúc những bộ phim truyền hình anh đạo biểu diễn đều được người theo dõi yêu thương quí và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo loà ghé và Em lại vừa vặn đạt được HCV bên trên Liên hoan truyền hình cả nước. Cảm nhận của anh ấy thời điểm hiện tại thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như ý và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi nhập thời hạn qua quýt. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng ko thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi van được share thú vui cho tới toàn bộ quý khách và kỳ vọng những bộ phim truyền hình mới mẻ nhập sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- hầu hết người theo dõi Lúc coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không cần cần 1 cô diễn viên không giống nhập vai Lam, và thời điểm lúc đó thì cũng đều có rất nhiều người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì như thế cho là cô không phù hợp. Nhưng sau cùng, với những gì Zippo loà ghé đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh ấy đang được đích thị. Anh thấy bản thân như ý hoặc vấn đề này đang được được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời điểm lúc đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí còn cho dù là Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải có những người dân ko thấy thích hợp, đơn giản và giản dị vì như thế người theo dõi đang được quen thuộc và để nhiều tình yêu cho những biểu diễn viên mới trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền cho tới vai Lam tiến độ 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang sở hữu những suy xét kỹ lưỡng, nhất là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương ko hứa hẹn trước’ nhưng mà Huyền đang được đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- hầu hết người theo dõi hâm mộ bịa đặt thắc mắc liệu sở hữu Zippo Mù ghé và Em phần 2?

Xem thêm: xem phim phong vân 1

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người ước muốn sở hữu phần 2 của Zippo Mù ghé và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy vậy toàn cỗ ekip cũng giống như những biểu diễn viên đều ước muốn tái mét ngộ người theo dõi, nếu như thực sự sở hữu phần 2 Shop chúng tôi sẽ rất cần sở hữu một kịch bạn dạng thiệt thú vị, mới mẻ kỳ lạ chứ không thích kéo dãn dài bộ phim truyền hình nhưng mà ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, loà ghé và em' nhận giải bên trên LH truyền hình cả nước tối 24/12

- Việc tiến hành những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, theo dõi anh, sở hữu mang lại lợi ích nhiều và thêm phần nhập thành công xuất sắc của Zippo Mù ghé và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù ghé và Em’ ko cho tới với Shop chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó hoàn toàn có thể xem như là một bước trưởng thành và cứng cáp của bạn dạng thân ái tôi nhập 3,4 năm vừa qua, sau nhiều bộ phim truyền hình như Tình yêu thương ko hứa hẹn trước và đặc biệt quan trọng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như các bạn phát biểu, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho Shop chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim tiến bộ của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được bảo rằng, Shop chúng tôi học hỏi và giao lưu, vận dụng chứ không cần cần học theo một cơ hội công cụ. Chính vấn đề này hùn Shop chúng tôi dẫn đến những bộ phim truyền hình thuần Việt tuy nhiên sở hữu sự lôi kéo chẳng thông thường bất kể một bộ phim truyền hình nào là của quốc tế.

Xem thêm: dao hai tac tap 1062

Đạo biểu diễn bất thần bật mí về biểu diễn thay đổi của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương nhập Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân phát biểu đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần thú vị người theo dõi, tuy nhiên sở hữu rất nhiều người đang được trầm trồ thiếu thốn kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể bật mí đôi lúc về những tập dượt tiếp theo? Khi nào là thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở thành nhanh chóng hơn?