tinh hán xán lạn tập 32

(VOH) - Không chỉ tuyến tình thân của Tử Thịnh và Niệu Niệu được quan hoài, Tinh Hán Xán Lạn như "bình cũ rượu mới" càng coi càng say đắm và từng hero đều như 1 thần tượng chiếm hữu được sự yêu thương mến.

Mục lục

Bạn đang xem: tinh hán xán lạn tập 32

  1. Nội dung chủ yếu của Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32
    1. Phương pháp dạy dỗ con cháu lênh láng "thất bại" vô Tinh Hán Xán Lạn
    2. Niệu Niệu ham muốn làm những gì cũng rất được, tuy nhiên chuyện "gây thù oán chuốc oán" vùng thâm nám cung cứ nhằm Tử Thịnh lo!
  2. Tại sao Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải lại mê hoặc cho tới thế?
  3. Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải

Tinh Hán Xán Lạn phần 2 - Nguyệt Thăng Thương Hải tiếp tục mang về mang lại người theo dõi nhiều tình tiết mê hoặc và kịch tính rộng lớn. Với sự canh ty mặt mũi của Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư và dàn sao gạo nơi bắt đầu tuy rằng lúc đầu ko bao nhiêu hứa hứa tuy nhiên lại bất ngờ trở trở thành tựa phim cổ trang hot khi hè. Không chỉ là 1 trong những tác phẩm cổ trang thần tượng về tình thân lứa đôi, tuy nhiên tuy vậy song này còn chứa chấp những nguyên tố mái ấm gia đình, nghĩa nước thù oán nhà khiến người theo dõi ko ngoài mê mệt và luôn luôn rét lòng mong đợi những tập luyện tiếp theo sau.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'yêu nhau' vừa phải bi vừa phải hài, khối hệ thống hero xịn liệu sở hữu canh ty phim làm ra chuyện?

Nội dung chủ yếu của Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32

Trong nhị tập luyện 29-30, người theo dõi dường như không ngoài yêu thích trước mùng “bắn rap” của "chiến thần võ mồm" Việt phi - Việt Hằng (Tào Hi Văn) bất kể là ai bà cũng chẳng kiêng khem dè. Văn đế (Bảo Kiếm Phong) cũng chỉ lẳng lặng đi ra vẻ như phiên bản thân thích ko tương quan, tuy nhiên chắc chắn rằng trong tim đang được hể hả và cảm khái vị quý phi tuy nhiên bản thân rất mực thương cảm. Bởi sở hữu những chuyện là bậc quân vương vãi ông đặc biệt khó khăn lòng nhằm banh lời nói.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 2
Tuy rất là "độc mồm" tuy nhiên Việt phi là kẻ hiểu lý lẽ, ko bênh người nhà
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 3
Vua đấu võ mồm, "chiến thần AKA" Việt Hằng (Tào Hi Văn)

Phương pháp dạy dỗ con cháu lênh láng "thất bại" vô Tinh Hán Xán Lạn

Đối với phần 2 Nguyệt Thăng Thương Hải, kể từ mẩu truyện xích míc vô một mái ấm gia đình nhỏ hiện nay đã gửi sang trọng xích míc vô mái ấm gia đình hoàng phái. Tuy trình bày, mái ấm gia đình nào thì cũng như nhau, thân phụ u này cũng có thể có trách cứ nhiệm nuôi dậy con, tuy nhiên so với hoàng phái, so với người là bậc đế vương vãi, là kiểu mẫu nghi vấn thiên hạ thì đòi hỏi so với con cháu cũng ko thể tương tự mái ấm gia đình thường thì vì liên quan liêu cho tới sĩ diện của tất cả tôn thất. 

Vấn đề về cách thức giáo dục con cái có lẽ rằng là 1 trong những trong mỗi điểm vừa phải xứng đáng quan hoài vừa mới được truyền đạt và thể hiện tại thâm thúy vô phim. "Cha u sinh con cái, trời sinh tính", Khi coi Tinh Hán Xán Lạn, những người con vô phim nhường nhịn như đều chẳng như là tính cơ hội của cha mẹ.

