truyện xuyên không nữ cường, cổ đại

Top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất chớ bỏ qua

 Truyện nữ giới cường nói đến việc hero nữ giới chủ yếu rất rất mạnh mẽ và tự tin, là loại mẫu rất rất được những người yêu thích yêu thương mến. Nếu các bạn yêu thương thế loại truyện này, chớ bỏ qua top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất sau đây.

Bạn đang xem: truyện xuyên không nữ cường, cổ đại


1. Thứ nữ giới hữu độc – Tần Giản

truyện Thứ nữ giới hữu độc
Ảnh bìa truyện Thứ nữ giới hữu độc của người sáng tác Tần Giản


Truyện được phần đông độc giả Đánh Giá rất rất hoặc, lối hành văn mạch lạc, cụ thể truyện rất rất đương nhiên. Cốt truyện mê hoặc mang tới nhiều xúc cảm thú vị cho tất cả những người hiểu.
Tóm tắt truyện
Lý Vị Ương – nường với đậm cá tính rất rất mạnh mẽ và tự tin, ko tầm thường tàn độc, cho tới phỏng rất có thể gặp gỡ thần thịt thần, gặp gỡ quỷ thịt quỷ. Kiếp trước của nường rất rất thống khổ. Nàng vì như thế vượt lên yêu thương, vượt lên thương hắn, mất mát toàn bộ cho tới hắn. Nhưng sau cùng chủ yếu hắn lại là kẻ ban cho tới nường dung dịch độc, truất phế vứt ngôi vị vợ vua của nường. Liệu kiếp này, nường với tha bổng cho tới hắn?


Link truyện: Thứ nữ giới hữu độc


2. Thiên tài đái độc phi – Giới Mạt

Thiên tài đái độc phi
Ảnh bìa truyện Thiên tài đái độc phi của người sáng tác Giới Mạt


Phải nói tới nhập top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất là Vân tịch truyện. Nếu các bạn là kẻ ham mê truyện, chắc chắn rằng các bạn ko thể bỏ lỡ kiệt tác này.
Tóm tắt truyện
Vân Tịch – một vị chưng sĩ chất lượng tốt giang, rất rất được yêu thương mến ở thời tân tiến, thế kỉ XXI. Một tai nạn đáng tiếc vẫn xẩy ra, và cô xuyên cho tới một điểm xa xôi kỳ lạ với thân thích phận mới mẻ – đại đái thư phủ Thái nó học tập Hàn gia. Mang danh là kẻ của phủ Thái nó học tập, tuy nhiên nường tớ lại không tồn tại một chút ít kỹ năng nào là về nghề ngỗng nó. Thêm nữa, dung mạo nường không đẹp xí. Từ cơ nường bị coi thường thông thường, chế nhạo. Liệu một chưng sĩ chất lượng tốt như Vân Tịch tiếp tục thực hiện được gì?


Link truyện: Thiên tài đái độc phi


3. Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần – Quân Tử Giang Sơn

truyện Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần
Ảnh bìa truyện Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần của người sáng tác Quân Tử Giang Sơn


Nếu các bạn đang được buồn ngán thì phía trên được xem là liều mình dung dịch rất rất hiệu quả. Bởi truyện tiếp tục tạo nên cho chính mình thật nhiều giờ cười sung sướng, thú vị. Lối hành văn vui nhộn, mạch truyện rất rất logic, tạo nên hình tính cơ hội hero rất rất thiệt,  Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung rất rất xứng danh ghi thương hiệu bản thân nhập top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất.
Tóm tắt truyện
Mở đầu với cùng 1 tình tiết rất rất làm cho giờ mỉm cười. Yêu Vật là nữ giới trinh sát lắm tài nhiều tật của thế kỷ XXI. Cô vì như thế ham mê trai nhưng mà quên trọng trách, sơ hở bị năng lượng điện lúc lắc bị tiêu diệt. Tưởng bị tiêu diệt là không còn, ko ngờ cô xuyên ko về cổ truyền. Cô phát triển thành Thái tử Lạc Tử Dạ – là 1 người phụ nữ từng trêu trêu chọc, sờ mông Hộ quốc tướng mạo quân và bị đòn. (Cũng ham mê trai ko kém). Sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất về tính chất cơ hội, rưa rứa vẻ đẹp nhất,  Lạc Tử Dạ nhiều người yêu thích. Nhưng Lạc Tử Dạ chỉ ham mê từng Nhiếp chủ yếu vương vãi Phượng Vô Trù – đệ nhất mỹ phái mạnh, người nhưng mà hắn ko được phép tắc sàm sỡ.


