tứ thời hảo

"Tứ Thời Hảo" (Si Shi Hao) là một trong cỗ cổ trang Trung Quốc đậm màu lịch sử dân tộc, kể về cuộc sống thường ngày tràn dịch chuyển của phái đẹp nhà vua Đại Yến sau thời điểm nường thất lạc ký ức. Bị đẩy vào trong 1 trái đất tràn bí mật và thủ đoạn, phái đẹp nhà vua nên thám thính hiểu về tính danh thực sự của tôi và đương đầu với nguy hại kể từ từng phía.

Với biểu diễn xuất khá xáo trộn những nhân tố lịch sử dân tộc, "Tứ Thời Hảo" hứa hứa hẹn mang về những hưởng thụ tràn kịch tính cho tới người theo dõi. Cùng theo đuổi dõi phim tức thì bên dưới.

Bạn đang xem: tứ thời hảo

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 1

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 2

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 3

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 4

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 5

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 6

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 7

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 8

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 9

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 10

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 11

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 12

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 13

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 14

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 15

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 16

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 17

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 18

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập 19

Xem Phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) - Tập trăng tròn (Tập cuối)

Review hoàn hảo tập phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao) chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của tập phim Tứ Thời Hảo (Si Shi Hao)

"Tứ Thời Hảo" (Sishi Hao) là một trong tập phim cổ trang tràn kịch tính và thú vị, xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của phái đẹp nhà vua của Đại Yến quốc. Bối cảnh của mẩu chuyện ra mắt bên trên hoàng cung, điểm từng ngóc ngóc đều xen kẹt vì chưng những kín, thủ đoạn và cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyền lực tối cao.

Nữ nhà vua, người dân có vị thế cao quý và quyền uy vô tuy vậy, đột ngột rơi xuống nước và bị thất lạc không còn ký ức. Những sự khiếu nại xẩy ra tiếp sau đó lẹo vá và liên kết những miếng ghép mơ hồ nước vô tâm trí nường, tạo thành một đắm đuối cung ký ức với tương đối nhiều bí mật và nguy hại tiềm ẩn.

Xem thêm: xem phim pachinko

Sau bại, phái đẹp nhà vua thức dậy vô một trái đất mơ hồ nước, vì thế sự can thiệp của phái mạnh phi tần. Trong trái đất phức tạp và gian nguy, phái đẹp nhà vua nên tự động bản thân thám thính hiểu về vượt lên trước khứ và tính danh thực sự của tôi. Cô nên đương đầu với những người dân xấu xí xung xung quanh, từng người đều phải có mô tơ và tiềm năng riêng biệt, đề ra một loạt thắc mắc trở ngại và thử thách trước đôi mắt.

Xem thêm: phim lang y lung danh

Trong thời hạn này, phái đẹp nhà vua gặp gỡ được một người nam nhi luôn luôn ở kề bên, lặng lẽ đảm bảo và cỗ vũ nường. Anh tớ trở nên người các bạn uy tín của phái đẹp nhà vua trong mỗi thời khắc trở ngại và hùn nường hoàn thành xong những trách nhiệm cần thiết. Tình cảm thân thiện chúng ta dần dần cải cách và phát triển vô bóng tối và nguy hại, tạo nên một trong những phần cần thiết của tình tiết.

"Tứ Thời Hảo" không chỉ có là một trong hình ảnh tươi tỉnh đẹp nhất về cuộc sống thường ngày vô triều đại hoàng kim, mà còn phải là một trong mẩu chuyện về sức khỏe của lòng kiên trì, lòng gan góc, và tình thương hoàn toàn có thể thức tỉnh những kĩ năng tiềm tàng vô quả đât. Đây là một trong mẩu chuyện tràn xúc cảm Lúc nhưng mà sự tương hỗ và tín nhiệm hoàn toàn có thể thay cho thay đổi số phận của những người mạnh mẽ và uy lực nhất.