Việt phi tuy rằng độc mồm tuy nhiên là kẻ trọng lẽ nên, trình bày đạo lý; vô khi tam công chúa một chút ít cũng rất khác thân mẫu, cho tới tư thế của một vị công chúa cũng chẳng sở hữu. Ngũ công chúa mưu kế tế bào xảo trá, hách dịch lộng hành lại vô nằm trong gian ác Khi trong tương lai cố ý đẩy Niệu Niệu xuống nước ko mùng cho tới sinh sống bị tiêu diệt của những người không giống. Trong Khi bại, Tuyên hậu – người sinh đi ra ngũ công chúa vừa đoan trang, tri thư đạt lý, vừa thánh thiện bổng thục đức lại diệu dàng nhân hậu (trước đôi mắt là như thế tuy nhiên hẳn trong tương lai cũng tiếp tục như vậy) tuy nhiên phụ nữ lại trái ngược ngược trọn vẹn. Trong lòng Tuyên hậu chỉ muốn hoàng thái tử là 1 trong những người con thông thường ko nên sinh đi ra vô tôn thất chứ không tuyệt vọng với tính cơ hội quá mức cho phép nhân hậu cho tới yếu mềm của nam nhi, hoàng thái tử quả tình sở hữu tính cơ hội khá như là nương nương. 

Về phần Văn đế, tuy rằng ngày thông thường đặc biệt hạnh phúc cũng chẳng quá mức cho phép uy nghiêm nghị, khó ngay gần tuy nhiên cho tới Khi cần thiết rắn rỏi, cần thiết uy thế thì ngài vẫn tỏ rõ rệt uy quyền đang được tóm vô tay. Dù là con cháu ruột rà, mặc dù là đứa con do ái phi sinh đi ra cũng chịu đựng trị tiến công như thông thường. Nhưng với trọng tội phát triển, dùng chi phí fake, chỉ tiến công tam công chúa mà không khảo sát ngọn nguồn cũng chính là nể mặt mũi Việt thị thật nhiều...

Ở đoạn này cũng nên bất thần trước tam hoàng tử "đại suy nghĩ khử thân", tự động bản thân vạch trần tội rộng lớn của muội muội tuy vậy sinh là tam công chúa. Có vẻ, vị hoàng tử này là phiên bản sao một 9 một 10 của Việt phi, người như vậy mới nhất sở hữu dáng vóc của một bậc quân vương vãi sau này. 

Than ôi! Những nỗi sợ hãi trăm bề của bậc thực hiện thân phụ thực hiện u khó khăn lòng mô tả. Mỗi đứa trẻ con thường rất khác lạ, đều tiếp tục lan sáng sủa theo dõi một cơ hội riêng rẽ vẫn cần thiết sự hướng dẫn của thân phụ u. Mỗi đứa trẻ con cũng có thể có cơ hội tiêu thụ không giống nhau, lúc nào cần thiết cương thì rất có thể thẳng tay lúc nào cần thiết nhu thì ko thể trách cứ trị. Những đứa trẻ con hiểu chuyện cũng rất cần phải thương cảm và giáo dục, ko thể nhằm bọn chúng tự động bản thân lĩnh hội, vì như thế dù cho có lĩnh hội được bọn chúng cũng tiếp tục thiếu hụt thốn thật nhiều.

Chung quy, giáo dục con cháu là chuyện cần thiết rất có thể tác động tới cả sau này và số phận của bọn chúng. Thế nên, hòng từng người thân phụ người u hãy quan hoài con cháu bản thân nhiều hơn thế, hãy lắng tai và share chứ không chửi mắng và trách cứ trị. Con cái cũng vậy, hãy hiểu mang lại nỗi lòng của thân phụ u, hãy thông cảm và trực tiếp thắn thổ lộ những mong ước, lắng tai và mò mẫm cơ hội hòa thích hợp nhằm trưởng thành và cứng cáp. Trưởng trở thành không những sở hữu con em của mình mặc cả những bậc thân phụ u đang dần trưởng thành và cứng cáp, cũng dần dần thay cho thay đổi lối tâm lý và cơ hội đối xử nhằm tình thân thích mái ấm gia đình không trở nên rạn vỡ, không trở nên ngăn cơ hội vì như thế một tường ngăn vô hình dung này bại.