Link truyện: Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần


4. Thú – Ngô Niệm

truyen Thú
Ảnh bìa truyện Thú của người sáng tác Ngô Niệm


Bạn với tính một con vật cũng đều có nhân tính hoặc không? Hãy hiểu truyện này nhằm hiểu tăng về chủ kiến của người sáng tác nhé!
Tóm tắt truyện
Truyện kể về một chuyến du ngoạn thư giãn giải trí của một đoàn người. Không ngờ chúng ta lại lạc nhập rừng sâu sắc với rất nhiều tai ương ùa tới. Một con cái trăn lớn tưởng vẫn nuốt trộng rộng lớn phân nửa chúng ta. Tô Từ suôn sẻ bay bị tiêu diệt. Nhưng cô lại cần đương đầu với những trái đất trơ trẽn, ham muốn hãm hiếp cô. Cô trốn cút, và gặp gỡ một con cái bạch hổ. Những tưởng cô bị ăn tươi tỉnh nuốt tươi, ko ngờ bạch hổ lại nuôi nấng cô. Và cơ là 1 chàng trai….


Link truyện: Thú


5. Truyện Trời Sinh Một Đôi – Đông Thanh Liễu Diệp

Trời Sinh Một Đôi
Ảnh bìa truyện Trời sinh một song của người sáng tác Đông Thanh Liễu Diệp


Đây cũng là 1 kiệt tác ko tầm thường phần vui nhộn của người sáng tác Đông Thanh Liễu Diệp. Truyện nhận được rất nhiều Đánh Giá cao Lúc lọt top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất, với tình tiết truyện gay ghép, tinh tế, tạo nên nhiều giờ mỉm cười.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về tứ cô nương Chân gia, là kẻ phụ nữ với đậm cá tính rất rất ương ngạnh, ích kỷ, hám lợi danh và rất rất háo thắng. Cô thủ đoạn nằm trong thế tử Trấn Quốc Công rơi xuống nước. Nhưng nào là ngờ, Lúc và mới mẻ xuống nước, một kẻ ham ăn vẫn xuyên nhập thể xác cô. Liệu từng chuyện tiếp tục xảy cho tới như vậy nào?


Link truyện: Trời sinh một đôi


6. Hoạn Phi Thiên Hạ –  Thanh Thanh Du Nhi

truyện Hoạn Phi Thiên Hạ
Ảnh bìa truyện Hoạn phi thiên hạ của người sáng tác Thanh Thanh Du Nhi

Xem thêm: hình nền máy tính win 7


Nếu các bạn yêu thương chính đạo, tin tưởng nhập những việc thực hiện sai ngược sau cùng cần bị trả giá bán thì nên thám thính truyện này nhằm hiểu. quý khách tiếp tục cảm nhận thấy rất rất hả dạ đấy.
Tóm tắt truyện
Tây Lương Mạt vẫn cam Chịu rất nhiều uất hận tự cô em gái nằm trong người mẹ nối tiếp hãm sợ hãi. Cô thân thích là trưởng nữ giới của Tĩnh quốc công và nữ giới tướng mạo quân danh chấn thiên hạ, tuy nhiên cần Chịu rất nhiều uất hận, tủi nhục, cho tới nổi cần tranh giành giành món ăn với chó. Mọi cao trào dẫn theo Lúc cô xuýt chút bị huynh trưởng ô nhục, khiến cho nha đầu và người mama thân thích yêu thương của cô ấy bị bị tiêu diệt thảm. Và cô trỗi dậy, từng tội ác cần đều cần trả giá bán.


Link truyện: Hoạn phi thiên hạ


7. Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi – Tiêu Thất Gia

truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Ảnh bìa truyện Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương vãi yêu thương phi của người sáng tác Tiêu Thất Gia


“Khi ở sát bên nường, tớ cam nguyện thực hiện một kẻ đần khoác nường sai khiến cho.” – Quả là lời nói đàng mật đốn
Tóm tắt truyện
Mộ Như Nguyệt khiến cho nhiều người nể sợ với tuyệt học tập nó thuật Trung Hoa. Nàng bị hãm sợ hãi, xuyên ko quay trở lại cổ truyền, phát triển thành một người không có tác dụng bị trần thế mỉm cười chê. Nàng được ban thơm với  Quỷ vương vãi gia có tiếng của Tử Nguyệt quốc – Dạ Vô Trần. Chuyện đó lại khiến cho thiên hạ được một phen mỉm cười nhạo, vì chưng Dạ Vô Trần có tiếng là 1 kẻ ngu dốt nát, xấu xí như quỷ. Nhưng đâu nào ngờ chúng ta là 1 cặp trời sinh, phái mạnh thanh nữ giới tú!


