truyện tranh tổng tài bá đạo

- Note nhanh chóng TOP 21 chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất 2022. Những cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo nhưng mà bất kể “mọt truyện” ngôn tình nào thì cũng tránh việc bỏ dở.

Bạn đang xem: truyện tranh tổng tài bá đạo

Những bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo với tình tiết đa dạng và phong phú kể từ siêu ngọt cho tới siêu ngược, đường nét vẽ thích mắt, chân thật luôn luôn với cùng 1 mức độ thú vị ko thể từ chối so với những ông tơ truyện ngôn tình. Dành cho những “mọt truyện” đang được ham muốn bổ sung cập nhật thêm thắt cỗ chuyện tranh mới nhất mang lại tủ sách ngôn tình mới nhất của tôi, bên dưới đó là 21 cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất 2022 nhưng mà bất kể “mọt truyện” nào thì cũng tránh việc bỏ dở.

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo là gì?

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo là một trong phân mục chuyện tranh ngôn tình tân tiến với nội dung chủ yếu xoay xung quanh cuộc sống đời thường, quan hệ tình yêu của một tổng tài này cơ. Trong số đó, tổng tài là kể từ dùng làm chỉ người hàng đầu một doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn này cơ hoặc còn được gọi là tổng giám đốc, quản trị hoặc CEO. Thường được nghe biết với vẻ bên ngoài điển trai, phong phú, tài chất lượng tốt, được không ít cô nàng theo đòi xua. 

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo

TOP 21 chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất cho những “mọt truyện”

1. Tổng tài sản phẩm tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 114 (Đã hoàn)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo full - Tổng tài sản phẩm tỉ quấn lấy tôi

Tổng tài sản phẩm tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời

Nội dung:

Tổng tài sản phẩm tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá chỉ bên trên trời” là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo full với nội dung xoay cù chuyện tình của Tô Mạt và BOSS thần túng thiếu.

Người thân ái rời khỏi cút, say rượu thất thân ái, hàng loạt thay đổi cố xẩy ra phá vỡ cuộc sống đời thường vốn liếng yên ổn bình của Tô Mạt. Vì nhằm trả được số tiền nợ rộng lớn, Tô Mạt buộc lòng cần bước vào trong 1 cuộc hôn nhân gia đình ko thương yêu. Dùng cuộc hôn nhân gia đình của tôi thực hiện vốn liếng trả nợ. Không ngờ rằng ngày kết duyên ngay tắp lự rớt vào kiếp thực hiện phu nhân.

Sáu năm vừa qua cút, vận mệnh xoay gửi khiến cho Tô Mạt lại rớt vào tay anh tao một lần tiếp nữa. “Nha đầu thối, hoặc là em trả tôi 10 triệu, hoặc là ngoan ngoãn ngoãn thực hiện người phụ nữ giới của tôi!”

2. Hôn trộm 55 lần

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 182 (Đã hoàn)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo full - Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần

Nội dung:

Tiếp tục là một trong bộ truyện ngôn tình tổng tài bá đạo full nhưng mà những “mọt truyện” tránh việc bỏ dở. “Hôn trộm 55 lần” là chuyện tình cưới trước yêu thương sau của Lục Cẩn Niên và An Hảo. Hai người bên dưới sự đốc dép của thân phụ u nhị mặt mày nhưng mà kết duyên cùng nhau. Đến cùng nhau khi chưa xuất hiện thương yêu nên ngay lập tức nhập hiện đại thơm, An Hảo và được rời khỏi quy ước "3 KHÔNG" với Lục Cẩn Niên. Đó là:

Không được va nhập cô ở điểm công nằm trong, ko được phát biểu cô là phu nhân của anh ấy và ko được cho những người không giống biết cô và anh sinh sống cùng theo với nhau.

Quy ước đưa ra là vì An Hảo còn tiến hành nó hay là không thì là vì Lục Cẩn Niên. Cùng theo đòi dõi cỗ truyện nhằm coi vị tổng tài Lục Cân Niên này thực hiện thế này nhằm “lươn lọe” qua quýt 3 quy ước của Anh Hảo, chúng ta nhé!

