truyện tranh ngôn tình có thịt học đường

  • 161,430 views
  • 41 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by cookie 26-07-2021

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình có thịt học đường

Những chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt với những hình hình ảnh sống động và rét phỏng tiếp tục tạo cho fan hâm mộ càng gọi càng cuốn. Với chuyên mục ngôn tình vốn liếng vẫn hấp dẫn người gọi, lại thêm thắt những hình hình ảnh sở hữu thịt sở hữu sắc thì chắc chắn là tiếp tục khiến cho những fan hâm mộ thích thú. Những cỗ truyện khởi sắc vẽ vô cùng mượt, biểu diễn miêu tả chân thực những lối cong hấp dẫn của những cô gái hot body toàn thân. Cạnh cạnh những mùng xôi thịt rét phỏng thắp đôi mắt, thì phần tình tiết mê hoặc và phong phú và đa dạng là vấn đề luôn luôn phải có nhằm níu chân người gọi. Ngoài sự ngọt ngào và lắng đọng của chuyên mục ngôn tình, trộn lộn chút thêm thắt chút thích hợp, một chút ít dục vọng cháy phỏng, kèm cặp Từ đó là sự việc kích ứng kể từ những đường nét vé, hình hình ảnh sống động. Nếu chúng ta đang được dò xét kiếm chuyên mục này, hãy chớ bỏ qua những cỗ truyện nhưng mà Top Share ra mắt sau đây nhé.

1 Hoàng Hậu Ương Bướng

Không rất nhiều cảnh rét, tuy nhiên với một cỗ manhua cổ trang như Hoàng Hậu Ương Bướng thì việc sở hữu những cảnh tháo dỡ bạo ko phủ vẫn là 1 trong bước nâng tầm, xứng đáng sẽ được xếp nhập group ngôn tình sắc 21+.

Hơn thế nữa, với nội dung rực rỡ, dày quánh trổ tài vùng hậu cung, nằm trong hero phái đẹp chủ yếu lanh lợi tinh tế, tấn công đâu thắng ê thì phía trên đó là một cỗ truyện rất đáng để nhằm hương thụ.

2 With Teacher

With Teacher là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò siêu sắc, siêu rét phỏng. Cậu phái mạnh sinh Yanagihara vướng triệu chứng “nghiện sex” và luôn luôn cất giấu kín điều này với người xem. Thế tuy nhiên đứng trước giáo viên chống nó tế chàng trai lại ko thể kềm chế bạn dạng thân ái. Mối mối quan hệ sở hữu phần nguy khốn này liệu sẽ có được kết viên ra sao, mời mọc chúng ta theo gót dõi tiếp cỗ truyện để sở hữu câu vấn đáp nhé.

3 Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

Chuyện tình của chàng bộ đội cứu vãn hỏa và con bạn thanh mai trúc mã trong truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay cũng là 1 trong đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội của phe cánh truyện ngôn tình sắc 21+.

Rất nhiều cảnh rét khiến cho người coi “chảy huyết mũi”, sự nồng sức nóng ngọt ngào và lắng đọng của song tình nhân trẻ em và tạo nên hình hero phái đẹp chủ yếu mỏng mảnh manh êm ả dịu dàng nằm trong phái mạnh chủ yếu đẹp mắt trai, body toàn thân chuẩn chỉnh chỉnh là 1 trong điểm mê hoặc “chí mạng” của cục truyện này.

Truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay nói về song bạn tri kỷ là Ryo và Souma. Souma là bộ đội cứu vãn hỏa còn Ryo là nhân viên cấp dưới văn chống. Ryo từng ra mắt thật nhiều người cùng cơ quan của tớ cho Souma tuy nhiên anh ko thể hiện đưa ra quyết định.

Hóa đi ra, Souma đã âm thầm nhằm ý cho tới Ryo kể từ lâu. Sau một đợt cứu vãn Ryo ngoài vụ cháy, Souma mang đến Ryo sinh sống tạm thời ở trong nhà bản thân. “Lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng cháy”, thậm chí là một bộ đội cứu vãn hỏa có trách nhiệm như Souma cũng trở nên lửa tình của Ryo thiêu thắp.

