truyện tranh hàn quốc hay nhất

Danh sách chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất chúng ta tránh việc quăng quật lỡ

Bạn đang xem: truyện tranh hàn quốc hay nhất

Với những chúng ta yêu thương quí nền văn hóa truyền thống của xứ sở Kim Chi hoặc đang sẵn có dự định cút du học tập, thao tác làm việc bên trên Nước Hàn thì các cuốn Manhwa sẽ hỗ trợ ích mang lại chúng ta thật nhiều đấy.

Hãy nằm trong điểm qua chuyện danh sách chuyện tranh Hàn Quốc hoặc nhất canh ty bạn cũng có thể phát âm từng khi rảnh rỗi nhằm giải lan mệt mỏi, áp lực đè nén nhập học hành tương tự việc làm của tôi nhé

>> Xem thêm: Truyện Manhwa Truyện Tranh Nước Hàn Hay Nhất Cập Nhập

Manhwa là gì?

Manhwa thực ra là kể từ được chúng ta con trẻ dùng để làm chỉ những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất. Hầu không còn toàn bộ những lời nói, ngôn kể từ, Xu thế cho đến toàn cảnh trong những mẩu truyện đều ghi sâu đường nét văn hóa truyền thống của những người Hàn.

Top đôi mươi cỗ Manhwa canh ty mặt mày nhập list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

Dưới đấy là những cỗ chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua, nằm trong xem thêm nhé! 

1. Phượng Hoàng Trong Biển Tình – Yeon Seo

 • Tác Giả: Yeon Seo
 • Hoạ Sĩ: Kim Peacock
 • Thể Loại: Tình Cảm, Giả Tưởng

Bộ chuyện tranh kể về mẩu truyện của một gia tộc chúng ta Choi ở Nước Hàn được chúng ta mang lại điều chúc mừng hạnh phúc, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp con cái con cháu tiếp tục luôn luôn được sinh sống nhập cảnh quang vinh phú quý. Huyết mạch căn nhà chúng ta Choi sẽ không còn khi nào bị tự động tuyệt cho tới Khi sinh hạ cho những người cơ một vị phu nhân nhưng mà ngài vẫn luôn luôn chờ đón. 

danh sach truyen giành giật han quoc
Truyện giành giật Phượng Hoàng Trong Biển Tình

Để rất có thể nhận sự ban phúc mang lại ngàn đời sau, toàn bộ những nhỏ nhắn gái nhập dòng sản phẩm tộc căn nhà chúng ta Choi Khi sinh đi ra đều sẽ ảnh hưởng giết mổ kinh hoảng. Choi Ji Hwan là nhỏ nhắn gái có một không hai níu lại được đem sinh sống. Tuy nhiên kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, cô nhỏ nhắn luôn luôn nên sinh sống nhập sự lãnh đạm, hất hủi kể từ những người dân nhập chủ yếu gia tộc của tôi. 

Cho cho tới một ngày, số phận của Choi Ji Hwan vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi – cơ đó là ngày tang lễ của ông nội bản thân. Liệu cuộc sống của cô ấy nhỏ nhắn này tiếp tục trở về đâu, đem trở thành đảm bảo chất lượng xinh hơn đối với những mon ngày tăm tối trước kia?

Hãy nằm trong lên POPS nhằm phát âm và theo dõi dõi biểu diễn biến chuyển mẩu truyện nhập cuốn chuyện tranh “Phượng Hoàng Trong Biển Tình” coi sẽ có được kết quả cuối cùng thế nào nhé! 

2. Khi Khách Hàng Là Bồ Cũ – Kang Hera

 • Tác Giả: Kang Hera
 • Hoạ Sĩ: Kim Soo Jin
 • Thể Loại: Đời Thường, Tình Cảm, Hài Hước

“Khi người sử dụng là tình nhân cũ” luôn luôn ở trong danh sách những chuyện tranh Hàn Quốc hoặc nhất dựa vào diễn biến vô nằm trong thú vị và thú vị. Cuốn truyện về một cô nàng mang tên là Jihyo – nhân viên cấp dưới xuất sắc ưu tú của một doanh nghiệp lớn lăng xê đem nổi tiếng tầm trung. 

những truyện tranh hàn quốc hay nhất
“Khi người sử dụng là tình nhân cũ” đem diễn biến vô nằm trong thú vị và thú vị

Vào một ngày đẹp mắt trời nọ, tình nhân cũ của cô- Jegook xuất hiện tại bất thần với tư cơ hội là một trong người sử dụng VIP của doanh nghiệp lớn. Mặc mặc dù cô nàng con trẻ Jihyo ko hề ham muốn nhận dự án công trình này một chút ít nào là, những vị người sử dụng VIP đó lại đặc biệt ưng cô. Anh tao một nấc nên được thao tác làm việc nằm trong Jegook mới mẻ ký thích hợp đồng. 

