trò chơi vua trò chơi yugi oh

Yugi H5 cho tới Android là một trong những tựa game phương án thẻ bài xích tiếp tục trả người đùa cho tới với toàn cầu yêu thuật kỳ túng bấn với mọi trận đấu chân thật và kịch tính. Khi nhập cuộc vô trò đùa này, tất cả chúng ta sẽ tiến hành nhập cuộc vô những cuộc phiêu lưu, vượt lên ải nhằm tích trữ kinh nghiệm tay nghề và bảo vật. Tải tức thì, game Yugi H5 về điện thoại thông minh nhằm tìm hiểu nhiều điều thú vị vô toàn cầu game này!

Tại tựa game này, sở hữu khối hệ thống lá bài xích với trên 1000 lá bài xích, và con số này sẽ vẫn tăng liên tiếp sau từng thứ tự update. Người đùa tiếp tục buông tha hồ nước say sưa vô toàn cầu yêu thuật với vô vàn lá bài xích đặc biệt xịn, kể từ bài xích tai quái, bài xích quy tắc, bài xích bẫy… cho tới những lá bài xích dung thích hợp cực mạnh. Trong số đó, người đùa tiếp tục lựa chọn cho chính mình 40 lá bài xích sẽ tạo trở thành một desk bài xích hoàn hảo.

Bạn đang xem: trò chơi vua trò chơi yugi oh

Giao diện đùa Yugi H5 cho tới Android
Giao diện đùa Yugi H5 cho tới Android

Tính năng nổi trội của game Yugi H5 cho tới Android

 • Công nghệ mới mẻ – đùa mượt tuy nhiên ko tiêu tốn không ít dung tích.
 • Cốt truyện và lối đùa bám sát chuyện tranh Vua Trò Chơi.
 • Gặp gỡ những lá bài xích thân thuộc như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy Bóng Tối, Rồng Trắng Mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương Phòng Hộ...
 • Hệ thống bài xích phong phú và đa dạng rộng lớn 1000 lá và tiếp tục liên tiếp được update bài xích mới mẻ.
 • Bản trang bị phiêu lưu phong phú với rất nhiều Lever tiếp tục trả người đùa cút kể từ nụ cười này cho tới bất thần không giống.
 • Các con cờ thú vật đều phải sở hữu cung cấp sao không giống nhau: Cấp 1,2,3,4 sao rất có thể triệu hồi tức tốc tuy nhiên ko cần thiết hiến tế, cung cấp 5,6 sao cần thiết quyết tử 1 lá sở hữu bên trên trận đấu, bên trên 7 sao cần thiết quyết tử 2 lá.
 • Chiến liên server – Chơi không ngừng nghỉ nghỉ ngơi.
 • Có nhiều sự khiếu nại thú vị hóng đón những bài xích thủ nằm trong tìm hiểu.

Game Yugi H5 cho tới Android được tái ngắt hiện tại vày hình họa 2 chiều đem sắc tố tựa như vô anime về Yu-Gi-Oh! Trong Yugi H5 cho tới Android người đùa sẽ tiến hành tái ngộ những phù thủy bóng đen giòn, dragon white đôi mắt xanh lơ hoặc những lá bài xích tam ảo thần sở hữu sức khỏe kinh khủng.

Xem thêm: movie 5

Game thẻ bài xích Vua trò chơi
Game thẻ bài xích Vua trò chơi

Khi chính thức từng người đùa sẽ có được 6 lá bài xích rút tình cờ vô cỗ bài xích 40 lá nhằm đùa bên trên bàn đấu 5*2. Tương ứng với này đó là chúng ta có thể triệu hồi được 5 tai quái vật với tầm quan trọng công - thủ - tương hỗ không giống nhau. Chúng tao cần thiết áp dụng tối nhiều nguyên tố phương án nhằm dung thích hợp những lá bài xích bên trên cỗ bài xích của tớ nhằm thành công những đối thủ

Game Yugi H5 cho tới Android cho tới tranh tài AI và PvP với những người đùa không giống vẫn tiếp tục vận dụng diễn biến. Nhờ cơ các bạn sẽ luôn luôn được tiếp cận những trận cầu đỉnh điểm như các hero chủ yếu đã từng vô Vua trò đùa. Hãy lựa lựa chọn và tăng cấp sao cho tới hero chúng ta đang được lựa lựa chọn Khi nhập cuộc vô toàn cầu của Yu-Gi-Oh!P

Chi tiết phiên phiên bản update mon 11 - Skill Card:

Trận đấu:

 • Khi vô cỗ bài xích đi ra trận sở hữu Skill Card, con số hiển thị tổng số lá bài xích ở góc cạnh nên màn hình hiển thị tiếp tục bao hàm “Tổng bài xích thường thì + Tổng bài xích Skill Card”.
 • Khi cho tới lượt của phiên bản thân thích, nước ngoài trừ rút 1 lá thường thì tiếp tục rút thêm một lá Skill Card tình cờ.
 • Nếu chúng ta đang được rút không còn con số Skill Card vô cỗ bài xích đi ra trận, lúc đến lượt phiên bản thân thích tiếp tục rút 1 lá thường thì như thông thường.
 • Thao tác dùng Skill Card vô trận đấu tiếp tục tương tự động như bài xích thường thì. Mỗi lá Skill Card sẽ có được chế độ sinh hoạt dựa vào tế bào mô tả ghi bên trên lá bài xích.
 • Sau Khi dùng Skill Card thành công xuất sắc, bài xích Skill Card tiếp tục vô mộ.

Bộ bài:

 • Skill Card ko nằm trong Main Deck (bộ bài xích chính). Vì vậy khi chúng ta thêm thắt bài xích Skill Card vô cỗ bài xích đi ra trận, con số thêm nữa sẽ không còn tác động cho tới tổng con số bài xích thường thì không giống.
 • Có thể chiếm hữu nhiều Skill Card giống như thêm nữa Sở bài xích đi ra trận nhiều lá Skill Card. Tuy nhiên vẫn hạn chế chế riêng rẽ con số đi ra trận của Skill Card chỉ định và hướng dẫn bất kì.

Quy tắc:

 • Skill Card vô YugiH5 là bài xích với viền color nhiều sắc và không tồn tại phẩm hóa học bài xích.
 • Khác với Skill Card chỉ dùng vô Speed Duel, Skill Card YugiH5 vẫn rất có thể dùng thông thường ở những trận đấu miễn sao chúng ta chiếm hữu nó.
 • Vì Skill Card ko nằm trong cỗ bài xích chủ yếu, chúng ta ko thể dùng kĩ năng bài xích thường thì nhằm lấy Skill Card kể từ cỗ bài xích về mình.