tinh lạc ngưng thành đường tâp 23

Thuỳ Hồng năng lượng điện.

Huyền Thương quân sau khoản thời gian mệnh lệnh mang lại Bích Khung tiên tử đầu tiên bái sư, ngay tắp lự đẩy nường cho tới Thiên Quyền cung của Văn Khúc tinh ranh quân.

Bạn đang xem: tinh lạc ngưng thành đường tâp 23

Nguời mới mẻ vừa vặn xua chuồn, Tố Nguyên Kính vô năng lượng điện của hắn ngay tắp lự xuất hiện nay một miếng vườn dung dịch, đó là Huyền Hoàng Cảnh. Trong lòng Huyền Thương quân ko ngoài rùng bản thân một chiếc, liếc mắt nhìn kĩ lại, vừa vặn khi Càn Khôn Pháp Tổ hình thành vô kính, nói: "Bệ hạ triệu con kiến, xấu xí đạo nên trong thời điểm tạm thời tách ngoài Huyền Hoàng Cảnh. Nơi này trước đôi mắt kí thác mang lại quân thượng nhìn lưu giữ."

Huyền Thương quân so với ý đồ dùng của lão rõ ràng như lòng bàn tay: "Thiên Tôn thời điểm ngày hôm nay cố ý thực hiện mang lại nường nghe thấy mẩu chuyện của tất cả chúng ta, là mong muốn để ý phản xạ của nường sao?"

Càn Khôn Pháp Tổ gật đầu: "Nếu nường thực sự là quỷ phái nữ bởi Ma tộc phái cho tới thám thính la thông tin, hoang mang lo lắng, ngờ vực, thậm chí còn là mô tơ sắp tới đây, đều rất có thể thực hiện mang lại nường lòi ra sơ hở. Bần đạo sau khoản thời gian tách ngoài, Huyền Hoàng Cảnh tiếp tục khiến cho nường tự tại đi ra vô. Tu vi nường không tốt, ko thể tạo ra tổn kinh hãi rộng lớn cho tới đồ vật gi được. Quân thượng rất có thể để ý tăm tích của nường."

Huyền Thương quân "ừ" một giờ, tuy nhiên cộng đồng quy vẫn cảm nhận thấy sở hữu ở đâu tê liệt bất ổn.

Quả nhiên, sau khoản thời gian Càn Khôn Pháp Tổ tách ngoài, Huyền Hoàng Cảnh cũng chỉ với lại Dạ Đàm nằm trong bao nhiêu tiên đồng. Tiên đồng được người sở hữu phân phó, cũng không tuân theo nhìn chừng.

Trong Tố Nguyên Kính, Dạ Đàm trước tiên là lật coi cấu trúc đụn đan dược Càn Khôn Pháp Tổ vẫn sẵn sàng mang lại nường. Lục lọi một hồi nường chính thức bất mãn: "Cái gì phía trên, toàn bộ những loại này đều quá hạn, kém cỏi quality sao? Còn mong muốn bắt Thuỳ Hồng năng lượng điện đền rồng vội vàng chục chuyến, tao biết tức thì ông tao không tồn tại lòng đảm bảo chất lượng vì vậy mà!"

Huyền Thương quân tức thời sở hữu dự cảm xấu xí.

Dạ Đàm chướng đôi mắt đụn đan dược tê liệt, nường đem theo dõi túi linh châu mới mẻ vừa vặn rồi nghịch tặc mạt chược thắng được, dạo bước đông đúc nghịch tặc tây, chỉ khoảnh khắc sau vẫn cho tới chống luyện đan.

Thiên giới Càn Khôn Pháp Tổ, luyện đan nằm trong luyện khí đều là số một.

Tiên đồng thủ vệ được phân phó, cũng ko ngăn chặn nường. Dạ Đàm chuồn vô điểm này như thể cho tới được thiên đàng.

"Oa!!" Nàng đem tay sờ vô lò luyện đan, lò luyện tê liệt cao bởi sáu người nằm trong lại, bên trên sở hữu tự khắc chén bát quái quỷ âm khí và dương khí, nhìn như 1 pho tượng người lớn tưởng color đồng cổ, yên ắng để ý nường.

Bên cạnh lò, một đụn rương vật tư hóa học cao như núi. Nàng cởi một chiếc rương đi ra, hô lớn: "Huyền Vũ tinh ranh linh!" Lại kéo rớt một chiếc ngăn kéo khác: "Oa! Hàn Minh diêu thạch!" Rồi phát hiện ra dòng sản phẩm giá chỉ treo ở kề bên, lại thiếu hụt chút nữa là nhảy dựng lên: "Vong Xuyên quỷ thiết......."