Vậy rốt cuộc anh cỗ cũ Jegook đang được ham muốn gì? Không lẽ anh tao vẫn tấm tức về chuyện bị  Jihyo đá nên ham muốn báo thù? Hai người chúng ta liệu tiếp tục đi ra sao? Click nhập “Khi Khách Hàng Là Bồ Cũ” nhằm phát âm truyện bên trên phần mềm POPS ngay! 

>> Xem thêm: Top 42 chuyện tranh Xuyên ko Nước Hàn hoặc, đặc biệt thú vị <<

3. Đóa Hoa Đổi Lấy Một Đời – Homil

 • Tác Giả: Homil
 • Hoạ Sĩ: Homil
 • Thể Loại: Tình Cảm, Giả Tưởng

Nhân vật chủ yếu nhập cuốn chuyện tranh là cô nàng Park Haewon hiện tại đang theo dõi xua ngành thực vật học tập. Hiện đem đang sẵn có một việc làm tương đối tốt bên trên viện kho lưu trữ bảo tàng ở Mông Cổ về di tích lịch sử lịch sử dân tộc bất ngờ. 

Mọi chuyện vẫn ra mắt trót lọt cho đến một ngày Park Haewon nhận tin tưởng rằng bản thân đang được giắt bệnh dịch nan hắn và chỉ rất có thể giữ lại cuộc sống thường ngày trong tầm 6 mon. Cô gái cảm nhận thấy ngán chán nản, khu đất trời như đang được sụp xuống đầu bản thân. Vậy là từng nào ước mơ, ý định của cô ấy vẫn đang còn dang dở tiếp tục nên gác lại. 

những cỗ truyện tranh hàn quốc hay nhất
Đóa Hoa Đổi Lấy Một Đời kể về cô nàng mạnh mẽ và uy lực Park Haewon

Tuy nhiên cô nàng mạnh mẽ và uy lực ấy dường như không gục trượt, cô đưa ra quyết định từ nhiệm, chào bán toàn bộ gia sản nhưng mà bản thân đang sẵn có.  Sau cơ lên đàng nhằm tiến hành chuyến hành trình dài sau cuối của cuộc sống. Mục đích của chuyến du ngoạn là mò mẫm tìm tòi một loại hoa tuy nhiên không có bất kì ai từng nghe biết. 

Khi cho tới với Gurvan Saikhan, bất thần cô bắt gặp được một chàng trai dung mạo tuấn tú tuy nhiên lại tương đối kỳ kỳ lạ. Câu chuyện đằm thắm nhì người tiếp tục biểu diễn như vậy nào? Liệu cô nàng Park Haewon đem mò mẫm đi ra được loại hoa như cô hòng muốn? Hãy nằm trong lên POPS cho tới đón phát âm những biểu diễn biến chuyển của mẩu truyện tình thú vị này nhé! 

>> Link coi truyện: https://fsc.edu.vn/comics/doa-hoa-doi-lay-mot-doi-5feda5f558a9ae4b5c2df8ec

4. Cuộn Băng Thời Gian – Lee Eun Sae

 • Tác Giả: Lee Eun Sae
 • Hoạ Sĩ: Do Do
 • Thể Loại: Đời Thường, Giả Tưởng, Tình Cảm

Nhắc cho tới danh sách chuyện tranh Hàn Quốc hoặc chắc chắn là ko thể bỏ lỡ cuốn truyện “Cuộn băng thời gian”. Cuốn chuyện tranh này kể về một phái đẹp thần 9X xinh đẹp mắt, có tiếng thương hiệu là Ban Hana. Một ngày bên trên đàng đang di chuyển về căn nhà, cô nàng được một người yêu thích kỳ lạ mặt mày tặng cho bản thân mình cái walkman vẫn vô nằm trong lâu đời. 

danh sach truyen giành giật han quoc hoặc nhat
Cuốn chuyện tranh này kể về một phái đẹp thần 9X xinh đẹp mắt, có tiếng thương hiệu là Ban Hana

Cô gái xinh đẹp mắt này sẽ không thể ngờ rằng cái walkman cơ sau đó lại rất có thể trả cô trở lại quá khứ năm 1987. Điều nhất là cô nàng vẫn họp mặt được thần tượng của chủ yếu bản thân – người ca tụng là nhạc sĩ tài năng thiên bẩm của một mới.  