Xem nhau như bạn tri kỷ, với mọi người trong nhà như chúng ta chóng, mặc dù thế Souma luôn luôn ước mơ Ryo thực hiện chúng ta tình của tớ. Vậy liệu Ryo rất có thể trấn áp được trái ngược tim và ước mơ của tớ Lúc bị Souma phả khá rét nhập gáy thường ngày không?

Xem thêm: từ đà lạt đi nha trang bao nhiêu km

4 Thiểm Hôn Kiều Thê

Truyện Thiểm Hôn Kiều Thê lấy toàn cảnh tiến bộ, mở màn vị trường hợp tình một tối tuy nhiên sai lầm người khá không xa lạ trong những kiệt tác ngôn tình Trung Quốc.

Nhân vật phái đẹp chủ yếu, Lâm Triệt sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình trọng vật hóa học, hư đốn vinh. Cô là con cái riêng rẽ, lại chẳng dành được thành công xuất sắc gì đối với nhị người chị của tớ, chỉ là 1 trong hero nhỏ vô danh nhập xã vui chơi giải trí. Tắc vượt lên hóa liều mình, Lâm Triệt thiết kế tiếp quăng quật dung dịch cho 1 vị hero nhập xã vui chơi giải trí vốn liếng mong muốn sử dụng quy tắc ngầm nhằm tiến thủ thân ái. Không ngờ, người nằm trong cô qua loa tối lại là cậu nhị trong phòng bọn họ Cố – Cố Tĩnh Trạch.

Cơ duyên bất thần khiến cho cuộc sống đời thường vốn liếng trước ni ko bình lặng của Lâm Triệt lại càng thêm thắt nhiều sóng gió máy tuy nhiên cũng mang về biết bao ngọt ngào và lắng đọng.

So với những kiểu mẫu chuyện tranh ngôn tình trước đó, Thiểm Hôn Kiều Thê đã và đang rất có thể được liệt nhập group “truyện giành giật ngôn tình sắc 21+” tuy rằng vẫn ưu tiên mang đến những drama, thắm thiết nhiều hơn thế nữa là cảnh rét.

5 Thông Linh Phi

Bộ chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt hấp dẫn tiếp theo chính là tuyệt phẩm Thông Linh Phi. Nếu là 1 trong “fan cứng” của manhua Trung Quốc, nhất là chuyên mục ngôn tình hẳn các bạn sẽ nghe biết cỗ truyện này.

Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp thân ái Thiên Vân Hề và Dạ U Minh. Vân Hề vốn liếng là 1 trong cô nàng hào sảng, nường ko tin tưởng nhập căn số vì thế trời quyết định vì thế Vân Hề tin rằng vận mệnh là vì bạn dạng thân ái tự động quyết định đoạt.

Nàng nên nhập cung thực hiện Dạ Vương Phi thay cho tất cả những người em gái. Vân Hề ko hề sở hữu hào hứng với việc này tuy nhiên vì thế vạn bất đắc dĩ nhưng mà nên nghe theo gót lời nói thân phụ. Vốn suy nghĩ rất có thể ngày ngày vô ưu vô băn khoăn, vì thế thương hiệu Dạ Vương kia ko hề coi trọng Vương Phi. Thế tuy nhiên từng chuyện ko thuận buồm xuôi gió máy như Vân Hề vẫn suy nghĩ.

Bởi vì thế tính cách sở hữu phần trực tiếp thắn của tớ mà Vân Hề đã vô tình tạo nên sự xem xét cho tới rất nhiều người. Trong số đó sở hữu cả thương hiệu Vương Gia âm u rét mướt nhạt nhẽo ê. Nhưng cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà sợi chỉ hồng vẫn quấn chặt ngón tay nhị người khi này ko hoặc.

Xem thêm: lý thuyết địa 9

What's your reaction?