tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel

Tổng đài Viettel Telecom là điểm thường xuyên hỗ trợ vấn đề, trả lời những vướng mắc và tương hỗ người sử dụng có tính chuyên nghiệp. Khi người sử dụng gọi cho tới tổng đài Viettel Telecom mặc dù người sử dụng nội mạng hoặc nước ngoài mạng cũng đều được free toàn bộ những cuộc gọi. Ngoài kênh tương hỗ bên trên Tổng đài, Viettel không ngừng mở rộng thêm thắt kênh tương hỗ khác: My Viettel, trang web portal, USSD*098# gom KH rất có thể lần hiểu vấn đề về thành phầm cty của Viettel.

Bạn đang xem: tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel

Các kênh tương hỗ Viettel Telecom nên biết

1. Kênh tương hỗ không giống ngoài kênh tổng đài

Để đáp ứng người sử dụng tốt nhất có thể, Viettel không ngừng mở rộng những kênh tương tác ngoài kênh tổng đài gom Quý khách hàng thuận tiện rộng lớn khi sử dụng dịch vụ:

-    Kênh My Viettel, trang web portal 

(tải phần mềm My Viettel bên trên kho vận tải bám theo hệ điều hành quản lý KH dùng App store, Google Play)

+ Hỗ trợ tra cụ thể cước, lịch trình khuyến mại Quý khách hàng đang được dùng, vấn đề về cty độ quý hiếm tra tăng, mobile mạng internet, 4G…. của Viettel.

+  Hỗ trợ Quý khách hàng tra cứu vớt mã PIN/PUK, vấn đề thẻ cào, giao dịch cước, mua sắm Data, báo lỗi cty, fake tiền…

-       Kênh USSD *098#: Để tra cứu vớt CTKM thích hợp và CTKM đang được dùng, những gói XiaoMi MI, 4G…

2. Kênh Tổng đài

Viettel chia nhỏ ra thực hiện những group ngành cty riêng lẻ và đem những tổng đài ứng. Ví dụ:

Xem thêm: nạp thẻ trả sau

- Tổng đài 18008098: tư vấn và trả lời vấn đề cty ko dây: di dộng, HomePhone, Dcom.

- Tổng đài 18008119: Tư vấn, báo lỗi và tương hỗ người sử dụng dùng những cty thắt chặt và cố định (điện thoại cố định), truyền hình, mạng internet đem chão (ADSL, FTTH).

- Tổng đài 18008000: Giải đáp những vướng mắc giành cho công ty, ngôi trường học tập, tương hỗ vấn đề cty kênh Leasedline, Office-wan, cty quản lý và vận hành ứng dụng, quản lý và vận hành phương tiện đi lại vận tải đường bộ, chữ ký số,...

Dịch vụ tương hỗ Viettel Telecom có tính chuyên nghiệp : 1800 8168 (miễn phí)

Với 5 tổng đài Chăm sóc người sử dụng bịa đặt bên trên những tỉnh/thành phố bên trên từng toàn quốc bao hàm thủ đô, Xì Gòn, TP Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Thái Nguyên nằm trong khối hệ thống vấn đáp tự động hóa IVR tiến bộ, đến giờ Viettel đem màng lưới đỡ đần người sử dụng lớn số 1 bên trên toàn quốc. Cùng với lực lượng nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp, đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tổng đài Viettel đầy đủ năng lực tiêu thụ cho tới 5 triệu cuộc gọi/ngày.

Là mái ấm mạng thứ nhất free cước gọi cho tới tổng đài hao hao quy hướng số tổng đài bám theo những group cty thường xuyên biệt, xóa sổ từng rào cản về ngân sách cước gọi cho tới tổng đài, Viettel đang được dần dần khẳng xác định trí của tôi về quality cty đỡ đần người sử dụng. Bên cạnh đó, sự có tính chuyên nghiệp nằm trong thời hạn tương hỗ 24/7, luôn luôn sẵn sàng lắng tai từng khi, từng điểm, khiến cho tổng đài Viettel trở thành thân ái thiện rộng lớn khi nào không còn. Dù các bạn ở ngẫu nhiên thành phố này bên trên nước nhà nước Việt Nam, các bạn vẫn rất có thể liên kết cho tới tổng đài Viettel vì như thế khối hệ thống đỡ đần người sử dụng được liên kết cho tới 63 thành phố bên trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với hàng trăm ngàn hiệp tác viên hao hao nhân viên cấp dưới địa phận, đáp ứng đáp ứng những người sử dụng cho tới tận thôn, xã 24/7.

Nắm bắt xu thế dùng mạng internet càng ngày càng tăng lúc bấy giờ, ngoài đỡ đần người sử dụng qua loa tổng đài hoặc qua loa những siêu thị thẳng, Viettel Telecom còn tương hỗ đỡ đần người sử dụng qua loa trang web chủ yếu thống, social, diễn đàn,....

Việc free cước gọi cho tới tổng đài gom Viettel rất có thể lắng tai và tương hỗ người sử dụng từng khi từng điểm, mang đến cho tới người sử dụng ánh nhìn thiện cảm nhất so với cty của Viettel - Tập đoàn viễn thông tiên phong hàng đầu nước Việt Nam.

Vì vậy, ngay trong khi cần thiết tra cứu vớt vấn đề về thành phầm cty của Viettel, Quý khách hàng vui sướng lòng truy nhập trang http://fsc.edu.vn/;  ứng dụng My Viettel nhằm tra cứu vớt vấn đề và được tương hỗ online hoặc gọi những đầu số tổng đài bên trên.

Chúng tôi vinh dự được đáp ứng Quý khách!

Xem thêm: mơ quan hệ với vợ