3. Kế sắc bới thê

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 63 (Đã hoàn)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Kế sắc bới thê

Kế sắc bới thê

Nội dung:

"Kế sắc bới thê" là bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full kể về chuyện tình của vị tổng tài “mù” và một cô nàng thông thường. 

Anh là một trong tổng tài bá đạo, cao cao bên trên thượng, cá tính thất thông thường, đôi mắt ko trông thấy đường?! Mọi người đều nhận định rằng nếu mà anh không biến thành quáng gà thì làm thế nào hoàn toàn có thể nom trúng một cô nàng một vừa hai phải thông thường một vừa hai phải ko êm ả lại thiếu hiểu biết nhiều chuyện như cô. 

Một tờ giấy má hợp ý đồng hoàn toàn có thể trói buộc cô ở cạnh bên hứa tuy nhiên lại ko trói buộc được trái khoáy tim cô. Vậy thì cần thực hiện thế này nhằm cô quan sát về anh, trong thâm tâm cô chỉ mất anh đây?

4. quái dị trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Nhân thú
 • Tình trạng: Chương 58 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - quái dị trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

Boss trinh sát chăm sóc hồ nước yêu

Nội dung:

“Boss trinh sát chăm sóc hồ nước yêu” là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo kể về chuyện tình của chàng trai Mặc Sênh Thiên và Vân Lưu Sương, di tộc sau cùng của hồ nước yêu thương. Từ đối đầu trở thành hoà hợp ý, khi đầu, vì như thế nhiều xích míc và hiểu nhầm nhưng mà đối đầu cùng nhau và lại ko biết vận mệnh của nhau đã biết thành trói buộc lại kể từ lâu. 

Vốn tưởng mẩu truyện tiếp tục đơn thuần côn trùng tình thắm thiết thân ái một mỹ nữ giới tiếu phóng viên báo chí và tổng tài bá đạo tuy nhiên ẩn sâu sắc phía bên trong lại không phải đơn giản và giản dị. Thiên sư gia tộc, trinh sát gia tộc, hồ nước tộc chửi rủa, nhiều quyền lực vây xung quanh. Liệu rằng côn trùng lộc duyên thân ái một hồ nước yêu thương và một tổng tài bá đạo hoàn toàn có thể vượt lên và tiếp cận đâu?

5. Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?

 • Tác giả: iCiyuan
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 73 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa

Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?

Nội dung:

“Hôm ni kể từ chối Lục tiên sinh chưa?” là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung xoay xung quanh chuyện tình của Cố Y Tuyết và phái nam thần phái nam thần Lục Lệ Dương.

Vốn tưởng là côn trùng lộc duyên trời ban, nào ngờ toàn bộ lại là cạm bẫy nhưng mà Lục Lệ Dương tiếp tục bày rời khỏi từ xưa, khiến cho cô cần thực hiện phu nhân của tổng tài bá đạo. Nhưng tất yếu, Cô Y Tuyết cũng ko cần là nhành hoa ngoan ngoãn ngoãn. Muốn đoạt được cô thì trước không còn cần nhằm cô thuần phục lại tính dã thú của tổng tài bá đạo.

6. Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 503 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Ông xã kết duyên thử

Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi

Nội dung:

"Ông xã kết duyên demo, mạnh rộng lớn chút nữa đi" là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo của Trung Quốc, với nội dung xoay xung quanh Đường Ninh, một cô nàng xinh đẹp mắt lại gặp gỡ cần vận rủi nhập tơ duyên.

Ngay tối trước thời gian ngày tân thơm, cô được bạn tri kỷ và vị thơm phi tặng một cặp sừng. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến người bạn tri kỷ của tôi và vị thơm phun phủ lên chóng cùng nhau. Thay vì như thế tiến công ghen ghét, cô lại thể hiện một ra quyết định bất thần và có lẽ rằng là rồ dại nhất cuộc sống này của tôi - kết duyên với Mặc tổng. 