Nơi này bất luận kéo ra cái gì, đều là bảo vật khó khăn mò mẫm của Tứ giới. Dạ Đàm gọi thương hiệu đúng chuẩn từng một loại vật tư, ôm Vong Xuyên quỷ thiết ko buông tay. Đến cây quạt Man Man vô tay cũng thay cho ko kết thúc, có hứng cho tới phỏng mong muốn té xỉu.

Man Man biết bên dưới tình hình này, xác minh sở hữu người giám sát, cũng không đủ can đảm nhiều lời nói. Nó kể từ vô tay nường nhảy xuống, cũng ko nghi trang thực hiện cây quạt nữa.

Lúc này, chỉ việc chuồn sai một bước, chắc chắn tiếp tục đầu rơi huyết chảy tức thì. Nó yếu ớt ớt nói: "Có thể kềm chế một ít hoặc không?"

Dạ Đàm nói: "Ngươi thì biết đồ vật gi chứ? Nơi này mới mẻ thực sự là tiên giới chân chính! A, nếu như đang đi vào điểm này nhưng mà ko luyện một chiếc pháp bảo mang lại chủ yếu bản thân, tao sở hữu bị tiêu diệt cũng ko nhắm đôi mắt được!"

Nàng nhìn ngược ngó nên, Man Man run rẩy run hỏi: "Ngươi mong muốn thực hiện gì?"

Dạ Đàm leo trực tiếp lên phía bên trên lò luyện đan, cởi nắp lò đi ra nhưng mà nhìn vô mặt mày trong: "Thử lò." Nàng lấy Ngưng Tuyệt Châu bên trên người bỏ vô, lại rước toàn cỗ linh châu thắng được thời điểm ngày hôm nay trút bỏ vô bên phía trong.

Sau tê liệt thẳng người sử dụng Tam Muội Chân Hoả của Càn Khôn Pháp Tổ cởi lò.

Huyền Thương quân cầm vô tay Yên Long Cổ nén bởi thiên tướng mạo trấn thủ Quy Khư gửi về, vốn liếng lăm le đánh giá, tuy nhiên thời điểm này cũng ko tự động căn nhà được nhưng mà nhìn vô vào kính.

Dạ Đàm rước toàn cỗ linh lực của linh châu truyền vô Ngưng Tuyệt Châu, demo nghiệm thế lửa của Tam Muội Chân Hoả, so với tính năng của lò luyện đơn cũng nhanh gọn sở hữu. Tiếp theo dõi, nường xuất đi ra Mỹ Nhân Thứ (tên của tranh bị hoa tua Dạ Đàm hoặc dùng) của tôi, nhuần nhuyễn phác hoạ thảo đi ra phiên bản vẽ. Sau tê liệt leo cho tới phía bên trên giá chỉ, lấy những loại vật tư nên dùng, cân nặng đo đong điểm, thẳng kiểm soát và điều chỉnh lò luyện đan, rước Mỹ Nhân Thứ nằm trong vật tư thả không còn vô bên phía trong.

Tiếp tê liệt đóng góp lò, châm lửa.

Huyền Thương quân lo lắng không yên ----- Càn Không Pháp Tổ thực sự tiếp tục bắt Thuỳ Hồng năng lượng điện đền rồng vội vàng chục chuyến mất! Lão ko nên sớm hiểu được đấy là con cái châu chấu tê liệt chứ?!

Hắn rũ áo đứng lên, Phi Trì thấy hắn hấp tấp vàng xuất phân phát, vừa vặn gọi được câu: "Quân thượng."

Trước đôi mắt tất nhiên mgay cả dòng sản phẩm bóng cũng ko thấy.

Huyền Hoàng Cảnh

Dạ Đàm vô nằm trong có hứng cởi lò, nường đó là ko chút khách hàng khí, ngay tắp lự gọi bao nhiêu tiên đồng vào: "Đều lại phía trên." Nàng lấy Hoả Hậu bài xích của Pháp Tổ, viết lách rõ nét người nào là canh giờ nào là, rất cần được người sử dụng loại lửa gì: "Chiếu theo dõi điều này nhưng mà nhìn lửa, hiểu không?"

Xem thêm: sem phim 7 vien ngoc rong

Mấy tiên đồng liếc mắt nhìn nhau, cho dù sao người sở hữu cũng bảo là ko cần thiết lo phiền mang lại nường, vậy khoác kệ chuồn. Mọi người nằm trong cúi đầu nhận lấy.

Dạ Đàm bắt ghế, còn tính trèo lên khu vực tối đa của dòng sản phẩm giá chỉ nhìn coi sở hữu đồ vật gi.

