trầm vụn hương phai tập 33 thuyết minh

(VOH) - Phần 1 của Trầm Vụn Hương Phai chuẩn bị kết giục, cùng theo với ê là việc khởi điểm cho 1 chuỗi bi thương mới mẻ càng nhức nhối, dằn xé rộng lớn. Nhan Đàm và Đường Châu tiếp tục thực hiện thế này nhằm vượt lên trước qua?

Mục lục

Bạn đang xem: trầm vụn hương phai tập 33 thuyết minh

  1. Huỳnh Đăng lộ rõ ràng mặt mày ác độc, cỗ tía Nhan Đàm, Đường Châu và Dư Mặc gặp gỡ nguy khốn hiểm?
  2. Đường Châu mơ thấy Nhan Đàm ở kiếp trước
  3. Sự xâu xé thân thiện tình thương và đạo nghĩa
  4. Nhan Đàm ghen ghét tuông
  5. Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai đang được là tựa phim cổ trang được phần đông người theo dõi quan hoài. Sau những mùng ngược nhau tơi mô tả kể từ thiên giới xuống Vong Xuyên, quay về phàm trần, buông vứt ký ức thì việc tình của Đường Châu (Thành Nghị) và Nhan Đàm (Dương Tử) mới mẻ với chút có nét.

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 1
Trầm Vụn Hương Phai 

Thế tuy nhiên trở nên cố luôn luôn rình mò xung xung quanh bọn họ, Huỳnh Đăng ngày ngày bày tiếp phân chia rẽ, sư môn thúc dục, thân thiện phận ngăn cách, kiếp trước nhức thương,... Liệu, Đường Châu và Nhan Đàm hoàn toàn có thể vượt lên không còn từng trở quan ngại nhằm cho tới được cùng nhau không? Tình yêu thương rốt cuộc với lỗi ở đâu nhưng mà tình nhân nhau lại đau khổ đau tới vậy?

Traielr Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34

Huỳnh Đăng lộ rõ ràng mặt mày ác độc, cỗ tía Nhan Đàm, Đường Châu và Dư Mặc gặp gỡ nguy khốn hiểm?

Tình yêu thương gom quả đât bao dong rộng lớn, tuyệt đối hoàn hảo và đảm bảo chất lượng xinh hơn. Nhưng nếu như vì thế yêu thương nhưng mà ích kỷ, tình thương tiếp tục trở thành xấu xí xí, kinh sợ. Và Huỳnh Đăng là 1 trong những nhập số ê.

Khó hoàn toàn có thể xác lập được, tình yêu của Huỳnh Đăng dành riêng cho Ứng Uyên là gì? Là yêu thương hoặc tận dụng, tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy này đều là sai lầm không mong muốn. Không quan hoài cảm biến của đối phương, thực hiện toàn bộ nhằm giành lại Đường Châu, ko tiếc hãm sợ hãi đối thủ cạnh tranh,... Cuối nằm trong, bạn dạng thân thiện loại gì rồi cũng không tồn tại.

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 2
Huỳnh Đăng - hero bị ghét bỏ nhất Trầm Vụn Hương Phai 

Sau nhiều ngày người sử dụng từng cơ hội tiếp cận ko được, phân chia rẽ ko đoạn, Huỳnh Đăng ra quyết định trở mặt mày với người xem. Không chỉ đòi hỏi làm thịt Nhan Đàm, Đường Châu mong muốn xóa ký ức,... Có nên ở trần thế lâu vượt lên trước nên Huỳnh Đăng cũng dần dần “ngáo” sức khỏe rồi hoặc không?

Kết viên của Huỳnh Đăng (Thánh Đức)

Kết viên sau nằm trong của hero phản diện bị ghét bỏ nhất Trầm Vụn Hương Phai đó là hóa đá, vĩnh viễn ko thấy ánh mặt mày trời, ko cảm biến được tình thương.

Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 31, 32 - Thành Nghị ghen ghét tuông Khi Dương Tử thân thiết với Trương Duệ

Đường Châu mơ thấy Nhan Đàm ở kiếp trước

Trở lại với mẩu chuyện của hai bạn trẻ chủ yếu, người tao thông thường rằng “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén” huống chi thân thiện nhì người bọn họ vừa vặn gặp gỡ vẫn cháy tưng bừng trong tâm địa rồi. Chỉ tiếc là đoạn vượt lên trước khứ ê như loại dằm nhập tim, càng yêu thương từng nào càng dễ dẫn đến đâm nhập từng ấy. Đến một ngày, loại dầm này cũng tiếp tục lòi ra, bày đi ra ngày tiết thịt nhức thương bày đi ra đoạn tình yêu ngược thấu tấm lòng.

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 3
Nhan Đàm phán luôn luôn rất rất chuẩn 

Hiện bên trên, thần khí gần như là vẫn tích lũy ngay sát đầy đủ, thêm vào đó việc xúc tiếp với Nhan Đàm thực hiện Đường Châu rất nhiều lần lưu giữ về sự cũ. Giấc mơ của hắn cũng càng ngày càng phong phú và đa dạng, hắn gặp gỡ chuyện bên trên tiên giới, thấy được một tiên phái đẹp nhảy cầu, thấy người này đang được oán thù trách cứ hắn,... từng lượt như vậy, trái khoáy tim hắn cứ như bị vẩn đục khoét hàng trăm, hàng ngàn nhát.

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 4
Đi đâu cũng mơ

Tuy nhiên, khuôn mặt mày của những người hắn luôn luôn mơ thấy lại lờ mờ ảo, vô lăm le. Như vậy thiệt sự là vướng vướng lớn số 1 trong tâm địa hắn, cho tới nỗi cút đâu cũng căn vặn coi từng người dân có quen thuộc biết phái đẹp tử nhập mơ của hắn không?

Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 26,27 - Bắt đầu ngược, Đường Châu treo vòng tuyệt tình, Nhan Đàm bị tiến công hiện nay vẹn toàn hình

Xem thêm: thiên lông bát bộ 2013 vietsub

Sự xâu xé thân thiện tình thương và đạo nghĩa

Câu căn vặn lớn số 1 được đưa ra là nhập thời điểm hiện tại, nếu như với lại được ký ức, Đường Châu tiếp tục lựa chọn Nhan Đàm hoặc sư môn, lựa chọn tình thương hoặc chủ yếu đạo?

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 5
 
Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 6
Vòng tay tiếp tục vạc sáng sủa Khi người sở hữu lúc lắc động 

Trưởng trường phái Lăng Tiêu nên đoạn tình tuyệt ái, thiệt tương đương với Đế quân ê, ko được lúc lắc động vì thế tình thương. Thử căn vặn, tại vì sao tình thương lại là rào cản, thân thiện tình thương và hành thiện, sự bình yên ổn của tam giới thiệt sự xích míc cùng nhau hoặc sao? Lúc trước Ứng Uyên từng lựa lựa chọn trốn tách tình thương mới mẻ dẫn theo thành quả của ngày ngày hôm nay. Vậy Đường Châu tiếp tục lựa lựa chọn ra làm sao đây?

Nhan Đàm ghen ghét tuông

Còn so với Nhan Đàm, người từng thê thảm “dưới mũi kiếm” của tình thương, cho tới lúc này vẫn đang được sinh sống hạnh phúc và sáng sủa. Thậm chí, có thể nói rằng, đối với tình thương của Nhan Đàm dành riêng cho đế quân, tình thương của Nhan Đàm dành riêng cho Đường Châu với phần thâm thúy rộng lớn.

