trường nguyễn tấn minh tập 25

VOH - Hai ngày liên tục leo trực tiếp #1 hot-search vị những điều xấu đi, thậm chí là còn bị đòi hỏi gỡ phim thì luyện 25,26 lên sóng vô tối qua chuyện đã hỗ trợ Trường Nguyệt Tẫn Minh lấy lại tình cảm.

Mục lục

Bạn đang xem: trường nguyễn tấn minh tập 25

  1. Cái bị tiêu diệt của Tiêu Lẫm và phần quà "vảy hộ tâm" tặng Đạm Đài Tẫn
  2. Đêm đại thơm đẫm ngày tiết của Đạm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ
  3. Bạch Lộc lấy lại phong thái thao diễn xuất, La Vân Hi cảnh nào thì cũng "mood"

Chiều ngày 23/4, weibo Trường Nguyệt Tẫn Minh bất thần thông tin thay cho thay đổi lịch chiếu lượt thứ hai. Theo lịch cũ, lẽ ra chiều tối ngày 23/4 chỉ chiếu 1 luyện 25, tuy nhiên theo đòi lịch mới mẻ thì kể từ trên đây về sau, vô ngôi nhà nhật sản phẩm tuần phim tiếp tục chiếu 2 luyện. Chính vì vậy tuy nhiên tối qua chuyện người theo dõi vẫn coi được 2 luyện 25 và 26 của phim.

Sau nhì luyện phim tối qua chuyện, nhiều người theo dõi đã nhận được xét rằng này đó là nhì luyện phim thực hiện bọn họ cảm nhận thấy vừa ý và đem tình cảm nhất từ trên đầu phim cho tới giờ tuy vậy coi cho tới nhức lòng, khóc cho tới sưng đôi mắt. Như vậy, nhì luyện phim tối qua chuyện vẫn lấy lại tình cảm của người theo dõi nhờ những gì?

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 1
Tập 25 và 26 của Trường Nguyệt Tẫn Minh là nhì luyện phim siêu ngược tuy nhiên lại được người theo dõi nhận xét là hoặc nhất từ trên đầu phim cho tới giờ.

Cái bị tiêu diệt của Tiêu Lẫm và phần quà "vảy hộ tâm" tặng Đạm Đài Tẫn

Tại sao Tiêu Lẫm ko nhằm Bàng Nghi Chi đem vảy hộ tâm về Tiêu Dao tông gìn giữ tuy nhiên cần tặng nó cho tới Đạm Đài Tẫn? Một mặt mày dẫn quân cút giải cứu vớt tù binh, trót không còn tương đối thở ở đầu cuối nhằm đại chiến vì như thế vương quốc tuy nhiên ở đầu cuối lại tặng bảo vật cho tới kẻ thù?

Đây là 1 trong sự tấn công thay đổi. Tiêu Lẫm người sử dụng tính mạng con người của tớ nhằm thay đổi lấy chút danh dự ở đầu cuối cho tới vương vãi triều Đại Thịnh - vương vãi tử thà bị tiêu diệt ko thể đầu sản phẩm. Tiêu Lẫm tặng vảy hộ tâm cho tới Đại Đài Tẫn ko cần nhằm chúc mừng hắn tuy nhiên là người sử dụng nó thay đổi lại một mạng cho tới Diệp Băng Thường và những tù binh nước Thịnh còn vô tay Đại Đài Tẫn.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 2
Tiêu Lẫm bị Đạm Đài Tẫn người sử dụng thuật con cái rối điều khiển và tinh chỉnh Diệp Tịch Vụ đâm tà khí vô người, mục tiêu là nhằm hắn bất động đậy, bắt sinh sống về Cảnh quốc.

Còn lưu giữ vô thư Tiêu Lẫm viết lách rằng tôi đã dẫn binh và con cái dân chạy xa thẳm rồi, những ai còn ở lại thì kể từ ni cũng chính là con cái dân nước Cảnh, kỳ vọng Tẫn hoàng tiếp tục chở che chất lượng cho tới bọn họ. Còn Diệp Băng Thường, tuy rằng ni nhì người vẫn ân đoạn nghĩa tuyệt tuy nhiên cũng từng là phu thê kết tóc, biết tính cơ hội nường hoặc so đọ vẫn ngóng Đạm Đài Tẫn cho tới nường được sinh sống tiếp, vị này đó là khát khao lớn số 1 của nường.