Huyền Thương quân phi đằm thắm tìm tới, một giờ quát tháo bảo tạm dừng còn ko thoát ra khỏi mồm, đùng một cái đôi bàn chân nhỏ của Dạ Đàm giẫm mạnh một phân phát, tạm dừng bên trên vai hắn. Váy nường cứ hòn đảo qua loa hòn đảo lại trước mặt mày hắn, tiên đồng vẻ mặt mày kinh hoàng, Man Man cũng há hốc mồm chim.

Dạ Đàm người sử dụng mức độ giẫm giẫm chân, cảm nhận thấy đứng rất rất vững vàng, cứ thế yên lặng tâm bạo dạn giơ tay với lấy dòng sản phẩm rương: "Trong này chắc chắn sở hữu báu vật quý giá nên Càn Khôn Pháp Tổ mới mẻ cất giấu kĩ vì vậy....."

Sau tê liệt, Huyền Thương quân ngay tắp lự lùi đi ra hâu phương một bước.

"A -------" Dạ Đàm hét lên một giờ rồi trượt lộn cổ xuống khu đất, những loại vật tư bị nhì tay nường chạm trúng cũng theo dõi này mà rơi xuống. Chỉ nghe rần rần một trận, chống luyện đan ngay tắp lự loàn trở thành đụn rác rến.

Man Man hé nhìn đi ra phía bên ngoài kể từ sơ hở trong những nhúm lông cánh, thực hiện đi ra cỗ dạng vô nằm trong thê thảm: "Không trúng a, không lẽ phía trên ko nên là hắn hứng được nường, rồi êm ấm nhưng mà ôm nường vô lòng, tiếp sau đó nhì người thâm nám tình đối lập nhau hoặc sao?"

"Thiếu, Điển, Hữu, Cầm!!" Dạ Đàm trườn dậy kể từ vô đụn lớp bụi lò, cỗ dạng nhếch nhác đến mức độ người không giống nhận ko đi ra. Nàng sử dụng tay cào lại tóc, câu mắng tiếp đến còn còn chưa kịp thoát ra khỏi mồm, ngay tắp lự cảm nhận thấy khung người nhẹ nhõm hẫng.

Hay nhỉ, Huyền Thương quân lại thay cho nhì ngược hoạnh họe khơi láng nhẵn bóng lộn vô tay. Một ngược hoạnh họe khơi đằm thắm đem giàn giụa lớp bụi lò, Huyền Thương quân bấm Dẫn Chỉ Quyết một chuyến cọ tinh khiết.

Nước Dao Trì ngọt lành lặn theo dõi động tác tay hắn chảy nhỏ giọt xuống, Dạ Đàm ở vô tay hắn cọ loàn một hồi, hắn sử dụng tay chà thật sạch từng khu vực lồi lõm bên trên vỏ ngược hoạnh họe khơi, như thể đang được tắm táp kì cọ. Yên tay hắn có khá nhiều vết chai dày, xoa lên còn rất rất dễ chịu và thoải mái.

"Ôi." Quả hoạnh họe khơi Man Man thở lâu năm một khá.

Huyền Thương quân rước nhì "quả hoạnh họe đào" cọ thật sạch. Tiên đồng chuồn vô nép dọn chống luyện đan. Huyền Thương quân tiện tay lật coi phiên bản vẽ phác hoạ thảo của Dạ Đàm nằm trong Hoả Hậu bài xích, nhịn nhường như sở hữu chút đăm chiêu.

Dạ Đàm lăn lộn qua loa lăn lộn lại trong tim bàn tay hắn, Huyền Thương quân đùng một cái rước nường bỏ trên phiên bản vẽ, nói: "Lá hoa tua loại nhì này thêm thắt khá nhiều Thanh Lôi Phật Sa."

Dạ Đàm lăn lộn cho tới khu vực vẽ Thanh Lôi Phật Sa tê liệt, nói: "Lúc đúc luyện Mỹ Nhân Thứ tao kinh nghiệm tay nghề ko đầy đủ, vật tư cũng rất ít, ngay tắp lự cho thêm 1 phần Tà Tâm Ma Nham. Tăng thêm thắt Thanh Lôi Phật Sa là vì thế mong muốn triệt chi phí cùn khí của Tà Tâm Ma Nham. phẳng ko nếu mà tu vi bị đưa lên cho tới đỉnh điểm, sát ý của binh khí rất có thể tạo ra tác động cho tới thần trí của người sở hữu."

