tiền bối đừng đánh màu son đó thuyết minh

Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: tiền bối đừng đánh màu son đó thuyết minh

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim tien boi dung danh mau son vì thế unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Sunbae, Don’t Put On That Lipstick 2021 (Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó), bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập luyện của Nước Hàn dựa vào cỗ đái thuyết mạng có tiếng nằm trong thương hiệu xuất bạn dạng năm 2017. chuyện thương yêu văn phòng xoay xung quanh chàng hậu bối “bạo dạn” Chae Hyun Seung (Kim Ro Woon thủ vai) và cô bé chi phí bối đáng yêu và dễ thương Yoon Song Ah (Won Jin Ah đảm nhận).

Sau một thời hạn nhiều năm chờ đón, Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó gửi thể kể từ đái thuyết tiếp tục đầu tiên xác nhận ngày lên sóng 18/01/2021.

Phim được reviews với nội dung mê hoặc nằm trong dàn biểu diễn viên nổi trội hấp dẫn fan hâm mộ. Trong Khi Chae Hyun Seung là chàng cung cấp bên dưới với nước ngoài hình đặc biệt phẩm nằm trong sự lôi kéo trái khoáy ngược, lanh lợi, tài năng thì Yoon Song Ah là phái đẹp marketer có tính chuyên nghiệp của một nhãn mặt hàng chất làm đẹp với niềm mong ước tiếp tục chiếm hữu Brand Name của riêng biệt bản thân. Chae Hyun Seung dành riêng một tình thân và sự say sưa Song Ah như điếu sụp.

Won Jin Ah

Là cô diễn viên trẻ em thân quen mặt mũi với những người hâm mộ châu Á vô thời hạn mới gần đây nhờ vai chủ yếu vô dự án công trình tái mét xuất Melting Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của mỹ phái nam vạn người ham mê Ji Chang Wook. Won Ji Ah sinh vào năm 1991, khá trẻ em đối với những đàn chị vô năng lượng điện hình họa Hàn. Trước khi tới với dự án công trình phim Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó cô còn được nghe biết với vai biểu diễn vô nhị bộ phim truyện truyền hình Rain hoặc Shine và Life, bộ phim truyện trước đó tiếp tục tạo nên mang đến cô một đề cử phần thưởng thẩm mỹ Baeksang.

Rowoon

Kim Seok-woo, được nghe biết với nghệ danh Rowoon, là một trong những ca sĩ, biểu diễn viên và chân dài Nước Hàn. Anh ấy là member của tập thể nhóm nhạc phái nam Kpop SF9 với tầm quan trọng Ca sĩ chủ yếu. Anh ấy tiếp tục nhập vai chủ yếu trước tiên của tôi vô bộ phim truyện truyền hình năm 2019 của đài MBC, quý khách khác thường. Năm ni anh mới chỉ 26 tuổi hạc và được giới truyền thông kỳ vọng rộng lớn tiếp tục là một trong những năm đột phá vô sự nghiệp biểu diễn xuất vô năm 2021, bộ phim truyện Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó được xem là dự án công trình đầu tay của phái nam biểu diễn viên vô của năm 2021.

Xem thêm: van bai dinh menh tap 3

Won Ji Ah ko được reviews cao về mặt mũi biểu diễn xuất cùng theo với này là từng bị chê bai về mặt mũi sắc đẹp Khi sánh song mặt mũi Ji Chang Wook bên trên họp báo hồi thời điểm cuối năm 2019. Và phen này nếu như tạo nên hình của Won Ji Ah vô phim Tiền Bối Đừng Đánh Son Màu Đó ko đầy đủ thích hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của người theo dõi, tức dìm mặt hàng sắc đẹp của cô diễn viên trẻ em thì điều chê bai tiếp tục một đợt nữa tái diễn. Sự nghi ngại bên trên nhưng mà người theo dõi giành cho bộ phim truyện phen này là vấn đề ko cần không tồn tại hạ tầng, vì thế thân phụ dự án công trình đóng góp chủ yếu sớm nhất của Won Ji Ah đều lu nhòa trước những phe đối lập nằm trong thời khắc phân phát sóng.

Bộ phim hoặc Nước Hàn Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò la tìm tòi bên trên Google, hí hửng lòng thêm thắt tương đối đầy đủ rõ nét "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò la dò la, ví dụ: (tien boi dung danh mau son vì thế fsc.edu.vn).

English: Tien Boi Dung Danh Mau Son Do (PhimVn2).

Xem thêm: phim anime one piece

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test dò la tìm tòi mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung Clip trực tuyến, giống như bất kể một hình hình họa riêng biệt này.