Trích điều Đường Ninh: “Mặc tổng, nàng dâu của anh ấy không tới, chú rể của tôi cũng chạy mất hút, hoặc là bản thân kết duyên cùng nhau đi”.

Trước khi kết duyên cô phát biểu dù cho có ngủ bên trên nằm trong một chiếc chóng cũng không tồn tại chuyện gì cả. Sau khi kết duyên anh tao lại nói: Không demo sao nhưng mà hiểu rằng.

Bắt đầu vị một cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng và với phần rồ dại tuy nhiên mon ngày sau kết duyên lại tràn ắp những khoảnh tự khắc vui nhộn và cũng ko tầm thường phần thắm thiết. Cùng hiểu và theo đòi dõi mẩu truyện thương yêu cưới trước yêu thương sau tràn ngang trái này, chúng ta nhé!

7. Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 10 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài

Nội dung:

“Xuyên nhập tè thuyết đoạt được tổng tài” là cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo với bống cảnh xuyên ko kể về hero nữ giới chủ yếu thương hiệu Bạch Tử Khê nhập một chuyến vô tình tiếp tục xuyên qua quýt tè thuyết mang lại chủ yếu cô viết lách. Trở trở thành nữ giới chủ yếu Tiểu Bạch Hoa nhập truyện bị tổng giám đốc ngược tâm, ngược thân ái. 

Mỗi chữ nhập kiệt tác nhưng mà cô viết lách đều tiếp tục trở thành thực tế, tổng giám đốc đẹp mắt trai rời khỏi sao, cô sẽ ảnh hưởng ngược ra sao. Tuy nhiên, điều nhưng mà cô ko ngờ rằng, từng chữ nhập kiệt tác nhưng mà cô viết lách đều trở thành thực tế tiếp tục bao hàm cả chữ cô viết lách sai chủ yếu mô tả. Cô nên dường như mặt mày gì khi phái nam chủ yếu gọi cô là "Bạch tự động tè thư" phía trên.

8. Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Trọng sinh
 • Tình trạng: Chương 119 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Tinh quang quẻ lộng lẫy

Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng

Nội dung:

“Tinh quang quẻ lộng lẫy: Chọn sếp thực hiện chồng” là cỗ truyện giành chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo kể về côn trùng lộc duyên thân ái Cố Lương, một người phụ nữ giới xinh đẹp mắt nằm trong chàng trai tổng tài bá đạo, với tế bào típ trùng sinh thân thuộc.

Cố Lương là một trong người phụ nữ giới xinh đẹp mắt và chất lượng tốt giang. Tại cô với toàn bộ tất cả nhưng mà từng người phụ nữ giới thời địa mới nhất đều ham muốn với, kể từ vinh quang quẻ, gia tài cho tới vị thế. Tuy nhiên cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà cô trở nên loại sợi nhập đôi mắt của tương đối nhiều người, nhập cơ Cố Tô Nhan.

Chỉ là cô ko ngờ rằng, cô không biến thành chỉ kiêng dè vị Cố Tô Nhan nhưng mà trong cả Giang Quân Trạch, người nhưng mà cô tiếp tục bịa không còn tâm tư tình cảm tình yêu của bạn dạng thân ái cũng gom một tay trong các công việc kiêng dè bị tiêu diệt cô. 

Tuy nhiên, trời cao với đôi mắt, mang lại cô thời cơ trùng sinh trở lại thời gian một năm vừa qua cơ. Cố Lương thề bồi nếu như ông trời tiếp tục mang lại cô cù quay về, cô tiếp tục cầm lấy thời cơ nhằm bắt toàn bộ những kẻ tiếp tục hãm kiêng dè cô cần trả giá chỉ của món nợ kiếp trước. Đồng hành với plan trả thù hằn của Cố Lương là việc trợ gom của chàng tổng tài đẹp mắt trai với thân ái phận khó lường.

9. Cô phu nhân có thai một tặng một

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 192 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Cô phu nhân có thai một tặng một

Cô phu nhân có thai một tặng một 

Nội dung:

Anh, một người cầm nhập tay quyền lực tối cao vô cùng, sát trừng trị quyết đoán lại cao lãnh bạc tình, vậy nhưng mà so với cô, một người phụ nữ thông thường, chỉ mất chút duyên phận ngắn ngủn ngủi, lại dây dính ko ngớt, nuông chiều đắm chìm không ngừng nghỉ. 