Tiêu Lẫm biết Đạm Đài Tẫn ko lúc nào mong muốn giết thịt bản thân nên chàng ấy vô thư vẫn nhắc nhở lại chuyện cũ, vị chàng ấy nắm rõ nguyên nhân Đạm Đài Tẫn không thích giết thịt bản thân là gì. Là nhằm ôn chuyện, nhằm hoài niệm lại những gì vẫn qua chuyện lượt cuối và cũng chính là nhằm nhắc cho tới Tẫn hoàng lưu giữ người từng nợ tớ một ân tình, ni tớ tặng người vảy hộ tâm, ngóng người trở nên toàn cho tới tâm nguyện cuối đời tớ.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 3
Một ngày thực hiện ck, cả đời đảm bảo. Dù đem bị nường phản bội, Tiêu Lẫm vẫn mong muốn nường được sinh sống tiếp như ước nguyện.

Đạm Đài Tẫn trước đó tuy rằng không tồn tại xúc cảm, ko cảm biến được sướng buồn của thế nhân tuy nhiên hắn vẫn trí tuệ được rằng bên trên đời này ngoài trừ Tiêu Lẫm thì không tồn tại ai đối chất lượng với hắn tuy nhiên ko vì như thế mục tiêu, nguyên nhân gì. Vị vương vãi tử Thịnh quốc ấy như tia sáng sủa mỏng manh manh chiếu thẳng qua những tháng ngày tăm tối nhất cuộc sống hắn vô những ngày hắn non nớt và yếu ớt ớt nhất.

Đạm Đài Tẫn rất nhiều lần truy bắt Tiêu Lẫm tuy nhiên luôn luôn trực tiếp nhấn mạnh vấn đề cần bắt sinh sống. Kể cả Khi hiểu nhầm Diệp Tịch Vụ vì như thế quí Tiêu Lẫm, mong muốn gom Tiêu Lẫm tuy nhiên hạ độc hắn, hắn căm dỗi cho tới trị điên vẫn chốt lại "không được tổn sợ hãi tính mạng con người họ". Kể cả là lúc chưa tồn tại tình ti hoặc vẫn đem tình ti, Đàm Đài Tẫn so với Tiêu Lẫm luôn luôn là tiếc thương, trân trọng, thậm chí là đảm bảo.

Tuy nhiên, nhì người bọn họ vốn liếng sinh đi ra với nhì vận mệnh không giống nhau. Mỗi người cần gánh vác một cuộc sống riêng rẽ, đem cho chính bản thân một lẽ sinh sống và chí phía rất khác nhau.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 4
Cuối nằm trong Tiêu Lẫm lựa chọn tử vong nhằm xóa sổ cút tâm niệm "phục quốc" của những chiến sỹ bên dưới trưởng. Bởi chàng biết, phục quốc là vấn đề ko thể tuy nhiên nếu như chàng ko bị tiêu diệt thì những chiến sỹ vẫn sẽ vẫn nuôi mong muốn.

Đạm Đài Tẫn mong muốn Tiêu Lẫm quy thuận bản thân, nửa đời sót lại tầm thường an an tuy nhiên sinh sống tiếp. Tiêu Lẫm đem bên trên người thân trong gia đình phận vương vãi tử Đại Thịnh, này hoàn toàn có thể và đã có được loại quyền an an yên bình sinh sống nốt quãng đời sót lại ở Cảnh quốc. Cái bị tiêu diệt của chàng đã và đang được ấn định sẵn là cần đem. Hôm qua chuyện, chàng ko bị tiêu diệt vô tay Diệp Tịch Vụ, ko bị tiêu diệt vì như thế nhát đâm của nhị tè thư tuy nhiên chàng bị tiêu diệt bên trên mặt trận, chàng té xuống thay đổi lại một đời bình yên lặng cho tới những người dân từng là con cái dân nước Thịnh. Đó là tử vong chàng xứng danh đã có được.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 5
Tiêu Lẫm, giã biệt chàng.

Đêm đại thơm đẫm ngày tiết của Đạm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ

"Người tỷ ấy mong muốn sợ hãi là ngài, đời nào trong tim ngài không tồn tại uẩn khúc gì sao?" - Đó là thắc mắc tuy nhiên Diệp Thanh Vũ chất vấn Đạm Đài Tẫn cũng chính là thắc mắc tuy nhiên người theo dõi mong muốn chất vấn Đạm Đài Tẫn. Tại sao? Tại sao mới mẻ tối trước hắn còn điên loạn vì như thế bị nường phản bội tuy nhiên sau thời điểm nhận ra nường chạy về thưa với hắn kể từ ni chỉ mong muốn được ở ở bên cạnh hắn, mong muốn được sản xuất vương vãi hậu của hắn, hắn ngay lập tức cảm nhận thấy thoả nguyện đồng ý nường, bỏ qua cho tới nường. Có lẽ ai coi phim cũng đã nhận được được câu vấn đáp kể từ chủ yếu ngôi nhà rồi.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 6
 

