trần thiên thiên

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ

Áp phích

Bạn đang xem: trần thiên thiên

Thể loạiPhim cổ trang
Kịch bảnNam Trấn (Tổng biên kịch)
Lý Bồi Tuyên, Kiều Du
Đạo diễnTra Truyền Nghị
Diễn viênTriệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề
Nhạc dạoĐêm trăng
Quốc giaTrung Quốc đại lục
Ngôn ngữTiếng phổ thông
Số tập24 (Ngoại truyện 1 tập)
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài, Tiền Thụy
Nhà sản xuấtTề Suất, Tiền Thụy (Tổng sản xuất)
Tôn Tĩnh, Thành Lệ
Địa điểmPhim ngôi trường Hoành Điếm
Thời lượng45 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTencent Video
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamWeTV Vietnam
Phát sóng18 mon 5 năm 2020

Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ (tiếng Anh: The Romance of Tiger and Rose, giờ Trung: 传闻中的陈芊芊; Hán-Việt: Truyền văn trung đích Trần Thiên Thiên; bính âm: Chuánwén zhōng de chén qiānqiān), là một trong tập phim truyền hứng thú cổ trang fake tưởng của Trung Quốc đại lục năm 2020. Phim tự Nam Trấn biên kịch, Tra Truyền Nghị đạo thao diễn, Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề thao diễn chủ yếu [1][2], bấm máy mon 8 năm 2019. Phim được trình chiếu bên trên Tencent Video vào trong ngày 18 mon 5 năm 2020. Tại nước ta, phim được trừng trị sóng độc quyền vì chưng WeTV Vietnam.

Thời gian lận trừng trị sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Kênh Vị trí Ngày trừng trị sóng Ghi chú
Tencent Video  Trung Quốc 18/05/2020 Cập nhật vào cụ thể từng loại Hai và loại Ba khi 20:00

Danh sách thao diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Triệu Lộ Tư Trần Tiểu Thiên Biên kịch hạng xoàng đơn thân, biên kịch phim cổ trang "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Quả đại diện: Cam.

Tính tình lanh lợi, lanh trí, hiền khô lành lặn, can đảm

Kịch phiên bản vốn liếng rất có thể tiện lợi bấm máy, tuy nhiên vì như thế phái nam đó là thao diễn viên Hàn minh tinh ranh phỏng vấn về cảnh tình thương nhập kịch phiên bản nhưng mà thương lượng bất trở nên.

Sau Khi sẽ có được chi phí nhuận cây viết, nhằm chứng tỏ năng lượng phiên bản thân ái, cuồng loạn sửa kịch phiên bản nhưng mà vô ý bị cảm, mắc kẹt nhập kịch phiên bản bản thân viết lách, trở thành phái nữ phụ Trần Thiên Thiên, tam công chúa được trở nên công ty trở nên Hoa Viên yêu thương chiều.

Trần Tiểu Thiên, ni trở thành Trần Thiên Thiên, không tồn tại võ thuật, tuy nhiên vì như thế tính cơ hội sự không tương đồng với trước khi nhưng mà từ từ thú vị Bùi Hằng, vị thơm phu vốn liếng toan khước kể từ thơm ước.

Vì là biên kịch, để giữ lại tính mạng của con người và cũng nhằm quay về toàn cầu thực tế, xúc tiến và hòn đảo ngược tình tiết, đi ra mức độ lấy lòng Hàn Thước, làm mai mang đến phái nam phái nữ chủ yếu nhập kịch phiên bản của tớ Hàn Thước Trần Sở Sở cùng cả nhà.

Sau Khi trở nên thân ái với Hàn Thước đang được xẩy ra thật nhiều chuyện thú vị, nhập quy trình công cộng sinh sống cũng bất giác rước lòng yêu thương phái nam chủ yếu nhập kịch phiên bản của tớ, sẵn lòng ở lại nhập mẩu truyện với anh, với việc giúp đỡ trợ gom của anh ý, từ 1 thiếu thốn trở nên công ty hồ nước đồ gia dụng ngu ngốc dần dần phát triển thành người rất có thể đảm đương địa điểm trở nên công ty trong tâm địa bá tánh trở nên Hoa Viên.

