tình yêu điên cuồng

Mô típ phim tình thương yêu vùng văn phòng đang trở thành chủ thể quá không xa lạ với người theo dõi yêu thương phim Hàn. Sau sự thành công xuất sắc của: Thư kí Kim sao thế, Hẹn hò vùng văn phòng, Dự báo tình thương yêu và thời tiết… mùng hình ảnh Nước Hàn nối tiếp tiếp nhận thêm 1 kiệt tác mới mẻ mang tên Crazy Love (Tình yêu thương điên cuồng) với việc canh ty mặt mày của idol nổi tiếng Krystal Jung và phái nam a ma tơ Kim Jae Wook.

Bộ phim nằm trong đài KBS, được vạc sóng tập dượt trước tiên vào trong ngày 07/03. Crazy Love xoay xung quanh chuyện tình thương yêu “điên rồ” đằm thắm tổng tài và cô thư kí của anh ý.

Bạn đang xem: tình yêu điên cuồng

Nội dung phim

Noh Go Jin (Kim Jae Wook thủ vai) là giáo viên toán học tập số một của Nước Hàn. Trong khi, anh còn là một giám đốc quản lý điều hành của trung tâm GOTOP Education. Với vẻ bên ngoài trang trọng, rất đẹp trai, giàu sang, chiếm hữu IQ xịn 190, Noh Go Jin đem con số độc giả rộng lớn ko thua thiệt xoàng gì những idol Kpop. Đi nằm trong vẻ bên ngoài, sự ngạo ngược, tự động cao, tự động đại, với Go Jin, chi phí là cần thiết nhất.

Kim Jae Wook thủ vai giám đốc ngạo ngược Noh Go Jin
Kim Jae Wook thủ vai giám đốc ngạo ngược Noh Go Jin

Cô thư ký xấu xí số của Noh Go Jin là Lee Shin Ah (Krystal Jung thủ vai). Shin Ah không tồn tại gì nổi trội tuy nhiên cô lại vô nằm trong chuyên cần và chăm chỉ. Shin Ah luôn luôn kiêu hãnh là kẻ chịu đựng đựng tính nết “khó chiều” của Noh Go Jin lâu nhất, trong những lúc những thư kí trước không có ai thực hiện được quá 3 mon.

Krystal Jung đóng vai cô thư kí xứng đáng thương Lee Shin A
Krystal Jung đóng vai cô thư kí xứng đáng thương Lee Shin Ah

Lee Shin Ah xấu xí số theo đòi cả nghĩa đen kịt láo nháo nghĩa bóng. Trong một đợt đi kiểm tra sức khỏe căn bệnh vì như thế bị đau nhức đầu, Shin Ah biết bản thân bị giắt căn bệnh nan nó tiến trình cuối. Cô chính thức cho rằng căn căn bệnh này bắt mối cung cấp kể từ những áp lực đè nén tuy nhiên Noh Go Jin tạo nên mang lại cô. Vì vậy, cô đang được lên một plan nhằm báo thù hằn vị sếp “quái thai” của tôi.

Lee Shin A tức dỗi yêu sách giết mổ Noh Go Jin
Lee Shin Ah tức dỗi yêu sách giết mổ Noh Go Jin

Biến cố ùa đến Khi Noh Go Jin bắt gặp tai nạn thương tâm và mất mặt trí lưu giữ. Lee Shin Ah bất thần tuyên tía bản thân là phu nhân ko cưới của Noh Go Jin và kể từ phía trên chuyện tình vui nhộn đằm thắm ông mái ấm và thư ký chính thức.

Visual “đỉnh của chóp”

Crazy Love càng thêm thắt thú vị người coi Khi dàn cast đem sự canh ty mặt mày của idol Kpop nổi tiếng Krystal Jung và phái nam a ma tơ Kim Jae Wook.

Nam trình diễn viên, người mẫu chân dài Nước Hàn Kim Jae Wook được người theo dõi đặt điều mang lại cái thương hiệu “mỹ phái nam phản diện” Khi liên tiếp canh ty mặt mày trong mỗi bộ phim truyện kinh dị, hành vi. Một số kiệt tác anh từng tham ô gia: Voice, Who Are You… hay bộ phim truyện tình yêu không nhiều Bí mật nường người yêu thích girl đóng cặp nằm trong Park Min Young. Crazy Love tiếp tục là sự việc quay về của Kim Jae Wook với chuyên mục phim tình yêu romantic.

Xem thêm: xem phim trầm vụn hương phai tập 25

Nam trình diễn viên Kim Jae Wook
Nam trình diễn viên Kim Jae Wook

Nên duyên nằm trong Jim Jae Wook vô Crazy Love là Krystal Jung. Cô nường được người theo dõi nghe biết là cựu member của group nhạc K-Pop F(x). Với vẻ bên ngoài xinh rất đẹp nằm trong trạng thái xa hoa vạn người chết mệt, cô được người theo dõi yêu thương mến gọi là “nữ hoàng băng giá”. Krystal kể từ idol lấn Sảnh quý phái trình diễn xuất cũng nhằm lại nhiều tuyệt vời với người theo dõi qua loa những vai trình diễn trong: The Heirs (Những người quá kế), More Than Family (Mẹ bầu siêu ngầu), Bride of the Water God (Cô dâu của thủy thần)…

 Crazy Love là kiệt tác ghi lại sự tảo quay về của Krystal sau Học viện công an (2021)

Nữ chủ yếu Krystal Jung
Nữ chủ yếu Krystal Jung

Ngoài rời khỏi bộ phim truyện còn tồn tại sự canh ty mặt mày của Ha Joon. Anh thủ vai Oh Se Gi – phó quản trị của GOTOP Education. Anh đem tính cơ hội ngược ngược trọn vẹn với Noh Go Jin. Se Gi là 1 người êm ấm, luôn luôn quan hoài cho tới những nhân viên cấp dưới, vì thế tuy nhiên nữ giới chủ yếu Lee Si Ah cũng từng cảm nắng nóng chàng trai này.

Phó giám đốc đằm thắm thiện Oh Se Gi tự Ha Joon thủ vai
Phó giám đốc đằm thắm thiện Oh Se Gi tự Ha Joon thủ vai

Crayzy Love được vạc sóng vô tối  thứ 2, loại 3 mặt hàng tuần bên trên đài KBS và nền tảng iQIYI.

Xem thêm: phim cự luân 2

Bài viết lách liên quan

“Sao thế thư ký Kim”: xơi điểm vô cùng nhờ trình diễn xuất của cặp đôi

“Hẹn hò vùng công sở”: Mới rời khỏi lò đang được cực kỳ hot nhờ chemistry của Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop

Dự báo tình thương yêu và thời tiết: Chuyện tình thương yêu được ẩn dụ qua loa tình trạng thời tiết