truong nguyet tan minh 9

Mối tình nhập mơ cảnh của hai bạn Trường nguyệt tẫn minh chuẩn bị chính thức, hứa hứa lấy lên đường nước đôi mắt của người theo dõi.

Tiếp tục trình diễn trở thành luyện trước, Lê Tô Tô sau thời điểm nhảy sông bất thần được thần khí cổ xưa ngọc Khuynh Thế cứu vớt, cho dù vậy, phía trên lại là vật đem điềm xấu xí bởi một yêu tinh nữ giới người sử dụng bao nhiêu vạn tiên tủy luyện trở thành.

Bạn đang xem: truong nguyet tan minh 9

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 9-10: Lê Tô Tô lần rời khỏi cơ hội khử Ma thần - Hình ảnh 1.

Lê Tô Tô bất thần đã có được thần khí thượng cổ

Dù bị Đàm Đài Tẫn sợ hãi, Lê Tô Tô vẫn ko thể quăng quật đậm hắn, trọng trách của cô ý là lưu giữ mạng sống và cống hiến cho Đàm Đài Tẫn, thanh tẩy yêu tinh tủy khiến cho hắn ko thể trở nên Ma thần. Vậy nên nường vẫn nên lên lối đi lần "chồng hờ" của tôi.

Trên lối đi lần theo phía dòng sản phẩm sông, Lê Tô Tô bất thần phát hiện Đàm Đài Tẫn đang được ngất xỉu, khung hình gần như là hoi hóp sau thời điểm tổn thất tiết rất nhiều vì như thế trúng kịch độc. Sau Khi cứu vớt hắn, Lê Tô Tô cũng tuyên thân phụ tiếp tục fake hắn về nước Thịnh, tù tội nằm trong hắn cả đời nhằm hắn ko thể bị tiêu diệt.

Với Lê Tô Tô, giữ vị mạng của Đàm Đài Tẫn là giữ vị mạng cho tới khá nhiều người khác

Nàng cũng quan sát Đàm Đài Tẫn là 1 trong những kẻ vừa phải xứng đáng thương vừa phải xứng đáng hận, cuộc sống khiến cho hắn thiếu tin tưởng, bị người thân trong gia đình cận phản bội, lại không tồn tại xúc cảm, vậy nên từ từ trở thành vô tình, gian ác.

Trên đàng trốn chạy, cả nhì va phỏng tay sai của Đàm Đài Minh Lãng, nhưng tại vì đối thủ cạnh tranh quá nặng, Lê Tô Tô ngất xỉu sau thời điểm hứng 1 chưởng thay cho cho tới Đàm Đài Tẫn. Vì ham muốn bảo đảm nường, hắn nuốt ngọc Khuynh Thế nhằm tăng sức khỏe khiến cho đối thủ cạnh tranh quăng quật chạy, tuy nhiên cũng thực hiện bạn dạng thân mật mức độ nằm trong lực kiệt.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 9-10: Lê Tô Tô lần rời khỏi cơ hội khử Ma thần - Hình ảnh 3.

Đàm Đài Tẫn nuốt ngọc Khuynh Thế, ko hề quan hoài cho tới điều nguyền đột tử tuy nhiên mái ấm viên ngọc nhằm lại

Để cứu vớt Đàm Đài Tẫn, Lê Tô Tô người sử dụng rất là lực ham muốn mút hút ngọc Khuynh Thế ra bên ngoài. Vấn đề này khiến cho nường bất thần bước vào trong 1 không khí không giống, nhận ra dáng vẻ lờ mờ ảo của yêu thương nữ giới tạo nên ngọc Khuynh Thế.

Lê Tô Tô ham muốn mút hút ngọc Khuynh Thế ra bên ngoài, Chịu đựng bị tiêu diệt thay cho Đàm Đài Tẫn

Được chỉ cơ hội, Lê Tô Tô đồng ý thay đổi 1 con cái đôi mắt của tôi nhằm lấy viên ngọc đang trong con cái đôi mắt bị trúng độc của Đàm Đài Tẫn, Chịu đựng điều nguyền đột tử thay cho hắn.

Xem thêm: tinh hà xán lạn thuyết minh tập 3

Nàng vì như thế trọng trách tuy nhiên đồng ý lấy đôi mắt thay đổi mạng thay cho cho tới Đàm Đài Tẫn

Hành động của nường khiến cho yêu thương nữ giới cảm nhận thấy nực cười: "Trên đời này vẫn còn tồn tại kẻ dám Chịu đựng bị tiêu diệt thay cho kẻ khác".