Do một lượt lừa lật ý tốt kéo đến việc Hàn Thước ko thể cảm thông nhưng mà cất binh tấn công trở nên Hoa Viên, sau nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của con người anh, ko lo ngại fake bị tiêu diệt, theo đòi Hàn Thước về trở nên Huyền Hổ.

Sau cơ kể mang đến Hàn Thước về thân ái phận thực sự của tớ, ở đầu cuối Khi tình tiết cho tới cuối, Trần Tiểu Thiên rất có thể bay ngoài mẩu truyện về bên tiến bộ, sau khoản thời gian tỉnh, trừng trị hiện nay toàn bộ là một trong niềm mơ ước.

Biết được Hàn minh tinh ranh vì như thế tai nạn ngoài ý muốn xe cộ cần vào viện, vội vàng cho tới thăm hỏi, trong những khi rỉ tai phát hiện anh gọi bản thân là "bạn cam". Sau cơ nhị người bao phủ lấy nhau.

Trần Thiên Thiên Nữ phụ nhập "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".
Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là tam quận chúa trở nên Hoa Viên, sinh sống bên trên phủ Nguyệt Ly, kể từ nhỏ được thân mẫu là trở nên công ty cưng chiều chiều ko nỡ trừng trị, bắt người nhập trở nên gọi bản thân là tam công chúa, tính cách tự phụ ngạo ngược, tội ác ck hóa học, lãng phí lối vô lý, sang chảnh trụy lạc, học tập ngu dốt nát nhừ.

Hàng ngày đều lưu luyến Giáo Phương ti, người sử dụng võ thuật tấn công nhau với Lâm Thất vô số lượt.

Có thơm ước kể từ nhỏ với Bùi Hằng, nhưng tại vì phiên bản thân ái lãng phí lối vô lý nhưng mà Bùi Hằng không thích triển khai thơm ước, thậm chí còn rất nhiều lần mong muốn khước kể từ thơm ước.

Tình tiết gốc là tam công chúa cướp rể mặt mũi lối, tập luyện tía bị phái nam chủ yếu Hàn Thước đầu độc bị tiêu diệt tức thì tối đại thơm, tuy nhiên vì như thế biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản nhưng mà xoay gửi tình tiết.

Đinh Vũ Hề Hàn Thước Nam chủ yếu "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Quả đại diện: Chuối.

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là thiếu thốn trở nên công ty trở nên Huyền Hổ, người không giống xưng là Hàn thiếu thốn quân, văn thao võ lược, tuyệt thế vô tuy vậy, tuy nhiên vướng bệnh tim mạch, sinh sống không thực sự nhị mươi tuổi tác.

Tình tiết gốc là trở nên Huyền Hổ vì như thế thất bại trận nên trở nên công ty trở nên Huyền Hổ phái cho tới trở nên Hoa Viên hòa thân ái, tuy nhiên vẹn toàn nhân chủ yếu ở rể Hoa Viên là vì như thế bảo vật độc nhất rất có thể trị bách bệnh lý của trở nên Hoa Viên là Long Cốt, vì vậy chi tiết bày đi ra một mùng hero cứu vãn Hotgirl với nhị quận chúa Trần Sở Sở, người dân có triển vọng tiếp sau trở nên công ty nhất, lại bị tam quận chúa Trần Thiên Thiên chen chân tình cờ cướp rể mặt mũi lối.

Sau cơ, vốn liếng tiếp tục nhập tối thất tịch huỷ diệt trở nên Hoa Viên, nổ bị tiêu diệt trở nên công ty trở nên Hoa Viên, tuy nhiên vì như thế biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản phát triển thành Trần Thiên Thiên nên đang được thay cho thay đổi.

Vốn là một trong người kiêu ngạo ứng xử tàn nhẫn, sau khoản thời gian trở nên thân ái với tam quận chúa Trần Thiên Thiên nhập kịch phiên bản (biên kịch Trần Tiểu Thiên) đang được xẩy ra thật nhiều chuyện thú vị, nhập quy trình công cộng sinh sống cũng bất giác rước lòng yêu thương cô, hóa thân ái trở nên kẻ cuồng bà xã, trong cả ngày ghen ghét tị nạnh với những người dân nam nhi cho tới ngay gần cô, quên cả lời nói thề nguyền chi tiêu khử trở nên Hoa Viên trước khi. Do một lượt lừa lật ý tốt ko thể cảm thông với Trần Thiên Thiên, nhưng mà cất binh tấn công trở nên Hoa Viên, sau Trần Thiên Thiên vì như thế đảm bảo an toàn tính mạng của con người bản thân, ko lo ngại fake bị tiêu diệt, theo đòi về trở nên Huyền Hổ.