Nhờ có thêm cái walkman cơ nhưng mà cuộc sống thường ngày của Ban Hana vẫn có rất nhiều thay cho thay đổi thú vị, hãy nằm trong coi phái đẹp thần 9X tiếp tục làm những gì với khí cụ “thần kỳ” cơ nhé! Cập nhật những luyện truyện tiên tiến nhất của “Cuộn Băng Thời Gian” bên trên POPS Comics nha chúng ta con trẻ. 

5. True Beauty – Yaongyi

 • Tác Giả: Yaongyi
 • Hoạ Sĩ: Yaongyi
 • Thể Loại: Đời Thường, Lãng mạn, Tình Cảm

True Beauty là mẩu truyện kể về một phái đẹp sinh trung học tập đem tính cơ hội khá nhút nhát thương hiệu là Jugyeong. Cô luôn luôn cảm nhận thấy tự động ti vì thế nước ngoài hình kém cỏi xinh xẻo của tôi. Tuy nhiên, sau đó 1 chuyến coi đoạn Clip về dạy dỗ về kiểu cách make up bên trên Youtube, cô phái đẹp sinh vẫn đưa ra quyết định thay cho thay đổi phiên bản đằm thắm bản thân và trở thành một người trọn vẹn không giống. 

những truyện tranh hàn quốc hay nhất
True Beauty là mẩu truyện kể về một phái đẹp sinh đem tính cơ hội khá nhút nhát thương hiệu là Jugyeong

Từ lúc biết make up, nước ngoài hình của Jugyeong vẫn nâng cấp rõ rệt rệt, cô nàng con trẻ nên xinh đẹp mắt, lôi kéo và trở thành có tiếng. Nhắc cho tới cái brand name Jugyeong đa số không có bất kì ai ko biết, cô phát triển thành “nàng thơ” của biết bao học viên phái nam nhập ngôi trường. 

Tuy nhiên, liệu những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt này rất có thể tồn lại nhập thời hạn dài? Tắc mật này rất có thể lưu giữ kín được bao lâu? Liệu cho tới một ngày nào là đấy, từng người dân có phân phát hiện tại và gật đầu thực sự về nhân loại của Jugyeong hoặc không? Đừng bỏ lỡ những biểu diễn biến chuyển thú vị, quyến rũ của chuyện tranh “True Beauty” này nhé! 

6. Cô Dâu Thủy Thần – Yoon Mi kyung

 • Tác Giả: Yoon Mi kyung
 • Hoạ Sĩ: Yoon Mi kyung
 • Thể Loại: Kỳ ảo, Lãng mạn, Tình Cảm

Cô dâu Thủy Thần ở trong list những cỗ chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất giành riêng cho những cô nàng. Nội dung chủ yếu của truyện kể về một trận đánh số trời ko phân thắng phụ đằm thắm Thủy Thần và Hoàng Đế. 

những cỗ truyện tranh hàn quốc hay nhất
 Truyện kể về trận đánh số trời ko phân thắng phụ đằm thắm Thủy Thần và Hoàng Đế

Mặc mặc dù Hoàng Đế đã biết thành tổn thất cút thánh lực rất có thể phát âm được tâm lý của những người không giống, song ông vẫn đang còn một sức khỏe vô bờ. Để rất có thể thắng lợi Hoàng Đế, Thủy Thần cần được đem thêm vào cho bản thân sức khỏe của Long Vương. 

Vậy sau cuối Thủy Thần rất có thể hạ gục được Hoàng Đế nhằm dành riêng thắng lợi về cho bản thân mình hoặc không? Cùng theo dõi dõi để tìm hiểu biểu diễn biến chuyển mẩu truyện thế nào nhé! 

7. Hoàng Cung – Park So Hee

 • Tác Giả: Park So Hee
 • Hoạ Sĩ: Park So Hee
 • Thể Loại: Lãng mạn, Tình Cảm

Một trong mỗi cỗ chuyện tranh Nước Hàn thứ nhất, cuốn chuyện tranh này xoay xung quanh mẩu truyện về Hoàng Cung. Theo quy lăm le ở phía trên, cho tới năm 17 tuổi hạc, Thái Tử tiếp tục phải khởi tạo thất gia nhằm Thái Tử Phi đem thời hạn học tập cơ hội thích ứng với cuộc sống thường ngày xa xôi, hoa lung linh tuy nhiên chan chứa luật lệ, lề luật điểm Hoàng Cung. 

danh sach truyen giành giật han quoc
Hoàng Cung” phát triển thành chuyện tranh được rất nhiều chúng ta con trẻ yêu thương thích

Nam chủ yếu nhập cuốn truyện là Lee Shin – Thái Tử nhập Hoàng Cung vẫn đưa ra quyết định cầu hít đứa bạn học tập nằm trong ngôi trường với bản thân thương hiệu là Hyorin. Tuy nhiên mùng cầu hít đó lại ra mắt không giống như ý ham muốn, Hyorin vẫn kể từ chối tình yêu của  Lee Shin giành riêng cho bản thân. 

