TÔN VINH HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI THCS HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Kết thúc học kỳ I với sự nỗ lực không ngừng của các Ếch Cốm nhà F, nhà trường tiến hành tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào, góp phần tạo động lực để các em tiếp tục phát huy trong những học kỳ sau.

Căn cứ Quyết định số 15/QĐ-PTFPT về việc khen thưởng cho học sinh và tập thể khối Tiểu học và Trung học cơ sở đạt thành tích tốt trong học kì I năm học 2019-2020, FPT Schools đã tiến hành tổ chức Tôn vinh các bạn Ếch Cốm có thành tích cao trong học tập, hoạt động tốt trong các phong trào cá nhân và tập thể dành cho khối Trung học cơ sở.

Trải qua hơn một học kỳ, với những cố gắng và nỗ lực trong phấn đấu không ngừng học tập, vượt qua hơn 500 bạn học sinh khác, các Ếch Vương xuất sắc nhất khối THCS đã chính thức lộ diện bao gồm các bạn:

Các bạn có tên trong danh sách học sinh xuất sắc nhất kỳ học năm học 2019-2020 sẽ nhận được các giải thưởng bao gồm: Giấy khen, Cúp tôn vinh, Hoa và quà trị giá 1.000.000 VNĐ

Song song với những cá nhân xuất đạt được thành tích cao nhất trong Khối, nhà trường xin chúc mừng các học sinh thuộc top các học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất mỗi lớp bao gồm:

Học kỳ I vừa qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào như 20/11, Halloween, làm thiệp,…để giúp các em nâng cao kỹ năng và có những kiến thức xã hội bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng.  Các bạn đến từ Khối Trung học cơ sở với sự năng động đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổ.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá học sinh có điểm phong trào nằm trong top 5 của lớp và không vi phạm các nội quy, nhà trường đã chọn ra 10 cá nhân ưu tú đạt giải  “Học sinh hoạt động phong trào xuất sắc” đến từ các lớp 6A2, 6A3, 6A5, 6A7, 6A9 bao gồm các bạn:

Bên cạnh các cá nhân ưu tú nhất lớp  là sự nỗ lực không ngừng của các tập thể lớp luôn đi đầu trong học tập, tham gia nhiệt tình và có nhiều thành tích trong các hoạt động mà FPT Schools tổ chức.

Với thành tích cao trong các cuộc thi năng lực và sự cố gắng trong học tập của mỗi thành viên trong lớp, 6A2 đã trở thành lớp xuất sắc nhất  trong học tập ở toàn thể khối Trung học cơ sở.

Giải tập thể lớp xuất sắc về học tập: Lớp 6A2

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã có thành tích học tập cao trong học tập lẫn phong trào của học kỳ I năm học 2019-2020 của khối Trung học cơ sở. Hy vọng trong những học kỳ sau, các bạn học sinh tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần học tập và sự năng động trong các phong trào tập thể hơn nữa để đạt được những thành tích tốt nhất.

Sau đây, mời mọi người cùng đón xem Lễ Tôn Vinh học sinh Xuất sắc học kỳ I năm học 2019-2020