Năm ngón tay của Huyền Thương quân khá tạm dừng, tâm trí một khi lâu, lại "ừ" một giờ. Sau tê liệt, hắn hỏi: "Bởi vì thế kiến thức và kỹ năng về Chú Khí thuật (thuật rèn binh khí) vô nằm trong to lớn, tầng lớp thanh niên tuổi tác thành công xuất sắc rất là khan hiếm. Ngươi học tập được kể từ ai? Vì sao tuổi tác còn trẻ em tuy nhiên lại đã có được trở thành tựu như vậy?"

Dạ Đàm đùng một cái lưu giữ cho tới bản thân đang được thủ thỉ với ai, tức thời xoay tròn xoe lăn lộn qua loa một bên: "Ai cần thiết ngươi lo! Hừ!" Quả hoạnh họe khơi xoay đằm thắm lại, đem sườn lưng về phía hắn. Đáng tiếc hoạnh họe khơi đó là hoạnh họe khơi, mang lại dù cho có đem sườn lưng về phía hắn, cũng vẫn đơn giản ngược hoạnh họe khơi.

Huyền Thương quân chìa tay đi ra, càng mong muốn rước nường xoay lại. Dạ Đàm tức giận dỗi đến mức độ xoay cho tới xoay lùi.

Trò nghịch tặc này nghịch tặc cho tới tư, năm chuyến, lão phái nam nhân này thiệt thực sự vừa vặn nhàm ngán vừa vặn cố chấp! Xem đi ra nếu mà nường ko phát biểu lời nói nào là, hắn rất có thể vui đùa nường xuyên đêm mất mặt. Nàng rốt cuộc đành nói: "Ta kể từ nhỏ vẫn lăm le là Thiên phi, được Li Quang thị tu dưỡng. Phụ vương vãi kinh hãi Thần tộc ko ưng ý, thường ngày đều bắt tao chịu thương chịu khó siêng năng học hành. Danh sư nào thì cũng mời mọc. Ta hiểu rằng nhiều, sở hữu gì kỳ quái quỷ đâu chứ?"

Nàng từng câu từng chữ đều thản nhiên, tuy nhiên từng câu từng chữ này cũng là lời nói bịa bịa.

Huyền Thương nghe vô vào tai, lại cảm nhận thấy những lời nói này cũng có thể có khu vực thông hiểu. Thế vì vậy hắn chính thức không tin trí óc của chủ yếu bản thân.

- ------- nường rất có thể thực sự là Thiên phi nhưng mà Li Quang thị dụng tâm tu dưỡng. Ít nhất thì so với luyện khí nằm trong pháp trận giản dị đều phân tích và lý giải được, rất có thể gọi nường là phần quà bất thần nhưng mà Li Quang thị dưng tặng mang lại Thần tộc.

Chỉ sở hữu có một không hai một điểm yếu kém, đó là tuổi thọ còn quá nhỏ, tu vi thấp kém cỏi.

Hắn hỏi: "Li Quang Dương nếu như vẫn mệnh lệnh ngươi siêng năng học hành, không lẽ lại ko dạy dỗ ngươi level lễ nghĩa?"

Dạ Đàm giở giọng coi thường thường: "Có dạy dỗ. Nhưng tao phụ thuộc vào đồ vật gi nhưng mà nên học tập chứ? Thần tộc Thiên phi của những ngươi thì xuất sắc lắm sao? Ta mới mẻ ko thèm quan hoài tê liệt."

Đúng thiệt là điệu cỗ của một thiếu hụt phái nữ coi thường suất, phản nghịch tặc, Huyền Thương quân càng cảm nhận thấy rất có thể tin cậy được, hợp lý Li Quang thị quản chế quá cay nghiệt tự khắc, vì vậy tính cơ hội của nường mới mẻ phản nghịch tặc như vậy?

Xem đi ra là tự động bản thân rất nhiều nghi kị rồi.

Xem thêm: tv2.org

Hắn nói: "Nếu Càn Khôn Pháp Tổ tức thời vô nửa canh giờ vẫn ko về được, ngươi ngay tắp lự theo dõi tao trở lại Thuỳ Hồng năng lượng điện, kế tiếp học tập nằm trong lòng thiên quy chuồn." ------ cho dù sao từng một vật ở Huyền Hoàng Cảnh thường rất quý giá, năng lượng phá hủy này của ngươi...... thực sự tránh việc ở lâu.

Dạ Đàm ko điểm xỉa cho tới hắn, hắn nhìn thông thoáng qua loa đồng hồ thời trang cát, khan hiếm khi sở hữu lòng đảm bảo chất lượng nhắc nhở: "Thời gian trá nhằm ngươi học tập nằm trong thiên quy chỉ với lại sáu canh giờ."

Quả hoạnh họe khơi Dạ Đàm vô tay hắn chửi lấy chửi nhằm như tát nước.