KHEN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI TIỂU HỌC HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Quyết định số 15/QĐ-PTFPT về việc khen thưởng cho học sinh và tập thể khối Tiểu học và Trung học cơ sở đạt thành tích tốt trong học kì I năm học 2019-2020, FPT Schools đã tiến hành tổ chức Tôn vinh các bạn Ếch Cốm có thành tích cao trong học tập, hoạt động tốt trong các phong trào cá nhân và tập thể.

Trải qua hơn một học kỳ, với những cố gắng và nỗ lực trong học tập, các Ếch Vương xuất sắc nhất Khối Tiểu học đã chính thức lộ diện bao gồm các bạn:

Các bạn có tên trong danh sách học sinh xuất sắc nhất kỳ học năm học 2019-2020 sẽ nhận được các giải thưởng bao gồm: Giấy khen, Cúp tôn vinh, Hoa và quà trị giá 1.000.000 VNĐ

Bên cạnh những cá nhân xuất đạt được thành tích cao nhất trong Khối, nhà trường xin chúc mừng các học sinh thuộc top xuất sắc nhất mỗi lớp bao gồm:

Học kỳ I vừa qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào như 20/11, Halloween, làm thiệp,…để giúp các em nâng cao kỹ năng và có những kiến thức xã hội bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng.  Các bạn học sinh với sự năng động của nhà F đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổ. Dựa vào các tiêu chí đánh giá học sinh có điểm phong trào nằm trong top 5 của lớp và không vi phạm các nội quy , nhà trường đã chọn ra 10 cá nhân ưu tú đạt giải  “Học sinh hoạt động phong trào xuất sắc” bao gồm các bạn:

Song song với các bạn học sinh ưu tú  là sự nỗ lực không ngừng của các tập thể lớp luôn đi đầu trong học tập, tham gia nhiệt tình và có nhiều thành tích trong các hoạt động mà FPT Schools tổ chức.

Với thành tích cao trong các cuộc thi năng lực và sự cố gắng trong học tập của mỗi thành viên trong lớp, 1A7 và Lớp 2A2 đã chính thức trở thành “Tập thể lớp xuất sắc về học tập”.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá như lớp có các hoạt động ổn định trong kỳ và có thành tích nổi bật trong các cuộc thi, các chương trình giao lưu trong và ngoài trường; “Tập thể lớp hoạt động phong trào xuất sắc” đã gọi tên hai lớp 1A3 và 2A1. Mỗi lớp sẽ nhận được phần thưởng và bằng khen do FPT Schools cấp.

Giải Tập thể lớp hoạt động phong trào xuất sắc: Lớp 1A3 và lớp 2A1

Giải tập thể lớp xuất sắc về học tập: Lớp 1A7 và lớp 2A1

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã có thành tích học tập cao trong học tập và phong trào của học kỳ I năm học 2019-2020 của khối Trung học cơ sở. Hy vọng trong những học kỳ sau, các bạn học sinh tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần học tập và sự năng động trong các phong trào tập thể hơn nữa để đạt được những thành tích tốt nhất.

Sau đây, mời mọi người cùng đón xem Lễ Tôn Vinh học sinh Xuất sắc học kỳ I năm học 2019-2020