truyện kể hoa lưu ly thuyết minh

"Chuyện Kể Hoa Lưu Ly" là một trong kiệt tác năng lượng điện hình họa chan chứa lôi kéo, nhập toàn cảnh lịch sử vẻ vang Trung Quốc cổ điển. Câu chuyện kể về cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp thân thiện Hoa Lưu Ly và Thái tử Cơ Nguyên Tố cùng theo với cuộc đối đầu khiến cho cấn nhập thời chiến loạn.

Với biểu diễn xuất chất lượng tốt và hình hình họa thích mắt, phim mang về thưởng thức lưu niệm mang đến người theo dõi yêu thương mến phim romantic và lịch sử vẻ vang. Cùng theo dõi dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: truyện kể hoa lưu ly thuyết minh

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 1

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 2

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 3

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 4

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 5

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 6

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 7

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 8

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 9

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 10

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 11

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 12

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 13

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 14

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 15

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 16

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 17

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 18

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 19

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 20

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 21

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 22

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 23

Xem Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly - Tập 24 (Tập cuối)

Review đầy đủ bộ phim truyền hình Chuyện Kể Hoa Lưu Ly chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

"Chuyện Kể Hoa Lưu Ly" là một trong mẩu truyện chan chứa mê hoặc xoay xung quanh mái ấm gia đình Hoa, một dòng tộc trung thành với chủ với trách nhiệm bảo đảm an toàn nước ngôi nhà. Vua Hoa luôn luôn đem trong tâm địa thương yêu và tôn trọng mang đến dòng tộc này, bất kể từng người bọn họ đều phải có tính cơ hội khác lạ.

Trong dòng tộc Hoa, Hoa Lưu Ly nổi trội với tính cơ hội ngang bướng. Không như thể với những con cái ngôi nhà võ tướng tá, cô sinh sống tuỳ tiện và tự tại. Tuy nhiên, cô lại là kẻ con cái được mái ấm gia đình Hoa kính yêu và chở che tối đa. 

Sau cơ, Hoa Lưu Ly được lựa lựa chọn là Thái tử phi dự tuyển chọn mang đến Thái tử Cơ Nguyên Tố. Mặc mặc dù lúc đầu triều đình ko coi trọng cô, tuy nhiên Hoa gia luôn luôn trung thành với chủ với vương vãi triều, điều này tiếp tục khiến cho ngọc hoàng đưa ra quyết định mang đến nam nhi bản thân và Hoa Lưu Ly kết duyên.

Xem thêm: phim sa hải

Còn Cơ Nguyên Tố, khi đối lập với vua thân phụ, thông thường biểu thị bản thân là một trong người con lười biếng,lười nhác biếng và ko bao nhiêu quan hoài cho tới vương vãi vị. Tuy nhiên, nhập đôi mắt người không giống, anh lại phát triển thành một hoàng thái tử giá tiền lùng và quyết đoán. điều đặc biệt, Cơ Nguyên Tố còn lặng lẽ sở hữu màng lưới tình báo lớn số 1 nhập kinh trở thành.

Xem thêm: tinh lac ngung thanh duong 1

Nhưng khi Cơ Nguyên Tố đối lập với Hoa Lưu Ly, bọn họ thông thường xuyên phát triển thành đối thủ cạnh tranh, thậm chí là là tấn công nhau. Lưu Ly với tài năng võ thuật hơn hẳn, thông thường xuyên khiến cho Cơ Nguyên Tố nên fake bệnh dịch nhằm rời sự tiến công của cô ý. Sự đối đầu và xung đột thân thiện bọn họ tạo thành những trường hợp chan chứa vui nhộn và kịch tính, thực hiện mang đến cuộc sống thường ngày nhập kinh trở thành ko lúc nào yên ổn bình.

Nhìn cộng đồng, "Chuyện Kể Hoa Lưu Ly" là một trong kiệt tác nhiều chiều và lôi kéo, phối kết hợp thân thiện tình thương và lịch sử vẻ vang, tương thích mang đến những tình nhân mến phim romantic và lịch sử vẻ vang. Tình yêu thương và trách móc nhiệm của tất cả nhì so với mái ấm gia đình và vương vãi triều tiếp tục tạo thành những trường hợp chan chứa xúc cảm và kịch tính nhập mẩu truyện "Chuyện Kể Hoa Lưu Ly" khiến cho người theo dõi ko thể tách đôi mắt ngoài màn hình hiển thị.