trầm vụn hương phai tập 21 thuyết minh

Quốc gia: Trung Quốc.
Diễn viên: Thành Nghị, Dương Tử...
Thể loại: Phim cổ trang, ngôn tình, phim fake thể, huyền huyễn...
Nguyên tác: Tiểu thuyết Trầm Vụn Hương Phai của Tô Mịch.

Trầm vụn mùi hương nhạt là mẩu truyện lâu năm đằng đẵng về tình thương của nhì hero đó là Nhan Đàm và Dư Mặc. Nhan Đàm vốn là một cành hoa sen tinh nghịch từ thời thượng cổ và toàn thân đều là dược liệu quý khan hiếm nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và người tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình vẫn hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm, chủ yếu chính vì thế mà người ta đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm vốn là muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để hoàn toàn có thể đổi lấy chân tình của Ứng Uyên, tuy vậy, không ngờ rằng là Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của nường Nhan Đàm đã dùng mang đến Ứng Uyên và nửa trái ngược tim còn lại cũng chỉ còn là một trong những chút tro tàn. Sau đó, Nhan Đàm vẫn kể từ bỏ tiên thể lên đường vào luân hồi và linh hồn bị tổn thương của Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 năm.

Bạn đang xem: trầm vụn hương phai tập 21 thuyết minh

Xem thêm: phimbathu.com one piece

Phim Trầm Vụn Hương Phai Phụ Đề, Phim Trầm Vụn Hương Phai Thuyết Minh, Xem hoàn toàn bộ phim truyện Trầm Vụn Hương Phải phụ đề thuyết minh, Phim cổ trang, Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hoa Ngữ, Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc, Phim Trung Quốc 2020, Phim Trung Quốc, Phim lần hiệp tiên tiến nhất, Phim lần hiệp, Phim lần hiệp Hong Kong, Phim lần hiệp hoặc nhất, Phim lần hiệp Trung Quốc, Phim lần hiệp cổ trang hoặc nhất, Xem phim Trầm Vụn Hương Phai, Xem phim Trầm Vụn Hương Phai phụ đề, Trầm Vụn Hương Phai phimmoi.net, Trầm Vụn Hương Phai phim3s.net, Trầm Vụn Hương Phai vkoolphim, Trầm Vụn Hương Phai tvhay.org, Trầm Vụn Hương Phai tvhai.org, Trầm Vụn Hương Phai phim2vn

Trong khi ê, Dư Mặc là một trong những ngư tinh nghịch vô váy đầm sen của Nam Cực tiên ông. Hành ngày, Dư Mặc vẫn nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm nhiều rồi dần dần quen thuộc, ko biết kể từ khi nào là vẫn đem bản thân hòa vào câu chuyện của nường Nhan Đàm. Dư Mặc vì muốn lên đường tìm Nhan Đàm nên vẫn từ bỏ thân phận tiên của mình mà trở thành yêu rồi rời khỏi tiên giới. Lâu dần dần, chàng Dư Mặc đã trở thành chỗ dựa để nường Nhan Đàm hoàn toàn có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Tại núi Na Lan, Dư Mặc thường đem bám theo Nhan Đàm lên đường trừng trị kẻ ác vì muốn chúng ta trở nên mạnh hơn, thế nhưng chúng ta lại gặp phải quá nhiều cản trở khiến cho cả nhì nên phân chia cách.