Phát hiện nay và được kể về thân ái phận thực sự của Trần Thiên Thiên, khi đối hóa học với Trần Sở Sở vì như thế đảm bảo an toàn Trần Tiểu Thiên nhưng mà phổi trúng mò mẫm, thời hạn không hề nhiều.

Ngày trở nên công ty cút lối hoa, cố lết cho tới đại lễ, nhằm tận đôi mắt thấy và mang đến Trần Tiểu Thiên quay về toàn cầu của tớ.

Hàn minh tinh Ảnh đế, thao diễn viên vai phái nam chủ yếu "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Có dung mạo tương tự động Hàn Thước.

Xuất thời điểm hiện tại tập luyện 1 và tập luyện 24.

Vì phỏng vấn thiết lập và cảnh tình thương của kịch phiên bản, thực hiện mang đến phim ko thể bấm máy, sau vì như thế ko đồng tình với tầm nhìn của biên kịch Trần Tiểu Thiên nhưng mà thương lượng bất trở nên.

Cuối nằm trong đả kích biên kịch Trần Tiểu Thiên, bảo cô yêu thương cút đang được rồi mới nhất rất có thể viết lách được kịch phiên bản hoặc.

Vì bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn xe cộ phổi bị thương cần vào viện, cần thiết tía mon mới nhất rất có thể khỏe mạnh lại.

Trong Khi Trần Tiểu Thiên ở khám đa khoa đang được bật mý sau khoản thời gian bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn đang được mơ một niềm mơ ước.

Khi Trần Tiểu Thiên nhận định rằng bản thân là Hàn Thước lại lắc đầu, thưa bản thân mang trong mình một hình hình ảnh nhập đầu ko thuộc sở hữu ký ức của tớ, lại gọi Trần Tiểu Thiên là "bạn cam". Sau cơ nhị người bao phủ lấy nhau.

Diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Chu Tử Hinh Trần Sở Sở

(Bùi Sở Sở)

Nữ chủ yếu "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Quả đại diện: Táo.

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là nhị quận chúa (kiêm ti quân) trở nên Hoa Viên, sinh sống bên trên phủ Tinh Tử, ứng viên sáng sủa giá bán nhất mang đến địa điểm trở nên công ty tiếp sau.

Tính tình thẳng thắn hiền lành, sáng sủa xinh rất đẹp, từng việc đều chiều Trần Thiên Thiên, rất rất yêu thương em gái.

Tính tiết gốc là bị Hàn Thước, thiếu thốn trở nên công ty trở nên Huyền Hổ mong muốn bày mẹo cứu vãn thực hiện bà xã, sau vì như thế tam quận chúa Trần Thiên Thiên cướp rể mặt mũi lối nhưng mà thất bại.

Sau Khi biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản phát triển thành Trần Thiên Thiên, thực hiện rối loàn tiết tấu kịch phiên bản gốc, nhờ việc giúp sức của Hàn Thước, Trần Thiên Thiên mang đi địa điểm thiếu thốn trở nên công ty vốn liếng nên nằm trong về phần mình, từ từ trở thành xấu xí. Không lo ngại thực hiện kiêng dè bà bầu và các bạn chất lượng nhằm thay đổi lấy người và sự vật bản thân nên đã đạt được.

Sau cơ bị người hầu Tử Trúc khích bác bỏ, phát triển thành kình địch lớn số 1 của tam công chúa Trần Thiên Thiên, yêu thương Hàn Thước, một lòng mong muốn cướp về người và sự vật vốn liếng nên nằm trong về phần mình, lại bị Hàn Thước kể từ chối.

Từ nhỏ bị trở nên công ty trở nên Hoa Viên cư xử nghiêm cẩn tương khắc, cảnh giác từng li từng tí, kiêng dè thân mẫu trở nên công ty ko lý tưởng với hành vi của tớ, tuy nhiên lại ko biết bản thân ko cần là phụ nữ ruột của trở nên công ty trở nên Hoa Viên, nên mới phát chống vệ rất nhiều lần.

