tuổi 21 tuổi 25

Chuyện tình Baek Yi Jin và Na Hee Do xong xuôi vô luyện cuối Tuổi 25 tuổi tác 21

poster phim

Bạn đang xem: tuổi 21 tuổi 25

Qua 2 mon vạc sóng, Tuổi 25 tuổi tác 21 (Twenty Five Twenty One) đầu tiên giã biệt người theo dõi với luyện 16 chiếu tối 3.4. Tập phim đã lấy đi ra câu vấn đáp sau cùng xoay xung quanh ông tơ tình rất đẹp của Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri). Dù vẫn còn đấy rất rất quan hoài gần giống yêu thương đối phương, cả nhì vẫn đành “lạc thất lạc nhau” vô hành trình dài xây đắp sự nghiệp và tình thân đang được cần kết đôn đốc dang dở.

Baek Yi Jin sang trọng Mỹ thực hiện phóng viên báo chí thông thường trú. đa phần năm tiếp theo, anh thăng chức chỉnh sửa viên chủ yếu của đài truyền hình, kinh tế tài chính vững chãi và đã hỗ trợ mái ấm gia đình đoàn viên. Trong Khi cơ, Na Hee Do vẫn là 1 trong vận khích lệ đấu lần thành công xuất sắc, đem vinh quang đãng về mang lại tổ quốc. Cô băng qua nỗi phiền chia ly, ra quyết định lập mái ấm gia đình. Qua thời kỳ đỉnh điểm, Na Hee Do kể từ giã sàn đấu.

Nhiều người hâm mộ phim thổ lộ sự tuyệt vọng lẫn lộn hụt hẫng về luyện cuối tác phẩm

cẮT TỪ PHIM

Xuyên trong cả luyện 16 Tuổi 25 tuổi tác 21, những đoạn phim Baek Yi Jin và Na Hee Do trằn trọc, ghi nhớ nhung nhau nhằm rồi đồng ý “đường ai nấy đi” đang được khiến cho người coi đau xót. Phân đoạn chia ly đẫm nước đôi mắt của mình cũng thực hiện người theo dõi nhức lòng. Những fake thuyết về dòng sản phẩm kết rất đẹp của người theo dõi về Baek Yi Jin và Na Hee Do trước này đã vỡ vạc trọn vẹn.

Các anh hùng không giống của Tuổi 25 tuổi tác 21 đều phải sở hữu dòng sản phẩm kết đầy đủ vẹn. Moon Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Ko Yu Rim (Bona) tạo nên dựng việc làm ổn định quyết định, sẵn sàng ăn hỏi. “Lớp trưởng” Ji Seung Wan (Lee Joo Myung) bám theo nghiệp tạo ra show truyền hình, tìm kiếm ra “niềm vui mừng sống” là Baek Yi Hyun, em trai Baek Yi Jin.

Theo đa số người coi, luyện cuối Tuổi 25 tuổi tác 21 hoàn toàn có thể phanh đi ra nhiều phía giải quyết và xử lý. Song, biên kịch lại cố nghiền song Baek Yi Jin và Na Hee Do cần phân tách tay

POSTER PHIM

Dù với kết đôn đốc buồn, Tuổi 25 tuổi tác 21 vẫn sẽ là một bộ phim truyện về thời thanh xuân rất rất rất đẹp và nhiều cảm xúc

Xem thêm: phim hoàng cung dậy sóng vietsub

cẮT TỪ PHIM

Dù vậy, luyện cuối Tuổi 25 tuổi tác 21 vẫn nhanh gọn trở nên chủ thể thực hiện giành cãi bên trên social trong cả hàng tiếng đồng đồ qua chuyện. Phần rộng lớn người theo dõi đều chỉ trích biên kịch phim mang lại Baek Yi Jin và Na Hee Do một kết đôn đốc ko phù hợp, mang tính chất gượng gạo nghiền u ám. Thậm chí, cho tới cuối phim, tính danh của ông xã Na Hee Do cũng ko được công khai minh bạch.

