truyện tranh ngôn tình có thịt full

  • 157,613 views
  • 41 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by cookie 26-07-2021

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình có thịt full

Những chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt với những hình hình họa sống động và lạnh lẽo phỏng tiếp tục làm cho fan hâm mộ càng phát âm càng cuốn. Với phân mục ngôn tình vốn liếng đang được lôi cuốn người phát âm, lại thêm thắt những hình hình họa sở hữu thịt sở hữu sắc thì chắc chắn là tiếp tục khiến cho những fan hâm mộ thích thú. Những cỗ truyện khởi sắc vẽ cực kỳ mượt, biểu diễn miêu tả chân thực những đàng cong hấp dẫn của những cô gái hot body toàn thân. Mé cạnh những mùng xôi thịt lạnh lẽo phỏng nhen đôi mắt, thì phần diễn biến mê hoặc và đa dạng là vấn đề luôn luôn phải có nhằm níu chân người phát âm. Ngoài sự và lắng đọng của phân mục ngôn tình, trộn lộn chút thêm thắt chút ưa thích, một chút ít dục vọng cháy phỏng, kèm cặp Từ đó là việc kích ứng kể từ những đường nét vé, hình hình họa sống động. Nếu các bạn đang được thăm dò tìm kiếm phân mục này, hãy chớ bỏ qua những cỗ truyện tuy nhiên Top Share reviews tiếp sau đây nhé.

1 Hoàng Hậu Ương Bướng

Không rất nhiều cảnh lạnh lẽo, tuy nhiên với một cỗ manhua cổ trang như Hoàng Hậu Ương Bướng thì việc sở hữu những cảnh túa bạo ko phủ đang được là 1 trong bước cải tiến vượt bậc, xứng đáng sẽ được xếp nhập group ngôn tình sắc 21+.

Hơn thế nữa, với nội dung rực rỡ, dày đặc tranh tài vùng hậu cung, nằm trong hero nữ giới chủ yếu lanh lợi tinh tế và sắc sảo, tiến công đâu thắng cơ thì trên đây đó là một cỗ truyện rất đáng để nhằm hương thụ.

2 With Teacher

With Teacher là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò siêu sắc, siêu lạnh lẽo phỏng. Cậu phái nam sinh Yanagihara vướng hội chứng “nghiện sex” và luôn luôn giấu quanh kín điều này với người xem. Thế tuy nhiên đứng trước thầy giáo chống nó tế chàng trai lại ko thể kìm giữ bạn dạng thân thiết. Mối mối liên hệ sở hữu phần nguy hại này liệu sẽ có được kết viên thế nào, mời mọc các bạn theo đòi dõi tiếp cỗ truyện để sở hữu câu vấn đáp nhé.

3 Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

Chuyện tình của chàng bộ đội cứu vãn hỏa và đứa bạn thanh mai trúc mã trong truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay cũng là 1 trong thay mặt đại diện vượt trội của phe phái truyện ngôn tình sắc 21+.

Rất nhiều cảnh lạnh lẽo khiến cho người coi “chảy tiết mũi”, sự nồng nhiệt độ và lắng đọng của song tình nhân trẻ em và tạo nên hình hero nữ giới chủ yếu mỏng manh manh dịu dàng êm ả nằm trong phái nam chủ yếu đẹp mắt trai, body toàn thân chuẩn chỉnh chỉnh là 1 trong điểm mê hoặc “chí mạng” của cục truyện này.

Truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay nói về song bạn tri kỷ là Ryo và Souma. Souma là bộ đội cứu vãn hỏa còn Ryo là nhân viên cấp dưới văn chống. Ryo từng reviews thật nhiều người cùng cơ quan của tớ cho Souma tuy nhiên anh ko thể hiện đưa ra quyết định.

Hóa rời khỏi, Souma đã âm thầm nhằm ý cho tới Ryo kể từ lâu. Sau một đợt cứu vãn Ryo ngoài vụ cháy nổ, Souma mang đến Ryo sinh sống tạm thời trong nhà bản thân. “Lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng cháy”, thậm chí là một bộ đội cứu vãn hỏa có tính chuyên nghiệp như Souma cũng trở thành lửa tình của Ryo thiêu nhen.