Niệu Niệu ham muốn làm những gì cũng rất được, tuy nhiên chuyện "gây thù oán chuốc oán" vùng thâm nám cung cứ nhằm Tử Thịnh lo!

Có thể thấy kể từ thời điểm hỏi vợ thành công xuất sắc, Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) tuy rằng vẫn còn đấy thật nhiều sự không tương đồng vô tâm lý và lối sống tuy nhiên chúng ta đang được học hỏi và giao lưu và dần dần thay cho thay đổi vì như thế đối phương. Một tướng tá quân trẻ con cô độc, xung quanh năm chinh chiến rơi ngôi trường, chẳng biết cảm hứng của một giở cơm trắng mái ấm gia đình là thế nào, cũng chẳng biết những ngày lễ nghỉ cần thiết nằm trong mái ấm gia đình trải qua quýt tiếp tục đi ra sao. Một vị tướng tá lấy kỷ cương thực hiện đầu, luôn luôn đặc biệt quy củ mới nhất rất có thể hàng đầu hàng chục ngàn quân binh. Lăng Bất Nghi tiếp tục vượt lên quen thuộc với lối sống bao trong năm này, tức thời tiếp tục khó khăn lòng thay cho thay đổi. Nhưng rõ nét, Tử Thịnh sẵn sàng và đang được đặc biệt nỗ lực thay cho thay đổi vì như thế Thiếu Thương và tiếp tục luôn luôn bảo đảm nường.

Thỉnh phảng phất nghe Lăng tướng tá quân kêu thương hiệu ở nhà đất của Thiếu Thương – Niệu Niệu, cảm hứng lênh láng tình thân và sủng nịch. Tử Thịnh tiếp tục xác định Niệu Niệu cứ thực hiện từng chuyện mình yêu thích vì như thế tiếp tục sở hữu y chống sống lưng và tiếp tục luôn luôn bảo đảm nường. Tuy nhiên, cho tới Khi một đợt tiếp nhữa Niệu Niệu lại tự động tuân theo ý bản thân, cố ý trả nủa ngũ công chúa ngay lập tức trong thời gian ngày bái tế Hoắc lão tướng tá quân và toàn Hoắc gia. Tử Thịnh ko mắng nường chỉ bảo nường ham muốn làm những gì cứ trình bày hắn tiếp tục thực hiện, việc khiến cho thù oán ân oán với những quý tộc cứ nhằm bại mang lại hắn. 

Một người chỉ hành sự theo dõi ý bản thân, một người chỉ lo ngại an nguy nan của đối phương. Một đợt tiếp nhữa lại hiểu lầm xích míc lại xuất hiện tại, Niệu Niệu lại cảm nhận thấy gả mang lại Lăng Bất Nghi thiệt phiền toái tuy nhiên "đâm lao nên theo dõi lao thôi". Dù sao Lăng tướng tá quân tiếp tục trao đầy đủ toàn bộ mang lại nường, chỉ trừ việc moi tim đi ra tặng mang lại nường nhằm tỏ rõ rệt tấm lòng trở thành nằm trong tấm tấm lòng của tướng tá quân rộng lớn trăng tròn bao nhiêu nồi bánh chưng vẫn ko ưng được người này, Dụ Xương quận chúa sở hữu trăm phương ngàn nối tiếp bửa nhào vô người Tử Thịnh, Tử Thịnh phía trên vẫn thủ thân thích như ngọc nhằm dành riêng đầy đủ vẹn mang lại Niệu Niệu. 

