tra mã đơn viettel post

Cách tra cứu giúp lô hàng ViettelPost

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá lô hàng dễ dàng và đơn giản bởi vì ViettelPost sẽ sở hữu được mã lô hàng (tracking number) lâu năm 9 chữ số nhằm bạn cũng có thể bám theo dõi lô hàng, đánh giá mã lô hàng. Ví dụ, mã lô hàng là 563015660, tiếp sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng tiên tiến nhất của lô hàng ViettelPost ngay lập tức ngay tức thì.

Bạn đang xem: tra mã đơn viettel post

Tra cứu giúp lô hàng Viettel Post

Nhập mã vận đơn của người tiêu dùng (tracking number)

ex. 563015660

Giới thiệu về Viettel Post

ViettelPost là một trong đơn vị chức năng member của Tập đoàn Viễn thông Quân group (Viettel), thường xuyên marketing những dịch vụ: Chuyển phân phát thời gian nhanh nội địa và quốc tế nhiều cty không giống nhau như: Dịch vụ gửi phân phát nhanh/giao sản phẩm thời gian nhanh (VCN), Thương Mại Dịch Vụ gửi phân phát khẩn cấp (VHT), Thương Mại Dịch Vụ gửi phân phát tiết kiệm/giao sản phẩm tiết kiệm chi phí (VTK), Thương Mại Dịch Vụ thêm vào đó, Thương Mại Dịch Vụ gửi nhanh Giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại năng lượng điện tử, …

Tra cứu giúp vận đơn bên trên website

Các bước chỉ dẫn sau đây được tiến hành trên điện thoại, các bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành bên trên PC, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: Truy cập nhập trang web Viettel Post bám theo đường đi sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu giúp hành trình dài lô hàng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi nhập dù tra cứu giúp và điền đúng đắn mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Bước 3: Lúc này, những vấn đề của vận đơn các bạn tra cứu giúp được bao gồm:

 • Tên người nhận bưu phẩm.
 • Khối lượng bưu phẩm.
 • Trạng thái bưu phẩm.
 • Tên người Giao hàng.
 • Hành trình bưu phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên gửi sản phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên nhận sản phẩm.

Ngoài đi ra người tiêu dùng còn tồn tại thể tra cứu giúp thông tin nhiều vận đơn Viettel Post không giống nhau bằng phương pháp tăng vết phẩy Một trong những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu giúp mã vận đơn bởi vì tiện ích Viettel Post

Tải xuống phần mềm Viettel Post:

Xem thêm: tourism gg dịch

 • Trên Android
 • Trên iOS

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới nhằm coi toàn bộ lô hàng được gửi ngay số Smartphone các bạn đang được nhập nhập phần mềm Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật nhập App cũng hiển thị tương tự động như bên trên trang web (trạng thái lô hàng, trọng lượng, cty vận gửi,…). Nhưng sẽ sở hữu được tăng phí vận gửi nhằm người tiêu dùng và người buôn bán dễ dàng và đơn giản nhận ra.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Tra cứu giúp qua chuyện lời nhắn SMS

Nếu các bạn ko thể truy vấn mạng và ham muốn đánh giá lô hàng Viettel Post của tớ, các bạn tiến hành tra cứu giúp bám theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này free cho tới với những mướn bao Viettel.

Sau bại liệt tổng đài tiếp tục trả về thành phẩm cho chính mình. Chi tiết lô hàng bao hàm thông tin: điểm gửi sản phẩm, ngày gửi, cty dùng, trọng lượng, tổng cước và hiện trạng lô hàng.

Tra cứu giúp qua chuyện tổng đài CSKH

Ngoài đi ra, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi cho tới tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày nhập tuần) và cần hỗ trợ đúng đắn, rõ ràng vị trí nhận sản phẩm, số Smartphone người nhận, thương hiệu người nhận sản phẩm, ngày gửi sản phẩm thì tổng đài mới nhất tương hỗ đánh giá mã vận đơn khiến cho bạn.

 • Nhấn phím 1 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn nội địa.
 • Nhấn phím 2 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3 và để được tương hỗ cty vận gửi nhiều cách thức My Go.
 • Cước phí được xem bám theo quy quyết định của từng ngôi nhà mạng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Tra cứu giúp qua chuyện Fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cơ hội bên trên thì các bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu giúp mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn nhập mục Nhắn tin cậy. Tại phía trên, các bạn thẳng nhắn tin cậy mang đến admin, hỗ trợ mã vận đơn và để được tương hỗ tra cứu giúp.

Tạm kết

Như vậy là tôi vừa share cho tới các bạn 5 mẹo khiến cho bạn dễ dàng dàng tra cứu giúp mã vận đơn Viettel Post vô nằm trong dễ dàng và đơn giản, thời gian nhanh gọn gàng. Hy vọng những vấn đề này tiếp tục hữu ích cho tới các bạn. Hẹn tái ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo sau của tớ nhé!

tra cứu giúp cước viettel post
vnpost tra cứu giúp vận đơn
mã vận đơn viettel post
tra cứu giúp vận đơn ems
tra mã vận đơn
tạo nên đơn viettel post
viettel post đăng nhập
bưu viên viettel post

Xem thêm: giá quân huy liên quân