tram vun huong phai 35

NỘI DUNG PHIM Trầm Vụn Hương Phai – THUYẾT MINH – Immortal Samsara (2022) : Trầm Hương Như Tiết lấy toàn cảnh thiên giới – nhân lừa lọc thực hiện không khí chủ yếu cho tới phim. Bắt đầu chuyện tình xung quanh hồ ly hoa sen – Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai) và nhân duyên cùng theo với những chuyến phiêu lưu của nường với ngư tinh nghịch Dư Mặc (Trương Duệ đóng) và Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị đảm nhận).

Nhan Đàm là 1 trong đái liên hoa tinh nghịch cao cấp cổ, kể từ lúc nường bay xác hoa sen nhằm trở thành người cũng chính là khi biến đổi cố ùa đến nường. Trước hết là tỷ muội sinh song Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai) nên trải qua chuyện tình kiếp sau khoản thời gian Nhan Đàm hóa trở thành người trước thời hạn 100 năm tu luyện. Người khiến cho nữ giới chủ yếu Trầm Vụn Hương Phai nên lảo đảo khốn khổ sở không có ai không giống đó là vị Ứng Uyên đế quân cao cao bên trên thượng của Thiên cung. Bởi Nhan Đàm mang trong mình 1 nửa trái ngược tim chỉ từ chút tro tàn, nửa sót lại vốn liếng ham muốn người sử dụng 1/2 trái ngược tim của tôi nhằm thay đổi lấy tấm lòng của Ứng Uyên tuy nhiên ko ngờ Ứng Uyên ko lưu giữ rời khỏi nường là ai. Sau bại, vì như thế quá khổ đau nên nữ giới chủ yếu Trầm Vụn Hương Phai kể từ vứt tiên thế chuồn nhập luân hồi, vong hồn bị thương tổn của Nhan Đàm phiêu bạt mặt mày loại Vong Xuyên rộng lớn 800 trăm.

Bạn đang xem: tram vun huong phai 35

Xem thêm: kẻ nguỵ trang

Trong phim Trầm Vụn Hương Phai, hero cạnh bên Nhan Đàm nhằm nằm trong bầu các bạn qua chuyện từng năm mon đơn độc đó là Dư Mặc. Là một ngư tinh nghịch nhập váy sen của Nam Cực tiên công, vì như thế thăm dò Nhan Đàm nên Dư Mặc ko ngần quan ngại túa vứt tiên cơ hội hóa yêu thương, nhằm một đợt nữa phát triển thành điểm tựa cho tới cô chính thức lại cuộc sống đời thường mới mẻ.

Như nguyện vọng, Dư Mặc và Nhan Đàm gặp gỡ nhau ở và sinh sống bên cạnh nhau ở núi Na Lan. Mé cạnh việc sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau Dư Mặc thông thường đem Nhan Đàm thao tác làm việc thiện thường ngày hoặc thưa cách tiếp là trừng phạt kẻ ác, nhằm bạn dạng thân thiện của tất cả nhị trở thành mạnh rộng lớn. Cuộc sinh sống êm đềm giá vốn liếng đem không được bao lâu thì cả nhị vô tình hội ngộ Đường Châu (là Ứng Uyên gửi thế), cả phụ vương rớt vào chuyện tình đẫy bi đát, ngược luyến. Có một cụ thể nhỏ tuy nhiên cần thiết trong khúc trailer đầu tiên của phim Trầm Vụn Hương Phai đó là kể từ lúc cả phụ vương người gặp gỡ nhau cũng chính là khi biến đổi cố ý kiếp một đợt nữa tái ngắt thao diễn, Dương Tử núm thăm dò đâm Thành Nghị cho tới hộc tiết như loại cơ hội nhưng mà cô gái đã thử nhập Hương Mật Tựa Khói Sương khi đâm Đặng Luân.