Kể kể từ cơ, những mẩu truyện vui nhộn tương tự phiền hà chính thức. Sự xen kẽ đằm thắm tình yêu học tập trò nhập sáng sủa với mọi tình tiết vô nằm trong cảm động khiến cho “Hoàng Cung” phát triển thành cuốn chuyện tranh được rất nhiều chúng ta con trẻ yêu thương quí. 

>> Xem thêm: List top 12 truyện cung đấu hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ

8. Một Ngày Nọ Tôi Trở Thành Công Chúa – YukiKakiuchi

 • Tác Giả: YukiKakiuchi
 • Hoạ Sĩ: YukiKakiuchi
 • Thể Loại: Lãng mạn, Xuyên không

“Một ngày nọ tôi phát triển thành Công Chúa” đang được là một trong nhập những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất năm 2021. Nhờ những tình tiết mới mẻ kỳ lạ, thú vị, cuốn chuyện tranh này đang được có được sự quan hoài của sản phẩm triệu người hâm mộ. 

“Một ngày nọ, Khi hé đôi mắt đi ra, tôi vẫn thấy bản thân phát triển thành một cô Công Chúa đang được ngậm nhập mồm cái thìa vàng. Tuy nhiên, tiếp sau đó tôi vẫn bị tiêu diệt nhập tay của chủ yếu phụ thân đẻ bản thân – hoàng thượng Claude. Ông là một trong còn người ngày tiết lạnh lẽo và không tồn tại nước đôi mắt, không tồn tại tình thương.”

danh sach truyen giành giật han quoc hoặc nhat
YukiKakiuchi là chuyện tranh Nước Hàn xuyên ko hoặc nhất với hình hình ảnh đẹp mắt mắt

Nội dung của cuốn chuyện tranh khá mới mẻ mẻ và lạ mắt. Kết phù hợp với đấy là những hình hình ảnh hình đồ họa thích mắt, tinh xảo, quang cảnh và hero nhập truyện đẹp mắt như cổ tích khiến cho kiệt tác đem mức độ thú vị cho tới kỳ lạ kỳ.

Đặc biệt, dàn hero nhập truyện vô nằm trong cute, kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ đều phải sở hữu những đường nét đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt, tạo nên sự yêu thích cho những người phát âm. 

>> Hãy đón phát âm Truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất hiện tại nay

9. Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu – Pingmin

 • Tác Giả: Pingmin
 • Hoạ Sĩ: Pingmin
 • Thể Loại: Lãng mạn, Tình cảm, Ngôn tình, Hài hước

“Tiểu thư nhỏ nhắn rộp xứng đáng yêu” – cỗ truyện ko thể bỏ lỡ nhập list Manhwa Nước Hàn lắng đọng kể về mẩu truyện của phái đẹp chủ yếu mang tên là Calliope. mái ấm cố đã biết thành sát kinh hoảng nhập một trận đánh thảm khốc. Tuy nhiên, cô nàng vẫn du hành ngược thời hạn cho tới thời khắc nhưng mà cô được sinh đi ra. 

những cỗ truyện tranh hàn quốc hay nhất
“Tiểu thư nhỏ nhắn rộp xứng đáng yêu” kể về mẩu truyện của phái đẹp chủ yếu mang tên là Calliope

Và cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp, liệu Calliope rất có thể mò mẫm đi ra được kẻ giết mổ người và ngăn ngừa hành vi kinh hãi của mình nhằm đảm bảo mái ấm gia đình của mình? Theo như đánh giá của rất nhiều Fan Manhwa, truyện đem nhịp khá chậm rì rì rãi. Quá trình trưởng thành và cứng cáp của hero chủ yếu đem nhiều dư vị lắng đọng và êm ấm của mái ấm gia đình. 

Qua từng chương truyện, độc giả sẽ dần dần được tìm hiểu những kín kinh hoàng và kỳ hạn nhưng mà trận đánh chuẩn bị xẩy ra với mái ấm gia đình của Calliope. Liệu mái ấm gia đình cô nàng con trẻ rất có thể tách ngoài những tai ương nhập cuộc sống? Hãy nằm trong theo dõi dõi cỗ chuyện tranh thú vị “Tiểu thư nhỏ nhắn rộp xứng đáng yêu” ngay lập tức nhé! 