Lần đầu họp mặt, anh vấn đáp cô: “Sáu năm vừa qua, liệu có phải là em không?”.

Lần loại nhị họp mặt, anh bắt con cái của cô ý coi xét: “Còn dám phát biểu người con này sẽ không cần là của tôi”.

Lại chuyến loại “N” họp mặt, rốt cuộc cô ko chịu đựng đựng nỗi nữa: "Công tước đoạt tiên sinh, anh với khiến cho tôi yên ổn hoặc không?” Anh nhếch môi lên, mỉm cười trầm lặng lại mị hoặc: “Không sinh đứa loại nhị, đương nhiên ko nhằm yên!”

10. Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên Không, Tổng tài, Hôn nhân hợp ý đồng, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 53 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi

Nội dung: 

Nếu là người yêu thích của thể loại chuyện tranh ngôn tình xuyên không thì “Cố tổng, phu nhân của ngài mạnh quá rồi” chắc hẳn rằng là cỗ truyện nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ dở. 

Vào ngày Đường Trì trở nên nữ vương boxing, những tưởng kính chào cô được xem là những loại ôm, bó hoa tươi tắn. Thì loại cô sẽ có được lại là điều chia ly của chúng ta trai nhưng mà vẹn toàn nhân chỉ vì như thế u của chúng ta trai kiêng dè với cùng 1 ngày cô tiếp tục tiến công bị tiêu diệt đàn ông của bà.

Chán chán nản, cô ra quyết định tu say nhằm gạt bỏ sự đời. Và bất thần này tiếp nối nhau bất thần không giống, chỉ với sau một trận say rượu, cô lại xuyên ko về 2 năm vừa qua, trở nên phu nhân mới nhất cưới của Cố Lâm Phong, người quá kế tiếp gia tộc phong phú nhất Kinh Đô. Tại kiếp trước, cô và anh chỉ kết duyên fake theo đòi hợp ý đồng, sau 1 năm kết duyên, chúng ta tiếp tục ly thơm theo như đúng thỏa thuận hợp tác. 

Vậy chuyến này khi cô xuyên ko về bên, từng chuyện với tiếp tục ra mắt như cũ hoặc tiếp tục thay cho thay đổi rời khỏi sao. Anh tiếp tục vẫn là một trong phái nam một thần cấm dục? Còn cô tiếp tục một lần tiếp nữa với trở nên nữ vương boxing? 

11. Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

 • Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau, hợp ý đồng thơm nhân
 • Tình trạng: Chương 443 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc

Nội dung:

“Cô phu nhân vứt trốn của tổng giám đốc”bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo theo đòi motip hợp ý đồng hôn nhân gia đình, cưới trước yêu thương sau không thực sự mới nhất vẫn nhanh gọn lẹ thú vị những “mọt truyện” nhờ lối hành văn phiêu, lôi kéo. 

Xem thêm: màn hình nền máy tính

Bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhất gãy bẫy, chuyến thứ nhất của cô ý bị vị tổng giám đốc rét lùng, lặn ác cướp thất lạc. Mối tình lắng đọng của cô ý cũng vì vậy nhưng mà bị chôn phấn chấn. Không chỉ ngang nhiên cướp thất lạc chuyến thứ nhất của cô ý, con gián tiếp đập phá hư hỏng côn trùng tình lắng đọng của cô ý, anh tao còn ngang nhiên ném mang lại cô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình, thay đổi cô trở nên người phu nhân danh chủ yếu ngôn thuận của anh ấy, tuyên tía với toàn bộ quý khách cô là của riêng biệt anh. 

Một cuộc hôn nhân gia đình chính thức từ là một bạn dạng hợp ý đồng, không tồn tại thương yêu, thậm chí là chỉ mất hận thù hằn này rồi tiếp tục trở về đâu. Liệu cô và anh hoàn toàn có thể gỡ vứt trọn vẹn uẩn khúc và ở mặt mày nhau?