Lê Tô Tô nhằm Đàm Đài Tẫn ở lại với Nguyệt Hình ảnh vệ, còn bạn dạng thân mật đem theo đòi chỗ bị thương cho tới vực phung phí, tự động mình thích lần rời khỏi phương pháp để diệt lặn cốt. Trên đàng lần lần, nường bất thần bắt gặp yêu tinh tinh ranh Phiêu Nhiêu đang được trị thương bởi bám nên tiết của Đàm Đài Tẫn.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 9-10: Lê Tô Tô lần rời khỏi cơ hội khử Ma thần - Hình ảnh 6.

Cuộc họp mặt bất thần với nữ giới yêu tinh hùn Lê Tô Tô tìm kiếm ra vực hoang

Nhờ hùn nữ giới hồ nước yêu thương trị thương, Lê Tô Tô cũng hiểu được Phiêu Nhiêu là 1 trong những trong mỗi yêu thương quỷ quái nhân khi kết giới của vực phung phí yếu đuối lên đường tuy nhiên trốn ra bên ngoài. Vị thần canh phòng vực phung phí hàng ngàn năm vừa qua là Tắc Trạch chuyên nghiệp thống trị thời hạn, và Gương Quá Khứ hùn Lê Tô Tô xuyên về 500 bắt trước cũng đó là bởi đôi mắt thần của Tắc Trạch hóa trở thành. Với vấn đề này, nường càng tin tưởng chắc chắn rằng đáp án tuy nhiên mình thích lần đang được năm ở vực phung phí.

Trong Khi tê liệt, Đàm Đài Tẫn ở mặt mày này bị Ma thần khích động, đầu tiên xoay quay về nước Cảnh, xài khử Đàm Đài Minh Lãng nhằm cướp ngôi vương vãi. Do những tội ác tuy nhiên Đàm Đài Minh Lãng phát sinh, việc Đàm Đài Tẫn đăng quang được dân bọn chúng cỗ vũ, bọn họ nhận định rằng người này tiếp tục giải cứu vớt giang sơn ngoài cảnh khốn nằm trong, là kẻ được ông trời lựa lựa chọn.

Đàm Đài Tẫn trở nên tân đế, được dân bọn chúng đồng tâm ủng hộ

Với việc nước Cảnh vừa phải lập tân đế, vua nước Thịnh ngay lập tức ngay tắp lự điều quân áp sát biên cương hòng cướp nước láng giềng, hứa hứa một trận chiến đẫm tiết thân mật 2 nước.

Lê Tô Tô sau cùng cũng tiến thủ nhập vực phung phí, không chỉ có cứu vớt được một nhỏ xíu gái đang được chuẩn bị bị yêu thương yêu tinh ăn thịt, mà còn phải bắt gặp được Tắc Trạch trước lúc vị thần này tan trở thành. Người canh chừng vực phung phí bảo rằng nhằm hủy hoại lặn cốt, cần được đã có được 3 cái chìa khóa: 1 cơn mơ, giọt nước đôi mắt thứ nhất rơi vì như thế tình của yêu tinh bầu, và một sợi tơ.

Thời lừa lọc tuy nhiên Lê Tô Tô đã có được nhằm hủy hoại Ma thần chỉ mất 300 ngày, trước lúc yêu tinh quỷ hoành hành, vạn vật lầm than thở.

Xem thêm: xem phim dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 9-10: Lê Tô Tô lần rời khỏi cơ hội khử Ma thần - Hình ảnh 9.

Liệu Lê Tô Tô đem thành công xuất sắc xài khử lặn cốt nhập người Đàm Đài Tẫn?

Đàm Đài Tẫn sau thời điểm lên thực hiện vua vẫn không ngừng nghỉ lần kiếm tung tích của Diệp Tịch Vụ, nhập một phen tiếp tục bẫy được con cái yêu tinh 7 đuôi trước tê liệt. Hồ ly Phiêu Nhiêu bị Đàm Đài Tẫn rình rập đe dọa, bắt tu viên dung dịch túng thuật của Dị Nguyệt tộc, trở nên cánh tay tâm đắc hùn hắn thuyết phục Diệp Thanh Vũ quy sản phẩm.

Trường nguyệt tẫn minh vạc sóng từ thời điểm ngày 6/4 bên trên Youku.