Thân phận thiệt là phụ nữ Bùi ti quân đang được vượt lên cố, em gái Bùi Hằng.

Thịnh Anh Hào Bùi Hằng Nam phụ "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Quả đại diện: Đào.

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là nam nhi ti quân nhiệm kỳ trước đó Bùi Vũ Khương, đệ nhất mỹ phái nam tử trở nên Hoa Viên, người không giống xưng là Bùi ti học tập, thế lực tài học tập gần như là hoàn thiện, là phái nam thần tượng xuất sắc ưu tú trong tâm địa thiếu thốn phái nữ trở nên Hoa Viên.

Từ nhỏ đem thơm ước với tam quận chúa Trần Thiên Thiên, thuở đầu bài xích xích cô vì như thế hành động lãng phí lối vô lý, rất nhiều lần mong muốn khước kể từ thơm ước.

Sau Khi xúc tiếp với Trần Thiên Thiên tự biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành, từ từ bị cô thú vị, không thích diệt quăng quật thơm ước, thậm chí còn lo ngại mang đến an nguy khốn của cô ấy nhưng mà sắp xếp Tô Tử Anh theo đòi hầu Trần Thiên Thiên.

Sau nhờ việc động viên của Trần Tiểu Thiên nhưng mà tòng quân.

Triệu Hân Trần Nguyên Nguyên Nữ phụ "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là đại quận chúa trở nên Hoa Viên, sinh sống bên trên phủ Nhật Thịnh, tự năm xưa bị hạ độc nên tàn phế, một ngày dài ngồi bên trên xe cộ lăn lóc.

Xem thêm: bach ngoc tu vo ha

Tính tình bi quan liêu tuy nhiên quyết tâm, tâm tư tình cảm nhạy cảm lại dễ dàng chú tâm nhập chuyện vụn lặt vặt, đang được viết lách bao nhiêu chục phiên bản di thư.

Y thuật vô nằm trong uyên bác bỏ, rất có thể chữa trị nhiều căn bệnh, trừ chữa trị mang đến chân bản thân.

Ngoài mặt mũi mức giá nhạt nhẽo cô độc kiêu ngạo, tuy nhiên tâm tư khát vọng người không giống quan hoài, muốn làm mang trong mình một tình thương tương khắc cốt ghi tâm như người thông thường.

Vì biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên đang được người sử dụng võ thí chứng tỏ một kẻ võ thuật loại bỏ cũng rất có thể thành công, thay đổi lấy thời cơ cô đồng tình demo điều trị chân bản thân.

Tình tiết gốc là tối thất tịch, khi ném tú cầu lựa chọn rể, Tô Mộc đón được tú cầu phát triển thành ck đại quận chúa, tuy nhiên vì như thế biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên nên đang được thay cho thay đổi.

Quyền Bái Luân Tô Mộc Nam phụ "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là "đầu bài" Giáo Phương ti trở nên Hoa Viên, rất rất được tam quận chúa Trần Thiên Thiên sủng ái, đem Review "Muôn người đều sụp xô đi ra lối nom Tô lang".

Am hiểu lấy lòng phái nữ nhân, là bè bạn của phụ phái nữ.

Phía bên dưới hiệ tượng phong lưu ẩn giấu quanh một ngược tim tinh xảo săn bắn sóc đem năng lượng trách móc nhiệm, nên nhanh gọn lẹ trừng trị hiện nay mặt mũi yếu ớt nhạy cảm của đại quận chúa Trần Nguyên Nguyên, cũng vì như thế đại quận chúa ko hề đem trở nên loài kiến với bản thân nhưng mà chú tâm cho tới cô, tiếp sau đó trong những khi xúc tiếp với cô cũng mến cô.

Tình tiết gốc là tối thất tịch, khi đại quận chúa Trần Nguyên Nguyên ném tú cầu lựa chọn rể, đón được tú cầu phát triển thành ck đại quận chúa, tuy nhiên vì như thế biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên nên đang được thay cho thay đổi.

Hồ Thái Hồng Thành công ty trở nên Hoa Viên Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là trở nên công ty trở nên Hoa Viên tính cơ hội bá khí chấp nhất.