12. Nhất sinh hữu hỉ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 72 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Nhất sinh hữu hỉ

Nhất sinh hữu hỉ

Nội dung:

“Nhất sinh hữu hỉ” là bộ chuyện tranh ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu của Tống Hỉ, một nữ giới bác bỏ sĩ xinh đẹp mắt, tài chất lượng tốt, đậm cá tính và Trì Sanh, một tổng tài điển trai, hào hiệp. 

Một cạm bẫy khó hiểu khiến cho thân phụ của Tống Hỉ bị ngồi tù. Để đảm bảo an toàn sự tin cậy mang lại phụ nữ bản thân, ông tiếp tục gửi gắm Tống Hỉ mang lại Trì Sanh. Ngay từ trên đầu Trì Sanh ko ưng ý và với thái phỏng ko chất lượng tốt với Tống Hỉ. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn xúc tiếp, quan hệ của mình từ từ thay cho thay đổi tích đặc biệt, cả nhị đều sở hữu tầm nhìn tích đặc biệt rộng lớn về đối phương, càng ngày càng thân ái thiết và quan hoài nhau nhiều hơn thế nữa. Và điều gì cho tới cũng cho tới, chúng ta phát sinh tình yêu cùng nhau, nhanh gọn lẹ trở nên cặp đôi bạn trẻ tiên đồng tiên nữ được quý khách ngưỡng mộ và ganh ganh.

13. Sủng em sủng cho tới tận cùng

 • Tác giả: Sơ Thành
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 123 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo - Sủng em sủng cho tới tận cùng

Sủng em sủng cho tới tận cùng

Nội dung:

Trong tâm lý của cô ý, cô chỉ đơn giản và giản dị là gả cho 1 bác bỏ sĩ nước ngoài khoa thông thường. Hôm trước còn rét lùng những loại tuy nhiên ngày tiếp theo lại hoàn toàn có thể hăng hái như lựa. Cuộc sinh sống phu nhân ông xã khá mỹ mãn và niềm hạnh phúc. Nhưng cô dần dần vạc xuất hiện điều không bình thường, một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa thông thường như anh sao hoàn toàn có thể chiếm hữu hàng loạt những khám đa khoa nhập và ngoài nước vì vậy. Thì rời khỏi anh lại đó là đại tổng tài cao cao bên trên thượng loại rất đầy đủ nhất đó là chi phí nhưng mà quý khách vẫn thông thường phát biểu.

Tên ông xã già nua xứng đáng bị tiêu diệt lại dám lừa thơm cô, cô chắc chắn cần nằm trong anh ly thơm. Đối diện với điều rình rập đe dọa của cô ý, anh chỉ khẽ phát biểu, báu vật nếu như em dám gả cho những người không giống, anh tiếp tục bắt em về sủng em đến tới tận nằm trong nhằm em không hề bất kể tâm lý này không giống. Nói dọa nạt ngay lập tức tuy nhiên bạn dạng thân ái cô luôn luôn biết cho dù phía sau anh với thân ái phận thế này thì loại cô yêu thương nhất vẫn chính là bạn dạng thân ái anh. Đây cũng là vấn đề khiến cho cô ko thể tách vứt anh.

14. Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

 • Tác giả: Tiểu Xảo
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 34 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo - Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi

Nội dung:

“​​Santa tổng tài, chớ yêu thương tôi” là bộ chuyện tranh ngôn tình hoặc tổng tài bá đạo xoay xung quanh cuộc trở lại báo thù hằn mang lại u của hero nữ giới chủ yếu thương hiệu là An Nhiên, một cô nàng xinh đẹp mắt, hấp dẫn với cùng 1 góc nhìn sắc rét. Mẹ thất lạc, cô cũng vô tình cần ngồi tù nhập tứ năm. Sau khi mãn hạn tù, thay cho tuân theo di nguyện của u là lần một tình nhân thương, lấy ông xã sinh con cái, sinh sống một cuộc sống đời thường an nhiên, thì cô lại ra quyết định báo thù hằn mang lại u.

