tìm iphone trên máy tính

Làm thế nào là nhằm mò mẫm iPhone Khi bị mất? HnamMobile tiếp tục chỉ dẫn chúng ta dùng Find my iPhone nhằm lấy lại được điện thoại cảm ứng gần giống bảo mật thông tin và phục sinh vấn đề. Cùng triển khai test cơ hội mò mẫm iPhone bên trên PC hoặc mò mẫm iPhone bị tổn thất ngay số điện thoại cảm ứng vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: tìm iphone trên máy tính

slider 1

Cách kích hoạt Find My iPhone bên trên máy tính

Trên từng vũ khí điện thoại cảm ứng iOS đều được ngôi nhà tạo ra chuyển vận sẵn tác dụng Find My iPhone (Tìm iPhone) và được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật bên trên điện thoại cảm ứng của khách hàng và khách hàng bị mất iPhone, nhanh chóng chóng truy cập lối links icloud.com/find để đăng nhập iCloud của khách hàng bên trên PC.

slider 1

Khi đăng nhập iCloud bên trên PC, khách hàng sẽ biết được vị trí cái iPhone bị mất của khách hàng. Trong trường hợp đã biết thành tắt, địa điểm ở đầu cuối sẽ tiến hành hiển thị. Khi coi địa điểm điện thoại cảm ứng, chúng ta lựa chọn kích hoạt (Hành động) ở cuối screen và lựa chọn Lost Mode (Chế phỏng mất). Sau cơ, bên trên screen tiếp tục đòi hỏi chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng.

Nếu mật mã ko được bịa đặt bên trên điện thoại cảm ứng được đặt tại Chế phỏng tổn thất (Lost mode), các bạn sẽ được đòi hỏi tạo ra mật khẩu đăng nhập Khi bật Chế phỏng mất. Sau Khi nhảy Chế phỏng tổn thất tiếp tục khóa vũ khí điện thoại cảm ứng của khách hàng, tương hỗ ngăn thông tin và lời nhắn hiện trên screen khóa của khách hàng và nối tiếp theo gót dõi địa điểm của điện thoại cảm ứng. Điện thoại của khách hàng vẫn tiếp tục sụp đổ chuông cho những cuộc gọi cho tới và FaceTime. Việc sụp đổ chuông này tiếp tục giúp cho bạn nghe được điện thoại cảm ứng của tớ nếu như đang được ở sát.

Khi rủi ro chúng ta bị tổn thất iPhone, chúng ta vẫn tiếp tục hoàn toàn có thể xác định được địa điểm của điện thoại cảm ứng chúng ta nếu như điện thoại cảm ứng đem liên kết mạng. Dưới đấy là quá trình tìm iPhone bên trên máy tính đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn nhìn thấy chiếc Smartphone của mình:

Bước 1: Quý Khách truy vấn trang trang web www.icloud.com của Apple, tiếp sau đó singin thông tin tài khoản iCloud của khách hàng.

slider 1

Đăng nhập iCloud

Bước 2: Quý Khách lựa chọn vô công dụng “Find My iPhone” bên trên screen trang chủ, thời điểm hiện tại bên trên trình duyệt tiếp tục xác định iPhone của khách hàng. Tiếp cho tới, chúng ta nên chọn lựa vô điểm xác định bên trên phiên bản vật và lựa chọn vô hình tượng chấm phàn nàn nhằm mò mẫm iPhone bị tổn thất.

slider 1

Nhấp vô Tìm iPhone

slider 1

Bấm vô hình tượng chấm than

Bước 3: Quý Khách tiếp tục thấy bên trên screen xuất hiện những tùy chọn: Phát tiếng động, chính sách tổn thất và phân phát tiếng động.

slider 1

Xem thêm: cho tốt oto

Bấm vô tùy lựa chọn bạn muốn sử dụng

- Phát Âm Thanh (Play Sound): Khi dùng tác dụng này, vũ khí điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ phân phát đi ra tiếng động gom cho chính mình xác định được địa điểm của điện thoại cảm ứng khi chúng ta ở sát cơ. Chức năng này tiếp tục hữu dụng khi chúng ta nhằm quên iPhone ở ở đâu đó như ở ban ngành, ngôi nhà..