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 7
Người trải đời rằng gì rồi cũng đúng

Với đế quân là kính nể, là tôn trọng tuy nhiên với Đường Châu là sát cánh, là khăng khít, khoảng cách thân thiện nhì người bọn họ được tinh giảm cút thật nhiều lượt. Tại nhân gian trá, bọn họ còn được nếm trải qua loa đầy đủ mùi vị, sắc tố của tình ái, của tình thân thiện và tình các bạn. So với cuộc sống đời thường tẻ nhạt nhẽo và buồn ngán của thần tiên thì khoảng chừng thời hạn này coi như thể thưởng thức tuyệt hảo. Cũng chủ yếu vấn đề đó tiếp tục trở nên những khoảnh tự khắc này trở thành kỷ niệm khó khăn nhạt trong tâm địa cả nhì. 

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 8
Kỹ niệm là loại khó phai, rưng rức thương cũng thế 

Liệu rằng, đoạn ký ức tươi tắn rất đẹp điểm hạ giới này hoàn toàn có thể xoa vơi được trái khoáy tim nhiều vết hạn chế điểm thiên giới không? Khi bọn họ lấy lại được ký ức, bọn họ tiếp tục xử sự cùng nhau như vậy nào? Câu vấn đáp thì hồi sau tiếp tục biết. Nhưng lúc này, hoàn toàn có thể thấy, Nhan Đàm ngôi nhà tao trưởng thật thà rồi. Còn hoàn toàn có thể biết ghen ghét tuông trong khi thấy Đường Châu lân cận người phụ nữ không giống. 

Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 9
 
Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 10
Rất dứt khoát 
Trầm Vụn Hương Phai tập dượt 33,34: Dương Tử ghen ghét tuông Khi Thành Nghị lân cận người không giống 11
 

Cái nết ghen ghét của nhì “vợ chồng” ngôi nhà này có thể nói rằng là như một khuôn đúc đi ra. Cách 3 ngày 5 bữa thì anh ghen ghét, đoạn lại em ghen ghét, tới mức Dư Mặc cũng đành bất lực.

Một điểm xứng đáng xem xét sau cùng đó là cái vòng luật lệ của trưởng môn Lăng Tiêu phái. Khi đeo vòng nhập là ngăn cơ hội xúc cảm. Đường Châu vẫn treo nhập, liệu rằng còn tồn tại thời cơ Happy Ending với Nhan Đàm hoặc không? Chỉ còn 4 tập dượt nữa thôi là Trầm Vụn Hương Phai kết giục phần 1. Phần 2 sẽ tiến hành lên sóng tức thì tiếp sau đó vào trong ngày 18/8, người theo dõi hoàn toàn có thể yên ổn tâm theo đuổi dõi nối tiếp biểu diễn trở nên của câu chuyện

Xem thêm: Review Trầm Vụn Hương Phai - Cư dân mạng ‘chê’ nhiều như thế, liệu với nên xem?

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai

Đừng quên theo đuổi dõi lịch vạc sóng nhằm ko bỏ qua ngẫu nhiên tập dượt phim mê hoặc này của Trầm Vụn Hương Phai nhé!

Trailer Trầm Vụn Hương Phai 

Tài khoản VIP: Chiếu tiếp tục 9 ngày

  • Tuần đầu: Ngày 20/7 chiếu 5 tập dượt. Ngày 21-22/7 thường ngày chiếu 2 tập dượt. Thứ 7-CN từng ngày một tập dượt.
  • Tuần loại 2: Thứ 2 - Thứ 4 chiếu 2 tập/ ngày. Thứ 5 chiếu 1 tập dượt.
  • Ngày 17/8 chiếu 2 tập dượt cuối phần 1 Trầm Vụn Hương Phai

Tài khoản thường: Thứ 2 - loại 6 từng ngày một tập dượt. Ngày 17/8 chiếu tập dượt cuối phần 1.

Xem thêm: tình yêu hệ nhị phân tập 8

Ngoài đi ra, người theo dõi cũng hoàn toàn có thể coi phim với phụ đề giờ Việt bên trên phần mềm VieON.

Cùng theo đuổi dõi VOH Giải Trí chuyên mục Phim để update tăng nhiều vấn đề mê hoặc và thú vị về thiên hà phim hình họa nhé!

Nguồn hình họa và video: Tổng hợp