Trên những forums phim hình họa, social Facebook, Twitter, Weibo… Tuổi 25 tuổi tác 21 nhận “cơn mưa gạch men đá”. Không không nhiều comment chê phim “đầu voi đuôi chuột”, kết đôn đốc nhảm nhí và tiêu hủy hình tượng của anh hùng đang được xây đắp rất hay ở 15 luyện phim trước. “Tôi hoàn toàn có thể đồng ý phim với kết buồn, tuy nhiên tình tiết cần phù hợp và tăng thêm ý nghĩa, chứ không hề cần vô duyên, hụt hẫng và khó khăn hiểu như vậy này”, một chủ ý thực hiện xem xét.

Những đoạn phim xoay xung quanh hồi ức rất đẹp thời thanh xuân của 5 anh hùng chủ yếu vô luyện cuối lại càng khiến cho người theo dõi bức xúc rộng lớn với dòng sản phẩm kết dang dở thân thuộc Baek Yi Jin và Na Hee Do

cẮT TỪ PHIM

Dân mạng bên trên Pann (Hàn Quốc) “nguyền rủa” Tuổi 25 tuổi tác 21, gọi đó là “rác phẩm” và là dự án công trình truyền hình tồi tàn nhất lịch sử hào hùng phim hình họa xứ kim chi. Số không giống tuyên phụ vương tẩy chay biên kịch của phim là Kwon Do Eun, nhấn mạnh vấn đề sẽ không còn bám theo dõi ngẫu nhiên phim này của Kwon Do Eun vô sau này.

Tuy nhiên, vẫn đang còn độc giả bênh vực, cỗ vũ luyện cuối của Tuổi 25 tuổi tác 21 cũng như nhận định rằng phía giải quyết và xử lý của biên kịch giành cho những anh hùng cho dù ko đầy đủ vẹn tuy nhiên vẫn đang còn tính thuyết phục. Một thành phần người theo dõi không giống cũng ưng ý với kết đôn đốc của phim.

Nhiều người coi cảm nhận thấy không dễ chịu vì như thế luyện 15 Tuổi 25 tuổi tác 21 có cảnh Na Hee Do mong đợi coi thông tin về việc khiếu nại 11.9 chỉ giúp thấy Baek Yi Jin

Xem thêm: one piece 1060 tiếng việt

cẮT TỪ PHIM

Bên cạnh cơ, luyện 15 Tuổi 25 tuổi tác 21 đang dần chịu đựng chửi bươi kịch liệt, vì như thế tình tiết Na Hee Do lộ vẻ mặt mày hào hứng và thổ lộ nỗi ghi nhớ nhung Baek Yi Jin Khi coi các bạn trai fake tin yêu về vụ tiến công 2 tòa tòa tháp đôi ở Thủ đô New York (Mỹ). Tờ Chosun cho hoặc nhiều người theo dõi cuồng nộ, ko đồng ý được việc bộ phim truyện lấy thảm kịch trái đất và rước nỗi nhức của những người không giống nhằm đan ghép vô chuyện tình thương lứa đôi của Baek Yi Jin - Na Hee Do. Một dân mạng bên trên Naver chia sẻ: “Nữ chủ yếu mỉm cười cợt Khi coi thông tin về cảnh xịn phụ vương ngày 11.9? Phân đoạn này thiệt vượt lên trước xứng đáng và không tồn tại logic. Biên kịch này chẳng phải quan hoài cho tới xúc cảm của những người Mỹ cũng tựa như các nàn nhân”.

Tập cuối Tuổi 25 tuổi tác 21 đạt tỷ suất người coi 11,5% bên trên toàn nước ở xứ kim chi. Phim bởi Jung Ji Hyun thực hiện đạo trình diễn, quy tụ dàn sao Hàn trẻ em tuổi tác Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona, Lee Joo Myung… Sau Khi Tuổi 25 tuổi tác 21 kết đôn đốc, bộ phim truyện Our Blues tiếp tục tiếp sóng mốc giờ tối loại 7 - công ty nhật hằng tuần bên trên kênh cáp tvN.