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 3
Lại bị khiển trách cứ nữa rồi!
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
Nghe câu "Ta chỉ ham muốn đảm bảo chất lượng mang lại nàng" phát triển thành "Vì phiên bản thân thích ko đầy đủ tốt"
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
Gả mang lại Lăng Bất Nghi thiệt là phiền phức!

Dù sao chuồn nữa, cả nhị cũng chỉ phẫn nộ hờn vu vơ bại, rồi lại đâu vô đấy và sẵn sàng phi vào tiến độ tình chàng ý thiếp đậm nồng. Ai dám cản nường gả mang lại tớ cơ chứ? 

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 6
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 7
 

Về phần Thiếu Thương, Niệu Niệu đang dần nỗ lực nhằm hòa nhập vô cuộc sống thường ngày cung cấm tuy nhiên vị thơm phu của nường trước đó trải đời. Dù được Văn đế nhiệt tình thương cảm tuy nhiên chắc chắn rằng cuộc sống thường ngày vô cung của Tử Thịnh cũng từng chẳng bao nhiêu êm ắng đẹp nhất, một đứa trẻ con không tồn tại phụ kiểu mẫu ruột rà ở kề bên, thân thích cô thế cô lại luôn luôn ăn mòn côn trùng hận khử tộc sao lại có được một vượt lên khứ đảm bảo chất lượng đẹp nhất. Tình cảnh của tất cả nhị vốn liếng dĩ chẳng như là nhau tuy nhiên sao lại sở hữu nỗi sầu và đau xót tương đương.

Xem thêm: tinh yeu khong the ngo

Trong chốn cung cấm, từng chuyện đều ko giản dị tuy nhiên phức tạp vô nằm trong, nội đấu trong những quyền lực phe phái là vấn đề không thể rời ngoài tuy nhiên Lăng Bất Nghi chẳng khi nào ham muốn Thiếu Thương vướng vô những phiền hà này, năm thứ tự bảy lượt dặn dò thăm dò ko được rớt vào vòng xoáy nội đấu. Tuy rằng, Lăng Bất Nghi rất có thể ko màng toàn bộ tuy nhiên suy mang lại nằm trong hắn cũng đơn giản nghĩa tử, cũng chỉ là 1 trong những võ tướng tá sao rất có thể ngăn chặn những quyền lực và vị thế của vương vãi quyền quý tộc. 

Việt thị là kẻ trọng lý lẽ ko vì như thế người thân tuy nhiên thực hiện bừa, tuy vậy quyền lực của Việt gia càng ngày càng bành trướng nhờ việc sủng ái Việt thị của Văn đế, hèn nào những triều thần đang được dần dần theo dõi Việt thị. 

Cũng chủ yếu vấn đề đó tiếp tục tạo nên ngũ công chúa cảm nhận thấy lo ngại và hãi hãi vì như thế kiểu mẫu hậu của cô ấy ko chịu đựng giành giật giành, cả ngai vàng vị thái tử nhường nhịn như cũng hiện nay đang bị rình rập đe dọa vì như thế sự nhu nhược và yếu mềm của hoàng thái tử. Hoàng hậu bị ngũ công chúa xôn xao đến mức độ chẳng thiết ăn uống hàng ngày hoặc banh lời nói rỉ tai. Như vậy cũng khiến cho Thiếu Thương vô nằm trong lo ngại vì như thế bà là kẻ cư xử rất hay với nường. Nhưng với việc mưu trí thông minh, Niệu Niệu thành công xuất sắc rủ được nương nương. Hai người quả tình nom đặc biệt như là nhị u con cái.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 10
 

Trailer tập luyện 31-32

Có lẽ chủ yếu vì như thế vượt lên thương cảm nương nương nên Niệu Niệu tiếp tục sở hữu dự định ham muốn nhúng tay vô chuyện này, tuy nhiên chắc chắn rằng Tử Thịnh sẽ không còn được cho phép nường thực hiện chuyện rất có thể gian nguy cho tới tính mạng của con người của nường. Đây là triều đình, là tôn thất, là nội đấu trong những quyền lực quý tộc chẳng nên truyện tranh đấu thông thường tình trong những phái đẹp nhi, Tử Thịnh không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống đều dặn dò nường ko mang lại phu nhân nhỏ thực hiện văng mạng.