- Chế phỏng tổn thất (Lost mode): Tính năng này nhằm khóa screen điện thoại cảm ứng và tương hỗ hiện nay thông tin cho tới người đang được lưu giữ vũ khí của khách hàng. Nếu đem người nhặt được vũ khí của khách hàng, bọn họ tiếp tục phát âm được lời nhắn và contact cho chính mình.

- Xóa Thiết bị (Erase Device): Nếu chúng ta cảm nhận thấy ko thể mò mẫm lại được điện thoại cảm ứng của tớ, vậy thì nhằm bảo mật thông tin vấn đề tài liệu vô điện thoại cảm ứng của khách hàng, các bạn hãy dùng tác dụng này nhằm Khi iPhone được liên kết Wifi hoặc 3G, tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành tự động hóa xóa tinh khiết.

Xóa thông tin tài khoản ngoài vũ khí nếu như không tìm kiếm được iPhone

Khi ko tìm iPhone bên trên máy tính được, trước khi chúng ta xóa thông tin tài khoản ngoài vũ khí của tớ, các bạn hãy thắt chặt và cố định vị vũ khí điện thoại cảm ứng của tớ hoặc phân phát tiếng động bên trên vũ khí cơ. Sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản bên trên vũ khí, các bạn sẽ ko thể dùng Tìm iPhone nhằm xác định hoặc phân phát tiếng động.

Dưới đấy là cơ hội xóa thông tin tài khoản ngoài vũ khí vô trường hợp ko tìm kiếm được iPhone

  1. Đăng nhập Tìm iPhone bên trên PC vị ID Apple của khách hàng (ID Apple tuy nhiên chúng ta dùng với iCloud).

  2. Trong list Thiết Bị, nhấp vào vũ khí tuy nhiên bạn thích xóa.

  3. Bấm lựa chọn vô Tác vụ, nhấp vào Xóa, tiếp sau đó nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple của khách hàng hoặc mật khẩu đăng nhập ID Apple của member vô mái ấm gia đình chúng ta.Nếu chúng ta đang được dùng điện thoại cảm ứng của một người chúng ta, hãy singout ngoài Tìm iPhone khi chúng ta chấm dứt.

Nếu đang được dùng vũ khí tương hỗ Cảm biến 3 chiều, bạn cũng có thể nhấn vô vũ khí tuy nhiên bạn thích xóa vô list nhằm coi trước địa điểm của vũ khí, tiếp sau đó vuốt lên và chạm vô Xóa. Nhấn mạnh rộng lớn nhằm coi tăng tùy lựa chọn.

Lưu ý: Nếu chúng ta hiện nay ko dùng một trong mỗi vũ khí uy tín, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mật mã của vũ khí iOS tuy nhiên chúng ta đang được xóa. Nếu chúng ta ko thể nhập mật mã, tác dụng xóa kể từ xa xăm hoàn toàn có thể bị trì ngừng vô một 2 tiếng đồng hồ để giúp đỡ đáp ứng đòi hỏi ko cần bởi ngẫu nhiên sinh hoạt mod nào là. Để hiểu thêm vấn đề về vũ khí tin yêu, hãy coi nội dung bài viết của Sở Phận Hỗ Trợ Apple Xác thực nhị nguyên tố mang đến ID Apple.

Trên đấy là cơ hội tìm iPhone bên trên máy tính tuy nhiên mình thích phía dẫn theo chúng ta. Mình kỳ vọng bạn cũng có thể dùng Find My iPhone kể từ PC nhằm xác xác định trí điện thoại cảm ứng của khách hàng một cơ hội đơn giản và dễ dàng bằng phương pháp dùng những nghệ thuật tôi đã chỉ dẫn phía trên. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

HnamMobile

Xem thêm: cách xóa bạn trên facebook