tiểu nữ nghê thường tập 31

TIỂU NỮ NGHÊ THƯỜNG

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình thương romantic, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: tiểu nữ nghê thường tập 31

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim tieu nu nghe thuong unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim TIỂU NỮ NGHÊ THƯỜNG nằm trong chuyên mục phim Cổ trang, võ thuật, tình thương romantic, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Ni Chang (TIỂU NỮ NGHÊ THƯỜNG) Câu truyện hành trình dài báo oán lấy lại cơ nghiệp đo gia tộc của cô ấy nhằm lại sau thời điểm bị những quân thù vô giới tơ tằm với những thủ đoạn ti tiện, thảm khốc. Tạ Tiểu Nghê (do Lệ Gia Kỳ thủ vai). Cô được quá kế tiếp cơ nghiệp của gia tộc. tổ ấm và sự nghiệp của gia tộc cô bị hủy diệt bên dưới tay Tô Thị - một quân thù nằm trong vô giới tơ tằm.

Tạ Tiểu Nghê (Lệ Gia Kỳ đảm nhận) là đàn bà của cửa ngõ hiệu tơ tằm có tiếng Tạ Thị.

Không bao lâu sau cô trở nên nữ giới thương nhân vô thời kỳ Đại Ninh sau thời điểm quá kế tiếp cơ nghiệp của gia tộc. Thế tuy nhiên Tô Thị xuất hiện nay và ko kể từ thủ đoạn lần cơ hội chi khử cô. Tô Thị là 1 quân thù nằm trong vô giới tơ tằm, kẻ thủ mưu chủ yếu trong những việc hủy diệt mái ấm gia đình tương tự sự nghiệp của nữ giới chủ yếu Tạ Tiểu Nghê.

May mắn sinh sống sót và thề thốt tiếp tục báo oán nhằm đòi hỏi lại công bình mang lại gia tộc bản thân.

Cô chính thức bằng sự việc trau dồi phiên bản thân thích, cô ở ẩn và thâm nhập vô Vân Cẩm gia trang nhằm học tập nghề ngỗng nhuộm. Ông trời ko thực hiện phụ lòng Tiểu Nghê sau nhiều năm tu luyện, với trí tuệ cùng với sự cần mẫn chuyên cần, sức lực lao động bao lâu ni cả cô và đã được thông thường đáp quí xứng đáng.

Tô Thị một đợt nữa lần cho tới nhằm truy sát, khử lối sinh sống của cô ấy.

Tạ Tiểu Nghê và đã được Dương Tử Ngu (Tất Văn Quân thủ vai) tương hỗ, anh vốn liếng là kẻ bảo vệ, mến thương và đảm bảo cô. Cô nằm trong anh chạy trốn lên Tây Tạng, cả nhị nương tựa cho nhau trải qua loa những trở ngại, gian giảo truân. Tròn một năm sau, cô quyết báo oán và quay về gia tộc nhằm lật ụp Tô Thị. Từ phía trên chuyện về Tiểu Nữ Nghê Thường một đợt nữa ra mắt khi Tiểu Nghê thiết kế và xây dựng lại Tạ Thị.

Tiểu Nữ Nghê Thường hoặc mang tên gọi không giống là Ni Chang - bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được góp vốn đầu tư xịn với dàn thao diễn viên unique như Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tống Văn Tác, Tôn Gia Lộ.

Xem thêm: phim qui co that thuong

Lệ Gia Kỳ sinh ngày 28 mon 8 năm 1997 ở Chiết Giang, Hàng Châu. Tên giờ đồng hồ Anh là Nicky Li, là 1 cô diễn viên và chân dài Trung Quốc. Cô được nghe biết nhờ vai thao diễn chủ yếu vô phim Chờ chút, thanh xuân ơi và quý khách hàng gái 99 điểm. Dù chỉ cao 1m58 cô gái lại chiếm hữu một khuôn mặt xinh xẻo và nụ cười cợt rực rỡ đã hỗ trợ cô diễn viên nhanh gọn được những đạo thao diễn truy tìm, vô cơ sở hữu đạo thao diễn Mặc Hiểu Tuệ của phim Tiểu Nữ Nghê Thường đầu tiên chào cô về. 

Tất Văn Quân sinh ngày 21 mon 11 năm 1997 ở Phủ Thuận, Trung Quốc. Là một ca sĩ và thao diễn viên Trung Quốc. Anh là member của group nhạc nam giới Trung Quốc. Dù chiếm hữu nước ngoài hình tuyệt vời nằm trong khuôn mặt mày điển trai tuy nhiên chàng trai vẫn đang có ít đất dụng võ cho chính bản thân mình. Đến với vai nam giới chủ yếu vô phim Ni Chang (Tiểu Nữ Nghê Thường 2021) lượt này được cho rằng thách thức rộng lớn giành riêng cho Tất Văn Quân.

Bộ phim hoặc Trung Quốc TIỂU NỮ NGHÊ THƯỜNG. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần tìm kiếm bên trên Google, sướng lòng tăng khá đầy đủ rõ rệt "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (tieu nu nghe thuong fsc.edu.vn).

English: TIEU NU NGHE THUONG (PhimVn2).

Xem thêm: xem phim thiên nga bóng đêm tập 6

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test lần tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung đoạn phim trực tuyến, tương tự bất kể một hình hình họa riêng lẻ nào là.