Xem thêm: hình nền tết 2023 cho máy tính

>> Đừng quăng quật lỡ: Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên phát âm một chuyến nhập đời

10. Con Gái Duy Nhất Của Hoàng Đế – Yunsul

 • Tác Giả: Yunsul
 • Hoạ Sĩ: Rino
 • Thể Loại: Lãng mạn, Tình cảm

Một cuốn truyện ở trong danh sách chuyện tranh Hàn Quốc nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua đó là “Con gái có một không hai của Hoàng Đế”. Cuốn chuyện tranh kể về hero chủ yếu thương hiệu là Ariadna Lereg Ilestri Pre Agrigent – một nàng tiểu thư xinh đẹp mắt. 

Ngay Khi khi sinh ra, nàng tiểu thư đang trở thành trung tâm, thú vị sự để ý của toàn bộ người xem. Cô luôn luôn có được sự cảm thương kể từ những người dân xinh quang quẻ vì thế phụ thân cô là một trong “vị Hoàng Đế bị điên”. 

những truyện tranh hàn quốc hay nhất
Nhân vật chủ yếu thương hiệu là Ariadna Lereg Ilestri Pre Agrigent – một nàng tiểu thư xinh đẹp

Ông tao là một trong vị Vua hùng cường, là ác chiêm bao của toàn bộ những cỗ châu lục, một khi rất có thể đoạt được được 10 Vương Quốc. Tuy nhiên, ông Vua cũng sẵn sàng sát kinh hoảng chủ yếu những người dân đằm thắm của tôi nhưng mà ko hề tiếc thương. 

Liệu cuộc sống của nàng tiểu thư Ariadna Lereg Ilestri Pre Agrigent tiếp tục trở về đâu? Cô rất có thể như ý nhằm không biến thành người phụ thân đẻ của tôi sát hại? Cùng theo dõi dõi ngay lập tức những tình tiết thú vị của cuốn chuyện tranh này nhé! 

11. Sweet trang chủ – Kim Carnby

 • Tác giả: Kim Carnby
 • Họa Sĩ: Hwang Young-chan
 • Thể Loại: Kinh dị, Giả Tưởng

Sweet trang chủ – Quái Vật Chung Cư Xanh ở trong list truyện kinh dị hoặc Hàn quốc. Câu chuyện kể về Cha Hyun Soo – một cậu học viên cung cấp tía giắt bệnh dịch kháng đối xã hội và từng tử tự động tuy nhiên ko trở nên. Một ngày nọ, những người dân đằm thắm của cậu bị thần bị tiêu diệt đem đi mạng sinh sống. 

Cha Hyun Soo - một cậu học viên cung cấp tía giắt bệnh dịch kháng đối xã hội 
Cha Hyun Soo – một cậu học viên cung cấp tía giắt bệnh dịch kháng đối xã hội 

Kể kể từ đấy cậu học viên sinh sống nhập sự đơn độc, buồn tủi. Tuy nhiên, Cha Hyun Soo lại phân phát hiện tại nhập bản thân đem những quyền lực siêu tự nhiên bí hiểm đang được bám riết. Thế là cậu chính thức hình trình bay ngoài sự treo bám ấy. Liệu Cha Hyun Soo đem thành công xuất sắc và mò mẫm lại chủ yếu mình? 

>> Tham khảo list webtoon hoặc nhất hiện tại tại

12. Peerless Dad: Ba Vô Song – Noh Cyungchan

 • Tác giả: Noh Cyungchan
 • Họa Sĩ: Lee Hyeon Seok
 • Thể Loại: Hành động, Kỳ ảo, Tình cảm

Bố Vô Song kể về người con trai một vừa hai phải thực hiện thân phụ của một mái ấm gia đình nhỏ một vừa hai phải thực hiện bá đạo giang hồ nước. Đây là kẻ con trai đặc biệt thương cảm mái ấm gia đình bên cạnh đó tiếp tục hành tẩu thiện nghĩa bên trên giang hồ nước nhằm đề nghị lại công bình mang lại những người dân không có tội.

Bố Vô Song là chuyện tranh mò mẫm hiệp korea hoặc nhất kể về một người thân phụ bá đạo giang hồ
Bố Vô Song kể về một người con trai một vừa hai phải thực hiện thân phụ một vừa hai phải thực hiện bá đạo giang hồ

Bên cạnh những mẩu truyện mò mẫm hiệp là tình yêu mái ấm gia đình, hôn nhân gia đình khiến cho người phát âm đem những xúc cảm khó khăn mô tả. Tất cả tạo ra mức độ thú vị, quyến rũ mạnh mẽ và uy lực của cục chuyện tranh này. 

