trầm vụn hương phai trọn bộ

Nội dung phim

Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn liếng là một trong hoa sen tinh nghịch kể từ cao cấp cổ, toàn thân thích đều là thuốc tốt giá chỉ nhất, cũng chính vì vô buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm mang đến nên đã gặp kiếp nàn lớn số 1 đời bản thân - tình kiếp. Nhan Đàm vốn liếng dĩ muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên Quân thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Dư Mặc là ngư tinh nghịch từ thời thượng cổ đã thân quen với những câu chuyện của Nhan Đạm mang đến nên rước chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

Bạn đang xem: trầm vụn hương phai trọn bộ

Ở núi Gia Lan, nhì người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường đem Nhan Đàm chuồn "mỗi ngày làm một việc thiện", xử lý những kẻ ác. Lúc này Nham Đàm tiếp tục gặp lại Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân, kiếp này Ứng Uyên là trừ yêu thương sư Đường Châu. Những ngày tiếp sau đó Đường Châu và Nham Đàm trải qua chuyện những ngày sinh sống bên dưới phàm trần, không những đấu trí cùng nhau mà còn phải bên nhau trải trải qua nhiều hoán vị nàn, trong những khi Nhan Đàm gom Đường Châu lần lại tư số thần khí cổ xưa bên cạnh đó cũng phân phát sinh ra kể từ bí hiểm này cho tới bí hiểm không giống. Cuối nằm trong, thần khí tiếp tục tìm đến được không còn, đế quân cũng quay trở lại địa điểm cũ, tuy nhiên giờ khắc này Nhan Đàm đã và đang phân phát sinh ra điểm bản thân thuộc sở hữu.

Xem thêm: van co de nhat than

xem phim Trầm Vụn Hương Phai vietsub, phim Immortal Samsara vietsub, coi Trầm Vụn Hương Phai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Immortal Samsara ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 11, tập dượt 12, tập dượt 13, tập dượt 14, tập dượt 15, phim Trầm Vụn Hương Phai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap trăng tròn, coi phim Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trầm Vụn Hương Phai tap cuoi, Immortal Samsara vietsub tron bo, review Trầm Vụn Hương Phai netflix, Trầm Vụn Hương Phai wetv, Trầm Vụn Hương Phai phimmoi, Trầm Vụn Hương Phai youtube, Trầm Vụn Hương Phai dongphym, Trầm Vụn Hương Phai vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Trầm Vụn Hương Phai full, Immortal Samsara online, Trầm Vụn Hương Phai Thuyết Minh, Trầm Vụn Hương Phai Vietsub, Trầm Vụn Hương Phai Lồng Tiếng