Link truyện: Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương vãi yêu thương phi


8. Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu –  Bán Điểm Mặc

truyện Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu
Ảnh bìa truyện Cực phẩm nương tử: Tướng công van lơn tiếp chiêu của người sáng tác Bán Điểm Mặc


Truyện rất rất được yêu thương mến với cơ hội tự khắc họa hero rất rất chỉnh chu. Đây nói theo cách khác là loại mẫu phụ nữ giới hoàn hảo nhập truyện nữ giới cường, được ca tụng là đệ nhất phu nhân.
Tóm tắt truyện
Phủ Viễn Tướng Quân uy phong lẫm liệt kể từ mặt trận quay trở lại đem theo dõi một vị cô nương tài sắc vẹn toàn. Nghe rằng, ai nhìn thấy này đều cần tưởng ngàng, trằm trồ, ko ngớt lời nói ca tụng ngợi, ganh tị đến mức độ cần tủi nhục rồi tự động tử. Nàng nằm trong Phủ Viễn Tướng Quân đau đớn chiến với kẻ thù xuyên đêm. Sau Lúc thắng trận quay trở lại, nhị người chúng ta chỉ toàn máu mê. Nàng là cục cưng hạ phàm, dung nhân hàng đầu, tài sắc vẹn toàn.


Link truyện: Cực phẩm nương tử: Tướng công van lơn tiếp chiêu


9. Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói – Phượng Điểm Giang Sơn

truyện Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói
Ảnh bìa truyện Sát thủ hoàng phi là sói của người sáng tác Phượng Điểm Giang Sơn


Được Đánh Giá là rất rất hoặc, tình tiết rất rất mê hoặc, nhiều tình tiết rất rất cam go, truyện đem người hiểu trải trải qua nhiều cung bậc xúc cảm khó khăn mô tả.
Tóm tắt truyện
Cô là 1 trinh sát rất rất có tính chuyên nghiệp, rất có thể thực hiện tất cả nhằm thám thính chi phí, cho dù là thịt người. Nếu nói đến việc thịt người, cô là trinh sát số 1, ko hề thấy huyết tanh tưởi. Đột nhiên, cô xuyên ko. Cô phát triển thành một người con của sói. Sói chở che cô vì chưng sữa của chính nó, và cô nắm được cả giờ của sói. Liệu quan hệ của mình với giản dị như thế không?


Link truyện: Sát thủ hoàng phi là sói


10. Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 – Tiêu Tương Đông Nhi

truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11
Ảnh bìa truyện Hoàng phi sở đặc công số 11 của người sáng tác Tiêu Tương Đông Nhi


Cái thương hiệu sau cùng suôn sẻ lọt được vào top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất là Hoàng Phi Sở đặc công. Truyện rất rất mê hoặc với rất nhiều tình tiết ly kỳ, chắc chắn rằng ko thực hiện các bạn tuyệt vọng.
Tóm tắt truyện
Cô được coi như 1 quân bài mấu chốt, là 1 người rất rất cần thiết nhập quân tình số 11 viên bảo đảm. Với tài năng không người nào sánh vì chưng, cô được coi như “Định Hải Thần Châm” của toàn viên. Còn hắn, hắn là Phiên vương vãi lãnh đạm nhất hoàng triều Đại Hạ. Hắn là chồi mống tai ương, rất có thể khiến cho hàng ngàn ngàn con người cần thay đổi huyết.

Link truyện: Hoàng phi sở đặc công số 11


Những truyện nhập top 10 truyện xuyên ko nữ giới cường hoặc nhất này hy vọng tiếp tục thực hiện thỏa mãn nhu cầu cơn nghiện của doanh nghiệp. Chúc các bạn với những khoảng thời gian hiểu truyện thư giãn giải trí nhất bên trên webtruyen.com. Đừng quên update những thông tin tiên tiến nhất kể từ Shop chúng tôi để sở hữu nghiền ngẫm những tình tiết thâm thúy, chân thành và ý nghĩa kể từ cuộc sống đời thường này. Hãy đón hiểu thường ngày chúng ta nhé!

Xem thêm: hình nền máy tính mèo thần tài

Tác giả

Bình luận