Cuối nằm trong, thành thơm vào trong ngày hung ắt phải gặp hung. Đêm tân thơm, Lê Tô Tô vô thể xác Diệp Tịch Vụ vẫn người sử dụng 9 chủ yếu cây đinh khử hồn luyện hóa kể từ Diệt hồn châu lệ đâm trực tiếp vô tim hắn. Tuy được vảy hộ tâm chắn cho tới hắn 3 đinh tuy nhiên hắn vẫn khôn xiết đau nhức, nhức kể từ thân xác cho tới linh hồn. Hắn chất vấn nường "Tại sao?". Nàng bảo "Ta vốn liếng dĩ cho tới đó là nhằm giết thịt ngươi".

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 7
 

Từ đầu cho tới cuối đều là nường lừa hắn sao? Đối với hắn một chút ít động tâm cũng trước đó chưa từng đem sao? Từ ngày nường ra bên ngoài thắp nhang về bên rồi như trở thành một người không giống ấy, kể từ khi tê liệt nường đo lường, an bày nhằm đợi cho tới ngày thời điểm ngày hôm nay đâm 9 cây đinh này vô tim hắn sao?

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 8
 

Phải, Lê Tô Tô cho tới đó là nhằm rút lặn cốt của Ma thần, nhằm 500 năm tiếp theo Ma thần ko thể khử tiên môn của nường, mà Ma thần đó là hắn. Tuy nhiên, nường thưa nường trước đó chưa từng yêu thương hắn, đơn thuần gạt người lừa bản thân. Nhưng nường đem trọng trách cần triển khai xong, tuy nhiên thời hạn Tác Trạch phó thác cho tới nường chỉ mất 300 ngày. Phải trở ngại cho tới nhịn nhường này mới mẻ hoàn toàn có thể biến hóa Diệt hồn châu lệ trở nên Diệt hồn đinh. Phải nhức lòng, vỡ vạc, hụt hẫng cho tới nhịn nhường này Khi coi Tiêu Lẫm bị tiêu diệt nường mới mẻ hạ xuống không còn từng xích míc trong tim nhằm quyết tâm giết thịt hắn.

Xem thêm: doi dac nhiem ten 2

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 9
Kết trái khoáy của một thơm lễ đó là nhức thương và nước mắt

Ấy vậy tuy nhiên ở đầu cuối trọng trách của nường vẫn thất bại. Ngay thời điểm hiện tại trên đây nường chỉ mong muốn bị tiêu diệt. Nàng buông không còn tiếng cay nghiệt đi ra với hắn cũng đơn thuần nhằm cầu ngóng tử vong, tuy nhiên hắn mặc dù hận nường cho tới bao nhiêu cũng không thích nhằm nường bị tiêu diệt. Hắn lưu giữ nường lại dày vò nường cũng chính là nhằm dày vò bạn dạng thân thuộc.

"Nếu nường đang không mong muốn nhận tấm lòng của tớ, thì nên nhận lấy hận thù oán của tớ đi" - Câu thưa ám ảnh nhất luyện 26 tối qua chuyện, cũng chính là lời nói làm cho xung khắc khoải nhất so với người theo dõi coi phim.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 10
 

Bạch Lộc lấy lại phong thái thao diễn xuất, La Vân Hi cảnh nào thì cũng "mood"

Tập 26 nói theo cách khác là cao trào nhất của tập phim và cũng chính là luyện đem những phân cảnh thao diễn khéo nhất của tất cả phái mạnh phái nữ chủ yếu cho tới thời điểm ngày hôm nay. 

Thực sự coi phim cho tới đoạn hội thoại của Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô vô ngục ai nấy đều thấy vô nằm trong thương tâm. Mà thao diễn xuất của La Vân Hi láo nháo Bạch Lộc ở đoạn này thường rất chất lượng. Tốt rộng lớn những luyện trước thật nhiều. Khán fake đa số đều bị thuyết phục trước thao diễn xuất của mình.

Diễn xuất thuyết phục của La Vân Hi và Bạch Lộc vô cảnh ngược nhất phim ở luyện 26:

Diễn xuất của La Vân Hi xuyên thấu tập phim đều thuyết phục tuy nhiên 2 luyện tối qua chuyện càng khiến cho người coi xúc cảm càng tăng xúc cảm. Tại từng một cảnh thao diễn đơn của tớ, phái mạnh thao diễn viên đều diễn tả xúc cảm anh hùng khôn xiết chất lượng. Ai coi phim đều hoàn toàn có thể đồng cảm, hiểu rõ sâu xa được thể trạng của Đại Đài Tẫn. điều đặc biệt là ở những cảnh đau nhức vì như thế bị phản bội. Thất thần, vô vọng vì như thế nhận định rằng nường sẽ không còn về nữa.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 11
 

