trầm vụn hương phai 44

Published on November 13, 2022 by admin

 • Hướng dẫn nhúng Code Google Maps nhập Website
 • Tăng Tương Tác Video Facebook, phẳng Cách Phân Phối Video Lên đa phần Trang
 • Tăng lượt coi livestream Video Facebook Miễn Phí

 • Phim Trầm Vụn Hương Phai Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn liếng là một trong hoa sen tinh ma kể từ cao cấp cổ, toàn thân thích đều là thuốc tốt giá chỉ nhất, chính vì nhập buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho tới nên đã gặp kiếp nàn lớn số 1 đời bản thân – tình kiếp.

  Bạn đang xem: trầm vụn hương phai 44

  Nhan Đàm vốn liếng dĩ muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên Quân thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy.

  Dư Mặc là ngư tinh ma từ thời thượng cổ đã quen thuộc với những câu chuyện của Nhan Đạm cho tới nên rước chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

  Xem thêm: định mệnh anh yêu em vn2

  Ở núi Gia Lan, nhị người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường đem Nhan Đàm chuồn “mỗi ngày làm một việc thiện”, xử lý những kẻ ác. Lúc này Nham Đàm vẫn gặp lại Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân, kiếp này Ứng Uyên là trừ yêu thương sư Đường Châu.

  Xem thêm: phim chan tinh nay me khong ung

  Những ngày tiếp sau đó Đường Châu và Nham Đàm trải qua loa những ngày sinh sống bên dưới phàm trần, không chỉ là đấu trí cùng nhau mà còn phải bên nhau trải qua không ít thiến nàn, trong những lúc Nhan Đàm canh ty Đường Châu dò xét lại tứ số thần khí cổ xưa bên cạnh đó cũng vạc hình thành kể từ bí hiểm này cho tới bí hiểm không giống.

  Cuối nằm trong, thần khí vẫn tìm đến được không còn, đế quân cũng quay trở lại địa điểm cũ, nhưng mà giờ khắc này Nhan Đàm đã và đang vạc hình thành điểm bản thân thuộc sở hữu.

  Category Phim Cổ Trang Trầm Vụn Hương Phai