Cũng vô tập luyện mới nhất, Niệu Niệu lại trình bày lên tâm lý khiến cho a kiểu mẫu tuyệt vọng với Tiêu Nguyên Y (Tăng Lê), một đợt tiếp nhữa lại rước bản thân đối chiếu với đàng tỷ Ương Ương (Từ Kiều) như a kiểu mẫu vẫn luôn luôn nhắc tới. Mỗi thứ tự cho tới cảnh này, lại cảm nhận thấy hình hình ảnh của Tiêu Nguyên Y và Niệu Niệu đặc biệt như là với những người dân u và những đứa trẻ con bị đối chiếu với “con mái ấm người ta” lúc này. Mỗi đứa trẻ con đều phải sở hữu một thế mạnh riêng rẽ, tính cơ hội rất có thể uốn nắn nắn tuy nhiên nên chính cách thức và phải để phiên bản thân thích vô địa điểm của con em của mình.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 8
Đứa con cái trong tim a kiểu mẫu chắc chắn là tương tự Ương Ương a tỷ ngoan ngoãn ngoãn hiểu chuyện... (Đa phần những người dân u thường rất thương cảm con cái, lo ngại mang lại con cái tuy nhiên thỉnh thoảng cơ hội thương cảm độc đoán quá mức cho phép lại dần dần đẩy con em của mình xa vời cơ hội rộng lớn.) 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 9
Là con cái tiếp tục khiến cho a kiểu mẫu tuyệt vọng rồi! (Khoảng cơ hội thân thích nhị u con cái lúc nào vừa mới được kéo lại ngay gần hơn?)
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 13
Hai u con cái đều xứng đáng yêu
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 14
Vẫn còn khoảng cách thân thích nhị u con
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 15
 

Cả nhị u con cái đều không có bất kì ai chính ai sai, chẳng qua quýt chúng ta vẫn ko đầy đủ hiểu rõ sâu xa giờ lòng của nhau và ko thiệt sự mô tả ý tứ chính phương pháp để đối phương hiểu. Hy vọng nhị u con cái tiếp tục sớm rất có thể hạnh phúc và thân thích thiết rộng lớn Khi ở cạnh nhau, sở hữu dáng vóc thường nhìn thấy của một người u với cùng một đứa phụ nữ. Vì vốn liếng, u và phụ nữ tiếp tục dễ tâm sự với nhau hơn, dễ dàng share và là nơi dựa niềm tin vững chãi lẫn nhau.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư nối tiếp lên sóng phần sau, người theo dõi phấn chấn mừng tuy vậy vẫn nên 'đợi đợi như cũ'

Tại sao Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải lại mê hoặc cho tới thế?

Nếu như trình bày Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải là 1 trong những tập phim cổ trang thần tượng bứt phá cũng ko ngoa. Bởi kể từ những nguyên tố tiêu biểu vượt trội của một tập phim cổ trang thần tượng thường nhìn thấy, đạo thao diễn Phí Chấn Tường và biên kịch tiếp tục đổi khác và thêm thắt thắt những cụ thể nhằm tất cả ko áp lực, không trở nên cường hóa.

Từ gia đấu phát triển thành hài gia đấu, kể từ cung đấu phát triển thành "sân khấu tấu hài" - điểm lan sáng sủa của những hero đậm chất cá tính và ko hãi trời ko hãi khu đất,... Các hero kể từ văn học tập sĩ, võ tướng tá, cho tới những bậc quý tộc vua hậu phi,... chúng ta đều phải sở hữu những đường nét tính cơ hội rất độc đáo, đặc biệt phá huỷ cơ hội và đặc biệt đời, nhất là "độc miệng". Mỗi một câu thoại mà Việt phi (Tào Hi Văn) dùng để làm mắng người, hoặc những lời nói tâm sự của Tử Thịnh với Niệu Niệu, những lời nói u ám của Niệu niệu với a kiểu mẫu,... đều khiến cho tuyệt hảo uy lực mang lại người theo dõi.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 6
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 7
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 8
 