Bạch Lộc những luyện vừa vặn rồi nói theo cách khác là thể hiện nay ko được chất lượng vị các bạn thao diễn của tớ. Thậm chí cô bé còn bị nhận xét là thao diễn xuất đã đi được xuống đối với thời thao diễn Thôi Thời Nghi vô Châu Sinh Như Cố. Bởi biểu cảm ko nhiều mẫu mã tuy nhiên đoạn khóc của Tang Tửu ở cảnh bị khử tộc cũng ko nở rộ. Tuy nhiên, cho tới luyện 26 này nhịn nhường như cô bé vẫn hoàn toàn có thể trọn vẹn bản thân vô Lê Tô Tô, cảm biến được đau nhức, thống cay đắng của anh hùng và truyền đạt được thể trạng tê liệt tương đối tốt.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 12
 

Phát hiện nay Tổ kiểu là vì Diệp Băng Thường giết thịt, còn nhìn thấy bạn dạng thân thuộc hiểu nhầm Đàm Đài Tẫn là hung phạm, này đó là đau nhức vô tận tim gan dạ, là hối hận hận vô tận xương tủy, là vô vọng đến mức độ nghẹt thở.

Lúc đưa ra quyết định ghim 3 cây đinh ở đầu cuối, khi thưa tiếng giã biệt Đàm Đài Tẫn, loại khán giả nhìn thấy có lẽ rằng không chỉ có là đau nhức tuy nhiên là không hề cơ hội này không giống, tớ giết thịt chàng rồi tớ tiếp tục cút nằm trong chàng. Sứ mệnh này tớ sẽ phải triển khai xong, tuy nhiên thương yêu này tớ tiếp tục người sử dụng sinh mạng nhằm trả giá bán.

Lúc đinh chi hồn tan biến hóa, cũng chính là khi nường biết trọng trách thất bại. Thứ nường tổn thất cút ko cần là 3 cây đinh, tuy nhiên là tính mạng con người của phụ thân nuôi, của sư huynh sư tỷ sư đệ, của tất cả Tông môn, của bọn chúng sinh tam giới. Ánh đôi mắt tê liệt chỉ với là nỗi vô vọng.

Nhiệm vụ thất bại, khung người đau nhức, tam giới của 500 năm tiếp theo tiếp tục chẳng đem gì thay cho thay đổi, nường đem lỗi với phụ thân với những người dân tin yêu tưởng uỷ thác nhiệm vụ lại cho chính bản thân, tuy nhiên nường cũng mệt nhọc rồi. Âm âm thầm đem thiên chức rộng lớn lao bên trên vai, từng bước từng bước cởi góc cửa cho tới việc tàn phá Tà cốt, ko một ai biết nường ko cần là Diệp Tịch Vụ tuy nhiên là Lê Tô Tô người của 500 năm tiếp theo. Trong trọng trách ấy, nường có những lúc cô độc có những lúc dằn xé, rồi cho tới phút cuối chỉ với lại sự mệt rũ rời, mong muốn buông vứt, và một lòng mong muốn giải bay vị loại ch.ết. Ai hận ai, ai hận nường, đều không có gì liên qua chuyện cho tới nường nữa.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 25-26 khiến cho bao tiếng chê bai trước tê liệt cất cánh sạch sẽ vì như thế cảnh đại thơm ngược tâm 13
 

Theo bảng thanh lọc nước của Vân Hợp, phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chiếu 24/40 luyện với view tổng 1.082 tỷ view, tầm 45(97) triệu/1 luyện phim. Số liệu này chỉ xếp sau phim Cuồng Phong (178 triệu 1 tập) và vẫn vượt lên những tập phim Hắn Là Ai (44 triệu 1 tập), Hướng Gió Mà Đi (43 triệu 1 tập), Quy Lộ (42 triệu 1 tập). 

Xem thêm: sep oi dung tha thinh

Dù con số truyền thông đem tín hiệu hạ nhiệt tuy nhiên lượt view vẫn đang được tăng dần dần từng ngày qua chuyện scandals vạ mồm của phái nữ chủ yếu và bị tố nội dung low.

Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn trị 26 luyện, cút được rộng lớn 1/2 hành trình dài mới mẻ cho tới được tiến độ cao trào tuy nhiên mẩu truyện về sau thì vẫn còn đấy rất rất nhiều năm. Liệu chỉ vô 40 luyện, tập phim đem truyền đạt được không còn thông điệp và thao diễn miêu tả không còn mẩu truyện tuy nhiên nguyên vẹn tác vẫn thể hiện?

Cập nhật tăng những tin yêu tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.