Dưới gối đem tía phái nữ nhi, Nguyên Nguyên, Sở Sở và Thiên Thiên.

Vô nằm trong sủng ái tam phái nữ nhi Trần Thiên Thiên, tuy nhiên cô phạm lỗi cũng đều mò mẫm thời cơ buông bỏ mang đến cô.

Vô nằm trong nghiêm cẩn tương khắc với Trần Sở Sở, rất nhiều lần sắp xếp chống vệ, vì như thế cô ko cần phụ nữ ruột của bà.

Tình tiết gốc là tối thất tịch, khi cút diễu phố, bị Hàn Thước bịa dung dịch nổ huỷ diệt trở nên Hoa Viên nhưng mà bị nổ bị tiêu diệt, tuy nhiên vì như thế biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên nên đang được thay cho thay đổi.

Lý Ngang Tang Kỳ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là kẻ hầu trở nên công ty trở nên Hoa Viên.

Trần Danh Hào Tô Tử Anh Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Quả đại diện: Anh khoét.

Nhũ danh Anh Anh, là anh hùng biên kịch Trần Tiểu Thiên thêm vô nhằm xúc tiến tình tiết cải tiến và phát triển.

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là loại gián điệp nhị mặt mũi, bề ngoài yếu ớt, thiệt đi ra cổ tai ác độc địa giảo hoạt.

Tình tiết gốc là quân sư của Trần Sở Sở, phụ tá cô vượt mặt Hàn Thước sau đây.

Sau Khi biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên, được Bùi Hằng ko rõ ràng chuyện  nhưng mà đem theo đòi hầu tam quận chúa Trần Thiên Thiên, thông thường xuyên report thông tin hoặc an toàn và đáng tin cậy của cô ấy mang đến Bùi Hằng.

Rất biết ngụy trang yếu đuối ớt lại thời tương khắc kính dưng ý chất lượng, bị Hàn Thước coi như dòng sản phẩm đinh nhập đôi mắt, thực tiễn từng hành động động đậy đều đang được gom Trần Sở Sở lấy lại địa điểm thiếu thốn trở nên công ty vốn liếng thuộc sở hữu cô, ko lo ngại người sử dụng ngẫu nhiên thủ đoạn này nhằm cô rất có thể ở mặt mũi Hàn Thước, lại vô tình trợ hỗ trợ cho tình thương của Hàn Thước và Trần Thiên Thiên.

Khi Trần Thiên Thiên và Trần Sở Sở bất hòa, bị Trần Thiên Thiên bắt sinh sống và thuyết phục thành công xuất sắc, gom mức độ mang đến Trần Thiên Thiên vượt mặt Trần Sở Sở.

Ngụy Tiếu Lâm Thất Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là thiên kim Lâm phủ trở nên Hoa Viên, quản lý và vận hành Giáo Phường ti, là các bạn chất lượng của Trần Sở Sở, vì như thế ứng phó Hàn Thước thất bại nhưng mà bị kiêng dè bị tiêu diệt.

Trong mái ấm đem hầm mỏ và rất nhiều gia sản, kể từ nhỏ đang không ưa Trần Thiên Thiên, tuy nhiên tấn công ko lại Trần Thiên Thiên, về sau hòa hảo.

Ái mộ Bùi Hằng, ở đầu cuối gả mang đến phái nam tử trở nên Huyền Hổ.

Sau Khi biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên, bị Trần Sở Sở thực hiện kiêng dè, trúng thương hiệu tuy nhiên đại nàn ko bị tiêu diệt.

Thẩm Trì Mạnh Quá Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là thủ lĩnh thụi phỉ, đại đương gia thụi trại Uy Mãnh.

Tình tiết gốc là được Hàn Thước tiếp thu, phát triển thành mãnh tướng tá bên dưới trướng anh.

Sau Khi biên kịch Trần Tiểu Thiên kẹt nhập kịch phiên bản trở thành Trần Thiên Thiên, nhằm cảm ơn Trần Thiên Thiên mặc kệ khẩu lệnh chi tiêu khử của trở nên công ty trở nên Hoa Viên, sáu lượt bắt rồi thả, nhưng mà ra quyết định kết bái thực hiện nghĩa huynh muội không giống u không giống phụ thân, cỗ vũ cô thực hiện đại đương gia thụi trại Uy Mãnh, phiên bản thân ái đồng tình phát triển thành nhị đương gia thụi trại Uy Mãnh.