Để tiến hành plan trả thù hằn An Gia, cô tiếp tục ra quyết định hiến gan liền mang lại An Tâm, phụ nữ của An Gia, bị bệnh trở nặng và đang được cần thiết người hiến gan liền với thân phụ ĐK. Đồng thời cô cũng dữ thế chủ động tiếp cận với Kiều Ngự Sâm, một tổng tài phong phú và cũng chính là chúng ta trai thời điểm hiện tại của An Tâm. Mặc cho dù biết việc bản thân đang khiến đặc biệt nguy hại, ko cứng cáp tiếp tục thành công xuất sắc tuy nhiên vì như thế người u tiếp tục thất lạc, An Nhiên vẫn quyết tâm lấy lại công lý.

15. Hôn sai 55 lần

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài, Cưới trước yêu thương sau
 • Tình trạng: Chương 127 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Hôn sai 55 lần

Hôn sai 55 lần

Nội dung:

"Hôn sai 55 lần" là cỗ truyện tranh ngôn tình tổng tài xoay xung quanh côn trùng tình cưới trước yêu thương sau của Cố Khuynh Thành và Đường Thời. Vì buộc ràng của gia tộc, Cố Khuynh Thành buộc lòng cần kết duyên với những người nối nghiệp của Thịnh Đường là Đường Thời. 

Trước khi kết duyên, Cố Khuynh Thành luôn luôn ham muốn lần cơ hội cho tới tới ngay sát Đường Thời. Sau khi kết duyên, điều nhưng mà Cố Khuynh Thành ước muốn là làm công việc thế này nhằm Đường Thời buông tha bổng cô một tối. 

Tuy nhiên, thực tiễn phũ phàng, khoác kệ cô lần rời khỏi từng nào cớ, anh đều hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng như hóa giải như trở bàn tay.

"Ông xã, giờ đây em đang được ở Maldives, tối ni anh nom mái ấm mang lại chất lượng tốt nhé!" Nếu tách ko ngoài thì chỉ từ cơ hội chạy trốn thôi.

Đây là cô tự động công ty trương mang lại chủ yếu bản thân nghỉ? Đường thời trầm tư tâm lý một ít, tiếp sau đó phân phó nhị câu với trợ lý. Ngay tối cơ nửa tối mươi nhị giờ, khi Cố Khuynh Thành cho là bản thân sẽ sở hữu một tối tự do, tự tại thì cửa ngõ hotel bị người gõ vang, hóng đón phía sau tấm cửa ngõ là tiếng nói trầm bổng của Đường Thời: "Bà xã, Open."

16. Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 23 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy

Nội dung:

Tiếp tục là một trong bộ chuyện tranh ngôn tình tổng theo motip cưới trước yêu thương sau nhưng mà những “mọt truyện” ngôn tình tránh việc bỏ dở. 

“Tổng tài kiêu ngạo: Vợ yêu thương em chớ chạy” với nội dung xoay xung quanh chuyện tình cưới trước yêu thương sau của Từ Hân Du, đệ nhất Hotgirl nhập trở thành, được những chức năng chiều chuộng yêu mến nằm trong người ông xã là Chu Gia Vĩ, tổng tài bá đạo, kiêu ngạo của tập đoàn lớn trang bị xa xôi xỉ phẩm. 

Từ Hân Du là kẻ tình nhập chiêm bao của biết bao chàng trai tuy nhiên lại trở nên người vô hình dung nhập đôi mắt Chu Gia Vũ. Anh không chỉ là với cùng 1 côn trùng tình đầu lưu giữ mãi luôn nhớ với La Kỳ Mộng mà còn phải không còn chuyến này cho tới chuyến không giống tận dụng scandal nhằm thực hiện thương tổn người phu nhân danh chủ yếu ngôn thuận của tôi. Cuộc hôn nhân gia đình ko thương yêu của mình sau cùng cũng kết đốc vị sự vỡ vạc.

Lẽ này số phận tiếp tục quyết định “hồng nhan bạc phận”, Hotgirl ko thể dành được thương yêu hoàn toàn vẹn? 

