fbpx
Menu

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa cùng niềm vui Ngày hội đến trường trên cả nước, sáng ngày 4/9, cô trò Trường Tiểu học FPT đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 trong không khí ấm áp và vui vẻ. Sự xuất hiện của các bậc phụ huynh học sinh cùng những lời chúc ý nghĩa chính là dấu ấn đặc biệt của buổi lễ khai giảng đơn giản nhưng ý nghĩa này.

Hòa theo chủ trương của Thành phố, Lễ khai giảng của Fschools chỉ gói gọn trong 1 tiết học, không phát biểu dài dòng, không báo cáo thành tích, không rác thải nhựa. Mặc dù thời tiết có vài hạt mưa nhẹ nhưng không làm tắt đi nụ cười trên môi những cô cậu học trò nhỏ. Hy vọng đó sẽ là tín hiệu tốt, báo hiệu cho một năm học mới thuận lợi, hanh thông.

Cùng với không khí đó, sáng ngày 5/9  thầy trò trường THCS FPT cũng có một buổi Lễ khai giảng ấm áp trong niềm hân hoan đầu năm.

Mở màn chương trình là tiết mục “rất FPT” được tất cả học sinh nồng nhiệt ủng hộ, chính là bài hát “Thanh xuân của chúng ta” đến từ tất cả các GVCN. Đáp lại tình cảm đó, các em cũng nhiệt tình “trổ tài” qua những bài hát, điệu nhảy tuyệt vời… Không thể không nhắc tới chính là tiết mục đệm guitar để nâng tiếng hát cho các em học sinh của thầy chủ nhiệm lớp 6A3.

Tuy thời lượng chỉ vỏn vẹn trong 1 tiết học nhưng những cảm xúc từ buổi Lễ khai giảng chắc chắn sẽ đi cùng các em trong suốt cả năm học. Cùng những yêu thương bạn bè, thầy cô, chúng mình hãy cùng quyết tâm cho một năm học mới thành công và nhiều tiếng cười nhé.