Sau cơ nằm trong quý khách Uy Mãnh thụi quy thuận Trần Thiên Thiên, nhằm cô dùng.

Lưu Thư Nguyên Bạch Cập Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là kẻ hầu của thiếu thốn trở nên công ty trở nên Huyền Hổ Hàn Thước, hoặc hiểu sai thông tư.

Cùng với Tử Nhuệ vừa vặn giúp sức cũng vừa vặn tiêu hủy Trần Thiên Thiên và Hàn Thước.

Ngô Dật Già Tử Nhuệ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là kẻ hầu của tam công chúa trở nên Hoa Viên Trần Thiên Thiên, hoặc lên phía trên mặt tuy nhiên cũng đáng yêu và dễ thương.

Cùng với Bạch Cập vừa vặn giúp sức cũng vừa vặn tiêu hủy Trần Thiên Thiên và Hàn Thước.

Trương Phách Phàm Tử Trúc Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là kẻ hầu của nhị quận chúa trở nên Hoa Viên Trần Sở Sở.

Thường xuyên tỏ vẻ bất mãn với Trần Thiên Thiên, phân chia rẽ mối liên hệ của Trần Sở Sở và Trần Thiên Thiên.

Phan Lộc Vũ Tử Niên Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là kẻ hầu của đại quận chúa trở nên Hoa Viên Trần Nguyên Nguyên.

Trương Hạo Thừa Thành công ty trở nên Huyền Hổ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là trở nên công ty trở nên Huyền Hổ.

Trương Đình Đình Phu nhân trở nên công ty trở nên Huyền Hổ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Họ Hoa, kiến thiết anh hùng nhập kịch phiên bản là phu nhân trở nên công ty trở nên Huyền Hổ, cũng chính là ti quân trở nên Huyền Hổ.

Lưu Hâm Tiên sinh kể chuyện Giáp Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là tiên sinh kể chuyện, thông thường bày mẹo tính kế tiếp mang đến tam công chúa Trần Thiên Thiên.

Tiết Diệc Luân Tiên sinh kể chuyện Ất Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là tiên sinh kể chuyện, thông thường bày mẹo tính kế tiếp mang đến tam công chúa Trần Thiên Thiên.

Dụ Khánh Huy Tiên sinh kể chuyện Bính Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là tiên sinh kể chuyện, thông thường bày mẹo tính kế tiếp mang đến tam công chúa Trần Thiên Thiên.

Xem thêm: xem phim van bai dinh menh tap cuoi

Quách Giai Y Dương ti hộ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là đại thần trở nên Hoa Viên, thân ái phận thiệt là nội ứng trở nên Huyền Hổ, gửi thông tin mang đến Hàn Thước, cũng giải quyết và xử lý trở ngại thay cho Hàn Thước.

Kế Bân Lưu ti ngân Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là đại thần trở nên Hoa Viên.

Hàn Chí Cương Quản gia Lâm phủ Nhân vật "Mãnh hổ ngửi hoa hồng".

Thiết kế tiếp anh hùng nhập kịch phiên bản là quản ngại gia Lâm phủ trở nên Hoa Viên.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcBiểu diễnThời lượng
1."Đêm trăng" (Nhạc hé đầu)Trịnh Lăng HúcTrần Hân HoaSong Sênh, Yêu Dương 
2."Lời đồn" (Nhạc kết thúc)Thôi ThứHồng XuyênHoắc Tôn 
3."Gió mát" (Nhạc đệm)Triệu Cảnh DiTriệu Giai LâmTừ Lương 
4."Chuyện thời gian" (Nhạc đệm)JBS MUSICJBS MUSICTriệu Lộ Tư 
5."Kết bạn" (Nhạc đệm)Thôi ThứVương KhảThôi Tử Cách, Đa Lượng 

Hoạt động quảng bá[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Hoạt động Diễn viên tham ô dự
05/06/2020 Fan meeting bên trên Thượng Hải Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Thịnh Anh Hào, Trần Danh Hào, Thẩm Trì, Lưu Thư Nguyên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • "Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ" bên trên Sina Weibo