Nhiều năm vừa qua cút, Từ Hân Du ra quyết định về nước báo thù hằn những người dân đã thử thương tổn cô. Còn Chu Gia Vĩ lại ra quyết định theo đòi xua lại phu nhân bản thân. Liệu nhị người dân có vì như thế người con với mọi giành chấp quyền lợi nhưng mà một lần tiếp nữa cù quay về mặt mày nhau?

17. Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở thành nghiện

 • Tác giả: Cố Nại
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 48 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở thành nghiện

Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở thành nghiện

Nội dung: 

“Hôn nhân rét áp: Tổng tài sủng phu nhân trở thành nghiện” là mẩu truyện thương yêu của Hạ Duy Nhất và thanh mai trúc mã Cố Diện Nhiên. Sau khi tận mắt chứng kiến người con trai bản thân yêu thương nhiều năm cầu thơm chị kế tiếp của tôi, Hạ Duy Nhất ra quyết định kéo theo đòi theo thanh mai trúc mã của tôi là Cố Diệc Nhiên thẳng cút nhập viên dân chủ yếu ĐK kết duyên.

Trước khi kết duyên, cô ko hề hoặc biết Cố Diệc Nhiên vốn liếng rét lùng và tác ác, sau khoản thời gian kết duyên lại trở nên kẻ mặt dạn mày dày cường thế vô sỉ, sẵn sàng fake cô cút nhập phạm vi.

Mở đầu cỗ truyện khá cẩu huyết khiến cho rất nhiều người hiểu lầm tưởng đó là cỗ truyện ngược tâm, ngược thân ái, lâm li bi đát. Nhưng thực tiễn xuyên thấu cỗ truyện lại là những khoảnh tự khắc vui nhộn, tình yêu tất nhiên một ít ngược nhẹ dịu nhằm nhị hero chủ yếu quan sát tình cảm xúc của bạn dạng thân ái. 

18. Báo bối của lão đại tiếp tục xuyên ko trở về

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Xuyên ko, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 107 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Báo bối của lão đại tiếp tục xuyên ko trở về

Bảo bối của lão đại tiếp tục xuyên ko trở về

Nội dung:

“Bảo bối của lão đại tiếp tục xuyên ko trở về” là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo với toàn cảnh xuyên ko kể về cuộc hành trình dài đi kiếm lối về bên với thương yêu của Quân Khinh, phụ nữ nuôi loại 5 được dòng tộc Đế, một mái ấm gia đình phong phú hàng đầu tiếp nhận. Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc vô tình ùa đến khiến cho Quân Khinh bị xuyên ko cho tới một trái đất không giống và phiêu lưu tận mươi năm. 

Cuối nằm trong sau nhiều vất vả cô cũng cù quay về trái đất của tôi, tuy nhiên lại vạc hiện nay khung hình của tôi hiện giờ đang bị một người không giống sở hữu trong mỗi năm cô phiêu lưu ở trái đất không giống. Không biết cô ấy đã thử gì nhưng mà ngay lập tức khắp cơ thể nhưng mà cô âm thầm yêu thương nhiều năm là “Tứ ca” cũng xử sự rét lùng với cô.

Tuy nhiên dù cho có chuyện gì xẩy ra thì một khi Quân Khinh cô tiếp tục cù quay về, cô tiếp tục giành lại toàn bộ những gì nằm trong về phần mình, bao hàm cả trái khoáy tim của Tứ ca.

19. Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 31 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

Thiên kim hữu độc: quái dị mau cút ra

Nội dung:

Một bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài lôi kéo khiến cho bất kể “mọt truyện” ngôn tình nào thì cũng ko thể bỏ dở. Xuyên trong cả cỗ truyện là chuyện tình “cẩu huyết” của cô bé Thẩm Anh nằm trong Lâm Cận Thần, tổng tài tập đoàn lớn Lâm Thị,  thần tượng hùng vĩ của biết bao thiếu thốn nữ giới.