>> Đón phát âm ngay: Top 3 truyện mò mẫm hiệp hoặc nhất 2021

13. trùm cuối In School: dựa Chủ Học Đường – Lee Hoon Young

 • Tác giả: Lee Hoon Young
 • Họa Sĩ: Kim Ui-Gwon
 • Thể Loại: Hành động, Hài hước, Võ thuật, Học đường

Bộ chuyện tranh kể về cậu học viên Seth Kwon – đem tài năng tấn công đấm thiên phú và phát triển thành quấn nổi tiếng của ngôi trường. Trước Khi thân phụ cậu tắt thở đem dặn dò “Tuyệt đối ko được thua thiệt cuộc”. 

Bộ chuyện tranh kể về cậu học viên Seth Kwon - đem tài năng tấn công đấm thiên phú
Bộ chuyện tranh kể về cậu học viên Seth Kwon – đem tài năng tấn công đấm thiên phú

Do cơ, Seth Kwon vẫn dùng quả đấm của tôi nhằm tiếp quản lí tài sản nhưng mà thân phụ nhằm lại – một tập đoàn lớn xã hội đen ngòm nổi tiếng ở Nước Hàn. Sở chuyện tranh hứa hứa mang đến mang lại người hâm mộ những trường hợp thú vị với những hero vô nằm trong thú vị, chớ bỏ qua nhé! 

14. Tower Of God: Cuộc Chiến Trong Tòa Tháp – Lee Jong-hui / SIU

 • Tác giả: Lee Jong-hui / SIU
 • Họa Sĩ: Lee Jong-hui / SIU
 • Thể Loại: Hành động, Kỳ ảo

“Cuộc chiến nhập tòa tháp” ở trong danh sách những chuyện tranh Hàn Quốc hoặc nhất về tình chúng ta. Cuốn truyện kể về hành trình dài đoạt được một tòa tháp của cậu học viên thương hiệu Baam nhằm rất có thể mò mẫm lại sức bạn tri kỷ của tôi. 

"Cuộc chiến nhập tòa tháp" ở trong list chuyện tranh Nước Hàn hoặc về tình bạn
“Cuộc chiến nhập tòa tháp” ở trong list chuyện tranh Nước Hàn hoặc về tình bạn

Tuy nhiên, cuộc hành trình dài này sẽ không hề đơn giản dễ dàng, cậu tiếp tục nên trải qua chuyện thật nhiều thách thức nguy hiểm, nguy hại. Liệu cậu học tập trò này còn có đoạt được được tòa tháp nhằm tái ngộ đứa bạn thân? Hãy nằm trong đón coi những biểu diễn biến chuyển thú vị, li kỳ của Tower Of God. 

Tower Of God hiện tại và được trả thể trở nên bộ phim truyền hình phim hoạt hình nằm trong thương hiệu. 

15. Tomb Raider King – Sanji Jiksong

 • Tác giả: Sanji Jiksong
 • Họa Sĩ: 3B2S
 • Thể Loại: Hành động, Kỳ ảo

Vua Trộm Mộ kể về mẩu truyện của những hầm mộ được xem là thánh tích mang 1 sức khỏe vô bờ. Nếu ai là người chủ sở hữu của bọn chúng tiếp tục chiếm hữu sức khỏe “thần kỳ” này. Do cơ, người xem sụp xô đi tìm kiếm những ngôi mộ, nhập cơ đem Seo joo-heon. 

Tìm phát âm ngay lập tức Vua Trộm Mộ để tiếp coi những biểu diễn biến chuyển thú vị nhất
Tìm phát âm ngay lập tức Vua Trộm Mộ để tiếp coi những biểu diễn biến chuyển thú vị nhất

Anh chàng như ý tìm ra một thánh tích phong cách xây dựng sư. Từ đấy chính thức cuộc hành trình dài “trộm mộ” chan chứa cam go, kịch tính của tôi. Tìm phát âm ngay lập tức Vua Trộm Mộ để tiếp coi những biểu diễn biến chuyển thú vị nhất nhé! 

16. Ta Sẽ Cứu Lấy Gia Tộc Suy Tàn Này

 • Tác Giả: Munirang
 • Hoạ Sĩ: NU
 • Thể Loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Giả Tưởng

Ta Sẽ Cứu Lấy Gia Tộc Suy Tàn Này là cỗ truyện vui nhộn về xuyên ko. Một hôm, cô bé phái đẹp chỉnh sửa viên 33 tuổi hạc bên trên lối đi ăn dồi heo về căn nhà. Cô bất thần xuyên nhập khung người của Tara Elias. Mà ở toàn cầu không giống, Tara Elias là đái thư của một gia tộc Gianh Giá bên trên đế quốc Osiria!