Xem nhau như bạn tri kỷ, cùng cả nhà như các bạn chóng, tuy nhiên Souma luôn luôn ước mong Ryo thực hiện các bạn tình của tớ. Vậy liệu Ryo hoàn toàn có thể trấn áp được trái khoáy tim và ước mong của tớ Khi bị Souma phả khá lạnh lẽo nhập gáy thường ngày không?

Xem thêm: hình nên may mắn cho tuổi ngọ

4 Thiểm Hôn Kiều Thê

Truyện Thiểm Hôn Kiều Thê lấy toàn cảnh văn minh, mở màn vì thế trường hợp tình một tối tuy nhiên sai người khá thân thuộc trong số kiệt tác ngôn tình Trung Quốc.

Nhân vật nữ giới chủ yếu, Lâm Triệt sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình trọng vật hóa học, hư đốn vinh. Cô là con cái riêng rẽ, lại chẳng đã có được thành công xuất sắc gì đối với nhị người chị của tớ, chỉ là 1 trong hero nhỏ vô danh nhập xã vui chơi. Bế Tắc quá hóa liều lĩnh, Lâm Triệt thiết nối tiếp quăng quật dung dịch cho 1 vị hero nhập xã vui chơi vốn liếng mong muốn sử dụng quy tắc ngầm nhằm tiến bộ thân thiết. Không ngờ, người nằm trong cô qua quýt tối lại là cậu nhị trong phòng bọn họ Cố – Cố Tĩnh Trạch.

Cơ duyên bất thần khiến cho cuộc sống đời thường vốn liếng trước ni ko bình lặng của Lâm Triệt lại càng thêm thắt nhiều sóng bão tuy nhiên cũng mang về biết bao và lắng đọng.

So với những hình mẫu chuyện tranh ngôn tình trước đó, Thiểm Hôn Kiều Thê đã và đang hoàn toàn có thể được liệt nhập group “truyện tranh giành ngôn tình sắc 21+” tuy rằng vẫn ưu tiên mang đến những drama, romantic nhiều hơn thế là cảnh lạnh lẽo.

5 Thông Linh Phi

Bộ chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt hấp dẫn tiếp theo chính là tác phẩm Thông Linh Phi. Nếu là 1 trong “fan cứng” của manhua Trung Quốc, nhất là phân mục ngôn tình hẳn các bạn sẽ nghe biết cỗ truyện này.

Câu chuyện xoay xung quanh ông tơ tình đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp thân thiết Thiên Vân Hề và Dạ U Minh. Vân Hề vốn liếng là 1 trong cô nàng hào sảng, nường ko tin cẩn nhập số phận bởi trời quyết định vì thế Vân Hề tin rằng vận mệnh là vì bạn dạng thân thiết tự động quyết định đoạt.

Nàng nên nhập cung thực hiện Dạ Vương Phi thay cho những người em gái. Vân Hề ko hề sở hữu hào hứng với việc này tuy nhiên vì thế vạn bất đắc dĩ tuy nhiên nên nghe theo đòi điều phụ vương. Vốn suy nghĩ hoàn toàn có thể ngày ngày vô ưu vô lo ngại, vì thế thương hiệu Dạ Vương kia ko hề coi trọng Vương Phi. Thế tuy nhiên từng chuyện ko thuận buồm xuôi bão như Vân Hề đang được suy nghĩ.

Bởi vì thế tính cách sở hữu phần trực tiếp thắn của tớ mà Vân Hề đã vô tình làm cho sự lưu ý cho tới quá nhiều người. Trong số đó sở hữu cả thương hiệu Vương Gia mờ mịt lạnh lẽo nhạt nhẽo cơ. Nhưng cũng chủ yếu vì vậy tuy nhiên sợi chỉ hồng đang được quấn chặt ngón tay nhị người khi nào là ko hoặc.

Xem thêm: hình nền đông anime cho máy tính

What's your reaction?