Một chuyến tính kế tiếp, khiến cho Thẩm An cần trả giá chỉ vị cả tính mạng con người của thân phụ u, bạn dạng thân ái cô thì sinh non và ly thơm. Trở về vùng cũ sau 3 năm, giờ đồng hồ súng báo hiệu thứ nhất mang lại mùng trả thù hằn của cô ý là đó là loại tát dành riêng cho tổng tài Lâm Cận Thần ngay lập tức nhập tiệc rượu, trước mặt mày từng nào quan tiền khách hàng.

Đằng sau đó 1 người phụ nữ giới tai ngược hách dịch đó là một người con trai nuôi chiều cô ấy cho tới hư hỏng hư hỏng. Người phụ nữ giới của tôi hách dịch tai ngược thì sao? Là vì thế tôi chiều rời khỏi đấy! Thẩm An chỉ ham muốn bám trở thành chóng chửi bậy! Lâm Cẩn Thần thực sự trang bị khốn nàn, với chất lượng tốt thì trừng trị cô bằng phương pháp không giống cút, đừng nên chỉ biết người sử dụng không còn toàn lực bên trên giường!

20. Nam trở thành hóng trăng về

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, Tổng tài
 • Tình trạng: Chương 143 (Đang cập nhật)

Truyện giành ngôn tình tổng tài - Nam trở thành hóng trăng về

Nam trở thành hóng trăng về

Nội dung:

"Nam trở thành hóng trăng về" là bộ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo xoay xung quanh chuyện tình oan gia ngõ hẹp của Thẩm Vu Quy và chàng trai Phí Nam Thành. Từ cặp oan gia nhì nhau ko một vừa hai phải đôi mắt cho tới cặp phu nhân ông xã ân ái đậm nồng khiến cho quý khách ghen ghét ganh.

21. Băng đập tổng tài sủng thê cho tới vô đạo

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài
 • Tình trạng: Chương 233 (Đang cập nhật)

truyện giành ngôn tình tổng tài bá đạo

Băng đập tổng tài sủng thê cho tới vô đạo

Nội dung:

“Băng đập tổng tài sủng thê cho tới vô đạo” là cỗ truyện giành ngôn tình tổng tài với nội dung chủ yếu xoay xung quanh cô bé Lục Nhiên Nhiên, một cô nàng mái ấm túng bấn chỉ với sau một tối trở nên Tần Thái Thái, quý bà của tổng tài ai ai cũng ngưỡng mộ.

Vốn là một trong cô bé mái ấm túng bấn ai ai cũng khinh thường thông thường, để thay thế thay đổi số phận, Lục Nhiên nhiên tiếp tục thanh toán giao dịch với cùng 1 người con trai, qua quýt một tối kể từ cô nàng nhọ nhem trở nên quý bà của tổng tài ai ai cũng ngưỡng mộ. Trước mặt mày quý khách, anh vị tổng tài rét lùng, đẹp mắt trai bên trên thượng, ko ngay sát nữ giới sắc. Nhưng không nhiều người hiểu được anh lại là một trong kẻ sủng phu nhân đến mức độ cuồng loạn. 

Anh Tần Thâm, nếu như anh yêu thương tôi thì chớ coi tôi là chim hoàng yến nhưng mà nuôi chăm sóc. Vậy thực hiện nữ vương thì sao?

Trên phía trên là 21 cỗ chuyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc nhất vì thế Emdep.vn tổ hợp và share. Mong rằng với những share kể từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu thêm thắt những khêu gợi ý tương thích nhằm bổ sung cập nhật nhập tủ truyện ngôn tình của bạn dạng thân ái. Chúc chúng ta với những khoảnh khắc hiểu truyện thư giãn giải trí và thú vị nhất!

Minh LT (Tổng hợp)

Dàn sao Việt rộn ràng tấp nập ăn mừng Messi và đồng group vô địch World Cup 2022

# Đừng vứt lỡ

Đọc nhiều nhất

Đi máy cất cánh thời gian 2/9 cần lưu giữ điều này

Phạt 7,5 triệu trưởng group "Bông hồng đen" lấy khuôn mẫu tiết học viên xét nghiệm HIV

Xem thêm: hình nền máy tính 4k chill

Video Hot