"Ta Sẽ Cứu Lấy Gia Tộc Suy Tàn Này" Truyện giành giật Nước Hàn hoặc nhất
“Ta Sẽ Cứu Lấy Gia Tộc Suy Tàn Này” lọt vào top 10 chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

Thế tuy nhiên rủi ro mang lại cô, Tara Elias lại là một trong thiếu hụt phái đẹp 18 tuổi hạc nặng trĩu 102 ki lô gram. Và gia tộc của cô ấy đang được bên trên bờ vực lụi tàn! Xuyên ko nhập 1 hero đem yếu tố hoàn cảnh trớ trêu vì vậy, Tara Elias nên làm những gì nhằm sinh sống sót? Đồng thời xử lý tình cảnh trở ngại của gia tộc?

17. Tân Nương Của Quỷ Vương Điện Hạ

 • Tác Giả: Lee Dong Hee
 • Hoạ Sĩ: It Baem
 • Thể Loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Giả Tưởng

Truyện kể về toàn cầu điểm người và ma mãnh bên nhau tồn bên trên. Theo điều sấm truyền nhưng mà Ma thần Kuriora, Quỷ vương vãi đòi hỏi loại người nên cống hấp thụ cho bản thân mình 500 cô nàng loại người nằm trong dòng sản phẩm dõi quý tộc. Họ được mang tới ma mãnh giới, nhập số cơ đem Rupia – phụ nữ của tam triệu phú tộc không nhiều của quốc gia.

Rupia trước giờ là đái thư cành vàng lá ngọc, chỉ mất nỗi lo ngại có một không hai là làm thế nào nhằm trình làng giới thượng lưu. Không ngờ nên đương đầu với nguy hại rộng lớn khiến cho cô ko tài nào là điềm đạm được. Mọi việc còn mệt mỏi rộng lớn Khi Rupia phân phát hình thành mục tiêu thiệt sự của việc cống hấp thụ này…

>> Đọc truyện Tân Nương Của Quỷ Vương Điện Hạ bên trên POPS Comics ngay lập tức nhé!

Truyện giành giật Hàn Quốc: "Tân Nương Của Quỷ Vương Điện Hạ"
Truyện giành giật Hàn Quốc: “Tân Nương Của Quỷ Vương Điện Hạ”

18. Sống Chung Với Kẻ Trộm

 • Tác Giả: Peng Ki
 • Hoạ Sĩ: Peng Ki
 • Thể Loại: BL, Đời Thường

Là một cỗ truyện giành giật ngôn tình học tập đàng Nước Hàn hoặc nhất, Sống Chung Với Kẻ Trộm kể về chuyện yêu đương vui nhộn của Jiho. Học kỳ mới mẻ, Jiho cũng cần được trả sang trọng căn nhà mới mẻ vì thế bị gia chủ cũ bất thần tách thích hợp đồng nhưng mà ko thông tin trước.

May mắn thay cho, sau thời điểm nghe được yếu tố hoàn cảnh của Jiho, chi phí bối ngay lập tức tức khắc trình làng mang lại cậu một căn chống trọ nhập mơ với giá chỉ hết sức hời. Những việc kỳ quỷ quái chính thức xẩy ra kể từ phía trên.

Link phát âm truyện: https://fsc.edu.vn/comics/song-chung-voi-ke-trom-6007de6fa0c3120034d0706f

truyện ngôn tình korea học tập đường
Tuyện giành giật Hàn Quốc: “Sống Chung Với Kẻ Trộm”

Một thương hiệu trộm đẹp mắt trai đột nhập vào trong nhà cậu ngay lập tức ngày thứ nhất. Vậy nhưng mà Khi bị phân phát hiện tại, hắn không chỉ ko chạy, lại còn đề nghị sinh sống công cộng với Jiho Sẽ thế nào là nếu như ngay lập tức ngày thứ nhất chúng ta trả cho tới điểm ở mới mẻ vẫn bắt gặp trộm? Ji Ho chính thức một học tập kỳ mới mẻ với nguy hại không tồn tại khu vực ở.