Chung quy, toàn bộ tất cả thường rất hài hòa và hợp lý, sở hữu cao trào tuy nhiên ko đến mức độ khiến cho người coi vượt lên khắc chế, sở hữu ngọt sủng tuy nhiên ko nên sến súa liên tiếp vồ lấy nhau, sở hữu sự "đoàn sủng" (nhân vật nữ/ phái mạnh chủ yếu được thật nhiều tình nhân thương) tuy nhiên thay đổi lại cũng thiếu hụt thốn tình thương và mong ước một cái rét mái ấm gia đình... Nhân vật phản diện khinh ghét kể từ khuôn mặt, chủ yếu diện người nào cũng sở hữu những đường nét riêng rẽ tuyệt hảo, từng người đều phải sở hữu đất dụng võ và cùng với nhau hỗ trợ cho mạch truyện trở thành hấp dẫn cho tới bất thần, không có bất kì ai bị lu lờ mờ hoặc nhạt nhẽo nhòa. Đến cả những cụ thể thao tác làm việc của những cung phái đẹp, lính tráng cũng có thể có những sườn hình đặc biệt chân thật và gọn gàng.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 9
Chỉ số Datawin, Vlinkage đều nằm trong top đầu
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 10
Thành tích tuyệt hảo tuy nhiên vẫn đang còn nghi vấn vấn phi lý của Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải: lưu lượng ngày phá huỷ 300 triệu view (cao nhất từ thời điểm năm 2021 cho tới nay), lên sóng 24 ngày phá huỷ 200 triệu lượt tương tác (cao nhất năm 2022).

Tóm lại, Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải như "bình cũ rượu mới" Khi phối hợp nhiều nguyên tố tuy nhiên ko bội thực, đầy đủ nhằm hot nhằm mê hoặc người coi nên chờ đón những thao diễn đổi mới tiếp theo sau. Nếu vẫn đang được lưỡng lự sở hữu nên hương thụ hay là không thì chớ chần chờ nữa, phía trên đó là tựa phim cổ trang rất có thể canh ty những người theo dõi từng nghêu ngán với phim cổ trang motip cũ quay về với chuyên mục nổi trội này của nền phim ảnh Hoa ngữ.

Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải

Dù tiếp tục biết thao diễn đổi mới phần 2 tiếp tục rất phức tạp và mệt mỏi rộng lớn vạn thứ tự đối với phần một, những thực sự này sẽ tiến hành hé mở, tâm tư nguyện vọng của những hero sở hữu dần dần được giải bày toàn bộ? Tuy nhiên, có lẽ rằng đạo thao diễn Phí Chấn Tường sẽ không còn nhằm người theo dõi nên vượt lên nhức thương vì như thế phim của ông vô bi sẽ có được hài, vô hài cũng sẽ có được những giọt nước đôi mắt. Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng tiếp tục giành giật thủ vạc đàng mang lại người theo dõi sau rộng lớn trăng tròn tập luyện của phần thứ nhất liên tục “chàng xua đuổi theo dõi nường chạy trối chết”. 

Xem thêm: xác sống phần 4

Chúng tớ hãy nằm trong nối tiếp đón theo dõi dõi hành trình dài tiếp cận niềm hạnh phúc và đại nghĩa của Lăng Bất Nghi - Ngô Lỗi và Trình Thiếu Thương - Triệu Lộ Tư. Phim đang rất được vạc sóng bên trên Tencent Video và WeTV vô khi 19h, từng tối loại 3, 4, 5 so với thông tin tài khoản VIP sẽ tiến hành coi nhị tập luyện. Tài khoản thông thường tiếp tục coi 1 tập luyện từng tối loại 3 cho tới loại 7 mặt hàng tuần.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim.

Ảnh, video: Tencent, WeTV, Weibo