Đúng thời điểm này cậu được một chi phí bối nằm trong ngôi trường trình làng mang lại căn chống nhập mơ với giá chỉ siêu hời, tưởng rằng như ý bất thần tuy nhiên ai dè ngay lập tức tối hôm trả căn nhà Ji Ho lại được một thương hiệu trộm đẹp mắt trai ghé thăm hỏi. Nhưng thương hiệu này không chỉ là chạy trốn khi trời sáng sủa mà còn phải ở lại đề nghị sinh sống công cộng với Ji Ho và bắt cậu nên triển khai xong cuốn truyện đang được ghi chép dở nhằm hắn đọc…

Sống công cộng với kẻ trộm là cỗ truyện xứng đáng phát âm nhất nhập top chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất full nhưng mà bạn cũng có thể phát âm bên trên POPS.

19. Hoa Đà Quận Gangnam

 • Tác Giả: Myo Jae
 • Hoạ Sĩ: Replica
 • Thể Loại: Giả Tưởng

“Để canh ty thiên hạ thái hoà, trước tiên nên lên được địa điểm rất có thể trị vì thế thiên hạ…” Trí Hạo là một trong Bác sĩ Đông Y đem cuộc sống thường ngày thông thường, chỉ mất điều anh tao hoặc mơ về một người thương hiệu Khúc Hạo – tự động xưng môn sinh của thần hắn Hoa Đà, sinh sống bên trên thời Tam quốc.

Vốn tưởng chuyện này đơn giản những cơn chiêm bao mị vì thế xem sách nhiều, ko xứng đáng chú tâm cho tới. Nhưng ko ngờ, ngay lập tức khi anh tao bắt gặp nguy khốn cung cấp thì Khúc Hạo lại xuất hiện tại và giúp sức. Hóa đi ra anh là hậu thế của vị cơ. Gánh bên trên vai trách móc nhiệm lắc lấy thiên hạ, lưu danh sử sách, với kỹ năng và sức khỏe được giữ lại, Trí Hạo vẫn vẫy vùng từng vùng với cái brand name Hoa Đà quận Gangnam.

truyện tranh hàn quốc hay nhất
“Hoa Đà Quận Gangnam” nằm trong chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

20. Trên Gối Bệ Hạ

 • Tác Giả: Ju Yujeong, USOI
 • Hoạ Sĩ: Lee Miran
 • Thể Loại: Tình Cảm, Cổ Trang

Trên Gối Bệ Hạ là một trong cỗ truyện hoặc, luôn luôn ở trong list top chuyện tranh Nước Hàn được yêu thương quí nhất bên trên POPS. Truyện kể về Bella, một cô nàng chịu đựng nhiều thống khổ nhập chuyện yêu đương Khi bị chủ yếu người bản thân yêu thương quăng quật rơi, cho tới Khi người ấy con quay quay về thì lại tổn thất không còn ký ức về cô.

Liệu Bella đem buông bỏ mang lại Kiris mang lại những nhức nhối về thân xác và lòng tin bản thân nên chịu đựng trong mỗi năm vừa qua nhằm yêu thương lại kể từ đầu?

truyện giành giật korea cổ đại
“Trên Gối Bệ Hạ” là truyện của người sáng tác “Trên Gối Bệ Hạ”

FAQ – Top những cỗ chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nên đọc

5 cỗ chuyện tranh Nước Hàn cổ trang hoặc nhất

Ta Sẽ Cứu Lấy Gia Tộc Suy Tàn Này,Tân Nương Của Quỷ Vương Điện Hạ,Trên Gối Bệ Hạ,Peerless Dad: Ba Vô Song – Noh Cyungchan,Cô Dâu Thủy Thần – Yoon Mi kyung.

7 cỗ chuyện tranh Nước Hàn tiến bộ hoặc nhất

Phượng Hoàng Trong Biển Tình – Yeon Seo,Khi Khách Hàng Là Bồ Cũ – Kang Hera,Đóa Hoa Đổi Lấy Một Đời – Homil,Cuộn Băng Thời Gian – Lee Eun Sae,True Beauty – Yaongyi,Sweet trang chủ – Kim Carnby,trùm cuối In School: dựa Chủ Học Đường – Lee Hoon Young.

Trên đấy là danh sách chuyện tranh Hàn Quốc hoặc nhất nhưng mà chúng ta chắc chắn nên mò mẫm phát âm. Chúc chúng ta tìm ra cho bản thân mình những cuốn Manhwa thú vị, thú vị để sở hữu tích tắc giải lao, thư giãn và giải trí ấn tượng nhất. Để coi tăng những cỗ chuyện tranh kể từ xứ kim chi mới mẻ và thú vị không giống, hãy truy vấn ngay lập tức POPS Comics nhé!

Xem thêm: hình nền máy tính đẹp nhất 2016